Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 được dự báo là có nhiều chuyển biến khá tốt đẹp. Công việc làm ăn của quý ông được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc hanh thông thuận lợi. Nếu có mưu cầu công danh thì cũng may mắn, dễ thành, đạt được kết quả như kỳ vọng. Ngoài ra, trong năm nay, nam giới tuổi 1971 sẽ được nhận lộc về nhà cửa đất cát. 

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam Tân Hợi 2023

Ngày sinh

27/01/1971 đến 14/02/1972

Tuổi âm 53 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1971 là Tân - Kim gặp năm 2023 có thiên can Quý - Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1971 có địa chi tuổi Hợi gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tam Hợp.

Ngũ hành

Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 thấy quý nam thuộc ngũ hành Kim gặp niên mệnh là Kim ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nam mạng tuổi Hợi 1971 có cung phi tuổi Khôn - hành Thổ thuộc cung Ngũ Quỷ với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm Quý Mão.

Tướng tinh

Tướng tinh con cọp

Tướng xương

Xương con heo

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu sẽ đem tới những điều bất lợi cho tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng về tình cảm gia đình cũng như sức khỏe trong xuất hành đi xa cho nam mạng Tân Hợi.

Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1971 gặp vận niên Hầu Thực Quả trong năm 2023 sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt lành. Bản mệnh như rồng gặp mây, có cơ hội giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc lại thêm kinh doanh thuận lợi, thi cử đỗ đạt và có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, luận tử vi nam 1971 năm 2023 về tình cảm lại hay bị người khác nghi kỵ, bị vợ ghen bóng ghen gió chính vì thế họ nên giữ mình và sống ngay thẳng thuỷ chung.

Tứ Trụ

Thiên Lợi, Địa Hao: Tứ trụ này cho biết năm 2023, nam mạng Tân Hợi về công việc làm ăn có sự thăng tiến, tài lộc hanh thông dồi dào cũng như sự nghiệp hưng vượng, phát triển. Không chỉ thế, năm nay, quý nam mưu sự dễ thành, đạt được những thành quả như kỳ vọng. Tuy nhiên, tình cảm vướng vào nhiều rối rắm, nên quan tâm hơn đến vợ con bởi dễ xảy ra chuyện chẳng lành. Ngoài ra, bản thân nam 1971 phải phòng tai nạn xảy đến.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng về sao chiếu 

 

-    Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Thái Âm là một cát tinh đem tới những điều tốt lành cho nam mạng Tân Hợi nhất là vào tháng 9 âm lịch. Năm 2023, quý ông sẽ được nhận lộc đưa tới bởi Thái Âm là tài tinh chủ về tiền bạc. Nếu xem tử vi 1971 nam mạng 2023 cho thấy bản mệnh có khó khăn về tài chính thì cũng được bạn bè hoặc người thân trong nhà giúp đỡ mà gặp hung hóa cát. Bên cạnh đó, nếu nam giới sinh năm 1971 chưa lập gia đình thì năm nay sẽ có duyên kỳ ngộ hoặc tìm được người ưng ý để lập gia đình.

 

⇒ Kích cầu tài lộc: Nam giới tuổi Hợi 1971 vào đầu năm 2023 và ngày 26 âm lịch nên làm lễ cầu an và tài lộc cho sao Thái Âm. Buổi lễ nên tiến hành vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ, quý nam hãy thắp 7 ngọn đèn hướng Tây kèm theo bài vị giấy vàng ghi rõ: “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Cuối cùng, tuổi này nên thành tâm khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền để cải thiện tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Bên cạnh đó, nam giới Tân Hợi có thể  cường cát khí cho sao Thái  Âm  thông qua sử dụng vật phẩm phong thủy. Các trang sức, đá quý này nên thuộc hành Thủy bao gồm: Thạch anh đá mã não, đá thanh kim,… có màu xanh lam, xanh đậm, xanh da trời, đen. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy có thể thuộc hành Kim như: Thạch anh, trang sức bằng bạc,.... có màu trắng, xám, ghi, bạch kim,.... 

 

3- Tử vi nam mạng 1971 năm 2023 về hạn năm 

 

-  Hạn Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 gặp phải hạn xấu Diêm Vương xét thấy không thuận lợi. Bản mệnh tuổi này phải chú ý lời ăn tiếng nói kẻo xảy ra thứ kiên bất lợi, tiền mất lại còn mang họa vào thân. Không chỉ thế, gia đọ cũng có chuyện bất hòa, vợ chồng hay cãi vã xung đột. Tuy nhiên, năm nay, quý nam Tân Hợi nếu mưu cầu kinh doanh buôn bán thì rất tốt, làm ăn có tài có lộc, có lời có lãi. 

 

⇒ Giải vận hạn: Nam giới tuổi Hợi 1971 có thể sử dụng một số phương pháp để giảm bớt và hóa giải tác động xấu của hạn Diêm Vương như sau:

 

+  Hạn Diêm Vương  trong tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng chủ về thị phi kiện cáo do đó năm 2023, nam mạng Tân Hợi phải chú ý trong lời ăn tiếng nói, cư xử khéo léo tránh để mất lòng người khác. Bên cạnh đó, họ cũng cần đề phòng kẻ xấu ném đá giấu tay trong cả công việc và cuộc sống. 

 

+  Dành nhiều thời gian cho vợ con và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Có thể tổ chức họp mặt thường xuyên hoặc đi du lịch đâu đó để gia tăng tình cảm của mọi người trong nhà. 

 

+   Trong làm ăn, năm nay nếu có xuất tiền thì phải tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định tránh bị lừa gạt mất mát tiền của. Ngoài ra, nếu hùn hạp vốn làm ăn thì nên thỏa thuận phân chia lợi nhuận trên giấy tờ pháp lý để tránh nảy sinh tranh chấp sau này. 

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 trên các phương diện 

 

 

☯ Vận tình tài lộc

 

Phương diện tài lộc trong năm Quý Mão đối với người nam tuổi Tân Hợi khá tốt. Họ có khả năng kiếm được tiền bạc, thu nhập khá ổn, mọi việc đều hanh thông và có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nếu quý nam muốn đầu tư hùn vốn làm ăn thì gặp nhiều may mắn. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Về khía cạnh công việc làm ăn xét thấy tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng có tín hiệu không mạnh khỏe. Trong năm nay, họ phải lưu ý bệnh liên quan tới đường huyết áp và hệ hô hấp có vấn đề, nếu mắc bệnh thì phải thăm khám bác sĩ. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy người nam tuổi Hợi 1971 được dự báo là năm 2023 khá tốt đẹp và may mắn. Bản mệnh nam tuổi này gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc có sự mở mang cũng như liên kết làm ăn trong năm. 

Bài viết liên quan: Xem tuổi 1971 hợp làm ăn với tuổi nào?  - Thuatxemtuong.vn

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về phương diện tình cảm gia đạo, giải tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 thấy nam mạng Tân Hợi không được vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc trong gia đình đều không được như ý muốn của quý anh 1971 lại thêm trong nhà người tuổi này cũng có chuyện thiếu hòa khí hoặc có chuyện buồn đưa tới.  

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh nam tuổi 1971 trong năm Quý Mão khi ngoại giao làm ăn hoặc kết giao bạn bè thì khá tốt, được quý nhân giúp đỡ nên có sự mở mang về công việc. Không chỉ thế, khi xuất hành đi xa thì tuổi này cũng gặp nhiều chuyện vui may thế nhưng sức khỏe lại có vấn đề không tốt. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5- Canh giải lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng 

 

-   Cung Mệnh: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của nam giới tuổi Hợi 1971 được quý nhân tương trợ do đó mọi việc được thuận thành đồng thời họ còn được nhận lộc về nhà cửa đất đai. Tuy nhiên, trong gia đình tuổi này dễ xảy ra tang sự hoặc có chuyện buồn đưa tới vào năm nay. 

 

-   Cung Xung Chiếu: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Bộ sao dự báo về tử vi 1971 nam mạng 2023, quý nam ra ngoài sức khỏe yếu kém, cơ thể dễ bị đau ốm lâu bình phục. Không chỉ thế, bản mệnh nam tuổi Hợi trong năm phải tranh đấu nhiều trong công việc làm ăn lại thêm trong giao dịch cũng vướng bất lợi, cản trở.

 

-   Cung Tam Hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về năm 2023 phương diện tiền bạc của quý nam Tân Hợi bị hao tán nhiều. Không chỉ thế, xét tử vi nam mạng 1971 năm 2023 về công việc làm ăn cũng cần phải đề phòng có kẻ ném đá giấu tay đồng thời họ không nên thay đổi hoặc mở mang về công việc. Ngoài ra, về gia đạo, nam giới 1971 hay phải lo lắng vì trong nhà có chuyện buồn xảy ra.

 

-   Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao cho biết người nam tuổi Hợi 1971 mưu cầu danh vọng trong năm nay vô cùng khó khăn cũng như nếu họ thay đổi về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Bên cạnh đó, phương diện tình cảm gia đình cũng có chuyện không được tốt.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 có thể thấy vận mệnh nam tuổi 1971 vào năm nay khá tốt. Công việc làm ăn của nam tuổi Hợi gặp nhiều may mắn cho nên tiền bạc hanh thông dễ kiếm đồng thời có sự mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra, trong năm nay, quý nam cùng các thành viên trong gia đình được nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1

 

Nam mạng Tân Hợi trong tháng đầu tiên của năm 2023 được dự báo là không tốt lành. Họ phải chi tiêu khá nhiều khoản cho vui chơi và sắm Tết. Lại thêm, công việc của quý nam cũng không được tốt đẹp. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch, tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 sẽ được nhận lộc lá và cát lợi. Bản mệnh tuổi Hợi khi xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn cũng như công việc làm ăn tiến hành khá tốt, nhận được kết quả như kỳ vọng. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 3

 

Tử vi tháng 3 âm lịch của người nam tuổi Hợi 1971 chủ về không tốt. Người nam tuổi này có sức khỏe yếu kém, cơ thể hay đau ốm bệnh nặng. Thêm vào đó, công việc làm ăn của quý ông cũng phải cạnh tranh nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 4

 

Tháng này, tử vi Tân Hợi 2023 nam mạng gặp nhiều đan xen tốt xấu. Họ được nhận lộc lá do người khác biếu tặng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại xảy ra không ít bất lợi, mâu thuẫn cãi vã dẫn tới sứt mẻ tình cảm. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 5 

 

Vận số nam mạng sinh năm 1971 xét thấy tháng 5 âm lịch có nhiều chuyện không tốt xảy đến. Trong công việc làm ăn, họ tiến hành không thuận lợi, có nhiều khó khăn bất lợi khó giải quyết. Thêm vào đó, trong nhà quý nam Tân Hợi cũng dễ có tang sự đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 6

 

Tháng này, công việc làm ăn kinh doanh của tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng có chiều hướng không tốt đẹp. Họ phải chú ý nhiều hơn đến việc kinh doanh, tiền bạc khó kiếm, đầu tư dễ trắng tay. Bên cạnh đó, khi đi lại, họ cũng phải chú ý về lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào họa thị phi bất lợi. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 7

 

Tử vi trong tháng 7 âm lịch xảy ra chuyện tốt xấu bất phân cho nam mạng tuổi Hợi 1971. Bản mệnh được quý nhân chiếu cố, giúp đỡ cho nên công việc khá thuận lợi, có tiền bạc đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe khá ổn, thì luận tử vi nam 1971 năm 2023 thấy nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 8

 

Nam mạng sinh năm 1971 có tử vi tháng 8 âm lịch chủ về phương diện làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở man thêm. Bởi lẽ sự thay đổi này chỉ làm mọi việc càng khó khăn và bất lợi hơn cho họ. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 9

 

Vào tháng 9 âm lịch, tử vi tuổi Tân Hợi 2023 nam mạng được dự báo là không tốt. Trong xuất hành đi xa, nam giới 1971 dễ gặp phải cản trở về xe cộ, cẩn thận va chạm xảy đến. Không chỉ thế, trong nhà quý nam cũng có chuyện thiếu hòa khí. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 10

 

Tử vi trong tháng 10 âm lịch xét thấy bản mệnh nhận được nhiều điều may mắn tốt lành. Gia đình người nam tuổi này được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Lại thêm, công việc của họ cũng hanh thông, đạt được những kết quả tốt. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 11

 

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng vào tháng 11 âm lịch xét thấy có chuyện xấu đưa tới. Tháng này xấu nhất là về mặt xuất hành đi lại, quý nam phải chú ý tuân thủ đúng luật và đem theo đầy đủ giấy tờ kẻo đụng phải cửa quan pháp lý.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 12 

 

Trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nam mạng Tân Hợi có những chuyển biến không được tích cực. Công việc làm ăn của người nam tuổi Hợi chủ về bình thường, không có nhiều khởi sắc tốt lành. Thêm vào đó, khi xuất hành đi xa, sức khỏe của họ cũng xảy ra vấn đề không tốt. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Kết luận: Trên đây là những biến chuyển tử vi tuổi Tân Hợi nam năm 2023 trong 12 tháng. Nhìn chung, người nam tuổi 1971 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 2 và tháng 10 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 1, 3, 5, 6, 8, 9 và tháng 11 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Có thể thấy, năm Qúy Mão là một năm khá thuận lợi và may mắn đối với tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng. Đường công danh sự nghiệp và trong xuất hành đi lại bản mệnh nam 1971 có nhiều vui may. Họ gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc cũng như danh lợi đều có sự thăng tiến, tiền bạc đưa tới. Không chỉ thế, năm nay, nam tuổi Hợi cũng được nhận lộc về nơi ăn chốn ở và nhà cửa đất cát. 

 

Bài viết liên quan:


Cuối cùng, xin kính chúc nam mạng tuổi Hợi 1971 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương”.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-2023-nam-mang-1971-A2639.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip