Đối tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng về đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động về công việc, dễ có sự thay đổi về công việc trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay, nữ mạng tuổi này xuất hành đi xa chủ về bất lợi.  

 

tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2001 năm 2023 

Ngày sinh

24-1-2001 đến 11-2-2002

Tuổi âm

23 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 2001 là Tân (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 2001 có địa chi tuổi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Tân Tỵ thuộc ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Tỵ 2001 có cung phi tuổi Đoài - hành Kim thuộc cung Lục Sát với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Luận tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023 có tướng tinh con cọp

Tướng xương

Xương con thuồng luồng

Hạn Kim Lâu

Không

Hạn Tam Tai 

Không 

Hạn Hoang Ốc 

Hạn Hoang Ốc đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ nữ Tân Tỵ nếu nhập trạch về nhà mới trong năm 2023.   

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 2001 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh cho nên năm 2023 sẽ là năm đầy bất lợi với người tuổi này. Cuộc sống vướng vào không ít khó khăn, bị gò bó áp lực trong khuôn khổ. Bản mệnh càng giãy giụa, càng muốn thoát khỏi hiểm trở thì càng hư hại. Bói tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về sức khỏe nếu đau ốm thì nên nằm di dưỡng, cho dù có rơi vào tình thế bất ưng cũng phải cố gắng chịu đựng, một thời gian sẽ thay đổi. 

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 xét thấy gặp nhiều khó khăn bất trắc trên tất cả các phương diện. Công việc làm ăn chủ về có người phá hoại, nếu đầu tư tiền bạc làm ăn thì thua lỗ trắng tay. Về sức khỏe thì nữ giới tuổi 2001 cũng ốm đau bệnh tật do tà ma gây ra đồng thời trong nhà có chuyện buồn đưa tới. 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

-  Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

⇒ Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là sao xấu sẽ đem tới cho tử vi Tân Tỵ 2023 nữ mạng sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng. Người nữ tuổi 2001 nên đề phòng có kẻ ném đá giấu tay cho nên nảy sinh tranh chấp thư kiện. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi lại thì không thuận lợi, gia đạo có chuyện buồn bất hòa, nếu chăn nuôi thì gặp cảnh thua lỗ, sức khỏe cũng đau ốm lâu khỏi. Năm 2023, sao này cực xấu trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

⇒ Hóa giải vận hạn tử vi nữ 2001 năm 2023: Đầu năm và 19 âm lịch hàng tháng, quý nữ Tân Tỵ nên cúng giải hạn sao Thổ Tú và cầu an. Thời điểm thích hợp là vào khoảng 21 giờ, người nữ tuổi Tỵ hãy thắp 5 ngọn nến hướng Tây rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền. Bên cạnh đó, cần lưu ý dùng giấy vàng cho bài vị đồng thời ghi rõ: “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. 

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Bên cạnh làm lễ dâng sao giải hạn cho sao Thổ Tú thì nữ mạng Tân Tỵ có thể hóa giải sát khí của sao này bằng việc sử dụng vật phẩm phong thủy. Do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ cho nên bản mệnh 2001 nên dùng hành Kim để tiết khí như sử dụng trang sức bằng Thạch anh trắng, vòng kim loại bạc,…

 

3-  Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại. 

 

⇒ Giải hạn: Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi trong tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Dưới đây là một vài cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền, mời bạn xem qua:

 

+    Quý nữ nên dành cho bản thân nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Trong năm nếu có bệnh thì nên thăm khám bác sĩ. Ngoài ra, chủ động trong rèn luyện thể thao nâng cao đề kháng, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, dinh dưỡng. Ngủ đủ giấc, cho mình thời gian thư giãn, xả stress bằng cách tham gia hoạt động vui chơi tập thể, đi du lịch, mua sắm hay tụ tập bạn bè,... Điều này giúp tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cải thiện tốt hơn. 

 

+  Hạn chế sử dụng đồ ăn có hại cho cơ thể như dầu mỡ, đồ ăn nhanh,... Và đặc biệt là nói KHÔNG với rượu bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích khác. 

 

+  Gặp Huỳnh Tuyền nên tránh mưu cầu danh lợi hoặc thanh đổi công việc. Không nên đi công tác xa nhà, đến những sông nước cầu phá. 

 

+    Không nên tham công tiếc việc, không đặt nặng việc kiếm tiền hơn chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng 

 

+   Không tham sân si, tham gia tranh đấu thị phi. Nên tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

 

+   Năng đi chùa để tâm thân thanh tịnh, nghe lời phật dạy cho cuộc sống thanh thản, cho bản thân sống tích cực và lạc quan hơn. 

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Bói tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Nữ giới tuổi Tân Tỵ được dự báo là phương diện tài lộc gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc trong năm kiếm ra không nhiều lại thêm phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn cũng như mua sắm những đồ dùng có giá trị lớn cho bản thân. Thêm vào đó, đi lại trong năm, quý nữ 2001 cũng tiêu tốn khoản kha khá. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Xét về khía cạnh sức khỏe trong tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng không được tốt lành. Bản mệnh nếu bị bệnh thì lâu khỏi, nên thăm khám bác sĩ để có những chuyển đoán chuyên sâu. Ngoài ra, năm nay, tuổi này cũng có hạn về dao kéo, tiêu hóa cũng có vấn đề phải chú ý ăn uống. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tỵ 2001 xét thấy không được tốt. Mọi việc đều gặp phải khó khăn, bất lợi khó có thể giải quyết. Thêm vào đó, tử vi nữ mạng 2001 năm 2023 không nên thay đổi hoặc mở mang thăm ắt sẽ càng bất lợi cho bản mệnh. 

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Xét về phương tình cảm và diện gia đạo trong năm mới Quý Mão thấy rằng nữ mạng Tân Tỵ gặp phải không ít chuyện phiền muộn. Chuyện tình duyên đôi lứa không thuận lợi, hay xảy ra cãi có thể dẫn tới sự chia ly trong năm nay.  

Xem bói kiều tình yêu dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Xuất hành và ngoại giao

 

Tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng nếu xuất hành ngoại giao thì không thuận lợi. Các mối quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn có sự thu hẹp, bất lợi trong ký kết liên doanh. Không chỉ thế, nếu quý nữ 2001 xuất hành đi xa thì hay bị đau ốm bệnh tật và có chuyện buồn đưa tới. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Giải lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

-   Cung Mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về năm 2023 nữ mạng tuổi Tân Tỵ sẽ có những định hướng mới trong sự nghiệp đồng thời cũng đầu tư không ít tiền bạc cho công việc làm ăn. Bản mệnh nhận được sự tương trợ của quý nhân nên mọi việc tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, họ phải lưu ý năm nay trong nhà có người đau ốm bệnh tật dẫn tới ảnh hưởng xấu tới công việc cũng như tiêu tốn tiền bạc chữa trị,

 

-   Cung Xung Chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Sao trong lá số tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 này cho biết quý nữ ra ngoài tiền bạc hao tán, công việc làm ăn bất lợi do xảy ra nhiều chuyện phiền lòng trái ý. Thêm vào đó, về sức khỏe thì người nữ tuổi Tỵ hay bị đau ốm, sức khỏe không được tốt .

 

-   Cung Tam Hợp: Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ tam hợp chủ về trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 làm ăn không được như ý muốn, mặc dù có làm ra tiền bạc nhưng chi tiêu cũng không ít vào trong cuộc sống. Ngoài ra, tử vi nữ 2001 năm 2023 cũng dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn.

 

-   Cung Nhị Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao chủ về năm 2023 được nhận lộc đưa tới, công việc làm ăn cũng được người thân và bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe quý nữ 2001 bị suy kém, làm ăn không được như mong muốn.

 

⇒ Kết luận: Đối với tử vi 2001 năm 2023 nữ mạng khi xem xét theo lá số thấy được rằng năm nay không phải năm tốt đối với quý nữ. Mọi việc xảy ra trong năm không được như ý nguyện, tình cảm gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới nhất là về vấn đề  tình cảm lứa đôi. Bên cạnh đó, về phần công việc làm ăn và đi lại thì trong năm nữ mạng Tân Tỵ không nên thay đổi công việc đồng thời chú ý họa về tiền bạc đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Vận mệnh nữ mạng Tân Tỵ trong tháng đầu tiên của năm 2023 xét thấy bình thường, không có chuyện gì bất lợi. Quý nữ cùng gia đình sẽ được quây quần vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, vì là tháng đón năm mới Tết về nên tuổi này có sự tiêu pha khá nhiều nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2023 khá may mắn, nhận được nhiều lộc lá. Bản mệnh quý nữ sẽ có lộc về đường ăn uống đồng thời xuất hành đi lại cũng thuận lợi, suôn sẻ, có cát lợi đưa tới.

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Tỵ 2001 được dự báo là bất lợi nhất là về phương diện sức khỏe và xuất hành đi lại. Người nữ tuổi này nên dành nhiều thời gian rèn luyện thể dục thể thao nâng cao đề kháng bởi trong tháng nếu ốm đau thì lâu khỏi. Bên cạnh đó, giải mã tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cho thấy quý nữ ra ngoài đi lại cũng phải chú ý xe cộ cẩn thận. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng này chủ yếu quý nữ sinh năm 2001 gặp phải chuyện không vui liên quan đến tình cảm đôi lứa. Bạn và nửa kia dễ nảy sinh bất hòa, xảy ra cãi vã, giận dỗi lẫn nhau. Cả hai nên học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023 khi bước sang tháng 5 âm lịch xét thấy không tốt. Phương diện công việc làm ăn gặp không ít chuyện bất lợi, khó khăn, mọi việc tiến hành không đạt được kết quả như tính toán của quý nữ.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Người nữ tuổi 2001 có tử vi vào tháng 6 âm lịch chủ về gặp phải tai nạn bất ngờ. Tuổi Tỵ khi xuất hành đi xa, đặc biệt là đến những nơi cầu phà, sông nước thì phải tuyệt đối chú ý cẩn thận. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tử vi tuổi 2001 nữ mạng năm 2023 trong tháng cô hồn khá bất lợi. Phương diện tiền bạc thu nhập kém lại còn phải tiêu pha cho cuộc sống không ít. Thêm vào đó, tâm thân mệt mỏi, suy hao vì phải lo lắng nhiều chuyện phiền muộn. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, mọi việc có phần không được tốt lành đối với người nữ tuổi Tỵ 2001. Bản mệnh nên làm ăn yên ổn, hoàn thành tốt công việc hiện tại, không nên đứng núi này trông núi nọ, thay đổi công việc nếu không sẽ gặp khó khăn, vất vả. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 âm lịch xét thấy có sự đan xen tốt xấu. Trong công việc làm ăn, người nữ tuổi 2001 được quý nhân tương trợ cho nên mọi chuyện đều được thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên, trong đi lại, có hạn xe cộ phải lưu ý cần trọng. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

 

Trong tháng 10 âm lịch chủ về vui may, tốt lành. Bản mệnh được nhận nhiều tin vui, hạnh phúc về chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân thì tìm được nửa ưng ý, còn nếu đã có người thương thì tình cảm được thăng hoa. Thêm vào đó, xuất hành đi lại cũng suôn sẻ, thuận thành. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 tháng 11 được dự báo là xảy ra chuyện không tốt. Khi xuất hành đi lại, quý nữ phải chú ý đem theo đủ các giấy tờ cần thiết và chấp hành đúng luật giao thông bởi tháng này có hạn về cửa quan pháp lý.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, nữ giới tuổi Tân Tỵ xét thấy vận số bình thường, không đáng lo ngại. Mọi việc trong tháng đều tiến hành bình thường, không vướng phải vấn đề gì khó khăn, tiền bạc có thể kiếm được tuy nhiên chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

Kết luận: Trên đây là chi tiết chuyển biến tốt - xấu liên quan đến tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023. Nhìn chung, quý nữ phải chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 2 và tháng 10 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

 

Tổng kết tử vi 2023:

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng được dự báo là có nhiều chuyển biến không mấy tích cực. Nữ mạng tuổi này nếu mưu cầu danh vọng thì không được tốt, công việc lại dễ có sự thay đổi xấu vì vậy nên hạn chế sự thay đổi nhất có thể. Thêm vào đóm chuyện tình cảm lứa đôi không hòa hợp, xuất hành ra ngoài có chuyện buồn đưa tới.  

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Tỵ 2001 cùng gia đình có một năm mới 2023: “An khang thịnh vượng - Mã đáo thành công”.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip