Bước sang năm 2023, đây là năm thứ 2 của hạn Tam Tai của cô nàng tuổi Nhâm Thân. Do đó, trong năm nay, xét tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng thì người nữ tuổi này nên giữ nguyên công việc hiện tại, làm hết chức trách và nhiệm vụ của bản thân. Tốt nhất không nên mưu cầu danh vọng hoặc thay đổi công việc. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi này khi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều bất lợi chủ yếu liên quan đến sức khỏe không tốt. 

 

tu-vi-tuoi-nham-than-1992-nam-2023-nu-mang

 

1-Tổng quan về tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

4/2/1992 đến 22/1/1993

Tuổi âm

32 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1992 là Nhâm (thuộc hành Thủy) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1992 có địa chi tuổi Thân gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Nhâm Thân thuộc ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Thân 1992 có cung phi tuổi Đoài - hành Kim thuộc cung Lục Sát với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Luận tử vi nữ nhâm thân 2023 thấy quý nữ có tướng tinh con khỉ

Tướng xương

Xương con dê

Hạn Kim Lâu

Không 

Hạn Tam Tai 

Hạn Tam Tai thường không tốt về sức khỏe và trong công việc làm ăn.

Hạn Hoang Ốc 

Hạn Hoang Ốc không tốt cho sự thay đổi nơi ăn chốn ở và nhập trạch. 

Hạn Thái Tuế 

Luận tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1992 vào năm Quý Mão gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh dự báo nữ giới tuổi này bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ hoặc bị đau ốm phải nằm di dưỡng. Bản mệnh nữ Nhâm Thân nên cố gắng chịu đựng một thời gian ắt sẽ thay đổi. Bản thân càng vọng động thì sẽ càng thêm hư hại cho chính mình.  

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Chủ về sức khỏe không được tốt, quý nữ 1992 hay bị đau ốm. Thêm vào đó, trong nhà thiếu hòa khí, mọi việc làm ăn không được tốt, khi xuất hành đi xa cũng phải lưu ý tai nạn xe cộ. 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!

2- Luận tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

-  SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)


 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

⇒ Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là một chòm sao không tốt, đem lại những điều kém may mắn cho người bị nó chiếu mệnh nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm. Bói tử vi nữ 1992 năm 2023 thấy nữ 1992 trong năm Quý Mão có Thổ Tú chiếu mệnh cần phải chú ý cẩn thận bị điều tiếng, có kẻ nói xấu đặt điều, gây chuyện trở ngại, thậm chí là vướng vào thư kiện bất lợi. Bên cạnh đó, năm nay xuất hành khó khăn, gia đạo lục đục vợ chồng bất hòa, chăn nuôi lỗ vốn lại thêm sức khỏe đau ốm. 

 

⇒ Giải hạn: Nữ mạng tuổi Thân 1992 vào đầu năm Quý Mão cũng như ngày 19 âm lịch hàng tháng, quý nữ thắp 5 ngọn nến quay về hướng Tây nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ làm lễ cúng giải hạn. Bài vị tuổi Thân nên sử dụng giấy có màu vàng và bên trên có ghi đề rõ: “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” để cải thiện tử vi nhâm thân 2023 nữ mạng. Sau đó, nữ giới tuổi này hãy khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau: 

 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Bên cạnh đó, để giảm bớt sát khí và kích thích năng lượng tốt của chòm sao Thổ Tú, nữ mạng Nhâm Thân cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim như đeo trang sức Thạch anh trắng hoặc vòng bạc,....

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng về hạn năm  

 

Hạn Huỳnh Tuyền 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

 

⇒ Giải Nghĩa: Huỳnh Tuyền là một đại hạn trong cuộc sống của con người. Do đó, tử vi nhâm thân 2023 nữ mạng gặp phải hạn này chủ về có thể dễ phát sinh bệnh tật nghiêm trọng thậm chí khó lòng qua khỏi. Bên cạnh đó, trong công việc làm ăn, người nữ tuổi này cũng không nên mưu cầu danh lợi hay tiền bạc, dễ gặp cảnh thất bại trắng tay.

 

⇒ Giải hạn: Nhằm giảm bớt những tác động xấu của đại hạn Huỳnh Tuyền, quý nữ tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo một số biện pháp hóa giải sau:

 

+   Để cải thiện tử vi nhâm thân nữ mạng 2023 tốt hơn thì nên chú ý rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, dành nhiều thời gian tập luyện thể dục thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho cơ thể 

 

+   Bản mệnh nên hạn chế đến vùng sông nước hoặc đến nơi cầu phà. 

 

+   Chú trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động cũng như cách cư xử hằng ngày. Không nên sinh vào thị phi, tranh cãi, hay làm chứng cho ai nếu không sẽ đem tới phiền phức cho chính mình.

 

+   Bản thân phải giữ cho mình tâm lành ý thiện, sống tích cực và luôn hướng về điều thiện, đấu tranh chống lại điều ác. Việc tu tâm dưỡng tính, chăm làm việc thiện tích đức có thể giúp cho chúng ta đẩy lùi tai họa, cải tạo vận số của mình. 

 

4- Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-than-1992-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Đối với nữ giới tuổi Nhâm Thân, năm Quý Mão không phải là một năm tốt cho tài chính. Trong năm nay, quý nữ có sự chi tiêu nhiều hơn là thu về, chủ yếu chi tiêu cho công việc và cuộc sống. Ngoài ra, người nữ tuổi Thân không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn nếu không sẽ dễ chuốc lấy thất bại, trắng tay.  

 

☯ Luận về sức khỏe 

 

Luận tử vi tuổi thân nữ mạng năm 2023 về phương diện sức khỏe của nữ giới sinh năm 1992 biết rằng trong năm Quý Mão người này có dấu hiệu không tốt. Họ phải đặc biệt chú ý đến các bệnh về máu huyết kém lưu thông, xương khớp không khỏe, đi lại có hạn về xe cộ. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy đối với công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Thân xét thấy năm 2023 mọi việc đều không có sự khởi sắc. Tất thảy chỉ dừng lại ở mức trung bình đồng thời xét tử vi nữ nhâm thân 2023 thấy quý nữ 1992 nên hạn chế xảy ra thay đổi hoặc mở mang công việc mới. Nếu không sẽ đem lại cho bản mệnh khó khăn cùng bất lợi. Quý mệnh có thể xem tuổi 1992 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Xét về phương diện tình duyên, gia đạo của nữ giới sinh năm 1992 thì năm 2023 họ nhận được khá nhiều vui may, tốt đẹp. Trong gia đạo, quý nữ cùng gia đình sẽ được đón hỷ tín cưới hỏi, mọi chuyện trong nhà cũng tiến triển thuận lợi. Ngoài ra, bói tử vi 2023 nhâm thân nữ mạng về chuyện tình cảm cũng có tín hiệu khá tốt, có thể kết giao được với nhiều người ưu tú. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau 

☯ Xuất hành, ngoại giao 

 

Khi xuất hành đi xa trong năm 2023, bản mệnh nữ Nhâm Thân thường gặp phải không ít chuyện bất lợi, cản trở. Thêm vào đó, việc ngoại giao làm ăn của nữ giới tuổi này cũng không có mấy tốt đẹp, chủ về bình thường ổn địnhĐể cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Giải lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng 

 

- Cung mệnh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1992 có tin vui đưa tới như thêm con, thêm cháu. Bên cạnh đó, trong năm 2023, công việc làm ăn của người nữ Nhâm Thân cũng có khởi sắc và cũng đạt được những kỳ vọng của họ.

 

- Cung xung chiếu: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Ý nghĩa của các sao trong tử vi nhâm thân 2023 nữ mạng là bản mệnh tuổi Thân 1992 ra ngoài được nhiều người giúp đỡ và nhận được tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, đi lại phải lưu ý sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm cũng như có hạn về xe cộ. 

 

- Cung tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là các sao thuộc tam hợp với cung mệnh của nữ mạng Nhâm Thân. Các sao cho biết công việc trong tử vi nữ 1992 năm 2023 có sự thay đổi đáng kể, tiên bạc tuy có làm ra nhưng phải hao tốn nhiều cho công việc làm ăn. Ngoài ra, năm nay không phải năm thích hợp cho nữ tuổi Thân thay đổi về công danh sự nghiệp.

 

- Cung nhị hợp: Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đình nữ giới tuổi Thân 1992 có tin vui về thêm người thêm của hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ram trong công việc làm ăn, quý nữ cũng có thể có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. 

 

⇒ Kết luận: Tử vi nữ nhâm thân 2023 theo lá số tử vi được dự báo rằng không được tốt đẹp. Công việc làm ăn của quý nữ tuổi này vướng phải không ít khó khăn cùng bất lợi. Nếu người nữ sinh năm 1992 mưu cầu công danh sự nghiệp thì khó thành công, tài lộc hao tán, thu nhập ít ỏi, xuất hành đi xa gặp điều cản trở. Thêm vào đó, sức khỏe nữ giới tuổi Thân cũng có dấu hiệu yếu kém, tinh thần bất ổn do phải lo lắng, suy nghĩ nhiều chuyện buồn phiền. 

 

6- Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão, vận mệnh nữ mạng Nhâm Thân xét thấy không có nhiều biến chuyển xấu. Các công việc làm ăn của quý nữ tiến triển bình thường, ổn định. Tuy nhiên, nữ tuổi Thân khi xuất hành ra ngoài thì không được tốt. 

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng trong tháng 2 âm lịch khá tốt đẹp. Gia đình quý nữ được đón nhận nhiều tin vui may chủ yếu liên quan đến đất đai nhà cửa hoặc nơi ăn chốn ở mới. Ngoài ra, mọi việc đều thuận thành, không đáng lo ngại. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Thân 1992 được dự báo là có nhiều may mắn trên mọi phương diện. Trong đó, phương diện công việc làm ăn là tốt nhất, có tin vui cát lợi đưa tới, mọi khó khăn sẽ đều được giải quyết êm đẹp.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, tử vi nữ 1992 năm 2023 có chuyển biến tốt xấu đan xen. Tháng này, bản mệnh quý nữ được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên sự nghiệp thuận thành, đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, trong nhà tuổi 1992 có chuyện thiếu hòa khí xảy đến.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Nữ mạng Nhâm Thân có tử vi tháng 5 âm lịch xét thấy không tốt, nhất là về phương diện công việc làm ăn. Do đó, tháng này người nữ sinh năm 1992 nên phát triển công việc ổn định, tránh thay đổi hoặc mở mang thêm công việc kinh doanh mới. 

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch chủ về xảy ra  nhiều chuyện bất lợi, kém may mắn. Phương diện tiền bạc tháng này có sự tiêu pha không ít lại thêm bản mệnh tuổi này còn phải gánh chịu nhiều chuyện phiền muộn trái ý. 

 

Đánh giá: ★★

 

 

Trong tháng cô hồn, tử vi tháng 7 nữ mạng tuổi Thân 1992 được sự báo là không tốt đẹp. Trong xuất hành đi lại, nữ giới tuổi này vướng nhiều vấn đề rắc rối, dễ xảy ra va chạm, tránh cãi, thị phi bất lợi do đó họ phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận. 

 

Đánh giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi nữ nhâm thân 2023 chưa có khởi sắc tốt lành. Mọi việc làm ăn đều gặp phải khó khăn, cản trở. Thêm vào đó, quý nữ cùng gia đình cũng có chuyện buồn phiền, không vui xảy đến. 

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 9 âm lịch xét thấy khá thuận lợi. Bản mệnh cùng các thành viên trong gia đình được đón tin vui truyền tới, có hỷ tín thêm người thêm của đồng thời các công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng vào tháng 10 âm lịch chủ về bất lợi, vất vả. Phương diện sức khỏe nữ Nhâm Thân hay bị đau ốm, nên chú ý ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán.

 

Đánh giá:


 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1992 được dự báo là có cả tốt và xấu. Tháng này quý nữ sẽ được nhận lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn nên giữ nguyên, hạn chế thay đổi công việc. 

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, nữ 1992 năm 2023 không nhận được nhiều may mắn thuận lợi. Tiền bạc xét thấy có sự hao tán nhiều thêm vào đó, công việc làm ăn cũng phải đề phòng có người phá hoại. 

 

Đánh giá:


 

Kết luận: Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi nhâm thân nữ 2023 trong 12 tháng, nhìn chung, nữ giới tuổi Thân 1992 nên chú ý một số mốc thời gian chính như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Luận tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng có thể thấy có nhiều điều bất lợi xảy đến. Phương diện công danh sự nghiệp không được tốt, quý nữ không nên thay đổi công việc làm ăn vào năm nay. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng có sự tiêu tốn không hề nhỏ, chủ yếu người nữ tuổi Thân đầu tư cho công việc và cho tiêu sinh hoạt gia đình. Khi xuất hành đi xa, nữ mạng Nhâm Thân cũng phải lưu ý sức khỏe không tốt, ảnh hưởng xấu đến mọi việc. Tuy nhiên, gia đạo khá vui vẻ, thuận hòa, nhận được hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. 

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, xin kính chúc quý nữ tuổi Thân 1992 cùng gia đình có một năm mới 2023 thật an lành, nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc!

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip