Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 dự đoán một năm tốt xấu bất phân đối với nữ tuổi 1963. Về phương diện công việc có nhiều chuyển biến tích cực nhưng cần đề phòng sức khỏe suy yếu ảnh hướng đến các hoạt động làm ăn và đi lại. Bên cạnh đó, trong năm nay gia đạo có thể đón tin buồn đưa tới. Để nắm được chi tiết diễn biến vận trình cuộc sống năm 2023 tuổi Mão 1963 nữ mạng mời quý vị theo dõi phần luận giải từ chuyên gia phong thủy dưới đây:

 

tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

25 -1-1963 đến 12-2-1964

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2023 được 60 tuổi dương lịch và 61 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1963 có thiên can Quý (hành Thủy) gặp năm Quý (hành Thủy) là quan hệ tương trợ.

Địa chi

Nữ tuổi Mão gặp năm Mão là phạm Thái Tuế “Năm tuổi”

Ngũ hành

Nữ tuổi 1963 mệnh Kim gặp năm 2023 ngũ hành Kim là quan hệ tương trợ - Tốt

Cung phi

Nữ mạng Quý Mão cung phi Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 cung phi Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí - Tốt

Tướng tinh

Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 có tướng con Hươu

Tướng xương

Con thỏ

Có phạm kim lâu không?

Không phạm 

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm 

Có phạm Hoang Ốc không?

Không phạm 

Có phạm Thái Tuế không?

Xét tử vi nữ 1963 năm 2023 thấy bản mệnh phạm Thái Tuế, chủ về dễ vướng phải thị phi, tai tiếng khi kiện thưa hay ngoại giao bạn bè. Ngoài ra, năm nay dễ có thay đổi về tư tưởng và định hướng trong công việc và cuộc sống.

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Vận niên này dự báo một năm khá tốt lành đối với nữ tuổi 1963, công danh thuận lợi, kinh doanh có lộc phát tài. Ngoại giao gặp được nhiều bạn mới, gia đạo thêm người thêm của. Chú ý khiêm nhường, làm việc biết kiềm chế mới được bền lâu.

Tứ Trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Điều này dự báo một năm khá biến động của nữ tuổi Quý Mão. Công việc làm ăn ở mức trung bình, khó mưu cầu sự nghiệp lớn. Gia đạo thiếu hòa khí lại dễ có người bị đau ốm lâu khỏi.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Nữ mạng tuổi Quý Mão gặp phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh năm 2023

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Cát tinh Thái Dương chủ về những điều cát lành, hân hoan trong cuộc sống, công việc làm ăn được bạn hữu tương trợ mà thuận lợi, gặt hái được thành công như ý. Tuy nhiên nữ tuổi 1963 cần đặc biệt chú ý sao này kỵ nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, có thể mắc bệnh tật đau ốm, tai ương bất ngờ.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng: Đầu năm nữ Quý Mão nên cầu tài lộc hoặc hàng tháng cúng vào ngày 27 âm lịch để gia tăng cát khí của phúc tinh Thái Dương. Bên cạnh đó, quý nữ có thể đeo trang sức hoặc trang trí đá quý có màu đỏ, hồng, tím như Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... càng thêm phần hanh thông.

 

3- Luận tử vi Quý Mão 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Năm Quý Mão người nữ sinh năm 1963 gặp tiểu hạn Địa Võng

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Nữ tuổi Quý Mão gặp hạn Địa Võng năm 2023 cần chú ý những ngày Tuất và giờ Tuất không nên xuất hành đi chơi xa bởi chủ về chuyện buồn phiền, vướng thị phi tai tiếng, khiến công việc làm ăn bất lợi, bị cản trở mà có thể phải bỏ dở giữa chừng. Thêm vào đó, bói tử vi nữ 1963 năm 2023 thì quý nữ năm nay cần đề phòng trong dòng họ có tang sự.

 

Cách hóa giải: Gặp hạn Địa Võng năm nay nữ mạng tuổi Quý Mão chú ý không cho người lạ ngủ nhờ, kinh doanh buôn bán theo đúng pháp luật, đối xử hòa nhã, kiên nhẫn với các thành viên tránh gây mâu thuẫn, lục đục. 

 

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

 

4- Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2023-nu-mang

 

☯ Phương diện tài lộc 

 

Phương diện tài chính của nữ mạng Quý Mão năm 2023 tương đối hanh thông. Trong năm quý nữ sẽ đón tin vui tài lộc tiền bạc từ bạn bè, người thân đưa tới. Tuy nhiên cần chi tiêu có kế hoạch kẻo thất thoát không đáng.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn của tử vi nữ mạng 1963 năm 2023 thì công việc kinh doanh năm Quý Mão chỉ ở mức bình thường. Mặc dù không có chuyển biến theo hướng xấu nhưng cũng không đón nhiều cơ hội mới, mọi sự ổn định.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Chuyện tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2023 không được tốt. Năm nay quý nữ cần đề phòng có chuyện buồn phiền đưa tới, gia đình thiếu hòa hảo. Ngoài ra, tử vi tuổi mão 1963 năm 2023 nữ mạng cho thấy bản mệnh nên chú ý trong năm có người thân bị bệnh đau ốm.

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Bước sang tuổi 61 âm lich, nữ mạng tuổi Mão 1963 có sức khỏe suy yếu. Năm 2023 cần quan tâm hơn đến bản thân, chủ về các bệnh tuổi già và đường máu huyết lưu thông kém, khi ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi mão 1963 năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh

 

Bộ sao nằm trong cung này bao gồm Lực Sĩ, Kình Dương, Triệt, Quả Tú, Điếu Khách, Mộ. Đây là bộ sao chủ về việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ có sự thay đổi tiêu cực. Phương diện tình cảm gia đạo cũng không tốt, dễ xảy ra xung đột giữa các thành viên. Sức khỏe của nữ mạng Quý Mão năm 2023 khá kém, chú ý các bệnh về xương khớp, bệnh tật lâu khỏi.

 

- Cung xung chiếu

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 có các sao đóng tại cung Xung chiếu bao gồm Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này cho biết trong năm 2023 nếu ra ngoài sẽ đón nhận nhiều tin vui may và thường xuyên được lưu tới những địa điểm sang trọng. Quý nữ tuổi Quý Mão chú ý dễ có sự thay đổi nơi ở, nơi làm việc năm này.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao nằm trong cung Tam Hợp mệnh chủ là Thiên Việt, Tấu Thư, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao trong tử vi tuổi mão 1963 năm 2023 nữ mạng này chủ về ra ngoài được quý nhân tương trợ mà mưu cầu công danh thuận lợi, tuy nhiên cũng cần đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Năm nay nữ mạng Quý Mão có lộc về nhà cửa, nhưng tiền bạc lại chi tiêu nhiều vào việc kinh doanh. Quý nữ nên đề phòng an toàn khi tham gia giao thông.

 

- Cung nhị hợp

 

Các sao đóng tại Cung Nhị Hợp trên lá số tử vi nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2023 bao gồm Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Đây là bộ sao cho thấy có lộc tiền bạc từ bạn bè, người thân mang lại. Không chỉ vậy, quý nữ đón nhiều tin vui hỷ tín đến gia đình trong năm nay.

 

=> Kết luận: Qua việc luận giải lá số tử vi Quý Mão 2023 nữ mạng có thể thấy đây là năm tương đối thuận thành. Tốt nhất phải nói đến phương diện tiền bạc tài chính hanh thông, có thể tiến hành các dự định đầu tư năm này. Thế nhưng sức khỏe lại khá yếu, ảnh hướng đến các công việc làm ăn và đi lại, quý nữ tuổi 1963 cần rèn luyện thể chất nhiều hơn. Chú ý có tang sự trong gia đình, dòng họ năm 2023.

 

6- Tử vi Quý Mão nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm Quý Mão dự báo một tháng tốt xấu đan xen đối với nữ tuổi 1963. Quý nữ sẽ trải qua một khoảng thời gian vui xuân yên vui, hạnh phúc bên con cháu, bạn hữu thế nhưng sức khỏe không được tốt, cần chú ý thăm khám kịp thời.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 2 

 

Theo chuyên gia, vận số nữ mạng tuổi Quý Mão trong tháng 2 năm 2023 có chút khởi sắc. Chủ về phương diện tài chính có lộc tiền bạc đưa tới tuy nhiên chỉ là những khoản nhỏ đu chi tiêu, do đó, quý nữ không nên có sự đầu tư hay mở mang công việc trong tháng này.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 3 

 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 bước sang tháng 3 với nhiều bất lợi cần có phương hướng xử lý đúng đắn. Tử vi tháng này chủ về công việc làm ăn không thuận lợi, có người phá hoại cản trở quá trình hoạt động. Sức khỏe yếu cũng ảnh hưởng phần nào đến các công việc đang tiến hành.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 4 

 

Tháng 4 này tử vi nữ mạng sinh năm 1963 khá cát lành. Tháng này dễ có những chuyển biến tích cực, những tin vui may trong gia đình, chủ về thêm thành viên mới

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 5 

 

Vận số tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2023 không tốt. Chuyên gia phong thủy dự đoán tài chính bất lợi, tiền tài chi tiêu đầu tư thiếu kế hoạch nên hao tán nhiều. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe yếu vẫn đeo bám quý nữ, cần ăn uống khoa học và rèn luyện thể chất nhiều hơn,

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 6 


 

Vận khí của nữ mạng tuổi 1963 vào tháng 6 năm Quý Mão chỉ ở mức trung bình. Trong tháng này có thể xuất hành đi xa nhưng mọi việc không được thuận lợi, khó đạt được thống nhất, từ đó công việc làm ăn cũng không mấy khởi sắc.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 7 

 

Tử vi nữ Quý Mão năm 2023 tháng 4 không có nhiều biến động lớn. Chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình vẫn khá ổn định, tuy nhiên quý nữ cần chú ý vấn đề pháp lý nơi cửa quan kẻo vướng rắc rối, thị phi.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 8  

 

Tử vi tháng 8 năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Mão đón nhiều tin xấu. Đây là tháng xung đối với tuổi nên quý nữ cần chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới từ việc kinh doanh hay tình cảm gia đình.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 9 

 

Vận khí tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 vào tháng 9 được dự đoán tốt xấu bất phân. Chuyện gia phong thủy cho biết có thể được quý nhân tương trợ trong công việc nhưng không có phương án xử lý đúng đắn mà mọi sự vẫn không đạt mục tiêu như ý.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 10  

 

Bước sang tháng 10 năm 2023, tử vi nữ mạng tuổi Quý Mão không được tốt. Chủ về những khó khăn trong công việc, tiền tài không mấy dư dả, thêm vào đó, gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên lục đục không yên.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 11 

 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2023 dự báo một tháng tương đối bất lợi đối với nữ mạng tuổi Mão 1963. Chủ về phương diện tài chính khó khăn, không có nguồn thu mà phải chi tiêu khá nhiều cho cuộc sống và điều trị sức khỏe yếu, hay đau ốm lâu khỏi.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 12 

 

Vận số nữ mạng tuổi Quý Mão trong tháng Chạp năm 2023 rất tốt. Kết thúc một năm khá vất vả với nhiều hỷ tín đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó, tháng 12 này nữ tuổi 1963 có tài lộc gõ cửa, tài vận hanh thông.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tổng kết tử vi 2023

 

Với phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 là một năm khá tốt đối với nữ Quý Mão. Mặc dù là năm Thái Tuế nhưng bản mệnh lại gặp được khá nhiều cơ may trong công việc làm ăn do có bạn bè, người thân giúp đỡ. Tuy nhiên năm nay nữ mạng tuổi 1963 cần đề phòng sức khỏe yếu, khiến công việc giảm hiệu suất. Năm 2023 này quý nữ cũng cần chú ý dễ có chuyện buồn phiền trong gia đạo.

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Quý Mão 1963 và gia đình một năm mới “LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-2023-nu-mang-1963-A2634.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip