Bói tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng thấy rằng trong năm Quý Mão, người tuổi này có sự tốt xấu đan xen. Xét về công việc làm ăn thì trong năm, quý nữ được quý nhân tương trợ tuy nhiên mọi việc không thực sự tốt đẹp và không được như mong muốn. Thêm vào đó, công việc nên giữ nguyên, không nên thay đổi hay mở rộng kẻo càng khó khăn, bất lợi. Ngoài ra, chuyện tình cảm và gia đạo năm nay cũng không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền xảy đến. 

 

tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải

Ngày sinh

15-2-1991 đến 3-2-1992

Tuổi âm

33 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1991 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi 

Xem tử vi nữ Tân Mùi 2023 thì quý nữ có địa chi tuổi Mùi gặp  địa chi tuổi Mão ⇒ Tam Hợp.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh xuất.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Mùi 1991 có cung phi tuổi Càn - hành Kim thuộc cung Họa Hại với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Luận tử vi nữ 1991 năm 2023 có tướng tinh con gấu

Tướng xương

Xương con dê

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu không tốt cho công việc và tình cảm gia đình 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Hạn Hoang Ốc không tốt cho sự thay đổi nơi ăn chốn ở và nhập trạch 

Hạn Thái Tuế 

Không gặp hạn Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1991 vào năm Quý Mão gặp vận niên Mã Trúng Đao xét thấy năm nay nếu quý nữ không biết kiềm chế bản thân thì rất dễ rơi vào thất bại. Bói tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng người nữ tuổi này tốt nhất là coi như thấy không, việc mình mình làm không nên cạnh tranh với ai. Lại thêm, công việc kinh doanh tránh thay đổi hoặc đầu tư vào lĩnh vực hoặc công việc mới. Ngoài ra, nữ giới Tân Mùi không nên xuất hành đi xa, đến nơi sông nước, cầu phà có hạn tai nạn bất ngờ. về cuối năm sẽ tiến triển tốt hơn. 

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Tứ trụ này cho biết Công việc làm ăn của quý nữ tuổi 1991 trong năm Quý Mão có phần thua thiệt. Mọi dự tính đều không tiến triển như đã tính toán, tài lộc có sự suy hao, cuộc sống vướng phải không ít vất vả trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe người nữ tuổi Mùi khá tốt, gia đạo vui vẻ có tin vui thêm con thêm cháu đưa tới. 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh 

 

-  SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm 2023, nữ giới tuổi Tân Mùi gặp hung tinh La Hầu xét thấy cuộc sống gặp phải nhiều điều không may nhất là vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Đối với người nữ có ngũ hành bản mệnh là Kim và Mộc cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề hơn các hành khác nên tử vi tuổi tân mùi 2023 nữ mạng cũng xấu đi. Đối với người nữ sinh năm 1991 thì năm nay phải chú ý đến công quyền pháp luật, có hạn tranh chấp cãi vã thị phi dẫn tới kiện tụng không tốt. Không chỉ thế, tuổi Mùi còn phải chú ý các bệnh về tai mắt, máu huyết và tâm bệnh khiến cho tiền bạc hao tán nhiều. 

 

⇒ Giải hạn tử vi tân mùi nữ mạng 2023: Nữ giới sinh năm 1991 vào đầu năm Quý Mão cũng như vào ngày mùng 8 âm hàng tháng quý nữ nên thắp 9 ngọn nến hướng về phía Bắc nhằm khung giờ 21 giờ đến 23 giờ để làm lễ giải hạn. Bài vị nên sử dụng giấy có màu vàng và bên trên có ghi rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Điều này góp phần giúp trở nên tốt hơn. Sau đó, người nữ tuổi Mùi khấn cung thỉnh “Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền” như sau:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Bên cạnh đó, để giảm bớt và hóa giải những sát khí do sao La Hầu gây ra, nữ mạng Tân Mùi có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như đeo trang sức Thạch anh đen, đá mã não xanh dương hoặc đá thanh kim xanh đậm,....

 

3- Luận tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  HẠN: Diêm Vương

 

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm Quý Mão, tử vi tân mùi 2023 nữ mạng gặp phải hạn Diêm Vương cực xấu. Trong năm, quý nữ tránh xảy ra tranh chấp thưa kiện bởi sẽ dễ nhận phần thua thiệt về mình lại thêm còn bị hao tài tốn của, tiền bạc hư hao. Không chỉ thế, gia đạo kém thuận hòa, vợ chồng lục đục, nữ giới tuổi này mà sinh con thì gặp phải bất lợi. Thế nhưng, nếu năm 2023, quý nữ mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán lại có lộc tiền bạc đưa tới. 

 

⇒ Giải hạn: Để giảm bớt tác động xấu của hạn Diêm Vương và giúp tử vi tân mùi nữ mạng 2023 được tốt hơn, quý nữ có thể tham khảo một số cách hóa giải như sau:

 

+ Với những người đang mang thai thì nên cẩn thận trong ăn uống, nghỉ ngơi trong suốt thai kỳ. Đi lại nhẹ nhàng, tránh những công việc nặng nhọc, không nên suy nghĩ hay buồn rầu bởi sẽ ảnh hưởng không tốt tới cả mẹ và con. 

 

+ Chủ động trong cuộc sống, tự xây dựng lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe bản thân. Đồng thời, tử vi nữ tân mùi 2023 khuyên không nên sử dụng các đồ ăn, đồ uống, vật phẩm có tính kích thích mạnh. Giữ gìn sức khỏe thật tốt để chống lại bệnh tật và tiêu cực trong cuộc sống. 

 

+ Tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ làm việc thiện, chống lại điều ác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-nam-2023-nu-mang


 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Xét về phương diện tài lộc thấy rằng vấn đề tài chính của nữ mạng sinh năm 1991 vào năm nay không tốt. Tiền bạc không thấy có sự sinh sôi nảy nở lại thêm chi tiêu nhiều hơn là thu về. Chính vì thế, trong năm 2023, nếu quý nữ Tân Mùi đầu tư vào công việc làm ăn thì nhất định phải tính toán và suy xét thật cẩn thận, kỹ lưỡng.  

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Luận tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe đối với chủ mệnh trong được sự báo rằng có tín hiệu xấu đưa tới. Quý nữ phải chú ý nhiều hơn về các bệnh về phụ khoa và máu huyết kém lưu thông. Ngoài ra, xương khớp cũng có vấn đề yếu kém, nên thăm khám bác sĩ để có phương hướng điều trị. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy con đường công danh sự nghiệp của nữ giới tuổi Mùi 1991 không được thuận buồm xuôi gió. Tử vi tân mùi nữ mạng năm 2023 sinh năm nay được khuyên là không nên thay đổi cũng như mưu cầu danh lợi. Bởi lẽ năm nay mọi việc chủ về khó khăn, dễ gặp thất bại, cản trở. 

Bài viết liên quan ⏩Xem tuổi 1991 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Về tình cảm gia đình trong năm Quý Mão, nữ mạng Tân Mùi cùng các thành viên trong nhà không thuận hòa, Mọi người xảy ra bất đồng ý kiến khó có thể ngồi xuống trò chuyện hay giải quyết mâu thuẫn. Không chỉ thế, gia đạo trong tử vi tân mùi nữ mạng 2023 có chuyện buồn đưa tới, trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Năm Quý Mão, nữ giới tuổi Mùi nếu xuất hành đi lại thì thường sẽ gặp phải chuyện buồn phiền trái ý. Thêm vào đó, năm nay, quý nữ ngoại giao kết bạn hay làm ăn cũng không suôn sẻ, vướng mắc nhiều khó khăn cùng bất lợi. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5- Canh giải lá số tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng 

 

- Cung mệnh: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao cho biết năm nay nữ giới Tân Mùi sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc làm ăn. Họ sẽ được đón nhận nhiều điều vui may, cát lợi. Tuy nhiên, ia đạo có thể có tang sự đưa tới trong gia đình hoặc anh em họ hàng.

 

- Cung xung chiếu: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao này dự báo tử vi 2023 tân mùi nữ mạng thấy bản mệnh ra ngoài thường gặp bất lợi về sức khỏe. Thêm vào đó, các mối quan hệ làm ăn của quý nữ cũng không được tốt, phải tranh đấu và vất vả nhiều. Thêm vào đó, các mối quan hệ làm ăn của quý nữ cũng không được tốt, phải tranh đấu và vất vả nhiều. Ngoài ra, nếu nữ tuổi Mùi đi xa phải lưu ý giấy tờ vì dễ gặp phải cửa quan pháp lý. 

 

- Cung tam hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao tam hợp với tử vi tân mùi nữ mạng năm 2023. Trong năm 2023, họ phải đề phòng có người lý gián, phá hoại chuyện làm ăn cũng như tình cảm gia đạo. Điều này khiến cho tiền bạc hao tán, gia đình lục đục bất hòa lại thêm có tang sự đưa tới.

 

- Cung nhị hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Các sao này cho biết năm 2023, quý nữ sinh năm 1991 được người thân, anh em và bạn bè giúp đỡ trong cuộc sống, công việc và tiền bạc. Tuy nhiên, họ không nên mưu cầu về danh lợi nếu không chỉ chuốc lấy khó khăn bất lợi.

 

⇒ Kết luận: Như vậy, xem xét lá số tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 thấy rằng năm nay mọi việc có sự đan xen tốt xấu. Về phương diện sức khỏe được biết cơ thể bệnh tật, hay đau ốm lâu khỏi thế nhưng gặp được thầy giỏi, thuốc tốt có thể cứu chữa. Còn về phương diện gia đạo thì năm nay toàn gia không được tốt. Trong nhà người nữ sinh năm 1991 có chuyện buồn xảy đến thậm chí còn có tang sự đưa tới. 

 

6- Luận tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Mở đầu cho năm mới 2023, vận mệnh nữ mạng Tân Mùi được dự báo là không nhận được nhiều may mắn. Về phương diện tiền bạc xét thấy nữ giới tuổi này tiêu pha không ít, dù có vui xuân nhưng quý nữ cũng phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, tháng này, họ cũng gặp phải không ít chuyện phiền muộn, không vui.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi 2023 tuổi tân mùi nữ mạng nhận được không ít may mắn và cát lợi. Khi xuất hành đi xa, người nữ tuổi này được giúp đỡ, ngoại giao thuận lợi, mọi việc suôn sẻ. Thêm vào đó, bản mệnh còn được nhận lộc lá về tiền bạc do người khác biếu, tặng. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Mùi 1991 được dự báo là gặp phải không ít khó khăn, bất lợi. Sức khỏe quý nữ có tín hiệu không tốt, cơ thể đau ốm nên đến bác sĩ để chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, tử vi tân mùi 2023 nữ mạng về mọi việc tiến hành cũng không suôn sẻ, kết quả công việc không được như ý muốn.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, người nữ tuổi Tân Mùi vẫn chịu nhiều ảnh hưởng không mấy tốt lành. Cả công việc làm ăn kinh doanh lẫn ngoại giao xuất hành đều bất lợi mà nguyên nhân là do có kẻ cố tình gây sự, tạo chuyện thị phi. 

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng vào tháng 5 âm lịch xét thấy không tốt. Gia đạo xảy ra chuyện phiền muộn, vợ chồng lục đục, các thành viên trong nhà xảy ra cãi vã không hòa hợp. Thêm vào đó, sức khỏe ốm yếu, mắc bệnh lâu khỏi. 

 

Đánh giá: ★★

 

 

Người nữ tuổi Mùi 1991 trong tháng 6 âm lịch chủ về thị phi bất lợi. Họ nên chú ý nhiều hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động cư xử kẻo bị người khác soi mói bắt bẻ. Ngoài ra, tháng này, tử vi 2023 tân mùi nữ mạng có hạn về sông nước cần hết sức lưu ý trong đi lại.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi trong tháng dự báo là khá ổn định. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho nên nếu vướng phải khó khăn trong công việc hay cuộc sống thì để giải quyết được. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc thì người nữ tuổi 1991 có sự tiêu pha nhiều. 

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Tháng 8 âm lịch, luận tử vi năm 2023 tân mùi nữ mạng về phương diện công danh sự nghiệp xét thấy không tốt. Nữ mạng tuổi này được khuyên là nên giữ nguyên công việc hiện tại, việc được giao hãy nghiêm túc thực hiện, tránh thay đổi công việc hoặc mở mang thêm mới. Nếu không bản mệnh sẽ càng khó khăn, vất vả hơn. 

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 âm lịch xét thấy không thuận lợi. Gia đạo người nữ tuổi này xảy ra chuyện không vui, vợ chồng con cái bất đồng ý kiến khiến không khí trong nhà căng thẳng, mất vui. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông, nữ giới tuổi 1991 cũng nên chú ý xe cộ cẩn thận. 

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi tân mùi 2023 nữ mạng trong tháng 10 âm lịch xét thấy có chiều hướng khá tích cực. Gia đình tuổi này được đón tin vui cưới hỏi hoặc thêm người thêm của trong nhà. Không chỉ thế, công việc làm ăn tiến triển khá thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập tốt. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch của nữ giới sinh năm 1991 được dự báo là không tốt. Tháng này, tử vi tân mùi nữ mạng 2023 có hạn về cửa quan pháp luật do đó trong đi lại, giấy tờ kinh doanh phải hết sức cẩn trọng. Ngoài ra, mọi việc tiến hành cũng không như tính toán của quý nữ.  

 

Đánh giá: ★★

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, nữ giới tuổi Tân Mùi nhận được không ít may mắn cùng tài lộc. Bản mệnh tuổi 1991 được hưởng âm phúc của tổ tiên ban tặng do đó mọi chuyện tiến triển thuận lợi, gặp hung cũng hóa cát. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Kết luận: Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi mùi nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng của năm Quý Mão. Nữ giới tuổi Mùi nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Có thể thấy rằng, theo tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng không phải là một năm thuận lợi. Bản mệnh bị cuống vào những chuyện thị phi không tốt lại thêm gia đạo xảy ra nhiều chuyện lục đục không vui. Điều này cũng đã gây nhiều bất lợi cho công việc làm ăn kinh doanh của họ. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ 1991 nếu xuất hành ra ngoài thì cần lưu ý xe cộ cẩn thận, gia đình có tang sự xảy đến. 

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Mùi 1991 cùng toàn thể các thành viên trong gia đình có một năm mới - năm Quý Mão 2023: “Trăm sự như ý - Tỷ sự như mơ”.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip