Năm Quý Mão mang tới nhiều thay đổi tích cực cho tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng, mưu cầu danh lợi gặp nhiều may mắn, công danh tiền bạc đều có thể dễ dàng đạt được. Cuộc sống dù có gặp chút khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ mà hưởng bình an, hạnh phúc. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn hơn người.

 

tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2023-nam-mang-1992

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng

Ngày sinh

04/02/1992 - 22/01/1993

Năm nay bao nhiêu tuổi?

32 tuổi

Thiên Can

Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Bình hòa - Trung bình

Địa chi

Người tuổi Thân gặp năm Mão là phạm Tứ tuyệt - xấu

Ngũ hành

Ngũ hành Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt

Cung phi

Luận tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2023 thấy bản mệnh có cung phi Cấn (Thổ) gặp cung Tốn (Mộc) là Tuyệt mệnh - Xấu

Tướng tinh

Con dê

Tướng xương

Con khỉ

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Có! Mưu cầu danh lợi hay công việc làm ăn đều không đạt được như ý.

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Kỵ việc nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 Quý Mão

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tinh: Môi trường sống không mấy thuận lợi khiến nam mạng tuổi Nhâm Thân khó phát triển trên nhiều phương diện. Sức khỏe kém thường xuyên đau ốm. Muốn thay đổi thì nên cố gắng chịu đựng và chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai

Tứ Trụ

Thiên sinh Địa tam tai: Báo hiệu năm mới sức khỏe của nam mạng sinh năm 1992 không được tốt, tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa đến, xuất hành gặp lắm điều bất lợi.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Nam 1992 năm 2023 sao gì chiếu mệnh 

 

- Sao chiếu mệnh Thái Dương

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

- Giải nghĩa: Một trong những phúc tinh mang lại nhiều chuyện may mắn cho nam mạng sinh năm 1992. Cụ thể, công danh phát triển, tài lộc thăng tiến ngày càng thịnh vượng, kinh doanh cũng được dịp phát tài, trong cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng tốt nhất vào hai tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Nhằm tăng cường cát khí cho phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh thì năm 2023 đầu năm hoặc mỗi tháng nam mạng tuổi Nhâm Thân nên làm lễ cầu tài cầu lộc. Thời gian thực hiện 21 - 23h khuya ngày 27 âm lịch, chuẩn bị 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ cúng bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền để tăng thêm may mắn cho tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2023. 

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, nam mạng sinh năm 1992 cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa để tăng cường cát khí cho Hỏa Tinh chiếu mệnh: đỏ, hồng, tím, cam,... Một số trang sức phong thủy thuộc ngũ hành này mà nam mạng tuổi Nhâm Thân có thể cân nhắc sử dụng gồm: thạch anh đỏ, đá ruby, thạch anh ưu linh hồng, đá mã não đỏ,...

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm Toán Tận: 

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

- Giải nghĩa: Do ảnh hưởng của hạn Toán Tận mà sức khỏe của nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 không mấy tốt, xuất hành đi lại phải đề phòng hạn xe cộ. Luận tử vi nam 1992 năm 2023 cho thấy quý nam cẩn trọng có thể vì tiền mà bỏ mạng, kỵ khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn bất ngờ.

 

- Cách hóa giải: Năm 2023 nam mạng sinh năm 1992 nên hạn chế mang theo tài sản giá trị hoặc nhiều tiền bạc bên người để tránh trộm đạo quân giản, hạn chế lưu thông đường thủy. Trước khi quyết định bất cứ việc gì cũng nên suy nghĩ cẩn trọng, hạn chế đầu tư tiền bạc kinh doanh làm ăn thời gian này.

 

4- Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2023-nam-mang-1992

 

Cụ thể những thay đổi tương ứng với 4 phương diện quan trọng trong cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm Quý Mão như sau:

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tài chính hanh thông, năm mới 2023 nam mạng tuổi Nhâm Thân có thể thu được tiền bạc từ nhiều công việc khác nhau. Hơn nữa, năm mới tử vi nam Nhâm Thân 2023 cũng sẽ có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1992 cũng có thêm nhiều cơ hội mở rộng. Hơn nữa, mưu cầu danh lợi hay con đường công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm tới đều khá tốt, cầu được ước thấy.

Bài viết liên quan ⏩ Xem tuổi 1992 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Tình cảm gia đạo

 

Năm Quý Mão, tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2023 phải chú ý tình cảm gia đình không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Tốt nhất nên chú trọng lời ăn tiếng nói của bản thân hạn chế sinh chuyện tranh cãi không mong muốn.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1992 năm Quý Mão cũng không mấy tốt, đề phòng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa hoặc dạ dày không được tốt. Năm 2023 nam mạng tuổi Nhâm Thân nên xây dựng một nếp sống lành mạnh để tăng cường sức đề kháng.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

 

- Cung mệnh: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới 2023 mưu cầu danh lợi đều không được như ý, công việc làm ăn tính một đường đi một nẻo. Xuất hành đi lại phải đề phòng hạn liên quan đến xe cộ đi lại hoặc xây xát tay chân.

 

- Cung xung chiếu: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan - bộ sao xấu. Chủ về xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, sức khỏe của nam mạng sinh năm 1992 trong năm tới cũng không được tốt. Hơn nữa, tiền bạc trong tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023 cũng cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào làm ăn và cuộc sống.

 

- Cung tam hợp: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới Quý Mão cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thân có nhiều bất lợi, đầu tư tiền bạc vào làm ăn cũng không thu được kết quả như mong muốn và có nhiều chuyện phiền muộn đưa đến. Về gia đạo của tử vi nam Nhâm Thân 2023 thì trong gia đình cẩn trọng sức khỏe của cha mẹ không được tốt, có nhiều điều buồn phiền lo lắng.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần - bộ sao tốt. Chủ về công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1992 khá thuận lợi gặp được quý nhân giúp đỡ và có lắm tin vui đưa đến. Tuy nhiên, xuất hành phải chú ý xe cộ, trong gia đình phải đề phòng chuyện buồn phiền hoặc tang sự đưa đến trong năm nay

 

=> Kết luận: Tựu chung lá số tử vi 1992 nam mạng 2023 thấy năm Quý Mão mang tới nhiều may mắn cho công việc làm ăn, có thể mở rộng quy mô hoặc thăng tiến trên con đường công danh. Xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, phương diện tài chính cũng cho thấy cần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Cụ thể những thay đổi tương ứng với 12 tháng âm lịch trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1992 được dự đoán như sau:

 

Tháng 1 

 

Tháng giêng đầu năm công việc làm ăn trung bình, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Nhâm Thân xuất hành đi lại thời gian này lại gặp nhiều khó khăn, đề phòng sức khỏe kém hoặc hao tốn tiền của.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 2 

 

Luận tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023 thời gian này trong gia đình của quý nam sẽ đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Công việc làm ăn và tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Thân thời gian này ổn định

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 3 

 

Công việc làm ăn có nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều chuyện vui may đứa tới. Đây cũng là thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1992 phát triển công việc làm ăn, nghiên cứu thêm nhiều lĩnh vực mới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 4 

 

Bói tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ nên tương đối thuận lợi, bắt đầu thu được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không mấy tốt, hòa khí trong nhà suy giảm.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 5

 

Tháng 5 âm lịch nam mạng tuổi Nhâm Thân chớ nên mở rộng công việc làm ăn hoặc hùn hạp kinh doanh với bạn bè bởi rất dễ gặp khó khăn. Tốt nhất nên duy trì công việc như cũ, chờ đợi thời cơ thuận lợi trong tương lai.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 6 

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1992 cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn và tình cảm gia đình thời gian này duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 7 

 

Xuất hành đi lại không tốt, cẩn trọng sức khỏe bản thân. Tháng này nam mạng tuổi Nhâm Thân cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi hoặc họa vô đơn chí có thể xảy ra.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 8 

 

Công việc làm ăn có nhiều bất lợi xảy ra, tình cảm gia đình cũng lắm chuyện phiền muộn đưa tới. Tài chính và tình cảm gia đình của tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2023 thời gian này tiếp tục được duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 9 

 

Tình cảm gia đình hạnh phúc, lại đón thêm nhiều tin vui đưa tới. Mọi việc trong cuộc sống cũng khá hanh thông thuận lợi. Đây cũng là thời điểm tốt để nam mạng tuổi Nhâm Thân bắt đầu những dự định mới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 10 

 

Thời gian này tử vi 1992 nam mạng 2023 phải chú trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng đau ốm nhiều. Công việc làm ăn của nam 1992 thời gian này cũng gặp nhiều khó khăn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tháng 11 âm lịch nam Nhâm Thân nhận được nhiều may mắn về tiền bạc, có lộc do người khác đưa tới hoặc thu được nhiều từ công việc làm ăn. Tuy nhiên, tử vi nam 1992 năm 2023 về công việc chớ nên thay đổi hay mở rộng kinh doanh thời gian này.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 12 

 

Tài chính cho thấy có sự tiêu pha hao tán nhiều vào công việc làm ăn của bản thân. Đồng thời chú trọng giấy tờ, hóa đơn hay ký kết hợp đồng đề phòng có kẻ xấu sinh chuyện phá hoại mà gặp điều trái ý ngược lòng.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tổng kết: 

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cho thấy năm Quý Mão mang tới cho nam 1992 nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, có thể hùn hạp kinh doanh với bạn bè. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều cát lợi lại có lộc về tiền bạc đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của bản thân và tình cảm gia đình có điều phiền muộn đưa đến.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip