Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng dự báo chuyện công việc trong năm được mở rộng. Đầu tư, liên kết làm ăn khá suôn sẻ, thuận lợi đúng với ý nguyện. May mắn nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Trong gia đình có tin tốt đưa đến. 

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

15-2-1981 đến 24-1-1982

Tuổi âm 43 Tuổi
Thiên Can

Thiên can của Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) nghĩa là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi của tuổi Dậu gặp năm Mão nghĩa là Tương xung

Ngũ hành

Nữ 1981 mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập: báo hiệu xấu

Cung phi

Cung Phi của nữ tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) nghĩa là Tuyệt Mệnh

Tướng tinh Con chó
Tướng xương Xương con gà
Có phạm kim lâu không?

Không bị phạm Kim Lâu

Có phạm Tam Tai không?

Không bị phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Không bị phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Không bị phạm thái tuế

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 cho biết năm nay, con đường sự nghiệp công danh có nhiều tiến triển, dự báo sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Buôn bán kinh doanh gặp thời nên rất đắt hàng, được dịp phát tài. Gặp gỡ được nhiều người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Phía trước có nhiều cơ hội và những thuận lợi đang chờ đón. Gia đình có thêm người, thêm của, nhiều tin vui đưa tới, mọi người hòa thuận. Tuy nhiên, bản thân chủ mệnh cần biết cách khiêm tốn, không nên quá tự cao thì mọi sự mới lâu dài. Quản lý tiền bạc, của cải thật cẩn thận để tránh mất mát. Chú ý khi tham gia giao thông để không xảy ra sự cố.

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Hao: Năm nay không thuận về đường tiền bạc và công việc làm ăn. Tài chính không dư giả, đầu tư kinh doanh gặp trục trặc. Dễ có sự thay đổi và chuyển hướng sang một công việc khác. Nhiều chuyện phiền lòng đưa tới khiến chủ mệnh phải đắn đo, suy nghĩ.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

⇒ Giải Nghĩa: Tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 cho biết nữ giới gặp sao này báo hiệu nhiều sự hân hoan, vui mừng. Được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc khi cần thiết. Làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, đạt được kết quả đúng như mong muốn. Nếu là phụ nữ có thai thì sức khỏe tốt, sinh đẻ thuận lợi, bình an. Đứa trẻ khỏe mạnh, trai thì khôi ngô tuấn tú, gái thì duyên dáng mỹ miều. Nếu là các cô gái chưa chồng thì khi gặp sao này chiếu mạng rất có thể sẽ có hỷ sự trong năm. Tuy nhiên, tháng 6 và tháng 10 âm lịch là thời điểm xấu, kỵ nhất cho nữ. Đau ốm, bệnh tật, tai ách có thể xảy đến vào hai tháng này, cần lưu ý.

 

⇒ Cúng sao kích cầu tài lộc: Lễ cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm lịch, thời gian là lúc 21 giờ đến 23 giờ. Dùng 12 ngọn đèn thắp sáng và lạy về hướng chính Đông để làm lễ. Bài vị được dùng phải giấy vàng có ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau cùng khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng sao Thái Dương là sao thuộc hành Hỏa. Vì thế nên dùng màu đỏ, màu tím, màu hồng để tăng cường thêm cát khí, khiến tài lộc dồi dào. Các loại trang sức đá quý như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… sẽ rất hợp. Ngoài ra, theo quan niệm Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…cũng sẽ giúp chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Luận sao hạn theo tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 

 

Hạn Địa Võng (Xấu): 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

⇒ Dịch nghĩa: Hạn Địa võng là hạn xấu. Người gặp hạn này nên tránh việc đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất để tránh gặp xui xẻo hoặc những điều bất trắc. Có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Cẩn thận lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh rước họa vào thân. Chuyện làm ăn, công việc gặp khó khăn, kết quả không đúng với mong muốn và dự định. Vì vậy phải bỏ dở giữa chừng. Tin tuồn là trong họ hàng có tang gia. 

 

⇒ Cách hóa giải: Tử vi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng luận giải người không may gặp phải hạn Địa Võng nếu muốn biến nguy thành an thì nên lưu ý tới những điều sau đây:

 

  • Tránh đi với người khác giới vào lúc đêm muộn. Bởi như vậy sẽ dễ khiến mọi người hiểu lầm và dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ không minh bạch, rõ ràng.

 

  • Tránh việc cho người là ngủ nhờ. Đây là phương pháp giải hạn quan trọng cần đặc biệt lưu ý. Trường hợp bắt buộc thì phải hết sức cảnh giác, đề phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

  • Trong chuyện kinh doanh: xem tử vi Tân Dậu 2023 nữ mạng cho biết bạn cần thực hiện việc kinh doanh buôn bán theo đúng quy định của pháp luật, tránh phạm phải những điều cấm. Ngoài ra, khi mua bán hàng hóa cần xuất hóa đơn chứng từ.

 

  • Trong gia đình: Phải có sự nhường nhịn lẫn nhau. Hạn chế mâu thuẫn, lời qua tiếng lại nếu không muốn nội bộ bất hòa, lục đục.

 

4- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 luận giải về chuyện tiền bạc khá thuận lợi, hanh thông. Tiền bạc có sự dư giả, may mắn nhận được tài lộc từ phía người khác đưa tới. Tuy vậy, việc đầu tư làm ăn cũng tiêu tốn khoản tiền kha khá. Vì vậy, cần có sự suy xét, tính toán kỹ lưỡng.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy đây là một năm dự báo có khá nhiều thuận lợi trong công việc. Làm ăn có dấu hiệu khởi sắc, dự báo sẽ mang lại nhiều thành tựu nổi bật đáng kể. Ngoài ra, còn có sự mở rộng công việc mới. Đầu tư, liên kết làm ăn chung hay mưu cầu công danh sự nghiệp cũng tương đối tốt, có thể sẽ thành công. Quý mệnh có thể xem tuổi 1981 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xem bói tử vi tuổi dậu 1981 năm 2023 nữ mạng về vấn đề gia đình thiếu đi hòa khí. Các thành viên dễ nảy sinh những ý kiến trái chiều và những tranh cãi, bất đồng quan điểm. Đây là nguyên nhân trực tiếp làm mất hòa đi khí gia đình. Vợ chồng không hòa thuận. Chuyện phiền muộn và nhiều điều không vui xảy đến càng khiến cho vợ chồng thêm mệt mỏi. 

Bài viết liên quan ⏩ Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - Thuatxemtuong.vn

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe trong năm không được tốt. Cần phải thường xuyên theo dõi sức khỏe bản thân, tránh việc chủ quan lơ là, đặc biệt là các bệnh có liên quan về máu huyết. Việc đi lại, di chuyển bằng xe cộ cũng nên thật cẩn thận, nếu không cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

5- Giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng 

 

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): 

 

Xem tử vi nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 theo cung tiểu vận gồm các sao Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Đây là năm tương đối may mắn và thuận lợi đối với chủ mệnh cả về công việc lẫn chuyện gia đình. Mưu cầu sự nghiệp và nơi ăn chốn ở mới có thể sẽ thành công. Xuất hiện tin vui đưa tới trong gia đình.

 

  • Cung Xung Chiếu: 

 

Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ là các sao thuộc cung xung chiếu: báo hiệu một năm không nên xuất hành đi xa. Bởi năm nay sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm, bệnh tật và gặp nhiều bất lợi khó đoán. Nhiều chuyện phiền lòng đưa tới khiến bản thân phải suy nghĩ nhiều. Xuất hành để ngoại giao làm ăn cũng không đạt được kết quả tốt đẹp như mong đợi.

 

  • Cung Tam Hợp: 

 

Tử vi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng trên cung tam hợp gồm các sao Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Công việc năm nay báo hiệu nhiều thay đổi khác biệt. Có nhiều dự định mới mẻ muốn được thực hiện. Chính vì sự bắt đầu này nên phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Về mặt sức khỏe, người tuổi này cần chú ý bởi sức khỏe kém, dễ đau ốm. Các bệnh có liên quan về máu huyết và xương khớp cũng là điều đáng lo ngại. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều, không có khoản tiết kiệm.

 

  • Cung Nhị Hợp: 

 

Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: Trong gia đình xuất hiện tin vui đưa tới, rất có thể là thêm thành viên mới. May mắn có sự phù trợ của quý nhân và sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh nên mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết. 

 

Kết luận: Tử vi tuổi dậu 1981 năm 2023 nữ mạng dự báo về công việc làm ăn khá thuận lợi và suôn sẻ. Sự nghiệp hanh thông, sớm có tài lộc đưa tới. Làm ăn kinh doanh đem lại lợi nhuận và kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, về phần tình cảm gia đình lại bị ảnh hưởng xấu. Mọi người trong nhà mất hòa khí khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng. Ngoài ra, gia đình còn có thể gặp phải chuyện buồn. Thuận lợi trong việc xuất hành đi xa, mưu cầu công việc và chuyện làm ăn mang lại cho chủ mệnh sự may mắn. Năm nay có dấu hiệu của sự liên kết làm ăn mới.

 

6- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng 12 tháng trong năm

 

 

Đầu năm phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Tiền bạc có dấu hiệu bị hao tán, đặc biệt là trong chuyện làm ăn. Nữ tuổi Tân Dậu có dự định đầu tư, phát triển công việc nên hầu hết tiền bạc sẽ đổ dồn vào đây. Chú ý có thể thị phi sẽ đưa tới làm ảnh hưởng bản thân.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 

Công việc làm ăn trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc, gặp thuận lợi, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu nổi bật. Đầu tư kinh doanh cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt. Có sự giúp đỡ của quý nhân khiến cho mọi việc càng trở nên may mắn, tốt đẹp hơn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi tuổi dậu 1981 năm 2023 nữ mạng cho biết sức khỏe của bản mệnh trong tháng này dự báo không được tốt, hay gặp ốm đau. Vì vậy cần đặc biệt chú ý, tránh chủ quan lơ là. Việc đi lại, di chuyển bằng xe cộ cũng có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên phải cẩn thận.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 

May mắn gặp được lộc trong chuyện tiền bạc. Đầu tư, buôn bán kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, điều đáng buồn là tình cảm gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Mọi người trong nhà mất đi hòa khí, nảy sinh mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

 

Đây là tháng không thuận lợi về nhiều mặt. Gia đình có chuyện buồn đưa tới khiến bản thân phải suy nghĩ nhiều. Xem bói tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn gặp phải trở ngại. Muốn mở mang công việc cũng tương đối khó khăn. Chuyện đầu tư không mang lại kết quả như mong muốn.  

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Xuất hành đi xa rất thuận trong tháng này, có thể mang lại cho chủ mệnh nhiều may mắn. Vì vậy không nên chần chừ. Công việc được mở mang thêm nhiều, có thêm cơ hội để phát triển và thể hiện bản thân.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng trong tháng 7 Âm lịch dự báo sẽ hao tốn nhiều tiền bạc. Tiền bạc có dấu hiệu chi tiêu nhiều cho bản thân, gia đình và công việc. Vì vậy, tháng này ít dư giả. Ngoài ra, có chuyện phiền muộn đưa tới khiến người tuổi này phải suy nghĩ nhiều.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 

Vấn đề công việc không đúng như mong muốn của bản thân. Làm ăn trì trệ, những điều không may đeo bám dẫn tới kết quả không tốt. Tuy nhiên, cần kiên trì, không được lấy đó là lý do để bỏ cuộc, sẵn sàng thay đổi công việc khác. Bởi nếu làm như vậy có thể sẽ càng dễ thất bại hơn trước. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

 

Tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 cho biết nên hạn chế xuất hành đi xa trong tháng này vì có thể sẽ không gặp may mắn. Gia đình gặp phải chuyện buồn khiến cho không khí trong nhà căng thẳng. Bản thân người tuổi này cũng phải suy nghĩ nhiều.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★

 

 

Tháng 10 Âm Lịch khá thuận lợi về mặt công việc. Chuyện làm ăn tương đối tốt, đạt được nhiều thành tựu đáng mong đợi. Có thể xem xét mở rộng công việc làm ăn ngay trong tháng này nếu đang có dự định. Gia đình có tin mừng, nhờ vậy không khí trong nhà càng vui vẻ hơn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2023 nữ mệnh nếu đang có ý định xuất hành đi xa thì nên lưu ý cửa quan. Mộ phần nhà cửa trong tháng này dự báo sẽ có sự thay đổi, sửa sang lại cho khang trang, sạch đẹp hơn trước.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

 

Cuối năm công việc làm ăn nhìn chung đều bình thường, không có nhiều thay đổi. Việc đầu tư hoặc buôn bán vẫn mang lại lợi nhuận đều đặn. Tiền bạc của cải duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều may mắn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★


Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng tương đối tốt. Có nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn. Tài lộc đưa tới, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh một số khó khăn và trở ngại gặp phải thì hầu hết mọi sự đều suôn sẻ, được quý nhân phù trợ.

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2023-nu-mang-1981-A2701.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip