Vận trình của tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng có những chuyển biến tốt xấu bất hân. Công việc có định hướng mới, được đầu tư tiền bạc và mở mang thêm. Đương số được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc được hanh thông, làm ăn phát đạt như ý. Tuy nhiên, cuộc sống lại có nhiều biến động, thị phi khiến nam Tân Sửu không khỏi phiền lòng.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 

 

Tử vi của tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023 thay đổi hơn so với các năm trước, đặc biệt là có nhiều điểm sáng mà đương số nên nắm bắt:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1961 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 15/02/1961 đến ngày 04/02/ 1962

Năm nay bao nhiêu tuổi? 63 Tuổi
Thiên Can

Nam tuổi 1961 thiên can Tân hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa: không tốt cũng không xấu.

Địa chi

Tuổi 1961 nam mạng địa chi Sửu gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình Hòa: không có nhiều biến động.

Ngũ hành

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh Xuất: Xấu.

Cung phi

Bói tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng thấy quý nam cung Chấn hành Mộc, gặp cung Tốn hành Mộc là Diên niên: Tốt.

Tướng tinh

Tướng tinh con đười ươi

Tướng xương

Tướng xương con trâu

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Hoang Ốc. Hạn này không tốt cho việc nhập trạch, mua bán nhà cửa hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 không phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Kê Hồi Viên: Tốt, kinh doanh phát đạt, làm ăn nó đủ, có người biếu tặng tiền bạc tài sản. Sức khỏe bản mệnh tốt nhưng cần tránh hạn sông nước.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: Xấu, công việc không có khởi sắc, gia đạo bất lợi, sức khỏe suy giảm dễ đau ốm.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

2- Tử vi Tân Sửu nam mạng 2023 về sao chiếu 

 

Bước sang năm Quý Mão, tuổi Tân Sửu nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là một cát tinh được dân gian miêu tả qua các câu thơ như: 

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải nghĩa: Sao Mộc Đức là một sao tốt, chủ về những điều an vui, cát lành, may mắn về nhiều lĩnh vực. Sao này tác động tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, đối với tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng khi gặp sao Mộc Đức cần chú ý các bệnh về mắt.

 

Kích tài lộc sao Mộc Đức 

 

Mộc Đức tuy là một sao tốt nhưng đối với nam giới lại có những bất lợi nhất định về sức khỏe. Do đó, để tăng cường cát khí và giảm bớt những điều xui xẻo, quý nam có thể thực hiện những cách hóa giải sau:

 

 • Đầu năm dâng sớ cầu bình an, cầu lộc cầu tài ở nhà hoặc ở chùa.

 

 • Hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, thời gian từ 19h - 21h. Đương số chuẩn bị bài vị giấy màu xanh có ghi: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân để giúp cải thiện tử vi nam 1961 năm 2023. Khi làm lễ thắp 20 ngọn đèn theo sơ đồ của sao Mộc Đức, quay mặt về hướng chính Đông và khấn: Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

 

 • Mộc Đức là sao thuộc hành Mộc nên nam tuổi 1961 có thể sử dụng các loại đá quý thuộc hành Thủy để được tương sinh: lam bảo, thạch anh đen…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người tuổi 1969, 1971 vì đây là hai tuổi hợp nhất với nam mạng Tân Sửu trong năm 2023.

3- Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão 2023. Đây là một Đại hạn, tác động xấu mạnh mẽ lên vận trình của con người:

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là chủ hạn về bật tật, sức khỏe suy giảm, ốm đau trở nên nghiêm trọng, lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, hạn Huỳnh Tuyền còn không tốt cho việc mưu cầu tiền bạc, công danh sự nghiệp.

 

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 

Để cải thiện tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nam mạng nên hóa giải hạn Huỳnh Tuyền với các cách thức dưới đây để giảm nhẹ những tác động kém may mắn từ hạn này mang tới:

 

 • Dành nhiều thời gian để rèn luyện sức khỏe, ăn uống khoa học, hạn chế các chất kích thích có hại.

 

 • Không nên hoặc hạn chế lưu thông, làm ăn hay du lịch ở trên đường sông nước, đề phòng tai nạn nguy hiểm.

 

 • Không cho người khác vay mượn tiền để tránh nợ khó đòi cũng như không đứng ra bảo chứng cho ai để tránh rắc rối, thị phi, tai bay vạ gió.

 

 • Sống tích cực, giữ cho tâm ý thiện lành và giúp đỡ người khác thì vận hạn sẽ được giảm nhẹ và có thể gặp được quý nhân giúp đỡ.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

4- Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Vấn đề tài chính của tuổi Tân Sửu nam mạng trong năm 2023 khá tốt đẹp và hanh thông. Đương số còn có quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc dồi dào, suôn sẻ. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc cho công việc thì có thể tiến hành, kết quả được như mong đợi. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nam Tân Sửu cũng gặp được nhiều điều may mắn, nhờ quý nhân ra mặt giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua. Bên cạnh đó, luận tử vi nam Tân Sửu năm 2023 về việc ngoại giao cũng cát lợi, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ làm ăn lý tưởng.

Xem thêm ⏩ Xem ngày xuất hành hợp tuổi - ThuatXemTuong mang lại may mắn 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Nam mạng tuổi Tân Sửu đón nhận thêm nhiều tin vui ở phương diện gia đạo. Xét thấy năm nay trong gia đình có thêm con thêm cháu, cuộc sống được hạnh phúc và an yên, tốt lành.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe là vấn đề mà nam mạng tuổi Tân Sửu cần quan tâm nhiều nhất trong năm 2023. Cần chú ý đến các bệnh liên quan tới dạ dày, hệ tiêu hóa hay máu huyết không được tốt. Ngoài ra, chất lượng giấc ngủ không được tốt ảnh hưởng tới thể chất và tinh thần.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023 gặp các sao như: Thiên Khôi, Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Quan Đới. Bộ sao này báo hiệu những định hướng mới trong cuộc sống và công việc. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn được suôn sẻ như ý. Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tán nhiều cho công việc, do suy nghĩ nhiều nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2023 gặp bộ sao Thiên Hư, Mộ, Tuế Phá, Tiểu Hao ở cung Xung Chiếu năm 2023. Đây là bộ sao về công việc không được như ý, có người phá hoại, nếu có thay đổi mở mang thì cũng chỉ được một thời gian đầu. Xuất hành đi xa không tốt, sức khỏe bị ảnh hưởng.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nam mạng tuổi Tân Sửu gặp bộ sao sau trong năm 2023: Tấu Thư, Bệnh, Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao xấu chủ về công việc làm ăn phải tranh đấu vất vả, chú ý các vấn đề rắc rối về giấy tờ, sổ sách. Tuy nhiên, bộ sao trong tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 này thuộc cũng mang đến những tin vui trong gia đạo, đất cát nhà cửa, nơi ăn chốn ở được cải thiện hơn. 

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của nam tuổi 1961 gặp bộ sao Địa Võng, Long Đức, Tử, Thiên Trù, Thanh Long trong năm Quý Mão 2023. Bộ sao này chủ về công việc được anh em bạn bè, người thân hậu thuẫn nên khá hanh thông, cát lành. Tuy nhiên, đương số chỉ nên nhất tâm làm một việc, không nên thay đổi mở mang để tránh bất lợi.

 

Kết luận: Có thể thấy luận tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng thì năm Quý Mão là một năm tương đối tốt cho nam tuổi 1961 phát triển công việc làm ăn, tiền bạc cũng được hanh thông, suôn sẻ, có thêm quý nhân giúp đỡ nên mưu cầu gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên, cần chú ý đến những muộn phiền, thị phi đưa tới.

 

6- Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

☯ Tử vi tháng 1/2023

 

tháng 1 của năm Quý Mão, vấn đề tiền bạc của nam tuổi Tân Sửu không được tốt. Xét thấy đương số phải chi tiêu nhiều cho công việc và mua sắm vật dụng gia đình, chi tiêu cho bản thân.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tử vi tháng 2/2023

 

Tử vi tháng 2 của tuổi 1961 nam mạng chủ về bất lợi trên phương diện công việc. Do đó, đương số không nên mở mang hay thay đổi gì thêm để tránh gặp khó khăn, hao tổn nhiều tâm sức mà không thu được kết quả.

 

Đánh Giá: ★ ★ 

 

☯ Tử vi tháng 3/2023

 

Bước sang tháng 3, xét tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng về công việc khởi sắc hơn nhiều so với trước. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc được hanh thông, suôn sẻ, công việc được liên kết mở mang thêm.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tử vi tháng 4/2023

 

Trong tháng 4, gia đạo của nam mạng tuổi 1961 đón nhận nhiều tin vui, đặc biệt là có tin thêm con thêm cháu. Hòa khí gia đạo cát lành, tinh thần phấn khởi và hạnh phúc.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tử vi tháng 5/2023

 

Luận tử vi 2023 Tân Sửu nam mạng về công việc làm ăn trong tháng 5 khá tốt, làm gì cũng hanh thông, trôi chảy, kết quả hơn mong đợi. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng về vấn đề pháp lý, cửa quan.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

☯ Tử vi tháng 6/2023

 

Tử vi tháng 6 báo hiệu cho nam mạng tuổi Tân Sửu cần phải chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Xét thấy dễ bị đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

Đánh Giá:

 

☯ Tử vi tháng 7/2023

 

Bói tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 trong tháng 7 này, gia đạo của quý mệnh có thể xảy ra những xích mích, mâu thuẫn dẫn đến hòa khí kém. Đương số nên dành thêm thời gian cho gia đình, vun vén hạnh phúc.

 

Đánh Giá: ★ 

 

☯ Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng 8 này, công việc của nam mạng tuổi Tân Sửu không được như ý, có khó khăn thử thách xảy ra khiến công việc bị trì trệ. Sức khỏe của đương số cũng bị giảm sút, dễ ốm đau.

 

Đánh Giá:

 

☯ Tử vi tháng 9/2023

 

Công việc của nam tuổi 1961 trong tháng 9 này có sự thay đổi nhưng không theo chiều hướng mong muốn. Ngoài ra, giải tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nam mạng cho thấy đương số phải di chuyển, đi lại nhiều phục vụ cho công việc.

 

Đánh Giá: ★ ★ 

 

☯ Tử vi tháng 10/2023

 

Tháng 10 này, nam Tân Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc tiến triển hơn nhiều so với trước. Tiền bạc có lộc đưa tới, đầu tư sinh sôi nảy nở, thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. 

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tử vi tháng 11/2023 

 

Tử vi 2023 Tân Sửu nam mạng tháng 11 tiếp tục mang đến nhiều tin vui về tiền bạc, tài chính hanh thông, suôn sẻ giúp công việc được đầu tư phát triển. Cuộc sống có thêm nhiều niềm vui đưa tới.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tử vi tháng 12/2023

 

Bước sang tháng 12 âm lịch năm 2023, tiền bạc của nam mạng tuổi Tân Sửu có sự tiêu pha nhiều cho công việc và sắm sửa vật dụng cuối năm cho gia đình. Sức khỏe có phần hao tán, dễ bị ốm đau.  

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 đón nhận nhiều niềm vui, may mắn hơn bất lợi. Đặc biệt là phương diện công việc và tiền bạc khá tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mưu cầu gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên vẫn có những khó khăn, rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra. Đương số nên nắm bắt cơ hội và thử thách ở từng thời điểm trong năm để chủ động xây dựng kế hoạch cho năm mới thành công nhất.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-suu-nam-2023-nam-mang-1961-A2603.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip