Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng dự báo công việc làm ăn sẽ có sự thay đổi khá lớn so với năm cũ. Tiền bạc hao tán phần lớn trong chuyện đầu tư, đi lại. Chi tiêu cho bản thân, gia đình cũng tương đối nhiều vì vậy tiền bạc không có sự dư dả.

 

 

1- Khái quát về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Từ 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Tuổi âm 41 Tuổi
Thiên Can

Thiên can của Quý (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) nghĩa là Tương Trợ

Địa chi

Tuổi Hợi gặp năm Mão có nghĩa là Tam Hợp

Ngũ hành

Người tuổi 1983 mạng Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương Sinh

Cung phi

Cung phi nữ tuổi Quý Hợi Đoài (Kim) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) nghĩa là khí Lục Sát

Tướng tinh Con gà
Tướng xương

Xương con heo

Có phạm kim lâu không?

Không bị phạm Kim Lâu

Có phạm Tam Tai không?

Không bị phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Chiếu theo tử vi tuổi hợi năm 2023 nữ mạng phạm Hoang Ốc, trong năm không nên tiến hành về nhà mới nhập trạch, vì không được tốt.

Có phạm Thái Tuế không?

Không bị phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Dự báo về môi trường sống bất lợi hoặc bị gò bó trong một khuôn khổ. Bản thân sức khỏe kém, hay đau ốm, vì vậy phải nằm di dưỡng. Trong năm có thể gặp tình trạng bất ưng nhưng không nên thay đổi. Nếu càng vọng động sẽ càng thêm phần hư hại.

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Sinh: Đây là năm tương đối thuận lợi trong công việc. May mắn được mọi người giúp đỡ trong lúc khó khăn, vì vậy mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên bản thân chủ mệnh và gia đình có thể sẽ xảy đến chuyện không may. Hay gặp bất an trong lòng, lo lắng và suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm vợ chồng.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

⇒ Giải Nghĩa: tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nữ mạng luận giải đây là sao xấu, còn được gọi là ách tinh. Nó mang đến nhiều trở ngại cho chủ mệnh, khiến chủ mệnh dễ gặp tai ương. Gặp sao Thổ Tú nếu không đề phòng sẽ có kẻ xấu đặt điều gièm pha, ném đá giấu tay và sinh ra kiện tụng. Việc xuất hành không thuận, vì vậy nên hạn chế. Gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chăn nuôi dễ dẫn tới thua lỗ. Sức khỏe của bản thân kém, hay đau ốm. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là tháng xấu nhất đối với chủ mệnh. 


 

⇒ Hóa giải vận hạn tử vi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết sao Thổ Tú không phải là sao xấu nhất. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian từ xưa tới nay thì dù tốt hay xấu cũng đều phải tìm cách hóa giải. Để hóa giải sao Thổ Tú, chủ mệnh cần tiền hành dâng sao giải hạn.

Thực hiện cúng giải hạn vào ngày 19 âm lịch, thời gian là 21 giờ. Tiến hành thắp 5 ngọn đèn hướng Tây để làm lễ. Bài vị dùng bằng giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thực hiện việc khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí. Chủ mệnh muốn hóa giải được sát khí do sao Thổ Tú mang lại có thể đeo trang sức và đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng hoặc vòng bạc và một số loại trang sức khác.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy tại Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

 

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải nghĩa: gặp hạn Huỳnh tuyền nghĩa là bệnh tật của chủ mệnh tương đối nghiêm trọng khó có thể qua khỏi. Bên cạnh đó, đây không phải là năm thuận lợi cho công việc, vậy nên mưu cầu danh lợi trong năm nay sẽ khó thành. 

 

⇒ Giải hạn: tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng cho biết cách để hóa giải Huỳnh Tuyền cho tới nay vẫn chưa có. Tuy nhiên, có thể dựa vào những đặc thù của hạn này thực hiện một số biện pháp làm giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền:

 

  • Tránh việc đầu tư kinh doanh với quy mô lớn. Chủ mệnh cũng không nên vay mượn tiền của người khác hay nhận bảo lãnh việc vay tiền của người khác. Việc kinh doanh sẽ không tốt cho hạn này, vì vậy cần phải tránh. Ngoài ra, không nên làm những việc có liên quan tới sông nước bao gồm cả việc thuê mướn người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Có như vậy mới tránh được tai ương.

 

  • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng luận giải về sức khỏe cần phải đặc biệt quan tâm và chú ý giữ gìn cho tốt, cần có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi cho tốt tránh lao lực quá sức. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Với những người cao tuổi có tiền sử bị cao huyết áp cần thực hiện chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp như giảm chất kích thích hay lượng muối và mỡ có trong đồ ăn.

 

  • Muốn hạn chế điềm xấu và tăng cường tài lộc, may mắn đến phải thường xuyên làm việc thiện và tu nhân tích đức.

 

4- Tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tài lộc của nữ tuổi Quý Hợi trong năm 2023 không gặp được nhiều may mắn như nam mạng. Công việc gia đình và việc đầu tư làm ăn trong năm khiến chủ mệnh phải tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vì vậy, sẽ khó dư dả trong năm nay. Ngoài ra còn gặp phải không ít thị phi đưa tới cũng bởi vì tiền bạc.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy vấn đề công việc và làm ăn trong năm khá vất vả vì gặp phải không ít khó khăn, bất lợi. Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng cho thấy việc đầu tư kinh doanh cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Ngoài ra, nên giữ nguyên công việc hiện có, không nên chuyển hướng hay mở rộng làm ăn trong năm nay. 

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Xem bói tử vi nữ Quý Hợi năm 2023 về chuyện tình cảm gia đình trong năm nay khá tốt, mọi người đều hòa thuận, ít nảy sinh mâu thuẫn hoặc những bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, sức khỏe con cái không được tốt, dễ ốm đau, bố mẹ cần phải lưu ý điều này.

Các tuổi khác tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Để đảm bảo sức khỏe và tránh những điều không mong muốn, nữ tuổi Quý Hợi cần hạn chế đi lại ở vùng sông nước trong năm nay. Ngoài ra cũng nên chú ý tay chân thật cẩn thận trong quá trình đi lại.

 

5- Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

 

  • Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): 

 

Tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng trên cung tiểu vận gồm các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng: Nữ nhân tuổi này trong năm có thể hao tán nhiều tiền của, khó dư giả. Làm ăn không mấy thuận lợi. Đầu tư kinh doanh không mang lại nhiều lợi nhuận, khó có thể mở rộng thêm công việc. Sức khỏe không tốt, dễ đau ốm, có bệnh về tiêu hóa. Nhìn chung, mọi việc đều gặp nhiều bất lợi.

 

  • Cung Xung Chiếu: 

 

Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc: chủ mệnh khi ra ngoài dễ có chuyện phiền muộn đưa tới. Tiền bạc có sự hao tán nếu không biết quản lý chặt chẽ. Để tránh những thị phi không đáng có, cần chú ý tới lời ăn nói tiếng nói và những phát ngôn của bản thân.

 

  • Cung Tam Hợp: 

 

Chiếu theo tử vi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng trên cung tam hợp gồm các sao Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ: Có quý nhân phù trợ khiến cho con đường công danh ngày càng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên về vấn đề tiền bạc lại không được tốt, dễ hao tán và mất mát nhiều. Ngoài ra, trong năm cần chú ý tới sức khỏe của những người thân trong họ hàng bên nội, vì có người dễ đau ốm hoặc sẽ có tang sự đưa tới.

 

  • Cung Nhị Hợp: 

 

Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần: năm nay là không tốt, dễ gặp nhiều thất bại và khó có thể thành công trong chuyện làm ăn. Vì vậy, không nên mở rộng công việc hay góp vốn đầu tư để tránh gặp bất lợi. Gia đình thiếu đi hòa khí, dễ nảy sinh những mâu thuẫn, tranh cãi và bất đồng quan điểm vì nhiều chuyện. 

 

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2023 cho thấy đây là một năm không gặp may mắn trong chuyện làm ăn, đầu tư kinh doanh hay mở rộng công việc có thể gặp nhiều bất trắc. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên không mang lại kết quả tốt, vì vậy tránh đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc. Nếu có ý định xuất hành đi xa phải chú ý cẩn thận để đảm bảo sức khỏe. Gia đình có thể gặp chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

 

6- Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 

- Tháng 1/2023: Đầu năm mọi việc đều tương đối ổn định. Nếu có ý định xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ và đi lại để tránh gặp bất trắc. Sức khỏe trong tháng không được tốt, vì vậy chủ mệnh tránh lao lực quá nhiều. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

- Tháng 2/2023: Công việc làm ăn gặp được nhiều tài lộc và may mắn, vì vậy đạt được những thành tựu đáng kể. Đầu tư kinh doanh có thể sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, sức khỏe của chủ mệnh kém, vì vậy cần lưu ý.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 3/2023: Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 luận giải công việc làm ăn trong tháng này gặp phải một số khó khăn, bất lợi, không được như ý nguyện. Gia đình bị ảnh hưởng, dễ mất đi hòa khí, nảy sinh bất đồng quan điểm, có thể sẽ gặp phải chuyện không mong muốn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

- Tháng 4/2023: Nhìn chung mọi sự tương đối ổn. Nếu có ý định muốn xuất hành đi xa thì nên đi ngay vì trong tháng sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, để tránh những thị phi không đáng có, cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

- Tháng 5/2023: Xem bói tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 thấy được đây là tháng hao tán khá nhiều tiền bạc của chủ mệnh, vì vậy cần quản lý chi tiêu thật tốt, nếu không sẽ khó dư dả. Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, đúng như ý nguyện, sớm có tin vui đưa tới. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

- Tháng 6/2023: Công việc làm ăn trong tháng 6 ở mức ổn định. Để tránh gặp bất trắc thì nên giữ nguyên công việc hiện có, không nên thay đổi, mở rộng hay chuyển hướng công việc ở trong tháng này.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 7/2023: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng này gia đình dễ mất đi hòa khí, mọi người bất đồng quan điểm hoặc có những xung đột, tranh cãi nhỏ. Nếu có ý định xuất hành đi xa thì nên xem xét xe cộ thật cẩn thận để tránh những điều không may xảy ra.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

- Tháng 8/2023: Mọi việc trong tháng nhìn chung tương đối ổn định. Công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, đầu tư kinh doanh có thể mang lại kết quả như ý. Gia đình trên dưới hòa thuận, có tin vui đưa tới cho mọi người.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 9/2023: Tháng 9 Âm lịch, tuổi Quý Hợi nữ mạng có sự thay đổi, sửa sang về nhà cửa, mua sắm thêm nhiều đồ đạc trong gia đình. Vì vậy sẽ tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn, khó dư dả tiền bạc trong tháng này.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 10/2023: Tử vi nữ mạng 1983 năm 2023 dự đoán mọi việc trong tháng của chủ mệnh tương đối ổn định, không có quá nhiều sự thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên, cần chú ý chân tay để tránh dẫn tới những điều không may mắn về sức khỏe.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

- Tháng 11/2023: Trong tháng này, công việc đầu tư làm ăn sẽ tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Tuy nhiên, lại có người phá hoại nên mọi sự khó thành. Cần lưu ý để chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trong những lần làm ăn sau tránh gặp thất bại.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 12/2023: Tháng cuối năm gặp được nhiều may mắn và tài lộc, đặc biệt là trong công việc, đạt được nhiều thành công đáng kể. Mọi sự tương đối thuận lợi, ít gặp bất trắc, đúng với ý nguyện của bản thân. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng tương đối tốt, gặp được khá nhiều may mắn và tài lộc, không có nhiều khó khăn, thách thức. Hầu hết mọi trở ngại đều được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Vì thế mọi sự được suôn sẻ, hứa hẹn đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2023-nu-mang-1983-A2703.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip