Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 dự báo năm Quý Mão công việc của đương số tương đối bình thường, mưu cầu danh lợi sự nghiệp không được như mong đợi. Ngoài ra, tiền bạc xét thấy phải chi tiêu nhiều cho việc làm ăn cũng như gia đình và bản thân.

 

tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2023-nam-mang-1958

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 

 

Mối quan hệ giữa các yếu tố phong thủy của năm 2023 và của nam mạng tuổi 1958 có sự thay đổi nên tử vi của đương số cũng chuyển biến theo các chiều hướng khác nhau:

 

Tiêu chí

Luận giải

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 18-2-1958 đến ngày 7-2-1959

Năm nay bao nhiêu tuổi?

66 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 1958 nam mạng thiên can Mậu hành Thổ, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương hợp: Tốt.

Địa chi

Nam mạng 1958 địa chi Tuất gặp năm 2023 địa chi Mão là Nhị hợp: Tốt.

Ngũ hành

Luận tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023 thì bản mệnh mệnh Mộc gặp hành Kim là Khắc nhập: Xấu. 

Cung phi

Tuổi Mậu Tuất nam mạng cung Càn hành Kim gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Họa hại: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con vượn

Tướng xương

Tướng xương con chó 

Có phạm kim lâu không?

Nam mạng tuổi 1958 phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023. Đây là chủ hạn không tốt cho tình cảm gia đạo, xây dựng nhà cửa cũng không được thuận lợi.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 thấy quý nam mạng phạm thêm hạn Hoang Ốc. Hạn này không tốt cho việc mua bán nhà cửa, nhập trạch hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền: Tốt, công việc kinh doanh thuận lợi, đạt kết quả cao, tiền bạc sinh sôi nảy nở, đường quan lộc thăng tiến, có quý nhân giúp đỡ, gia đình có hỷ sự.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Sinh: tài lộc suy hao, công việc không như mong đợi, cuộc sống nhiều điều trái lòng. Tuy nhiên, sức khỏe và gia đình lại khá tốt, có hỷ tín trong nhà.

 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023  từ chuyên gia

2- Tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng về sao chiếu

 

Tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm 2023 Quý Mão gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một cát tinh được biết đến qua những câu thơ:

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải nghĩa: Sao Thủy Diệu mang đến những chuyện vui mừng, hỷ sự và tài lộc cho đương số. Những người mệnh Mộc và mệnh Kim sẽ nhận được tác động tốt đẹp nhất của sao Thủy Diệu. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên thấy tử vi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 bị ảnh hưởng xấu do đó quý nam cần cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng, mất mát của cải, khẩu thiệt thị phi.

 

Hóa giải sao Thủy Diệu

 

Những tác động tích cực của sao Thủy Diệu có thể được gia tăng và những điều xui xẻo được giảm nhẹ nếu nam mạng tuổi Mậu Tuất thực hiện các cách hóa giải như sau:

 

 • Vào dịp đầu năm nên dâng sớ cầu an, cầu tài cầu lộc cho gia đình và bản thân.

 

 • Dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hoặc vào các tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8. Nam Mậu Tuất cần chuẩn bị bài vị bằng giấy màu đen có ghi dòng chữ: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân. Sau đó, thắp 7 ngọn đèn và quay về hướng chính Bắc để làm lễ giải vận hạn tử vi nam 1958 năm 2023. Khi làm lễ thì khấn Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim Nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh quân vị tiền. Thời gian thực hiện từ 21h - 23h.

 

 • Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên đương số có thể sử dụng các loại đá quý thuộc hành Kim để được tương sinh tốt hơn: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là tuổi 1974.

 

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 gặp hạn Thiên Tinh trong năm 2023, đây là một hạn trung bình, có tác động nhất định lên cuộc sống của đương số:

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Giải nghĩa: Người gặp hạn Thiên Tinh cần phải cẩn trọng trước những tai bay vạn gió, khẩu thiệt thị phi. Ngoài ra, cần đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Hóa giải hạn Thiên Tinh

 

Để giảm nhẹ những tác động không mong muốn từ hạn Thiên Tinh trong tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng, nam tuổi 1958 nên thực hiện một số cách sau:

 

 • Ăn chín uống sôi, chọn lựa thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng để tránh ngộ độc thực phẩm. Đồng thời, rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

 

 • Trong kinh doanh cần lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra. Mua bán hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ, không nên quá tin tưởng vào người khác.

 

 • Cẩn thận khi làm việc ở những môi trường có tính chất nguy hiểm. Khi ra ngoài vào buổi tối không nên mang theo nhiều tiền mặt hay tài sản giá trị để đề phòng trộm cướp.

 

 • Tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thường xuyên đi chùa lễ Phật cầu cho tai qua nạn khỏi, bình an cho gia đạo và bản thân.

 

​ Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIThuatxemtuong để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM chính xác nhất!

 

4- Tử vi nam Mậu Tuất năm 2023 trong các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2023-nam-mang-1958

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tài chính của nam mạng tuổi 1958 trong năm 2023 chủ về bình thường, không có nhiều tiến triển. Đương số cần đề phòng những thị phi, rắc rối từ tiền bạc đưa tới. Đồng thời, không nên đầu tư nhiều tiền bạc, không cho người khác vay mượn kẻo khó thu hồi. Quý nữ muốn gia tăng may mắn cho tài lộc có thể xem bói số điện thoại để tra cứu 

 

☯  Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc năm nay của tuổi Mậu Tuất nam mạng duy trì ở mức bình thường, tuy có sự mở mang, thay đổi nhưng kết quả lại không được như ý. Luận tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023 về việc ngoại giao cũng gặp khá nhiều bất lợi, sức khỏe bị hạn chế.

 

☯  Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo năm nay của nam mạng tuổi 1958 khá tốt đẹp, trong nhà có nhiều tin vui thêm người thêm của. Chuyện tình cảm may mắn, các thành viên hòa thuận, đoàn kết và hạnh phúc.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng cần phải chú ý trong năm Quý Mão. Xét thấy có những bệnh về xương khớp đưa tới, nếu để bị ốm đau thì sẽ lâu ngày mới khỏi.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 

 

 • Cung Mệnh

 

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 gặp bộ sao Dưỡng, Thiếu Âm, Phi Liêm, Thiên Hỷ ở cung Mệnh năm 2023. Bộ sao này chủ về gia đình có tin vui thêm con thêm cháu, công việc được hanh thông, trôi chảy. Việc ngoại giao xuất hành cũng gặp được nhiều cát lợi và may mắn. Ngoài ra, năm nay có thêm quý nhân giúp đỡ nên mọi việc của đương số đều thuận lợi.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nam mạng tuổi 1958 gặp bộ sao Lộc Tổn, Đào Hoa, Hồng Loan, Phúc Đức, Suy, Triệt. Bộ sao trong xem tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng này báo hiệu đương số sẽ nhận được âm đức của tổ tiên nên công việc được như ý, tiền bạc hanh thông, gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý đến xe cộ qua lại.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất gặp bộ sao Lâm Quan, Trực Phù, Tử, Lưu Hà, Địa Võng, Thiên Trù, Long Đức, Thanh Long ở cung Tam Hợp. Đây là bộ sao tốt cho công việc, có quý nhân phù trợ, tiền bạc sinh sôi nảy nở, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý đến hạn sông nước khi đi ra ngoài.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng sẽ gặp bộ sao: Quan Phủ, Phượng Các, Thai, Long Trì, Tấu Thư, Hoa Cái. Đây là bộ sao chủ về công việc kinh doanh và nơi ăn chốn ở có sự thay đổi. Ra ngoài cần phải chú ý đến những rắc rối về pháp lý, cửa quan.

 

Kết luận: Tử vi của nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2023 không được tốt cho lắm. Công việc chỉ ở mức bình thường, nếu có thay đổi mở mang thêm thì cũng không đem lại tiền tài như mong đợi. Việc xuất hành có nhiều bất lợi về sức khỏe, không mở rộng được các mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, gia đạo có nhiều mâu thuẫn nảy sinh, gặp nhiều chuyện phiền muộn. 

 

6- Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

☯  Tử vi tháng 1/2023

 

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng chào đón tháng đầu tiên của năm mới với nhiều niềm vui và may mắn. Mọi phương diện đều được hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt là trong gia đình có tin vui đưa tới.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 2/2023

 

Công việc làm ăn của nam Mậu Tuất trong tháng 2 này khá suôn sẻ và may mắn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên, cần chú ý trong nhà có người đau ốm, bệnh tật.

 

Đánh Giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 3/2023

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 trong tháng 3 này, nếu nam 1958 có kế hoạch xuất hành đi xa thì cần phải cẩn thận. Xét thấy có nhiều chuyện không tốt có thể xảy ra. Nếu có thể thì hãy chọn thời điểm xuất hành khác thích hợp hơn.

 

Đánh Giá: ★★

 

☯ Tử vi tháng 4/2023

 

Nam mạng tuổi Mậu Tuất có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc trong tháng 4 này để phục vụ cho công việc, gia đình và bản thân. Cuộc sống, gia đạo có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 

Đánh Giá:

 

☯ Tử vi tháng 5/2023

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 tháng 5 chủ về công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ và trôi chảy. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến những thị phi, xích mích khiến tâm trí buồn phiền, lo lắng.

 

Đánh Giá: ★★★

 

☯  Tử vi tháng 6/2023

 

Gia đạo tháng 6 này của nam Mậu Tuất không được tốt, xét thấy có những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra khiến hòa khí kém. Ngoài ra, công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, bế tắc.

 

Đánh Giá:

 

☯  Tử vi tháng 7/2023

 

Tử vi nam mạng 1958 năm 2023 tháng 7 tương đối bình thường, không có biến cố cũng như không khởi sắc, tiến triển. Khi ra ngoài cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh tuổi già.

 

Đánh Giá: ★★★

 

☯  Tử vi tháng 8/2023

 

Công việc làm ăn tháng này của đương số không được tốt, có nhiều biến cố, khó khăn xảy ra mà chưa thể giải quyết. Ngoài ra, sức khỏe có phần giảm sút, bị ốm đau lâu ngày không khỏi.

 

Đánh Giá:

 

☯  Tử vi tháng 9/2023

 

Bước sang tháng 9, luận tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 về công việc có phần tiến triển và khởi sắc hơn nhiều so với trước, tài lộc đưa tới. Cuộc sống có nhiều tin vui và may mắn giúp tinh thần phấn chấn hơn.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

☯  Tử vi tháng 10/2023

 

Công việc tháng này có sự đầu tư tiền bạc không nhỏ, có cơ hội để mở mang và liên kết thêm. Tuy nhiên, có tiểu nhân hãm hại, quấy phá cần phải đề phòng kẻo tốn nhiều tâm sức mà kết quả không như ý.

 

Đánh Giá: ★★★

 

☯  Tử vi tháng 11/2023

 

Tử vi nam mạng 1958 năm 2023 tháng 11 có nhiều điểm sáng. Đương số có cơ hội tốt để phát triển công việc, tiền bạc được hanh thông và suôn sẻ. Ngoài ra, khi xuất hành gặp được nhiều may mắn.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

☯  Tử vi tháng 12/2023

 

Ở tháng 12 này, nam tuổi 1958 cần chú ý đến các vấn đề giấy tờ, sổ sách trong kinh doanh. Mua bán hàng hóa phải đầy đủ hóa đơn rõ ràng để tránh các rắc rối về cửa quan, pháp lý.

 

Đánh Giá: ★★

 

Tổng kết:

 

Luận tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 tại Thuatxemtuongvn chủ về những điều bất lợi, khó khăn là chính. Tuy nhiên, ở những thời điểm nhất định trong năm vẫn có cơ hội để đương số nắm bắt và phát triển công việc, tiền bạc như mong muốn. Do đó, nam tuổi 1958 hãy ứng dụng những thông tin hữu ích về tử vi năm 2023 vào việc xây dựng kế hoạch cho năm mới. Chúc cho tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng có được nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2023-nam-mang-1958-A2600.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip