Dựa theo sự vận chuyển của năm 2023 Quý Mão, tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 có sự biến đổi không nhỏ. Công việc làm ăn trong năm nay chủ về bất lợi, không được như ý muốn. Bản thân không phát huy được hết tài năng của mình do nhiều khó khăn, trắc trở bủa vây.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng

 

Các yếu tố thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi… của năm 2023 đều có sự thay đổi so với các năm trước nên tử vi của tuổi Quý Mão nam mạng cũng có sự chuyển biến theo các chiều hướng khác nhau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Mão nam mạng 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 25 -1-1963 đến ngày 12-2-1964

Năm nay bao nhiêu tuổi? 61 Tuổi
Thiên Can

Nam tuổi 1963 thiên can Quý hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương trợ: Tốt.

Địa chi

Địa chi Mão của tuổi 1963 nam mạng phạm Thái Tuế Bản Mệnh với địa chi Mão của năm 2023: Không tốt.

Ngũ hành

Luận tử vi Quý Mão nam mạng 2023 thì quý năm Nam mệnh Kim gặp hành Kim là Tương trợ: Tốt.

Cung phi

Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng cung Khảm hành Thủy gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Sinh Khí: Rất tốt.

Tướng tinh

Tướng tinh con hươu

Tướng xương

Tướng xương con thỏ

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng không phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Nam mạng tuổi Quý Mão phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023. Hạn này chủ về những thị phi đưa tới, công việc có sự thay đổi và định hướng mới.

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt, kinh doanh phát tài, công danh triển vọng, có nhiều may mắn. Gia đạo thêm người thêm của. Tuy nhiên cần phải quản lý tài sản và cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Hung: Không tốt, gia đình có nhiều chuyện rối rắm, tiền bạc tiêu hao, công việc chỉ ở mức trung bình.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 2023 về sao chiếu 

 

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Mão gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh chủ về những điều không may mắn:

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Giải nghĩa: Sao Kế Đô mang đến những điều xui xẻo về sức khỏe, dễ bị ốm đau bệnh tật, tinh thần phiền muộn, tai nạn, họa vô đơn chí. Người bị sao Kế Đô chiếu mạng còn dễ bị hao tài tốn của, gia đình gặp chuyện không may, khẩu thiệt thị phi. Sao này tác động đến tử vi nam mạng 1963 năm 2023 xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Kế Đô

 

Nam mạng tuổi Quý Mão 1963 nên thực hiện một số cách hóa giải sao Kế Đô dưới đây để giảm nhẹ những tác động tiêu cực:

 

 • Đầu năm nên dâng sớ cầu bình an, cầu lộc cầu tài của chùa chiền.

 

 • Hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hoặc thực hiện vào các tháng 1, 3, 9 âm lịch. Trước khi tiến hành cần chuẩn bị 21 ngọn đèn và bài vị giấy màu vàng có ghi dòng chữ: Thiên Vỉ Phân Kế Đô tinh quân để giúp cải thiện tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 2023. Sau đó, quay mặt về hướng chính Tây để làm lễ và khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bảo Vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô tinh quân vị tiền. 

 

 • Sao Kế Đô thuộc hành Thổ nên nam tuổi 1963 nên sử dụng các loại đá quý thuộc hành Kim để tiết khí: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Lựa chọn người hợp tuổi trong năm 2023 để cùng liên kết làm ăn, gia tăng tài lộc: đó là tuổi 1971.

 

3- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2023 gặp phải hạn Địa Võng. Đây là một hạn xấu được biết đến qua các câu thơ như:

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Giải nghĩa: Địa Võng là hạn chủ về công việc làm ăn khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng. Hạn này còn mang đến những chuyện thị phi, phiền muộn, gia đình bất lợi, cẩn thận có tang sự. Tử vi nam 1963 năm 2023 gặp hạn Địa Võng không nên đi chơi xa vào giờ Tuất và ngày Tuất.

 

Cách hóa giải hạn Địa Võng

 

Khi gặp hạn Địa Võng, nam mạng tuổi 1963 nên lưu tâm và thực hiện một số điều sau đây để biến dữ hóa lành, biến nguy hóa an, giảm nhẹ vận hạn cho bản thân và gia đình:

 

 • Không đi cùng người khác giới vào lúc trời tối để tránh những nghi kỵ, hiểu lầm về mối quan hệ không minh bạch.

 

 • Không cho người lạ mặt ngủ nhờ, nếu là trường hợp bắt buộc thì nên đề phòng để tránh bất lợi.

 

 • Kinh doanh mua bán theo đúng pháp luật, hàng hóa phải có chứng từ rõ ràng.

 

 • Các thành viên trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau tránh gây lục đục, bất hòa nội bộ.

 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - Thuatxemtuong.vn 

 

4- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng trong các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn 

 

Tài lộc của nam mạng tuổi Quý Mão 1963 trong năm nay không được tốt. Tuy có nhưng phải đầu tư vào công việc nên không dư dả và tiết kiệm được là bao. Ngoài ra, năm nay chủ về vay mượn khó đòi nên tốt nhất không cho người khác mượn tiền.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy nam tuổi 1963 không nên thay đổi công việc trong năm Quý Mão vì chủ về khó khăn, bất lợi, tốt nhất nên an phận thủ thường, duy trì hoạt động như cũ. Xem tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nam mạng về việc ngoại giao chỉ ở mức trung bình, không mở rộng được các mối quan hệ làm ăn, đi xa phải đề phòng sức khỏe. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Gia đạo năm nay có phần bất hòa, nảy sinh những mâu thuẫn, xung đột không đáng có dẫn đến hòa khí kém. Nam mạng tuổi 1963 cùng các thành viên phải có sự thấu hiểu và nhẫn nhịn lẫn nhau.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Sức khỏe năm nay của nam tuổi 1963 cũng không được tốt. Cần đề phòng các bệnh về huyết áp, tay chân và xương khớp kẻo sức khỏe suy giảm, ảnh hưởng đến công việc và tài chính.

 

5- Bình giải lá số tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của tuổi Quý Mão nam mạng trong năm 2023 gặp bộ sao: Đế Vượng, Quan Phủ, Triệt, Điếu Khách, Kình Dương, Quả Tú. Bộ sao này báo hiệu sức khỏe đương số không được tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa, gia đạo lục đục. Công việc làm ăn cũng không được như ý, cần tránh các rắc rối về cửa quan pháp lý. Ngoài ra, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc trong năm nay để tránh thua thiệt.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Nam mạng tuổi 1963 gặp các sao Quan Phủ, Phượng Các, Thai, Long Trì, Tấu Thư, Hoa Cái ở cung Xung Chiếu năm 2023. Bộ sao trong tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng này chủ về việc ngoại giao, xuất hành được may mắn, mọi việc hanh thông tốt lành, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần phải chú ý giấy tờ kẻo gặp rắc rối về cửa quan pháp lý.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Trong năm 2023, tuổi 1963 nam mạng gặp bộ sao Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt, Tang Môn, Thiên Hư, Mộ, Đường Phù, Tuế Phá, Thiên Mã, Tràng Sinh, Tuần, Tiểu Hao ở cung Tam Hợp. Bộ sao này chủ về công việc không như ý, phải đi lại nhiều, gia đình bất lợi, tiền bạc hao tán, đằng ngoại có chuyện không vui.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng gặp bộ sao: Phúc Đức, Triệt, Đào Hoa, Suy, Hồng Loan, Lộc Tổn. Bộ sao này chủ về có tiền bạc đưa tới nhưng phải lưu ý chuyện tình cảm không tốt cho công việc làm ăn. Cần chú ý đến sức khỏe tay chân khi xuất hành đi xa.

 

Kết luận: Năm 2023 là năm tuổi và cũng là năm hạn của nam mạng tuổi 1963. Do đó, công việc làm ăn hay tiền bạc, ngoại giao của đương số đều gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Sức khỏe có phần suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật. Gia đạo cũng nảy sinh những chuyện buồn phiền khiến tinh thần của tuổi 1963 nam mạng không được vui vẻ, an yên.

 

6- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Đầu năm, đương số được vui xuân cùng với gia đình, hòa khí cát lợi, tinh thần vui vẻ và phấn chấn. Tuy nhiên, nam tuổi 1963 cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe có dấu hiệu không tốt.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 2 

 

Trong tháng 2 này, tuổi 1963 nam mạng có tin vui về tiền bạc đưa tới, tài chính có phần được cải thiện hơn trước nhưng không nhiều. Do đó, đương số cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 3

 

Công việc làm ăn trong tháng 3 này của tử vi Quý Mão 2023 nam mạng không được tốt, gặp phải  nhiều trở ngại và khó khăn, kết quả không như mong đợi. Bên cạnh đó, chú ý thêm sức khỏe có phần giảm sút, dễ bị ốm đau.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 4 

 

Tử vi tháng 4 của tuổi Quý Mão nam mạng mang đến nhiều tin vui về mặt gia đạo. Trong nhà có thêm con thêm cháu, hòa khí cát lành giúp tinh thần của đương số trở nên phấn chấn, vui tươi hơn.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 5 

 

Xét thấy tử vi tuổi 1963 nam mạng năm 2023 tháng 5 này đương số phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc cũng như gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, sức khỏe không được ổn định ảnh hưởng không nhỏ đến thể chất và tinh thần.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 6 

 

Mọi việc của nam mạng tuổi Quý Mão trong tháng 6 này diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc cũng như không biến động lớn. Tuy có việc xuất hành gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 7 

 

Công việc làm ăn trong tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng tháng này diễn ra bình thường, không có nhiều nổi trội. Nam mạng tuổi Quý Mão cần phải chú ý đến sổ sách, giấy tờ để tránh các rắc rối về pháp lý, cửa quan.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 8 

 

Tháng 8 năm 2023 là tháng xung với tuổi của nam mạng Quý Mão. Do đó, cần phải chú ý tất cả các phương diện kẻo gặp chuyện buồn đưa tới, hao tổn tâm sức mà không thu được kết quả.

 

Đánh Giá:

Tháng 9 

 

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão nam mạng tháng 9 này thấy quý nam được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Do đó, không nên đầu tư mở mang lớn trong tháng này để tránh bất lợi, thua lỗ.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Tháng 10 

 

Tử vi tháng 10 báo hiệu gia đạo của nam mạng tuổi Quý Mão không được tốt, gặp phải nhiều khó khăn khiến hòa khí gia đình bất lợi. Điều này khiến tinh thần của đương số không được thoải mái.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 11 

 

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 tháng này cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, tiền bạc có sự hao tán vào nhiều nhu cầu của cuộc sống và công việc.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 12 

 

Vấn đề tài chính của tuổi 1963 nam mạng trong tháng 12 này khởi sắc hơn nhiều so với trước, tiền bạc hanh thông, suôn sẻ nên công việc cũng được đẩy mạnh. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★


Nếu nam mạng tuổi Quý Mão 1963 đang muốn thực hiện những việc trọng đại trong năm 2023 thì nên cân nhắc lại thời điểm khác thích hợp hơn. Xét thấy tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng có nhiều điều bất lợi cả về công việc, tiền bạc, ngoại giao tới gia đình và sức khỏe. Nam mạng tuổi 1963 nên thực hiện những cách hóa giải vận hạn như đã gợi ý cũng như nắm bắt các cơ hội ở một số tháng nhất định trong năm để gặt hái được thành quả như mong đợi.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-2023-nam-mang-1963-A2605.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip