Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng luận chủ nhân có thể phải đối mặt với nhiều điều bất lợi, không may khi bước sang năm 2023 Quý Mão. Công việc làm ăn không được tốt, chỉ nên duy trì như cũ, không nên thay đổi. Việc đầu tư tiền bạc phải cẩn trọng để tránh thua thiệt, thất bại. Sức khỏe cũng là vấn đề mà nữ mạng tuổi 1971 cần phải chú ý trong năm nay.

 

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng

 

Bước sang năm 2023, các yếu tố như thiên can, địa chi, ngũ hành… của năm có sự thay đổi dẫn đến mối quan hệ với bản mệnh tuổi Tân Hợi 1971 chuyển biến theo.

 

Tiêu chí

Luận giải 

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972

Năm nay bao nhiêu tuổi?

53 Tuổi

Thiên Can

Luận tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2023 thấy quý nữ thiên can Tân hành Kim, gặp thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa

Địa chi

Tuổi 1971 nữ mạng địa chi Hợi gặp năm 2023 địa chi Mão là Tam hợp: Tốt

Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Canh Tuất mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt

Cung phi

Tuổi 1971 nữ mạng cung Tốn hành Mộc gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Phục Vị: bình thường

Tướng tinh

Tướng tinh con cọp

Tướng xương

Xem tử vi nữ mạng 1971 năm 2023 thấy quý nữ có tướng xương con heo

Có phạm kim lâu không?

Nữ mạng tuổi Tân Hợi bị hạn Kim Lâu trong năm 2023. Hạn này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tình cảm gia đạo của đương số cũng như khiến việc xuất hành không được thuận lợi.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Phạm Thái Tuế không?

Không 

Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu Thực Quả: Tốt, báo hiệu  tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng gặp được nhiều may mắn, những khó khăn bế tắc trong công việc đều được giải quyết dứt điểm. Công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn hạnh phúc gia đình, tránh những nghi kỵ.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Hao: công việc làm ăn tốt, tài lộc dồi dào, công danh như ý. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại có nhiều bất lợi, rối rắm, sức khỏe bản thân có phần yếu kém.

 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

2- Luận tử vi nữ tân hợi 2023 về sao chiếu mệnh 

 

Trong năm 2023 Quý Mão, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất, mang đến những điều xui rủi, kém may mắn cho con người:

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải nghĩa: sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về hao tài tốn của, mất mát tiền bạc, trong kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, hãm hại, có thể dẫn đến trắng tay. Sao Thái Bạch tác động xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thái Bạch: Chủ mệnh nên thực hiện một số cách hóa giải sao Thái Bạch để giảm đi phần nào những tác động tiêu cực từ ngôi sao này mang tới, đồng thời cải thiện tử vi tân hợi 2023 nữ mạng và cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp đến với mình:

 

 • Dâng sao giải hạn vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 21h - 23h.

 

 • Sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Thủy để tiết khí như: đá quý màu xanh dương, màu đen…

 

 • Chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm 2023: đó là những người tuổi 1971 và 1999.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 gặp hạn Thiên La trong năm 2023 Quý Mão. Hạn này được biết đến với những vần thơ như: 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Giải nghĩa: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe bất lợi, bị đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi. Nguyên nhân chủ yếu là do tà ma quấy phá, tinh thần bất ổn, khám chữa không ra bệnh khiến đương số có nhiều lo lắng, muộn phiền.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La : Để hóa giải hạn Thiên La trong tử vi tuổi tân hợi nữ mạng 2023, quý nữ có thể thực hiện những biện pháp đơn giản như sau:

 

 • Dành thời gian quan tâm đến sức khỏe, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh.

 

 • Vợ chồng nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau khi có những bất hòa xảy ra, cùng nhau vun vén cho hạnh phúc gia đình.

 

 • Suy nghĩ tích cực, gặp gỡ người thân bạn bè để tâm trạng được thoải mái. Nếu có thể hãy dành thời gian đi du lịch để giải tỏa áp lực.

 

 • Thường xuyên đi lễ phật cầu an, sống tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ người khác khi có thể.

 

4- Tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2023 ở các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc 


 

Vấn đề tài chính, tiền bạc của nữ Tân Hợi trong năm Quý Mão không được tốt cho lắm. Việc đầu tư tiền bạc sẽ gặp nhiều khó khăn nên tốt nhất không nên xuất tiền nhiều kẻo gặp bất lợi.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2023 - ThuatXemTuong 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn có nhiều phần thua thiệt, công danh sự nghiệp mưu cầu đều không thành. Ngoài ra, tử vi 2023 tân hợi nữ mạng cho biết còn cần chú ý có người phá hoại khiến công việc trở nên khó khăn hơn. Quý nữ có thể xem tuổi 1971 hợp làm ăn với tuổi nào để lựa chọn người hợp tác làm ăn mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Nữ mạng tuổi 1971 nên dành thời gian để vun vén cho hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, vợ chồng phải có sự tin tưởng lẫn nhau vì xét thấy trong năm nay gia đình có nhiều mâu thuẫn, lục đục, có kẻ nói xấu nhằm phá vỡ hạnh phúc.

Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau cụ thể và chi tiết 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Tuổi 1971 nữ mạng năm 2023 cũng đã 53 tuổi, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, nếu để bị ốm đau sẽ lâu ngày mới khỏi. Khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận xe cộ qua lại.  

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ gặp bộ sao sau ở cung Mệnh năm 2023: Đế Vượng, Thiên Hư, Tuế Phá, Đại Hao. Bộ sao này báo hiệu vấn đề tiền bạc có nhiều điều không may mắn, hao tài tốn của, công việc làm ăn cũng không như ý, bất lợi là chính. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, có bệnh về đường tiêu hóa.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Trong tử vi tuổi tân hợi nữ năm 2023 về cung Xung Chiếu, nữ tuổi 1971 gặp bộ sao: Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Đây là bộ sao xấu chủ về những chuyện thị phi, phiền muộn, tinh thần không vui, sức khỏe yếu kém. Ngoài ra, bộ sao này cũng không tốt cho vấn đề tiền bạc của đương số.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nữ mạng tuổi 1971 gặp bộ sao sau trong năm 2023: Mộ, Triệt, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Đây là bộ sao trong tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2023 mang đến những tác động tốt xấu bất phân. Đường công danh sự nghiệp có nhiều may mắn, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên, tiền bạc lại không được tốt, trong nhà dễ có người bị ốm đau, đề phòng tang sự.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Tuổi Tân Hợi nữ mạng gặp bộ sao sau ở cung Nhị Hợp năm 2023: Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên Không, Dưỡng Thiếu Dương. Bộ sao này cảnh báo đương số không nên mở rộng làm ăn hay hùn hạp chung vốn với ai vì có thể gặp phải thất bại, thua lỗ. Ngoài ra, tình cảm gia đạo cũng có nhiều bất lợi, thiếu hòa khí.

 

Kết luận: Tử vi tuổi tân hợi 2023 nữ mạng cho thấy cần cẩn trọng về mọi mặt trong năm Quý Mão. Xét thấy công việc năm nay không được tốt, tránh đầu tư nhiều tiền bạc kẻo thất bại, thua lỗ. Ngoài ra, khi xuất hành cần phải chú ý, sức khỏe có phần suy giảm nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc.

 

6- Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Đầu năm xuân mới nhưng nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 có thể phải đón nhận nhiều tin không may mắn. Trước hết là công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho mọi mặt, không có dư dả.

 

Đánh giá:

 

Tháng 2 

 

Bước sang tháng 2, tử vi tân hợi nữ mạng 2023 tiến triển và khởi sắc hơn nhiều. Công việc làm ăn thuận lợi, khó khăn được xử lý triệt để. Ngoài ra, việc xuất hành cũng gặp nhiều may mắn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 3 

 

Công việc làm ăn trong tháng 3 này có nhiều chuyển biến bất lợi, phải cạnh tranh với nhiều đối thủ dẫn đến hao tổn nhiều tài sức. Nữ Tân Hợi 1971 còn cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân.

 

Đánh giá:

 

Tháng 4 

 

Tử vi tuổi tân hợi nữ năm 2023 tháng 4 có nhiều điều tốt xấu đan xen. Xét thấy tháng này tài lộc tốt, của cải dồi dào. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình lại gặp nhiều bất lợi, hòa khí kém.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 5 

 

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng cần chú ý trong tháng 5 này có nhiều chuyện buồn đưa tới, gia đạo đề phòng tang sự xảy ra. Công việc làm ăn không có tiến triển, gặp nhiều vướng mắc.

 

Đánh giá:

 

Tháng 6 

 

Luận tử vi tân hợi nữ 2023 về công việc làm ăn trong tháng 6 này chưa có dấu hiệu tốt lên, có nhiều nguy cơ, rủi ro nên phải đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó, việc đi lại xuất hành gặp nhiều thị phi, sóng gió.

 

Đánh giá:

 

Tháng 7 

 

Những khó khăn, vất vả, bế tắc trong chuyện làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Hợi thời gian trước sẽ được giải quyết triệt để trong tháng 7 này. Ngoài ra, nếu đang bị ốm đau thì cũng sẽ nhanh khỏi.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 8  

 

Công việc trong tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng  háng 8 âm lịch không được tốt cho lắm. Do đó, đương số chỉ nên duy trì hoạt động như cũ, tránh đầu tư tiền bạc để mở mang, thay đổi kẻo gặp bất lợi.

 

Đánh giá:

 

Tháng 9 

 

Trong tháng 9 này, tuổi 1971 nữ mạng gặp nhiều chuyện không may mắn. Trong nhà thiếu hòa khí khiến tinh thần mệt mỏi. Việc xuất hành đi xa không thuận lợi, cần phải chú ý xe cộ.

 

Đánh giá:

 

Tháng 10

 

Tử vi nữ tân hợi năm 2023 tháng 10 này cho thấy tình cảm gia đạo được cải thiện hơn nhiều, có hỷ tín đưa tới, tinh thần lại phấn chấn vui vẻ. Công việc cũng đón nhận nhiều niềm vui, cơ hội phát triển mới.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 11   

 

Trong tháng này, khi xuất hành đi xa nữ Tân Hợi cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý kẻo gặp phải những rắc rối, lôi thôi ở cửa quan. Trong công việc làm ăn cũng phải có hóa đơn rõ ràng.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 12 

 

Vận số tuổi tân hợi nữ mạng trong tháng 12/2023 này tương đối bình thường, làm ăn ổn định như cũ. Khi xuất hành, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cần chú ý đến sức khỏe, xe cộ qua lại.

 

Đánh giá: ★★★


 

Trên đây là dự báo về những thay đổi có thể xảy ra trong năm Quý Mão của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng. Có thể thấy, tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng có những điều tốt xấu đan xen nhưng xét cho cùng đó cũng là lẽ đương nhiên của cuộc sống. Nữ Tân Hợi không nên quá lo lắng mà hãy vận dụng những thông tin này để biến khó khăn thành cơ hội để có một năm mới rực rỡ và thành công.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-2023-nu-mang-1971-A2665.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip