Dựa vào những thay đổi của các yếu tố phong thủy đối với tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng có thể thấy vận số của nam mạng tuổi Tân Dậu năm tới không mấy thuận lợi. Bởi công việc làm ăn có nhiều thay đổi bất ngờ, dễ nảy sinh khó khăn. Từ đó, phương diện tài chính và sức khỏe của nam mạng sinh năm 1981 cũng chịu những ảnh hưởng nhất định. Chú ý việc xuất hành đi lại trong năm Quý Mão cũng không mấy thuận lợi.

 

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2023-nam-mang-1981

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng 


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng

Ngày sinh

15/02/1981 - 24/01/1982

Năm nay bao nhiêu tuổi?

43 tuổi

Thiên Can

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là bình hòa - không tốt không xấu

Địa chi

Người tuổi Dậu gặp năm Mão là phạm tương xung - xấu

Ngũ hành

Bản mệnh Mộc gặp năm Kim là khắc nhập - xấu

Cung phi

Tử vi nam 1981 năm 2023 có cung phi Khảm (Thủy) gặp năm Quý Mão cung Tốn (Mộc) là Sinh khí - tốt

Tướng tinh

Con chó

Tướng xương

Con gà

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn: Báo hiệu một năm mới có nhiều thuận lợi, công danh có nhiều triển vọng tốt, kinh doanh được dịp phát tài. Kết giao được nhiều bạn bè tốt, trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Hao: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mọi sự không được như mong muốn. Trong năm Quý Mão cũng có sự thay đổi trên con đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

2- Nam sinh năm 1981 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

- Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

- Giải nghĩa: Hung tinh thuộc ngũ hành Thổ hay mang lại nhiều chuyện không may mắn, tin xấu cho chủ nhân khiến tiền bạc hao tán. Sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2023 cũng không mấy tốt, thường xuyên đau ốm và phải đề phòng tai nạn bất ngờ. Tình cảm gia đình kém, đề phòng tai bay vạ gió, kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Muốn giải trừ cái xấu tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng của hung tinh Kế Đô thì đầu năm nam mạng tuổi 1981 nên làm lễ dâng sao giải hạn vào tháng 1, 3 và 9 âm lịch. Chuẩn bị 21 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ vào 21 - 23h ngày 18 âm lịch hàng tháng. Chuẩn bị bài vị giấy vàng viết “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023 gợi ý còn có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh, một số trang sức đá quý thuộc ngũ hành Kim mà nam mạng tuổi Tân Dậu có thể sử dụng như: vòng bạc, thạch anh trắng,...

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi Tân Dậu nam mạng 2023 gặp hạn năm gì? 

 

- Hạn năm:  Địa Võng (Xấu): 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

- Giải nghĩa: Hạn Địa Võng kỵ xuất hành ngày Tuất, giờ Tuất chủ về dễ gặp chuyện muộn phiền hoặc thị phi đưa tới. Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023 cho biết năm nay phải chú ý lời ăn tiếng nói hay trong gia đình có chuyện tang gia. Công việc làm ăn gặp khó khăn, dễ phải bỏ dở giữa đường.

 

- Cách hóa giải: Nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn Địa Võng thì nam mạng tuổi Tân Dậu nên xem ngày tốt, giờ tốt để xuất hành đi xa. Công việc làm ăn không nên mở rộng, chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.

 

4- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2023-nam-mang-1981

 

Những thay đổi trong vận số của nam mạng sinh năm 1981 khi xét trên 4 phương diện chính gồm:

 

☯  Tử vi nam Tân Dậu năm 2023 về tài lộc

 

Phương diện tiền bạc của nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2023 không mấy thuận lợi, bởi gặp nhiều chuyện khó khăn khiến tiền bạc hao tán hoặc có thị phi đưa tới. Đầu tư tài chính vào công việc cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Tuổi 1981 làm nhà năm 2023 luận từ chuyên gia 

☯  Tử vi 2023 Tân Dậu nam mạng  về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy sự nghiệp của nam mạng sinh năm 1981 bước sang năm Quý Mão khó tránh khỏi những khó khăn. Mặc dù có thể mở rộng quy mô kinh doanh nhưng cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn, dễ gặp khó khăn tài chính. Quý mệnh có thể xem tuổi 1981 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

 

☯  Tử vi 1981 nam mạng 2023 về tình cảm gia đạo

 

Năm 2023 đem tới cho nam mạng tuổi Tân Dậu và gia đình nhiều chuyện vui may thường là hỷ tín hay có thêm con cháu. Năm tới nam mạng sinh năm 1981 cũng có nhiều sử sửa sang, mua sắm đồ vật trong gia đình.

 

☯  Tử vi tuổi Tân Dậu 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Năm nay nam mạng sinh năm 1981 phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp như: phong thấp, đau nhức,... Ngoài ra, xuất hành đi lại cũng nên cẩn trọng đề phòng chuyện liên quan đến va chạm xe cộ.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

 

Những thay đổi tương ứng với vận số của nam mạng sinh năm 1981 khi xét theo bộ sao chiếu mệnh như sau:

 

- Cung mệnh: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ - bộ sao tốt. Báo hiệu năm mới 2023 công việc làm ăn của nam mạng tuổi Tân Dậu có nhiều khởi sắc, có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở. tuy nhiên, cần chú ý các vấn đề có liên quan đến giấy tờ pháp lý hay kiện thưa bất lợi.

 

- Cung xung chiếu: Tử vi tuổi dậu 1981 năm 2023 nam mạng có các sao thuộc cung Xung Chiếu gồm: Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - bộ sao xấu. Chủ về năm Quý Mão xuất hành gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn không mấy tốt. Trong cuộc sống lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, đề phòng tai nạn xe cộ.

 

- Cung tam hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới bộ sao xấu. Chủ về tiền bạc hao tán, sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2023 cũng không mấy tốt. Trong gia đình có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới, công việc làm ăn có sự mở mang, thay đổi.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng báo hiệu công việc làm ăn quý ông có nhiều tin vui đưa tới, hơn nữa trong gia đình bạn bè hay anh em họ hàng cũng có chuyện hỷ tin, vui may.

 

=> Kết luận: Nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2023 phải chú ý công việc làm ăn không tốt, mưu cầu danh lợi nam nay cũng gặp nhiều khó khăn. Chú ý năm Quý Mão xuất hành đi xe gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tán. Ngược lại, nếu thay đổi công việc làm ăn thì sẽ gặp được may mắn, bởi được quý nhân giúp đỡ. 

 

6- Xem tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng 12 tháng âm lịch

 

☯  Tử vi tuổi Tân Dậu nam tháng 1 tốt không?

 

Chú ý thời gian này nam mạng sinh năm 1981 cần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, có thể sẽ gặp khó khăn về tài chính. Hơn nữa, làm việc gì cũng nên cẩn trọng đề phòng chuyện thị phi đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng tháng 2

 

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Tân Dậu thời gian này có nhiều thay đổi tích cực, không chỉ gặp được thời cơ tốt mà còn được quý nhân giúp đỡ. Tài chính và tình cảm gia đình ở mức trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯  Vận hạn tuổi 1981 nam mạng 2023 tháng 3

 

Tháng này nam mạng tuổi Tân Dậu cần chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân không được tốt, thường xuyên đau ốm hoặc va chạm xe cộ bất ngờ. Công việc làm ăn hay tài chính đều ở mức trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi nam mạng 1981 tháng 4 năm Quý Mão

 

Tháng 4 mang tới cho nam mạng sinh năm 1981 nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên cần chú ý tình cảm gia đình có nhiều biến động, chủ về có lắm chuyện muộn phiền đứa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng tháng 5

 

Tháng này không chỉ công việc làm ăn của nam mạng tuổi Tân Dậu gặp khó khăn mà tình cảm gia đình cũng đối mặt với nhiều muộn phiền. Trong cuộc sống có nhiều điều trái ý ngược lòng đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Vận số tháng 6 của nam 1981 tốt không?

 

Tháng này thời vận của nam mạng sinh năm 1981 tương đối thuận lợi, chủ về có nhiều may mắn đưa tới, nhất là xuất hành đi lại. Công việc làm ăn thời gian này cũng có cơ hội mở mang thêm.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯  Tử vi 2023 Tân Dậu nam mạng tháng 7

 

Tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình hay cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều chuyện phiền muộn đưa tới khiến nam mạng tuổi Tân Dậu suy nghĩ và lo lắng nhiều.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Xem bói tháng 8 cho tuổi Tân Dậu nam

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1981 phải đề phòng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có lắm chuyện không như mong muốn xảy đến. Tốt nhất tháng này nên giữ nguyên chứ không nên mở rộng, thay đổi công việc.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng tháng 9

 

Tháng 9 âm lịch việc xuất hành đi xa của nam mạng tuổi Tân Dậu gặp nhiều bất lợi, không đạt được mục đích công việc mà vẫn hao tốn tiền bạc. Hơn nữa, trong gia đình thời gian này cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Xem vận hạn tháng 10 âm năm Quý Mão

 

Tháng này trong gia đình nam mạng sinh năm 1981 có nhiều tin vui đưa tới, hòa khí gia đình không ngừng tăng cao. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, đạt được kết quả tốt.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★


 

☯  Tử vi tuổi 1981 nam mạng năm 2023 tháng 11

 

Xuất hành đi lại gặp nhiều khó khăn, nam mạng sinh năm 1981 phải đề phòng chuyện liên quan đến cửa quan. Tháng này cũng cho thấy có sự sửa sang lại nhà cửa hay phần mộ của gia tiên.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★


 

☯  Tử vi tháng 12/2023 tốt hay xấu?

 

Mọi sự trung bình, không có nhiều biến động nên dù không mang đến ảnh hưởng tiêu cực nhưng cũng không đạt được kết quả tốt. Tốt nhất nam mạng tuổi Tân Dậu nên tập trung hoàn thành mục tiêu chứ không nên mở rộng.

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★


Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng: Bản mệnh Thạch Lựu Mộc của nam mạng tuổi Tân Dậu gặp năm 2023 Quý Mão thì vạn sự bất thường, không mang lại kết quả tốt như mong muốn. Xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tình cảm gia đình cũng có nhiều thay đổi bất lợi, chủ về vợ chồng không hiểu ý nhau.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2023-nam-mang-1981-A2649.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip