Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng chủ về công việc làm ăn thuận lợi và có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Xuất hành hay ngoại giao trong năm nay vừa đạt được mục đích vừa gặp nhiều chuyện vui may đưa tới. Năm 2023 cũng là thời điểm lý tưởng để nam mạng sinh năm 1988 hùn hạp làm ăn với bạn bè, người thân.

 

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2023-nam-mang-1988

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2023 nam mạng

Ngày sinh

17/02/1988 - 05/05/1989

Năm nay bao nhiêu tuổi?

36 tuổi

Thiên Can

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là tương hợp - tốt

Địa chi

Địa chi Thìn gặp năm Mão là phạm Lục phá - xấu

Ngũ hành

Ngũ hành Mộc gặp năm Kim là khắc nhập - xấu

Cung phi

Cung phi tuổi Chấn (Mộc) gặp cung phi năm 2023 Tốn (Mộc) là  Diên niên - tốt

Tướng tinh

Con quạ

Tướng xương

Con rồng

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Có! Tử vi 1988 nam mạng năm 2023 báo hiệu năm mới công việc làm ăn không được như mong muốn, có lắm chuyện buồn phiền

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới trong năm Quý Mão.

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Kê Hồi Viên: Báo hiệu năm mới có nhiều phương diện thuận lợi, công việc kinh doanh phát đạt, tài lộc dồi dào. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng cho biết xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng hạn sông nước. Chớ nên cho vay nợ bởi sẽ khó thu hồi tiền bạc.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Công việc làm ăn không được như ý, chớ nên thay đổi hay mở rộng trong năm nay. Xuất hành đi lại cũng có nhiều chuyện bất lợi, cản trở.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng - Thuatxemtuong.vn

2- Nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

- Sao chiếu mệnh Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

- Giải nghĩa: Phúc tinh Mộc Đức mang tới nhiều chuyện may mắn, vui vẻ trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1988, nhất là mặt hôn sự cưới gả. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, năm 2023 nam mạng sinh năm 1988 phải đề phòng sức khỏe kém, bệnh liên quan đến suy giảm thị lực.

 

- Cách hóa giải: Bình giải tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng cho biết nhằm tăng cường cát khí của sao Mộc Đức thì đầu năm hay mỗi tháng nam mạng tuổi Mậu Thìn nên làm lễ cầu tài cầu lộc. Thời gian 19 - 21h ngày 25 âm lịch, chuẩn bị 20 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ cùng bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, xem tử vi nam 1988 năm 2023 gợi ý cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tăng cường may mắn. Một số trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Thủy mà nam mạng sinh năm 1988 có thể thử dùng như: thạch anh đen, đá thanh kim xanh đậm,...

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm: HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Năm 2023 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền nam mạng sinh năm 1988 phải đề phòng bệnh nặng khó quá khỏi. Hơn nữa, mưu cầu danh lợi cũng không được như mong muốn, dễ gặp thất bại hay bỏ dở giữa đường.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi Mậu Thìn 2023 nam mạng: Cách tốt nhất để hóa giải hạn Huỳnh Tuyền là nam mạng tuổi Mậu Thìn nên dành thời gian tập luyện thể thao, xây dựng nếp sống lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe. Chớ nên thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn thời gian này.

 

4- Tử vi 2023 Mậu Thìn nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2023-nam-mang-1988

 

Cụ thể những thay đổi trong từng phương diện cuộc sống khi luận tử vi nam mạng tuổi Mậu Thìn năm 2023 như sau:

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Phương diện tài chính của nam mạng sinh năm 1988 năm 2023 không mấy thuận lợi, tiền bạc kiếm được ít nhưng lại cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc. Hơn nữa, năm Quý Mão nam mạng tuổi Mậu Thìn cũng cần đề phòng hạn thị phi có liên quan đến tiền bạc.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi 1988 làm nhà năm 2023 cụ thế

☯ Tử vi nam Mậu Thìn 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1988 trong năm Quý Mão sẽ có thêm nhiều cơ hội mang mang, liên kết hay hùn vốn kinh doanh cùng bạn bè người thân. Tuy nhiên, mưu cầu danh lợi hay tính toán làm ăn trong năm 2023 đều không mang lại kết quả như mong muốn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1988 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

 

☯ Tử vi 1988 nam mạng năm 2023 về tình cảm gia đạo

 

Tình cảm gia đình hạnh phúc, lại đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới thường là chuyện thêm người thêm của. Tuy nhiên, năm 2023 nam mạng sinh năm 1988 cũng nên chú ý trong nhà có người già đau yếu lâu ngày không khỏi.

 

☯ Sức khỏe tuổi Mậu Thìn nam năm 2023 tốt không?

 

Sức khỏe của nam mạng tuổi Mậu Thìn năm tới cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm. Cụ thể thường xuyên đau yếu, lại có hạn về miền sông nước trong năm nay. Xuất hành đi lại cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

 

Luận giải lá số tử vi và dựa vào bộ sao để dự đoán những thay đổi tương ứng với cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 như sau:

 

- Cung mệnh:  Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy - bộ sao chủ về năm mới có nhiều may mắn về tiền bạc nhờ được hưởng âm phúc từ tổ tiên, gặp chuyện hung cũng có thể hóa cát lành. Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023 cho biết tình cảm gia đình cũng đón thêm nhiều tin vui đưa tới, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên chớ nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này.

 

- Cung xung chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Chủ về xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, trong cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới và luôn được quý nhân giúp đỡ.

 

- Cung tam hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục - Xem tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2023 nhận thấy bộ sao này báo hiệu chớ nên thay đổi công việc làm ăn. Đầu tư tiền bạc vào kinh doanh cũng không mang lại lợi nhuận tốt, mưu cầu danh lợi năm Quý Mão cũng không tránh khỏi khó khăn.

 

- Cung nhị hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - bộ sao xấu. Nam mạng sinh năm 1988 phải cẩn trọng tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí gia đình suy giảm. Hùn hạp làm ăn với anh em bạn bè cũng khó tránh khỏi cãi vã, tranh chấp.

 

=> Kết luận lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng: Nhìn chung vận số người tuổi này trong năm Quý Mão phần khởi sắc hơn so với năm Nhâm Dần. Xuất hành đi lại gặp nhiều thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ hay có nhiều chuyện vui may đưa đến. Tuy nhiên, vấn đề tài chính vẫn cho thấy cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hay cuộc sống. 

 

6- Tử vi nam 1988 năm 2023 chi tiết 12 tháng âm

 

Cụ thể những biến động trong cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thìn thông qua dự đoán tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

☯ Luận vận hạn tháng 1 cho nam Mậu Thìn

 

Tháng giêng đầu năm cuộc sống của nam mạng sinh năm 1988 đón thêm nhiều tin vui đưa tới, nhất là tình cảm gia đình. Công việc làm ăn cũng được hanh thông thuận lợi, tài chính ổn định không cần chi tiêu quá nhiều.

 

→ Đánh giá tốt xấu:  ★★★★

 

☯ Tử vi nam Mậu Thìn 2023 tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch nam mạng tuổi Mậu Thìn có thể thay đổi công việc làm ăn. Xuất hành đi lại thời gian này cũng không được tốt, đề phòng hạn liên quan đến pháp lý hay cửa quan. Tình cảm gia đình ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Xem vận số nam 1988 tháng 3/2023

 

Tháng 3 âm lịch những vấn đề khó khăn trong cuộc sống hay công việc của nam mạng tuổi Mậu Thìn đều có thể giải quyết dứt điểm, nhờ có quý nhân hay bạn bè, người thân giúp đỡ. Tình cảm gia đình trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng tháng 4

 

Thời gian này nam mạng sinh năm 1988 cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Hơn nữa, kinh doanh buôn bán nên đề phòng có kẻ tiêu nhân sinh chuyện ganh ghét phá hoại mà ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, kinh doanh.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Nam mạng 1987 trong tháng 5 tốt không?

 

Thời gian này nam mạng tuổi Mậu Thìn được lộc ăn uống, có thể thưởng thức nhiều món ngon tại nhà hàng sang trọng mà không mất tiền. Bói tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng cho thấy công việc làm ăn hay tình cảm gia đình trong tháng 5 âm lịch không có nhiều thay đổi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Xem bói tử vi tháng 6/2023 Quý Mão

 

Tháng 6 âm lịch sức khỏe của nam mạng sinh năm 1988 không mấy tốt. Cẩn trọng đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém hay đau nhức xương khớp. Công việc và tình cảm gia đình tháng này không có gì thay đổi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng tháng 7

 

Tháng 7 tương đối thuận lợi với nam mạng tuổi Mậu Thìn bởi công việc làm ăn có tài có lộc, kinh doanh hồng phát. Xuất hành đi lại cũng được nhiều người khác giới quan tâm hay giúp đỡ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Vận số tháng 8 âm tuổi 1988 nam tốt hay xấu?

 

Tháng này công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1988 gặp nhiều bất lợi, tài chính cũng có phần giảm sút hơn so với tháng 7 âm lịch. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng tuổi Mậu Thìn thời gian này cũng không tốt.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023 tháng 9

 

Công việc làm ăn dễ rơi vào khó khăn, bế tắc thường do thời vận biến động hoặc có kẻ sinh chuyện phá hoại. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng tuổi Mậu Thìn tháng này cũng không được tốt, đề phòng hạn sông nước.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng tháng 10

 

Tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc làm, có thể mở rộng quy mô hay phát triển thêm một lĩnh vực mới. Tháng 10 âm lịch nam mạng sinh năm 1988 cũng nên đề phòng hạn thị phi có liên quan đến tiền bạc

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Vận khí nam 1988 tháng 11 hung hay cát?

 

Xem tử vi Mậu Thìn 2023 nam mạng cho biết cần đề phòng hạn xây xát tay chân hay va chạm xe cộ bất ngờ. Hơn nữa, công việc của nam mạng tuổi Mậu Thìn thời gian này cũng chưa thực sự tốt, không nên mở rộng kinh doanh hay liên kết làm ăn thời gian này.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 12/2023 của nam Mậu Thìn

 

Trong cuộc sống gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn trước đó cũng có thể dễ dàng gỡ bỏ. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1988 thời gian này không mấy tốt bởi có nhiều chuyện hiểu lầm giữa vợ chồng.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tổng kết tử vi 2023:  


Sau khi luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng có thể thấy vận số của nam mạng sinh năm 1988 năm tới có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Cụ thể, công việc làm ăn nhận được nhiều may mắn nên hanh thông thuận lợi, nếu có khó khăn ắt gặp được quý nhân trợ giúp. Hoặc sẽ có công việc mới, định hướng mới trên con đường sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Thìn trong năm Quý Mão. Tuy nhiên, tình cảm gia đình trong năm mới 2023 không mấy tốt, lại có nhiều chuyện buồn lo đưa tới.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip