Luận tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 được chuyên gia phong thủy dự đoán là năm không mấy tốt. Trong năm nay công việc làm ăn có nhiều cản trở mà bị trì trệ và đạt kết quả không như ý. Phương diện sức khỏe suy yếu, lại có nhiều tin buồn đưa tới gia đình, nhất là chuyện tang sự khiến quý nữ càng thêm phiền muộn.

 

tu-vi-tuoi-tan-suu-1961-nam-2023-nu-mang

1- Tổng quan về tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tân sửu nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

15/02/1961 đến 04/02/ 1962

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2023 được 62 tuổi dương lịch và 63 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1961 có thiên can Tân (hành Kim) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi Sửu gặp năm Mão là mối quan hệ Bình Hòa

Ngũ hành

Nữ tuổi 1961 thuộc ngũ hành Thổ gặp năm 2023 hành Kim là mối quan hệ sinh xuất - Xấu

Cung phi

Nữ mạng Tân Sửu cung phi Chấn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung phi Tốn (hành Mộc) là Diên Niên - Tốt

Tướng tinh

Luận tử vi tuổi tân sửu năm 2023 nữ mạng có tướng tinh con đười ươi

Tướng xương

Con trâu

Có phạm kim lâu không?

Không phạm

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Nữ Tân Sửu phạm Hoang Ốc năm 2023 ảnh hưởng không tốt đến các công việc nhập trạch về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Luận tử vi tân sửu 2023 nữ mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Kê Hồi Viên - Cho thấy năm nay là năm tốt đối với nữ tuổi 1961, việc làm ăn kinh doanh tấn tới, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện thuận lợi.

Tứ Trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa - Năm nay tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng được dự báo không mấy tốt, có chiều hướng đi xuống, đặc biệt về phương diện sức khỏe và gia đạo thiếu hòa khí.

 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Năm Quý Mão nữ mạng Tân Sửu gặp sao Thủy Diệu - Thủy Tinh chiếu mệnh.

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Đối với người nữ sinh năm 1961 gặp sao Thủy Diệu chiếu là một điều tốt lành, sao này chủ về tài lộc hưng vượng, gia đạo đón nhiều chuyện vui, hỷ tín. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào hai tháng 4 và tháng 8 và ảnh hưởng đến tử vi tuổi tân sửu 2023 nữ mạng, nữ Tân Sửu cần đề phòng chuyện thị phi, bị đàm tiếu nói xấu sau lưng hay khẩu thiệt mà mất mát của cải.

 

Cách hóa giải: Để tăng cường cát khí của sao chiếu này, quý nữ tuổi Sửu 1961 nên cúng bái cầu an đầu năm hoặc vào ngày 21 của các tháng kỵ 4 và 8 làm lễ dâng sao. Bên cạnh đó, sử dụng trang sức đá quý có màu đen, xanh dương như thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thanh kim xanh dương,... cũng là một phương pháp hữu hiệu kéo tài vận dồi dào cho chủ mệnh.

 

3- Tử vi tân sửu nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng Tân Sửu gặp hạn Toán Tận 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền của hao tán, xét tử vi nữ tân sửu 2023 thấy cần chú ý dễ mắc đau ốm, tham gia giao thông chú ý xe cộ cẩn thận kẻo gặp tai nạn, nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng bản thân. Bên cạnh đó không nên đi khai thác lâm sản, dễ dính tai ương.

 

Cách hóa giải: Nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 muốn hóa giảm hạn này thì cần thận trọng trong mỗi hoạt động, không nên mang những tài sản có giá trị lớn ra ngoài. Đồng thời sống hướng thiện, thường xuyên làm việc tốt giúp đỡ người khác, trau dồi phẩm hạnh và tích đức. 

Để xem phần luận giải cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2023]

4- Tử vi tân sửu nữ mạng 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-tan-suu-1961-nam-2023-nu-mang

☯ Phương diện tài chính

 

Phương diện tài lộc năm 2023 của nữ mạng sinh năm 1961 không mấy thuận lợi. Năm nay dự đoán có sự chi tiêu nhiều cho các hoạt động của gia đình và các chi phí chăm lo sức khỏe của bản thân.

Tham khảo thêm: Bói xem bói số điện thoại thu hút TÀI LỘC - THỊNH VƯỢNG 

☯ Công việc làm ăn 

 

Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 xem tuổi làm ăn thấy năm Quý Mão là một năm khá vất vả và khó đạt được thành công như mong muốn đối với quý nữ tuổi 1961. Do sức khỏe suy yếu khiến người nữ tuổi này không thể làm việc hiệu quả, từ đó khiến các hoạt động bị đình trệ, hiệu suất giảm.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Phương diện tình cảm gia đạo được chuyên gia dự đoán không thuận thành. Tử vi tân sửu nữ mạng 2023 cho thấy bản mệnh cần chú ý giữa các thành viên thiếu hòa hảo, và có thể đó nhận tin buồn về tang sự trong dòng họ, bạn bè đưa tới.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe, chuyên gia cho biết trong năm Quý Mão nữ mạng tuổi Tân Sửu cần chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh về đường huyết áp hay chân tay đi đứng cẩn thận.

 

5- Bình giải lá số tử vi nữ tân sửu 2023

 

- Cung mệnh

 

Cung mệnh trên lá số tử vi nữ mạng tuổi Sửu 1961 có các sao cố định Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này chủ về sức khỏe không tốt, ốm đau liên miên, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng bị canh tranh nhiều khiến không đạt được hiệu quả mong muốn. 

 

- Cung xung chiếu

 

Bộ sao của tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nữ mạng nằm trong cung này bao gồm Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Đường Phù, Thiên Mã, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về những phiền ,muộn trong cuộc sống, có sự thay đổi về nơi ở. Thêm vào đó, khi ra ngoài làm ăn cần chú ý đề phòng cạnh tranh không tốt hay tai nạn xe cộ.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao nằm trong Tam Hợp mệnh chủ Tân Sửu nữ mạng là Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Hỉ Thần, Hoa Cái, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này cho biết tài chính không tốt, bị hao tán nhiều, tuy nhiên sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua những khó khăn và có định hướng mới. Phương diện gia đạo đón nhận nhiều hỷ tín thêm người.

 

- Cung nhị hợp

 

Các sao tử vi tuổi tân sửu 2023 nữ mạng nằm trong cung Nhị Hợp mệnh chủ là Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về trong gia đình có người thân bị đau ốm lâu khỏi. Khi xuất hành đi xa làm ăn hay du lịch nên cẩn thận hạn sông nước.

 

=> Kết luận: Theo sự chuyển động của các cung sao thì năm 2023 này không phải là năm tốt đối với nữ mạng Tân Sửu 1961. Những điểm cần chú ý bao gồm: gia đạo thiếu hòa hảo, lại dễ gặp chuyện buồn phiền; phương diện sức khỏe không tốt, hay bị bệnh tật đau ốm quấn thân.

 

6- Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1  

 

Tử vi tháng 1 năm 2023 nữ mạng tuổi Tân Sửu được dự đoán khó thuận thành. Chủ về sự hao tán tài lộc, tiền bạc trong tháng này chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động vui chơi du lịch đầu năm, nên có kế hoạch hợp lý.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 2 

 

Chuyên gia phong thủy dự đoán phương diện công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1961 vào tháng 2 âm lịch không thuận lợi. Do đó quý nữ không nên mở mang thêm hay có dự định thay đổi công việc, dễ dẫn đến thất bại

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 3

 

Tử vi tuổi tân sửu nữ năm 2023 tháng 3 năm 2023 có nhiều điều hanh thông. Chủ về những cơ may mới về chuyện kinh doanh buôn bán, có quý nhân tương trợ nên dễ dàng đạt được thành công như ý muốn.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 4 

 

Tử vi nữ mạng tuổi 1961 tháng 4 năm 2023 chủ về những tin vui hỷ tín từ trong gia đạo. Tháng này không khí gia đình hòa hảo, con cháu hòa thuận tình cảm đi lên, lại thêm người khiến tinh thần quý nữ sảng khoái, sức khỏe tốt.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 5 

 

Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng 2023 trong tháng này tương đối cát lợi. Phương diện công việc kinh doanh hanh thông, tận dụng được nhiều cơ hội phát triển vượt trội. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong vấn đề giấy tờ pháp lý kẻo vướng phải thị phi không hay.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tháng 6 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2023 dự đoán những thay đổi không mấy tích cực đối với người nữ sinh năm 1961. Tháng này chủ về sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh tật tuổi già và những chuyện buồn phiền từ con cháu, người thân.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 7 

 

Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 tháng Cô Hồn không thuận lợi. Tháng 7 này quý nữ cần chú ý gia đình thiếu hòa thuận, các thành viên dễ phát sinh mâu thuẫn, lục đục không yên, mọi việc không được như mong đợi.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8  

 

Theo chuyên gia, vận số nữ mạng tuổi Sửu 1961 trong tháng 8 năm Quý Mão chưa có nhiều khởi sắc. Tình trạng sức khỏe khá kém, đau ốm quấn thân. Ngoài ra, việc làm ăn kinh doanh cũng khó đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9 

 

Tháng 9 này tử vi nữ 1961 năm 2023 ở mức bình thường. Tháng này dễ có những chuyển biến mới trong hoạt động làm ăn đầu tư, thêm vào đó phải đi lại di chuyển thường xuyên hơn, chú ý chăm sóc sức khỏe.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 10

 

Có thể nói đây chính là tháng tốt nhất trong năm đối với nữ mạng tuổi Tân Sửu. Gặp được quý nhân phù trợ giúp vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Không chỉ vậy, có lộc về tiền tài, tài sản có phần dư dả hơn

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 11 

 

Tử vi nữ tân sửu năm 2023 tháng 11 gặp nhiều tin mừng. Tài vận hanh thông, tiền bạc dễ kiếm nên tận dụng để đầu tư kinh doanh thu lợi, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 12

 

Tử vi tháng cuối năm Quý Mão của quý nữ tuổi Tân Sửu 1961 không tốt. Tiêu phá quá nhiều và không có kế hoạch khiến tiền của hao tổn. Tháng 12 này phương diện sức khỏe có chiều hướng đi xuống, bệnh tật quấn thân

 

-> Đánh giá:

 

Tổng kết tử vi 2023

 

Xem bói tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm này là năm tốt xấu đen xen. Xấu nhất là trên phương diện sức khỏe, dễ mắc đau ốm, các bệnh tuổi già như huyết áp, đường máu. Trong gia đình tuy có lúc gặp phải chuyện buồn phiền nhưng có tin vui thêm người khiến không khí yên ấm hơn. Bên cạnh đó, công việc làm ăn không quá nổi bật, sẽ có thời điểm gặp bất lợi nhưng nhận được sự tương trợ từ quý nhân. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Tân Sửu và gia đình một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Tài Vận Hanh Thông”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-suu-nam-2023-nu-mang-1961-A2632.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip