Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 xét thấy có nhiều điều may mắn và cát lợi. Công việc làm ăn được hanh thông như ý, có quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được mọi khó khăn trở ngại. Tiền bạc suôn sẻ, hanh thông, có của ăn của để. Bên cạnh đó, gia đạo được an yên, tốt lành, có tin thêm con thêm cháu.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng

 

Về tổng quan, tử vi của tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2023 chuyển biến theo chiều hướng có lợi là chính. Tuy nhiên vẫn có những rủi ro, khó khăn có thể xảy ra:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1962 năm 2023

Ngày sinh

5-2-1962 đến ngày 24-1-1963

Năm nay bao nhiêu tuổi? 62 Tuổi
Thiên Can

Nam tuổi 1962 thiên can Nhâm hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý cũng thuộc hành Thủy nên Bình Hòa: không tốt cũng không xấu.

Địa chi

Địa chi Dần của nam tuổi 1962 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình Hòa: không có nhiều khởi sắc hay biến động.

Ngũ hành

Tuổi 1962 Nhâm Dần nam mạng mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt.

Cung phi

Bói tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng thấy chủ mệnh cung Khôn hành Thổ gặp cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con ngựa

Tướng xương

Tướng xương con cọp

Có phạm kim lâu không?

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần phạm phải hạn Kim Lâu. Hạn này không tốt cho phương diện tình cảm, mua xe mới hay xây dựng nhà cửa.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Bói tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng không phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu Thực Quả: Tốt, công việc thuận lợi, khó khăn được giải quyết dứt điểm, công danh thăng tiến như diều gặp gió, buôn bán đắt hàng. Tuy nhiên, cần chú ý tình cảm có sự nghi kỵ cần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa: Không tốt, công việc có người phá hoại, sức khỏe cần lưu ý đặc biệt là khi xuất hành đi xa.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi nam 1962 năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

Tuổi Nhâm Dần nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023. Đây là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy:

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải nghĩa: Tử vi nam Nhâm Dần 2023 được sao Thái Âm chiếu mệnh thường sẽ có những điều cát lành về tiền bạc, được bạn bè người thân hậu thuẫn về tài lực. Do đó, sao Thái Âm còn được gọi là một Tài tinh. Sao này tác động tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thái Âm: Để cảm tạ thần linh cũng như cầu xin thêm những điều may mắn từ sao Thái Âm mang tới, nam tuổi 1962 có thể thực hiện các cách hóa giải sau:

 

 • Đầu năm dâng sớ cầu lộc, cầu tài, cầu bình an cho gia đạo và cho bản thân. Thường xuyên đi chùa lễ Phật cầu xin những điều may mắn, tai qua nạn khỏi.

 

 • Tiến hành dâng sao giải vận hạn tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng hàng tháng vào ngày 26 âm lịch, thời gian từ 19h-21h. Cần chuẩn bị bài vị giấy máy vàng có ghi dòng chữ: Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân. Trước khi làm lễ thì thắp 7 ngọn nến theo sơ đồ của sao Thái Âm, quay mặt về hướng chính Tây. Khi làm lễ thì khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

 

 • Sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên nam tuổi 1962 nên sử dụng đá quý phong thủy thuộc hành Kim để được tương sinh: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là tuổi 1970.

 

3- Luận tử vi nam Nhâm Dần 2023 về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão, nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 gặp phải hạn Diêm Vương. Đây là hạn năm khá đặc biệt, mang đến những điều tốt xấu khác nhau:

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Diêm Vương kỵ những điều thưa kiện, mất mát tiền của, tài sản, tình cảm vợ chồng không được tốt. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn, kinh doanh buôn bán, công việc dễ có tài lộc đưa tới.

 

Cách giải hạn Diêm Vương: Để nhận được những tác động tích cực từ hạn Diêm Vương đến tử vi Nhâm Dần nam mạng 2023 cũng như giảm bớt các rắc rối của vận hạn, nam mạng tuổi Nhâm Dần nên thực hiện các cách sau:

 

 • Nếu là người đang bị ốm đau bệnh tật thì cần phải đi khám và chữa trị kịp thời, ăn uống khoa học, tập luyện nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

 

 • Với những người khỏe mạnh thì cần hạn chế sử dụng các chất kích thích có hạn, chủ động đề phòng bệnh tật.

 

 • Sống phúc hậu, làm nhiều việc thiện và không ngừng trau dồi nhân phẩm.

 

[⭐️Mới nhất] ThuatXemTuong.vn mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023 

4- Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng trên các phương tiện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm 2023 là một năm tương đối tốt để nam mạng tuổi 1962 kiếm tiền. Tài chính được hanh thông, suôn sẻ, thu nhập được từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra, năm nay đương số còn có thêm lộc về tiền bạc do con cháu hoặc người khác biếu tặng.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn của  tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 2023 thấy công việc làm ăn năm nay cũng khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển và tiền bạc đầu tư nên được mở mang liên kết thêm. Ngoài ra còn có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng được giải quyết. Tuy nhiên, việc xuất hành ngoại giao lại không được thuận lợi do sức khỏe có phần suy giảm, dễ gặp chuyện thị phi, lôi thôi.

 

Tìm hiểu thêm: Xem ngày xuất hành hợp tuổi cho tuổi Nhâm Dần mang lại may mắn: 

Ngày xuất hành tháng 1 năm 2023 tuổi Nhâm Dần Ngày xuất hành tháng 2 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   
Ngày xuất hành tháng 3 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   Ngày xuất hành tháng 4 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   
Ngày xuất hành tháng 5 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   Ngày xuất hành tháng 6 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   
Ngày xuất hành tháng 7 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   Ngày xuất hành tháng 8 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   
Ngày xuất hành tháng 9 năm 2023 tuổi Nhâm Dần   Ngày xuất hành tháng 10 năm 2023 tuổi Nhâm Dần 
Ngày xuất hành tháng 11 năm 2023 tuổi Nhâm Dần    Ngày xuất hành tháng 12 năm 2023 tuổi Nhâm Dần  

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo năm nay của tuổi 1962 nam mạng có cả tin tốt và tin xấu. Tin tốt về tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 là gia đình có thêm con thêm cháu, hòa khí cát lành. Tuy nhiên cần đề phòng có những thị phi đưa tới khiến gia đạo bất ổn.

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về thận và xương khớp. Năm 2023 đương số cũng đã được 62 tuổi, cần đề phòng các bệnh người già.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Năm 2023, ở cung Mệnh của tuổi 1962 nam mạng có các sao Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, có hạn về đường sông nước, công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường. Nếu có thay đổi công việc thì cũng chủ về bất lợi là chính.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, tử vi Nhâm Dần nam mạng 2023 gặp bộ sao: Tử Phủ, Tuyệt, Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Tướng Quân. Đây là bộ sao mang đến những điều tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn có sự mở mang, liên kết thêm nhưng thường gặp khó khăn nên chỉ duy trì được thời gian đầu, sau đó phải bỏ dở giữa chừng. Chú ý xe cộ qua lại khi xuất hành đi xa trong năm nay.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Nam mạng tuổi 1962 gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp năm 2023: Phi Liêm, Thiên Hỷ, Địa Võng, Tử, Long Đức, Dưỡng, Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Trù. Đây là bộ sao trong tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 tốt báo hiệu công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn, được người thân hậu thuẫn về tài chính, ngoại giao thuận lợi, trong gia đình có tin vui thêm người và có lộc về đường ăn uống.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Ở cung Nhị Hợp, nam tuổi 1962 gặp bộ sao Bạch Hổ, Bệnh, Đà La, Lực Sĩ trong năm 2023. Bộ sao này chủ về sức khỏe của người thân không được tốt, chú ý những rắc rối về sổ sách, giấy tờ.

 

Kết luận: Đối với tử vi nam 1962 năm 2023, năm Quý Mão là một năm mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn, tài chính tiền bạc cũng hanh thông, mở rộng không kém. Gia đạo được hạnh phúc an yên, có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe cần phải chú ý tránh đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Đầu năm, công việc làm ăn của tuổi 1962 nam mạng duy trì ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp phải khó khăn, trở ngại nào đáng kể. Tuy nhiên, về phần sức khỏe không được tốt cần phải chú ý.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 2 

 

Trong tháng này, đương số có quý nhân ra mặt giúp đỡ nên công việc làm ăn khá hanh thông, trôi chảy, dù có khó khăn gì cũng nhanh chóng vượt qua và đạt được thành công. Xét thấy tháng này có sự đầu tư tiền bạc cho công việc.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 3 

 

Luận tử vi nam Nhâm Dần 2023 về việc xuất hành đi xa, ngoại giao của bản mệnh trong tháng 3 không được thuận lợi cho lắm, đặc biệt là sức khỏe bị ảnh hưởng cần phải cẩn thận. Nếu có thể hãy sắp xếp thời gian khác thích hợp hơn.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 4 

 

Nam mạng tuổi 1962 có thể tiến hành những dự định trong công việc ở tháng 4 này vì xét thấy có nhiều cơ hội thành công. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và tài chính.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 5 

 

Tử vi 2023 Nhâm Dần nam mạng tháng 5 đón nhận nhiều tin vui về phương diện tình cảm gia đạo. Trong nhà có thêm con thêm cháu, tinh thần nam tuổi 1962 trở nên vui vẻ, phấn khởi hơn.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 6 

 

Tháng này, mọi việc của tuổi Nhâm Dần nam mạng đều được như ý muốn, làm gì cũng hanh thông và thuận lợi. Tuy nhiên, trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống đều phải chú ý đến vấn đề giấy tờ, sổ sách kẻo rắc rối về pháp lý.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 7 

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng  chuyển biến theo chiều hướng bất lợi, mưu cầu gì cũng khó thành. Đặc biệt khi xuất hành đi xa phải cẩn thận xe cộ qua lại.

 

Đánh giá: ★ 

 

Tháng 8

 

Xét thấy công việc của nam Nhâm Dần trong tháng 8 có sự đầu tư mở mang thêm nhưng gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Do đó, kết quả dường như không được như mong cầu.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 9 

 

Tử vi nam 1962 năm 2023 tháng 9 có nhiều điểm bất lợi. Cuộc sống gặp phải những thị phi, buồn phiền khiến tinh thần không vui. Sức khỏe bị giảm sút nên ảnh hưởng tới công việc, tiền bạc.

 

Đánh giá:

 

Tháng 10 

 

Tháng này, đương số có tài lộc đưa tới, nhận được nhiều niềm vui về tài chính, tiền bạc. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần phải chú ý tay chân, xe cộ qua lại cẩn thận kẻo thương tích.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 11 

 

Xét tử vi nam mạng 1962 năm 2023 về công việc làm ăn trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn nên không thu được thành quả như ý. Ngoài ra, nam tuổi 1962 còn cần chú ý cửa quan công quyền khi đi ra ngoài.

 

Đánh giá: ★ 

 

Tháng 12 

 

Tháng này, mọi việc của đương số ở mức bình thường, không có nhiều trở ngại hay biến động lớn. Nếu đang bị đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh, tai qua nạn khỏi.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 


Có thể nói, luận tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng thì năm Quý Mão là một năm lý tưởng, thuận lợi cho nam tuổi 1962 triển khai thực hiện những việc trọng đại của mình, đặc biệt là trong công việc và vấn đề tài chính. Đương số có thể tham khảo những thuận lợi và khó khăn cụ thể theo từng tháng nêu trên để có kế hoạch chi tiết và phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-nham-dan-nam-2023-nam-mang-1962-A2604.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip