Xét tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng thấy là một năm có nhiều điều tốt đẹp và may mắn đưa tới. Bản mệnh được quý nhân chiếu cố, ra tay tương trợ cho nên công việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Sự nghiệp hanh thông, công danh thăng tiến lại thêm quý nữ tuổi Dậu còn có sự mở mang thêm về công việc. Bên cạnh đó, trong năm nếu nữ mạng sinh năm 1993 mưu cầu danh lợi hay tiền bạc đều đạt được kết quả như ý nguyện. 

 

tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi quý dậu 2023 nữ mạng 

Ngày sinh

23-1-1993 đến 9-2-1994

Tuổi âm

31 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1993 là Quý (thuộc hành Thủy) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1993 có địa chi tuổi Dậu gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tương Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Quý Dậu thuộc ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Luận tử vi nữ quý dậu 1993 năm 2023 thấy quý nữ có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc cung Tuyệt Mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc. 

Tướng tinh

Tướng tinh đười ươi

Tướng xương

Xương con gà

Hạn Kim Lâu

Không 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Không

Hạn Thái Tuế 

Không 

Vận niên năm 2023

Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng gặp vận niên Long ngộ Vân dự báo rằng năm nay cực tốt cho công việc và sự nghiệp. Họ có cơ hội phát huy khả năng và chọn lựa được môi trường sinh hoạt phù hợp. Thế nhưng, vận thời không ổn định, lên hay xuống tùy thuộc phúc đức của quý cô tuổi Dậu. Ngoài ra, năm nay bản mệnh bị thiên khắc vì thế cần giữ tấm lòng nhân hậu, không làm việc xấu thì mới mong được tốt đẹp.  

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh: Tứ trụ này ý chỉ năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1993 có công việc thuận lợi, xảy ra khó khăn thì cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo và bản mệnh phải bất an nhiều việc nhất là tình cảm vợ chồng. 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!

2- Nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

-  Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

⇒ Giải Nghĩa:  Sao Thái Âm thường đem lại cho nữ giới tuổi Quý Dậu sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài. Mọi việc trong năm 2023 đều được toại nguyện, đạt được thành quả như ý muốn. Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1993 ốm đau bệnh tật nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch năm nay.

 

⇒ Giải hạn: Quý nữ vào đầu năm 2023 cũng như 26 âm lịch hàng tháng nên thắp 7 ngọn nến quay về hướng Tây nhằm lúc 19 giờ tới 21 giờ làm lễ giải hạn để cải thiện tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng. Bài vị quý nữ nên sử dụng giấy màu vàng và ghi đề rõ:  “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, nữ giới Quý Dậu hãy thành tâm khấn cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Bên cạnh đó, để tăng cường cát khí cho chòm sao Thái Âm, nữ mạng Quý Dậu hãy sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy như Thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc người nữ tuổi này cũng có thể vật phẩm hành Kim như đeo Thạch anh trắng hoặc lắc bạc,...

 

3- Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm nay, quý nữ sinh năm 1993 gặp tiểu hạn Tam Kheo do đó tuổi này phải chú ý đi lại cẩn trọng, dễ xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến xương khớp hay tay chân. Ngoài ra, luận tử vi quý dậu 2023 nữ mạng về sức khỏe cũng có tín hiệu không tốt, nhất là các bệnh về phong thấp xương khớp hoặc chứng đau mắt, mắt kém.

 

⇒ Giải hạn: Nhằm giảm bớt tác động tiêu cực của hạn Tam Kheo, nữ giới tuổi Dậu 1993 có thể áp dụng một số điều giải pháp dưới đây:

 

+    Không làm các công việc có tính chất nguy hiểm hoặc độc hại.

 

+   Chú ý trong đi lại và trong ăn uống. Cố gắng rèn luyện sức khỏe, nâng cao đề kháng để chống lại bệnh tật. Cải thiện tử vi tuổi quý dậu 2023 nữ mạng bằng cách hạn chế dùng các chất gây hại cho cơ thể như dầu mỡ, rượu bia, thuốc lá,...

 

+   Giữ gìn bản thân, tránh xảy ra xô xát, tranh cãi với người khác kẻo vướng vào thị phi, bất lợi. 

 

+  Chăm làm việc thiện, giữ cho tâm thân trong sạch, không bị dụ dỗ đi theo những hành động sai trái. 

 

+    Nên đến chùa lễ thần phật, cầu bình an sức khỏe.   

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

4- Tử vi tuổi dậu năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc 

 

Năm Quý Mão đối với nữ giới tuổi Quý Dậu là một năm khá tốt về phương diện tài chính. Người nữ tuổi này có khả năng kiếm tiền, tài lộc hanh thông, có người biếu - tặng tiền của. Do đó, năm nay, tuổi Dậu không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. 

 

☯ Sức khỏe

 

Bói tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng về khía cạnh sức khỏe thấy rằng quý nữ không được khỏe mạnh. Trong năm, quý nữ tuổi Dậu hay mắc bệnh đau ốm, cơ thể suy nhược, mệt mỏi vì mắc bệnh thiếu máu. Tuổi này nên bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ hơn. 

 

☯ Công việc 

 

Xem tuổi làm ăn trong năm 2023 được dự báo rằng khá hanh thông, thuận lợi. Mọi công việc làm ăn tiến hành khá tốt lại thêm có sự mở rộng về quy mô. Bên cạnh đó, giải tử vi nữ 1993 năm 2023 thấy nếu người nữ tuổi Dậu 1993 có ý định hùn vốn làm ăn thì rất tốt, họ nên xuất tiền hợp tác cùng bạn bè người thân. 

Bài viết liên quan ⏩Xem tuổi 1993 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Đối với nữ giới sinh năm 1993 thì phương diện gia đạo trong năm mới Quý Mão có sự tốt xấu đan xe. khá vui vẻ, tốt đẹp. Trong năm, các thành viên trong gia đình sẽ được đón tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ xảy ra cãi vã hoặc có chuyện phiền muộn xảy đến. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Tử vi nữ mạng 1993 năm 2023 dự đoán bản mệnh khi xuất hành đi lại dễ gặp phải chuyện không như ý, phải lo lắng nhiều. Bên cạnh đó, về phương diện ngoại giao trong năm nay khá tốt, người nữ sinh năm này ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn, ký kết hợp đồng suôn sẻ, tài lộc hanh thông, rủng rỉnh đầy túi. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5- Luận giải lá số tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này mang ý nghĩa tốt lành, chủ về nữ mạng Quý Dậu mưu cầu công danh sự nghiệp hoặc nơi ăn chốn ở may mắn. Ngoài ra, gia đạo tuổi này có tin vui truyền tới. 

 

- Cung xung chiếu: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ.  Các sao này cho thấy người nữ sinh năm 1993 xuất hành đi xa thường gặp nhiều bất lợi sức khỏe. Không chỉ thế, quý nữ xuất hành đi xa ngoại giao làm ăn thì thường không suôn sẻ, gặp nhiều chuyện phiền lòng. 

 

- Cung tam hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao thuộc nhóm tam hợp với tử vi quý dậu nữ mạng 2023. Bộ sao cho biết năm 2023, quý nữ tuổi 1993 có thể có định hướng mới trong công việc tuy nhiên việc làm ăn phải vất vả nhiều. Thêm vào đó, tiền bạc cũng có sự tiêu tán không ít. Ngoài ra, tuổi này hay đau ốm nhất là các bệnh về máu huyết và xương khớp.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo nữ tuổi Dậu 1993 có tin vui thêm con thêm cháu đưa tới. Đồng thời, trong năm nếu nữ mạng Quý Dậu có vướng phải khó khăn thì cũng được anh em, họ hàng, bạn bè giúp đỡ.

 

⇒ Kết luận: Bói tử vi nữ quý dậu 2023 theo lá số tử vi được dự báo là mọi việc có chiều hướng tốt hơn mọi năm. Công việc làm ăn của quý nữ có sự mở mang và liên kết mới. Thêm vào đó, nếu nữ tuổi 1993 mưu cầu về công danh sự nghiệp thì khá tốt, được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, tài lộc may mắn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình người nữ tuổi Dậu cũng có tin vui cát lợi đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng  

 

 

Vận mệnh nữ mạng Quý Dậu trong tháng đầu tiên của năm mới 2023 được dự báo là không tốt đẹp. Mọi việc tiến hành không được như ý muốn của quý nữ, lại thêm, xuất hành đi lại có hạn về xe cộ phải chú ý cẩn thận. 

 

Đánh Giá:


 

 

Luận tử vi 2023 quý dậu nữ mạng trong tháng 2 âm lịch, quý nữ gặp phải một số khó khăn và bất lợi. Gia đạo xảy ra chuyện không vui vẻ, ảnh hưởng không tốt tới tình cảm gia đình. Bên cạnh đó, công việc không có mấy thay đổi, chủ về làm ăn bình thường. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Dậu 1993 xét thấy có nhiều vấn đề không tốt đẹp. Phương diện công việc làm ăn có khó khăn đưa tới khiến quý nữ phải vất vả nhiều. Thêm vào đó, gia đình cũng thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền trái ý. 

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, tử vi tuổi 1993 năm 2023 nữ mạng có tử vi tốt xấu đan xen. Tháng này, quý nữ sẽ được nhận lộc về tiền bạc. Tuy nhiên, khi xuất hành, tuổi 1993 phải lưu ý lời ăn tiếng nói lẫn ứng xử hành động kẻo bị cuốn vào thị phi. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, vận số nữ mạng Quý Dậu xét thấy có chuyển biến lên xuống thất thường. Phương diện tiền bạc gặp khó khăn, người nữ tuổi này tuổi tốn không ít tiền bạc, không tích lũy được gì. Thế nhưng, khi ra ngoài, bản mệnh lại gặp được quý nhân trợ giúp.  

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch chủ về không tốt lành. Công việc tuổi Dậu nên giữ nguyên, tránh xảy ra thay đổi mà đem tới khó khăn cũng như vất vả cho chính bản thân mình. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ mạng tuổi Dậu 1993 vào tháng 7 âm lịch được sự báo là khá bất lợi. Sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tiêu cực, mọi công việc tiến hành không tốt, gặp phải cản trở khó giải quyết. Thêm nữa, trong nhà quý nữ cũng có chuyện buồn phiền khiến họ phải lo nghĩ nhiều. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi nữ 1993 năm 2023 có phần tốt đẹp hơn các tháng trước. Gia đạo được đón tin vui cưới hỏi hoặc thêm người, thêm của trong nhà, mọi người được hòa thuận gắn kết. Không chỉ thế, công việc làm ăn cũng hanh thông, thuận thành, có được kết quả như ý. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi nữ mạng Quý Dậu trong tháng 9 âm lịch xét thấy có vấn đề không tốt đưa tới. Tháng này, gia đình quý nữ có sự sửa sang hặc mua sắm các đồ vật có giá trị. Bên cạnh đó, trong đi lại và làm ăn, họ cần chú ý cửa quan pháp luật. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng vào tháng 10 âm lịch có chiều hướng không tích cực. Mọi việc làm ăn đều không được tốt, bản mệnh phải vất vả nhiều. Thêm vào đó, khi ra ngoài họ cũng chú ý xe cộ cẩn thận.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1993 được dự báo là không tốt. Phương diện tiền bạc, quý nữ tiêu tốn không ít cho bản thân và cho gia đình. Trong công việc làm ăn, tuổi Dậu phải đề phòng có người phá hoại, ném đá giấu tay. 

 

Đánh Giá:

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, tuổi quý dậu nữ nhận được khá nhiều may mắn. Mọi việc có khởi sắc tốt đẹp lại thêm bản mệnh nữ 1993 khi xuất hành ra ngoài cũng gặp nhiều chuyện vui may, suôn sẻ, thuận thành.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

Kết luận: Tử vi quý dậu nữ mạng năm 2023 được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 1993 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.

 

Tổng kết tử vi 2023:

 

Nhìn chung, người nữ tuổi Quý Dậu trong năm Quý Mão xét thấy có nhiều khởi sắc tốt lành. Trong công việc làm ăn, năm nay quý nữ có sự mở mang thêm mới, dù có thay đổi thì cũng được quý nhân giúp sức mà nhận được nhiều may mắn cát lợi. Không chỉ thế, năm 2023, nữ mạng sinh năm 1993 được đón nhận lộc lá về nhà cửa, đất cát cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, về phần sức khỏe, người này phải lưu ý cẩn thận các bệnh về thiếu máu, suy nhược cơ thể. Tóm lại tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng có nhiều điều tốt lành, may mắn và thuận lợi hơn.

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ giới tuổi Dậu 1993 cùng các thành viên trong gia đình bước sang năm mới 2023: “ An khang thịnh vượng - Vạn sự cát lành - Tỷ điều như ý”.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Qúy Dậu nữ mạng năm 2023

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip