Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 được dự đoán không mấy thuận lợi. Trên phương diện làm ăn còn gặp nhiều khó khăn mà kết quả không như ý, sức khỏe cũng có phần suy yếu ảnh hưởng đến các công việc. Bên cạnh đó, trong gia đạo có thể đón tin buồn khiến tinh thần phiền muộn.

 

tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-nam-2023-nu-mang

1- Tổng quan về tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

5-2-1962 đến 24-1-1963

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2023 được 61 tuổi dương lịch và 62 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1962 có thiên can Nhâm (hành Thủy) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi Dần gặp năm Mão là mối quan hệ Bình Hòa

Ngũ hành

Nữ tuổi 1962 thuộc ngũ hành Kim gặp năm 2023 hành Kim là mối quan hệ tương trợ - Tốt

Cung phi

Xét tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 thấy quý nữ cung phi Tốn (hành Mộc) gặp cung phi Tốn (hành Mộc) là Phục Vị - Tốt

Tướng tinh

Con ngựa

Tướng xương

Con cọp

Có phạm kim lâu không?

Nữ tuổi Dần 1962 phạm hạn Kim Lâu năm 2023 ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cần cẩn trọng khi di chuyển đi lại.

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi nữ 1962 năm 2023 không phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

Vận niên năm 2023

Hầu Thực Quả - Dự báo một năm với nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, giải quyết mọi khó khăn bị ách tắc trong thời gian trước đó.

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa - Chủ về những thay đổi trong công việc làm ăn, dễ bị kẻ xấu phá hoại, chú ý sức khỏe khi xuất hành đi xa.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Nữ mạng tuổi Dần 1962 gặp hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh năm Quý Mão 2023

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Trong Cửu Diệu Tinh thì Thái Bạch là một sao xấu chủ về bị kẻ tiểu nhân cản trở công việc làm ăn khiến hao tổn tiền của, thậm chí là trắng tay mất hết tiền của, ngoài ra còn cần đề phòng có thể gặp rắc rối chuyện quan sự. Gặp sao Thái Bạch tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng cần chú ý sao này xấu nhất vào các tháng 2, 5 và 8.

 

Cách hóa giải: Nhằm hóa giải sát khí của sao chiếu này quý nữ nên dâng sớ giải hạn ngày rằm 15 hàng tháng hoặc sử dụng đá quý, đồ trang sức hành Thủy có màu đen (Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen,...) và màu xanh dương ( đá thanh kim xanh đậm, đã mã não xanh dương,...). 

 

3- Tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi 1962 gặp tiểu hạn Thiên la

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Dịch nghĩa: Tiểu hạn Thiên la chủ ảnh hưởng xấu về sức khỏe, dễ mắc đau ốm bệnh tật quấn thân do quỷ ma quấy phá.

 

Cách hóa giải: Gặp hạn Thiên La năm 2023 quỹ nữ Nhâm Dần cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý. Bên cạnh đó cần suy nghĩ tích cực, giữ tâm ý thiện lành, luôn sống hướng thiện giúp người giúp đời khiến cuộc sống thêm có ích. Dành thời gian đến chùa lễ thần phật cũng sẽ giúp tâm trí thanh tịnh, tinh thần thoải mái.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-nam-2023-nu-mang

☯ Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài lộc của nữ Nhâm Dần trong năm 2023 không thuận lợi. Tài chính có tự hao tổn do đầu tư vào những hoạt động kinh doanh mới hay cho vay mượn tiền của. Cần thận trọng trong vấn đề này kẻo vướng thị phi ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình.

 

☯ Công danh sự nghiệp 

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn năm nay của nữ tuổi 1962 cũng không quá tốt, chớ mở mang hay đầu tư tiền bạc thêm trong năm này. Bên cạnh đó xét tử vi nữ mạng 1962 năm 2023 thấy chủ mệnh khi ra ngoài ngoại giao chú ý lời ăn tiếng nói bởi dễ vướng thị phi rắc rối. Ngoài ra, quý nữ có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để giúp cải thiện phương diện ngoại giao, xuất hành. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Trong năm Quý Mão tình cảm gia đình của nữ mạng Nhâm Dần không thuận thành. Gia đạo  thiếu hòa khí, dễ xảy ra xung đột, lục đục giữa các thành viên khiến tâm trí phiền muộn. Bên cạnh đó, năm nay quý nữ tuổi 1962 cần chú ý có chuyện tang sự đưa tới.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Bước sang tuổi 62 (âm lịch) sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 không được như trước, đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp khiến di chuyển đi lại khó khăn. 

 

5-  Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2023

 

- Cung mệnh

 

Các sao đóng tại Cung Mệnh trên lá số tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2023 bao gồm Lộc Tồn, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về tài lộc gõ cửa, đón nhiều cơ may trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên phải tự thân vận động không được sự giúp đỡ nhiều. Chú ý sức khỏe không tốt, bệnh tật thường xuyên và lâu khỏi.

 

- Cung xung chiếu

 

Bộ sao nằm trong cung này bao gồm Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Theo chuyên gia phong thủy bộ sao tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 này cho biết xuất hành sẽ gặp nhiều tin vui và vận may, công việc kinh doanh hanh thông. Năm nay là năm phải di duyển đi lại khá nhiều, cần chuẩn bị sức khỏe cho mỗi hành trình.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao Thiếu Dương, Thiên La, Tướng Quân, Dưỡng, Thiên Không, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan nằm trong cung Tam Hợp của mệnh chủ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp cản trở, mưu cầu công danh năm nay không đạt được thành tựu thế nên tránh mở mang thêm. Năm 2023 tài vận của nữ mạng Nhâm Dần ở mức bình thường, có nhưng không dư dả. Các thành viên trong gia đình cần chú ý đề phòng miệng tiếng, dễ vướng rắc rối.

 

- Cung nhị hợp:

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng có các sao đóng tại cung Nhị Hợp bao gồm Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này cho biết tình cảm gia đình không hòa hợp, có chuyện buồn đưa tới. Năm này việc làm ăn của nữ Nhâm Dần 1962 cũng gặp khá nhiều điều bất lợi, khó thành công như ý muốn.

 

=> Kết luận: Như vậy, có thể thấy năm Quý Mão không phải là năm tốt đối với nữ mạng tuổi Dần 1962. Công việc kinh doanh không những không mở mang mà còn có xu hướng thu hẹp lại, tiền bạc cũng khó khăn. Sức khỏe suy yếu, các bệnh tuổi già khiến nữ mạng Nhâm Dần phải chi tiêu nhiều và ảnh hưởng đến các hoạt động trong cuộc sống.

 

6- Tử vi tuổi dần 1962 nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng  

 

Tháng 1

 

Đầu năm mới quý nữ tuổi 1962 có khoảng thời gian vui xuân bên con cháu, các công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Điều cần quan tâm chính là sức khỏe không tốt, có thể ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi và làm việc.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 2 

 

Tử vi tháng 2 năm 2023 dự báo một tháng cát lành đối với người nữ tuổi Nhâm Dần, đặc biệt là những cơ hội mới trong công việc làm ăn. Tháng này quý nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà giải quyết nhanh chóng vướng mắc và có sự đầu tư tiền bạc.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 3

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 tháng 3 âm lịch năm Quý Mão, nữ 1962 có thể phải xuất hành đi xa khá nhiều. Quý nữ cần chú ý sức khỏe bởi có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các kế hoạch công việc. 

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 4 

 

Theo chuyên gia, vận số nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong tháng 4 năm Quý Mão có nhiều khởi sắc. Chủ về việc kinh doanh buôn bán đón nhiều cơ may mà hanh thông, thuận lợi đạt được hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên có thể có tin buồn đưa tới trong gia đình nữ tuổi 1962.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 5 

 

Đây là một trong những tháng tốt trong năm 2023 đối với tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng. Tháng 5 âm lịch, gia đình quý nữ đón tin vui hỷ tín thêm thành viên mới, không khí gia đạo lúc nào cũng vui vẻ, hòa hảo.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 6 

 

Tháng 6 này tử vi nữ mạng sinh năm 1962 tốt xấu bất phân. Tháng này dễ có những chuyển biến tích cực trong hoạt động làm ăn kinh doanh, gia đạo hay sức khỏe đều ở mức bình thường. Tuy nhiên nữ mạng Nhâm Dần cần chú ý vấn đề giấy tờ pháp lý trong tháng 6 này.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 7 

 

Vận khí tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2023 trong tháng này không tốt, mọi sự đều có những bất lợi nhất định. Trong tháng Cô Hồn năm 2023 nữ mạng tuổi này cần chú ý tham gia giao thông an toàn khi xuất hành đi xa bởi dễ gặp nạn tai ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8 

 

Xem tử vi tháng 8/2023 nữ mạng tuổi Nhâm Dần nhận thấy có nhiều chuyển biến không mấy tích cực. Quý nữ có sự mở mang công việc trong tháng này thế nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Cần tham khảo và suy tính kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư.

 

-> Đánh giá: ★★


Tháng 9 

 

Bước sang tháng 9 năm Quý Mão, tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 đón nhận nhiều tin không vui. Chủ về sức khỏe suy giảm nhiều, các bệnh về xương khớp khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng, tinh thần phiền muộn

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 10 

 

Vận số nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong tháng 10 âm lịch năm 2023 khá tốt. Tháng này tài vận hanh thông, tiền bạc dễ kiếm thế nên có thể cân nhắc đầu tư. Bên cạnh đó, đề phòng bị thương chân tay, xương khớp không tốt.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 11 

 

Tử vi nữ Nhâm Dần năm 2023 được dự đoán không thuận lợi. Công việc kinh doanh của gia đình gặp nhiều bất lợi, khó thành công như ý. Khi ra ngoài cần chú ý cửa quan, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ bởi dễ vướng rắc rối thị phi.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 12 

 

Vận khí nữ mạng Nhâm Dần trong tháng cuối năm Quý Mão ở mức bình thường trên tất cả các phương diện công việc kinh doanh ổn định, gia đạo hòa khí, tình trạng sức khỏe cũng có nhiều thay đổi tích cực, đau ốm nhanh khỏi bệnh.

 

-> Đánh giá: ★★★★


 

Tổng kết tử vi 2023:

 

Thông qua việc luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 thấy được những bất lợi trong cuộc sống trên nhiều phương diện. Năm nay có sự biến động mạnh mẽ đối với sức khỏe, cả tinh thần và thể chất đều bị suy kiệt do bệnh tật quấn thân. Bên cạnh đó, chớ nên mở mang hay đầu tư tiền của vào làm ăn năm 2023 dễ thất bại.

 

Bài viết liên quan:


Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Nhâm Dần 1962 và gia đình một năm mới “HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-nham-dan-nam-2023-nu-mang-1962-A2633.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip