Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có thể thấy rằng trong năm mới Quý Mão sẽ có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ thế công việc làm ăn được hanh thông, sự nghiệp có nhiều bước tiến mới. Mọi mục tiêu mà nam mạng sinh năm 1983 đặt ra từ đầu năm đều có thể dễ dàng đạt được, lại có quý nhân phù trợ.

 

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2023-nam-mang-1983

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023

Ngày sinh

13/02/1983 - 01/02/1984

Năm nay bao nhiêu tuổi?

41 tuổi

Thiên Can

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Tương trợ - Tốt

Địa chi

Địa chi Hợi gặp năm Mão là Tam hợp - Rất tốt

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh Thủy gặp năm ngũ hành Kim là Tương sinh - Rất tốt

Cung phi

Tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng có cung phi Cấn (Thổ) kết hợp với năm Quý Mão cung Tốn (Mộc) là Tuyệt Mệnh - xấu

Tướng tinh

Con gà

Tướng xương

Con heo

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Không!

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Không tốt cho việc nhập trạch hay về nhà mới trong năm nay của nam mạng Quý Hợi

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tinh: Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng báo hiệu năm mới môi trường sống của nam mạng không mấy thuận lợi, có nhiều gò bó. Tốt nhất nên tĩnh lặng chờ cơ hội mới trong tương lại, càng muốn thay đổi càng khó khăn

Tứ Trụ

Thiên Thuận Địa Sinh: Công việc làm ăn hanh thông, gặp khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong gia đình khó tránh khỏi chuyện bất an, sức khỏe nam mạng sinh năm 1983 năm 2023 cũng không được tốt.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2- Nam 1983 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

- Sao chiếu mệnh Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

- Giải nghĩa: Phúc tinh thuộc ngũ hành Hỏa thường mang lại nhiều chuyện may mắn tốt lành trong năm 2023 cho nam mạng sinh năm 1983. Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, công danh thăng tiến, kinh doanh cũng được dịp phát tài, nhất là các tháng 6 và 10 âm lịch.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng: Muốn tăng cường cát khí cho phúc tinh Thái Dương thì ngày 27 âm lịch đầu năm hay mỗi tháng nam mạng tuổi Quý Hợi nên làm lễ cầu tài cầu lộc. Chuẩn bị 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ vào khoảng 21 - 23h khuya cùng bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Có thể sử dụng trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Mộc hoặc Thủy để tăng cường vượng khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương như: đá Myanmar, ngọc lục bảo,... ruby đỏ, thạch anh lưu ly,...

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm Toán Tận (Đại hạn): 

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

- Giải nghĩa: Hạn Toán Tận báo hiệu năm mới nam mạng tuổi Quý Hợi có sự chi tiêu nhiều tiền bạc, sức khỏe kém, xuất hành đi lại đề phòng xe cộ. Làm việc gì cũng nên cẩn trọng chớ nên vì tiền mà bỏ mạng, không nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023: Trước khi thực hiện bất cứ công việc nào nam mạng sinh năm 1983 cũng cần tính toán rõ ràng, hỏi ý kiến từ chuyên gia. Xuất hành đi lại không nên mang theo nhiều tài sản giá trị dễ gặp tai bay vạ gió. Trong cuộc sống nam mạng Quý Hợi nên tăng cường làm việc thiện, lễ chùa hay tích phước đức.

 

4- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2023-nam-mang-1983

 

Vận số của nam mạng tuổi Quý Hợi trên 4 phương diện quan trọng của cuộc sống trong năm 2023 được dự đoán như sau:

 

☯  Tử vi nam mạng 1983 năm 2023 về tài lộc 

 

Tiền bạc hanh thông, gặp nhiều may mắn nên công việc kinh doanh thuận lợi. Năm mới Quý Mão cũng cho thấy nam mạng sinh năm 1983 có nhiều cơ hội kiếm tiền từ những công việc khác nhau.

Tham khảo thêm: Tuổi 1983 làm nhà năm 2023 luận từ chuyên gia 

☯ Tử vi 1983 nam mạng 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy năm mới 2023 cũng mang tới nhiều cơ hội tốt giúp nam mạng tuổi Quý Hợi mở rộng công việc làm ăn hoặc hùn hạp kinh doanh với anh em, bạn bè. Do đó, nam mạng sinh năm 1983 năm tới có thể dự tính sớm và chủ động nắm bắt cơ hội tốt để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Để mang lại may mắn cho công việc, quý mệnh có thể xem tuổi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào? và hợp tác với người hợp tuổi 

 

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về gia đạo

 

Tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1983 năm 2023 không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí, giữa các thành viên cũng rất dễ nảy sinh bất đồng. Tình cảm vợ chồng không được như ý, trong nhà lại có chuyện muộn phiền đưa tới. 

Bài viết tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - chi tiết và chính xác 

 

☯ Tử vi nam Quý Hợi 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng tuổi Quý Hợi năm Quý Mão tương đối ổn định. Tuy nhiên, xuất hành đi lại phải chú ý va chạm xe cộ hay chân tay xây xát bất ngờ. Tốt nhất nam mạng sinh năm 1983 nên chọn ngày tốt giờ tốt để xuất hành trong năm 2023.

 

5- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1983 năm 2023

 

- Cung mệnh: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần là các sao ứng với cung mệnh của nam mạng tuổi Quý Hợi năm 2023. Đây là bộ sao tốt báo hiệu công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, vạn sự hanh thông và tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới và cần đề phòng chuyện tang sự trong năm nay.

 

- Cung xung chiếu: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao ứng với cung xung chiếu cho thấy năm tới sức khỏe của nam mạng sinh năm 1983 không mấy tốt, chủ về xuất hành gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn gặp tranh chấp mà rơi vào khó khăn.

 

- Cung tam hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - bộ sao cung tam hợp cho thấy năm 2023 tiền bạc của nam mạng Quý Hợi có sự hao tán nhiều. Chú ý công việc làm ăn có kẻ phá hoại, tình cảm gia đình có nhiều chuyện cần suy nghĩ. Hơn nữa, tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 202 cho hay đây cũng không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn.

 

- Cung nhị hợp: Các sao thuộc cung Nhị Hợp gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt - bộ sao chủ về mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn. Do đó, tốt nhất nam mạng sinh năm 1983 chớ nên thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn thời điểm này. Chú ý tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện bất lợi nảy sinh.

 

=> Kết luận: Luận lá số tử vi 1983 nam mạng 2023 có thể thấy năm tới công việc làm ăn khá tốt, gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, con đường công danh năm tới cũng có nhiều bước tiến tích cực, tình cảm gia đình đón nhiều chuyện vui may. Xuất hành đi lại cũng đạt được mục tiêu công việc, xong cần đề phòng tai nạn hay va chạm xe cộ bất ngờ.

 

6- Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng 12 tháng 

 

☯ Xem bói tử vi tháng 1/2023

 

Tháng giêng nam mạng tuổi Quý Hợi phải chú ý xuất hành đi lại không mấy thuận lợi, chủ về sức khỏe kém và dễ gặp va chạm xe cộ bất ngờ. Công việc kinh doanh hay tài lộc của nam mạng sinh năm 1983 thời gian này ở mức ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch mang tới cho nam mạng sinh năm 1983 nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh nên tiền bạc không ngừng tăng thêm, công việc có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Vận số nam 1983 tháng 3 tốt không?

 

Tháng này mọi sự đều có dấu hiệu đi xuống, không đạt được như mong muốn của nam mạng tuổi Quý Hợi. Cụ thể công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tốn và tình cảm gia đình có nhiều bất đồng nảy sinh.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng tháng 4

 

Tháng này công việc xuất hành đi lại của nam mạng tuổi Quý Hợi gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân đề phòng chuyện hiểu lầm không mong muốn có thể xảy ra.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 5/2023 của nam Quý Hợi

 

Công việc làm ăn có thêm nhiều chuyện vui may đưa tuy nhiên tiền bạc cho thấy có sự chi tiêu, đầu tư nhiều vào kinh doanh. Ngoài ra, tình cảm gia đình và sức khỏe của nam mạng sinh năm 1983 được duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi nam mạng 1983 năm 2023 tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch không phải thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1983 mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc làm ăn. Chủ về dễ gặp khó khăn và hao tốn tiền bạc mà không đạt được kết quả đúng như mong muốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Xem bói vận hạn tháng 7 của nam 1983

 

Tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Quý Hợi thời gian này không được tốt, trong gia đình thiếu hòa khí. Hơn nữa, xuất hành đi lại cũng gặp nhiều lợi, chủ về liên quan đến xe cộ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng tháng 8

 

Mọi sự trong cuộc sống đều có thay đổi tích cực, mang lại những kết quả tốt gần đúng với mong đợi của nam mạng sinh năm 1983. Hơn nữa, trong gia đình cũng có nhiều tin vui đưa đến.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 9/2023 nam Quý Hợi tốt không?

 

Tháng này cho thấy nam mạng tuổi Quý Hợi và gia đình có thể sửa sang lại nhà cửa hoặc mua sắm đồ vật trong gia đình. Tuy nhiên, nên tính toán chi tiêu rõ ràng tránh ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bản thân.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi nam Quý Hợi 2023 tháng 10

 

Mọi sự trung bình, công việc làm ăn cũng không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tháng này nam mạng sinh năm 1983 xuất hành đi lại phải đề phòng hạn liên quan đến xe cộ hoặc xây xát chân tay.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Vận số của nam Quý Hợi trong tháng 11

 

Tháng này nam mạng tuổi Quý Hợi có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, cũng như cuộc sống gia đình. Hơn nữa, cần đề phòng công việc làm ăn có kẻ sinh chuyện phá hoại mà gặp bất lợi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận khí nam 1983 tháng 12 hung hay cát?

 

Tháng 12 âm lịch nam mạng sinh năm 1983 có lộc về làm ăn, cũng như ăn uống. Thường ngoại giao vì vấn đề công việc không chỉ đạt được mục tiêu mà còn được thưởng thức nhiều của ngon vật lạ trên đời.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng: 

 

Năm 2023 với nam mạng tuổi Quý Hợi là thời điểm có nhiều cơ hội tốt, công việc làm ăn được dịp mở mang, tiền bạc dồi dào. Hơn nữa, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn, trong gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của nam mạng sinh năm 1983 năm tới không mấy tốt, đề phòng bệnh liên quan đến thần kinh hay va chạm xe cộ bất ngờ.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2023-nam-mang-1983-A2651.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip