Bói tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 được dự đoán là khá thuận lợi. Trong năm tới có nhiều cơ may đến với công việc làm ăn của gia đình, nhất là việc mưu cầu công danh dễ gặp được quý nhân tương trợ mà thuận lợi. Phương diện tài chính cũng gặp nhiều may mắn, tiền bạc dễ tạo. Để nắm được chi tiết hơn vận hạn tuổi Tuất 1958 nữ mạng năm 2023 mời quý bạn đọc theo dõi phần luận chi tiết dưới đây.

 

tu-vi-tuoi-mau-tuat-1958-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 

 

Xem bói tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm Quý Mão chuyên gia phong thủy luận giải những hạn mà người tuổi này gặp phải trong năm tới như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải 

Ngày sinh

18-2-1958 đến 7-2-1959

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 được 65 tuổi dương lịch và 66 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Thiên can Mậu (Thổ) của tuổi Mậu Tuất nữ mạng gặp năm Quý (Thủy) là Tương Hợp

Địa chi

Tuổi Tuất vào năm Mão là Nhị Hợp - Tốt

Ngũ hành

Xét tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng thấy ngũ hành mệnh Mộc gặp năm Kim thuộc quan hệ Khắc Nhập => Xấu

Cung phi

Tuổi 1958 nữ thuộc cung phi Ly (Hỏa) gặp năm 2023 Tốn (Mộc ) là Thiên Y => Tốt

Tướng tinh

Con vượn

Tướng xương

Xương con chó 

Có phạm kim lâu không?

Phạm hạn Kim Lâu, là hạn xấu ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đạo, dễ xảy ra mâu thuẫn và gây cản trở khi tiến hành xây sửa nhà cửa.

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Phạm hạn Hoang Ốc, xem tử vi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 thấy đây là hạn xấu cho việc nhập trạch về nhà mới, tiến hành không mang lại tài vận cho gia đình.

Có phạm Thái Tuế không?

Năm 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền, cho thấy đây là một năm tốt, dễ gặp được niềm vui bất ngờ, quý nhân giúp đỡ, đầu tư làm ăn có thể gặt hái thành công lớn.

Tứ Trụ

Thiên sinh, Địa sinh: chủ về thua thiệt về công việc làm ăn, tài lộc hao tổn, tuy nhiên lại đón nhiều vui may từ gia đạo, sức khỏe.

 

Đối với Nam tuổi 1958, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước tinh

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Nữ tuổi Mậu Tuất gặp Phúc Tinh Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023 chủ về cát lợi, sao tốt đem đến dự an vui, may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Sao chiếu này thịnh vượng nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, tử vi tuổi tuất 1958 năm 2023 nữ mạng cho biết quý nữ  cần chú ý bệnh về máu huyết không tốt.

 

Phương pháp tăng cường cát khí sao Mộc Đức:

 

Đối với Cát tinh Mộc Đức để kích cầu vượng khí thì đầu năm dâng sớ cầu tài và cúng sao vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Tuất nên đeo trang sức, dùng đá quý màu xanh lá (ngọc phỉ thúy), màu đen (Thạch Anh đen, Thạch anh tóc đen,...), màu xanh dương (Lam Bảo) thu hút nhiều nguồn năng lượng cát lợi.

 

3- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2023 về hạn năm 

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Năm 2023 nữ tuổi Tuất 1958 gặp hạn Tam Kheo chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng chân tay bị xây xát. Đồng thời chú ý bệnh về xương khớp, chứng phong thấp hay bệnh về mắt ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống.

 

Cách hóa giải: Xem tử vi nữ 1958 năm 2023 để hóa giảm ảnh hưởng từ hạn cần tích cực rèn luyện sức khỏe và ăn uống khoa học điều độ, hạn chế rượu bia, các chất kích thích. Trên hết cần hướng thiện, làm nhiều điều tốt lành giúp người giúp đời, luôn giữ tâm trong sạch hướng thiện, từ đó hạn chế tai ương.

 

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

4- Luận tử vi nữ 1958 năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-mau-tuat-1958-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

 

Phương diện tài lộc của nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 khá tốt, tài lộc gõ cửa. Trong năm Quý Mão quý nữ có dự định đầu tư thêm tiền bạc vào công việc kinh doanh hay chi tiêu trong gia đình. Xem bói số điện thoại giúp quý nữ lựa chọn số điện thoại mang lại may mắn cho tài lộc 

 

☯ Xem công việc làm ăn tuổi 1958 nữ năm 2023

 

Không chỉ công việc làm ăn của nữ tuổi 1958 mà việc kinh doanh của cả gia đình đều có những khởi sắc trong năm mới 2023. Chủ về sự mở mang phát triển công việc, hay thăng tiến lên vị trí cao hơn về sự nghiệp.

 

Xem tuổi làm ăn năm 2023 kích TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tình cảm, gia đạo năm 2023 nữ Mậu Tuất

 

Xem tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2023 dự đoán phương diện tình cảm gia đạo cũng đón nhiều tin vui may trong năm mới. Năm 2023 gia đình bạn bè, người thân nữ mạng tuổi Mậu Tuất dễ có hỷ tín thêm người. Tuy nhiên cần chú ý có người già đau ốm, cần quan tâm chăm sóc cẩn thận và chữa trị kịp thời.

 

☯ Sức khỏe nữ tuổi Tuất 1958 năm 2023 tốt không?

 

Đối với sức khỏe quý nữ tuổi Mậu Tuất cần chú ý trong năm 2023. Bước sang tuổi 66 thì cơ thể cũng không còn tốt như trước, nhất là các bệnh liên quan về đường huyết áp, trí nhớ suy giảm kém minh mẫn.

 

☯​​ Quý mệnh có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại  [XEM LÁ SỐ TỬ VI] 

5- Giải lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh

 

Năm 2023 lá số của  nữ tuổi Tuất 1958 có những sao cố định Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Lâm Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp được quý nhân tương trợ mà mở mang thêm, việc đầu tư cũng khá may mắn, tài vận hanh thông.

 

- Cung xung chiếu

 

Cung xung chiếu trong lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng có các sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù và Tuyệt. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2023 cho biết trong năm tránh thay đổi công việc hay  đi làm ăn xa bởi đều chủ về không được thuận lợi. Đề phòng hạn sông nước.

 

- Cung tam hợp:

 

Các sao nằm trong cung Tam Hợp của chính là Thiếu Dương, Thiên La, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Dưỡng, Thiên Không, Tuần, Phúc Đức, Tử, Triệt. Đây là bộ sao chủ về không may mắn, từ công việc làm ăn đến tiền bạc đều gặp nhiều bất lợi đến gia đạo thiếu hóa khí, không yên ổn.

 

- Cung nhị hợp:

 

Nằm trong cung Nhị Hợp là bộ sao Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Đường Phù, Thiên Mã, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao này cho thấy năm nay được quý nhân giúp đỡ và có tin lành về nơi ở. Phương diện tình cảm gia đình lại không mấy tốt, chú ý chuyện phiền muộn và mâu thuẫn giữa các thành viên.

 

=> Kết luận: Thông qua việc xem lá số tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng có thể thấy năm này lá năm khá tốt. Chủ về những tin vui may hỷ tín đến với gia đình, công việc có sự mở mang lại được quý nhân tương trợ mà tiền tài dư dả, cuộc sống thoải mái hơn.

 

6- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

☯ Tử vi tháng 1 năm 2023 

 

Tử vi tháng 1 năm 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng dự báo khá tốt, mọi phương diện trong cuộc sống đều khá thuận lợi, nhất là trong gia đạo, dễ đón tin vui đưa tới.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 2 năm 2023 

 

Đối với nữ tuổi 1958 thì vận số trong tháng 2 âm năm 2023 được dự báo khá tốt. Trên phương diện làm ăn, do được sự hỗ trợ từ quý nhân mà gặt hái được nhiều thành công như ý. Tuy nhiên cần chú ý trong gia đình có người già đau ốm. 

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận số tháng 3/2023 nữ 1958

 

Tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng tháng 3 được dự báo không tốt. Trong công việc gặp phải cản trở khó hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt xuất hành đi xa không mấy hanh thông.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 4 năm Quý Mão 

 

Vận số nữ mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng 4 năm 2023 không được thuận lợi. Cần lưu ý về phương diện tài chính, tiền bạc bị hao tổn do chi tiêu và đầu tư không hợp lý. Bên cạnh đó chuyện phiền muộn gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. 

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 tháng 5 âm được chuyên gia dự đoán là tốt xấu bất phân. Mặc dù công việc làm ăn thuận lợi, gặp cơ may mà làm ăn phát triển nhưng rất dễ vướng vào thị phi tai tiếng. Bởi vậy cần cẩn thận trong mọi hành động lời nói kẻo vướng rắc rối bất lợi.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 6 năm Quý Mão 

 

Tháng 6 năm Quý Mão là một tháng không tốt đối với nữ mạng sinh năm 1958. Chủ về trong gia đạo có chuyện buồn, các thành viên hay xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa hợp, từ đó khiến suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, công việc cũng gặp phải cản trở, tiền tài khó kiếm.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi 1958 nữ mạng 2023 tháng 7 

 

Vận mệnh người nữ tuổi Mậu Tuất trong tháng 7/2023 không tốt cũng không quá xấu, mọi sự bình thường. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe nếu có dự định đi làm ăn hay du lịch xa.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 8 năm 2023 

 

Bước sang tháng 8 năm 2023 vận số nữ mạng tuổi 1958 không được hanh thông. Quý nữ cần chú ý công việc làm ăn không tốt, có thể bị kẻ xấu phá hoại cản trở sự phát triển. Bên cạnh đó, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi. 

 

-> Đánh giá:

 

☯ Vận số nữ tuổi 1958 tháng 9/2023

 

Sau những tháng không mấy thuận lợi thì tháng 9 là một tháng khởi sắc đối với tử vi tuổi tuất 1958 năm 2023 nữ mạng. Phương diện công việc kinh doanh đạt hanh thông, đón những thành công nhất định, tài lộc gõ cửa tiền bạc khá dư dả, cuộc sống nhờ vậy cũng thoải mái hơn

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 10 năm Qúy Mão 

 

Tử vi tháng 10 năm 2023 Quý Mão nữ mạng tuổi Mậu Tuất dự báo một tháng tốt xấu bất phân. Tháng này có sự đầu tư thêm tiền bạc vào công việc kinh doanh với mục đích mở rộng quy mô. Tuy nhiên quý nữ cần đề phòng có người xấu phá hoại, cản trở hoạt động.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng tháng 11 

 

Tháng cuối năm vận số nữ mạng tuổi Tuất 1958 đặc biệt tốt. Tử vi tháng 11 năm 2023 chủ về công việc hay tiền tài đều hanh thông, đón nhiều cơ hội tạo bước đột phá lớn. Thêm vào đó, nữ Mậu Tuất gặp vận may khi ra ngoài

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 12/2023

 

Bước sang tháng Chạp, tử vi người nữ sinh năm 1958 không mấy cát lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề về giấy tờ trong hoạt động làm ăn kinh doanh và những rắc rối liên quan đến cửa quan pháp lý.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tổng kết tử vi 2023:

 

Chiếu theo sự chuyển động của các cung sao thì tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 là chủ về tốt xấu đan xen. Phương diện tài lộc hay công việc làm ăn ở mức bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi lớn. Tốt nhất là về tình cảm gia đạo, có thể đó nhiều tin vui may, hỷ tín về thêm thành viên mới. Ngoài ra, do đã có tuổi, quý nữ tuổi Tuất 1958 cũng cần hết sức quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt các bệnh về máu huyết và xương khớp.

 

Cuối cùng, Thuật Xem Tướng xin kính chúc quý nữ tuổi Mậu Tuất 1958 cùng gia đình một năm Quý Mão: “Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài ”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2023-nu-mang-1958-A2630.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip