Xem xét vận hạn tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng thấy rằng nữ giới tuổi này năm nay có sự tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có chiều hướng phát triển không mấy tốt đẹp, nhất là mưu cầu công danh sự nghiệp chủ về thất bại. Mọi việc diễn ra không được như ý nguyện của nữ mạng sinh năm 1988. 

 

tu-vi-tuoi-mau-thin-1988-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

17/2/1988 đến 5/2/1989

Tuổi âm

36 Tuổi

Thiên Can

Thiên can nữ mạng tuổi Thìn 1988 là Mậu (thuộc hành Thổ) gặp năm Mão 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ mạng sinh năm 1988 có địa chi tuổi Thìn gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ phạm Lục Phá.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Mậu Thìn thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Nhập.

Cung phi

Xem tử vi mậu thìn 2023 nữ mạng nhận thấy cung phi tuổi Chấn - hành Mộc thuộc cung Diên Niên với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023.

Tướng tinh

Tướng tinh con quạ

Tướng xương

Xương con rồng

Hạn Kim Lâu

Không

Hạn Tam Tai 

Năm 2023, người nữ tuổi Mậu Thìn gặp hạn Tam Tai chủ về bất lợi trong công việc làm ăn đồng thời nếu có ý định xây dựng nhà cửa lại càng không tốt. 

Hạn Hoang Ốc 

Quý nữ sinh năm 1988 nếu muốn nhập trạch về nhà mới thì không nhận được nhiều may mắn cùng cát lợi. 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Năm nay, tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng gặp vận niên Kê Hồi Viên rất Tốt, báo hiệu một năm gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống no đủ. Nhìn chung, công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh có lãi, xuất hành suôn sẻ, tài lộc hoạnh phát lại còn được người khác giới để ý. Tuy nhiên, sức khỏe yếu, có hạn sông nước, hạn vay nợ khó đòi và gặp phải khẩu thiệt nho nhỏ. 

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Chủ về phương diện công việc làm ăn không được như ý chú ý, đặc biệt không nên thay đổi hay mở mang thêm. Ngoài ra, xuất hành đi xa nữ giới 1988 cũng gặp nhiều bất lợi. 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

2- Nữ 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

-  SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

⇒ Giải Nghĩa: Luận tử vi nữ 1988 năm 2023 thấy người tuổi này gặp được Thủy Diệu chiếu mạng cho nên cuộc sống gặp nhiều vui may, gia đạo có hỷ sự và có tài lộc đưa tới. Cát tinh Thủy Diệu cực tốt cho những người thuộc ngũ hành mệnh Mộc. Tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, người nữ tuổi Mậu thìn phải chú ý dễ bị vướng vào những chuyện thị phi đen trắng, bản mệnh bị nói xấu hay đàm tiếu sau lưng khiến quý nữ bị khẩu thiệt và mất mát của cải.

 

⇒ Giải hạn: Xem tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2023 nhận thấy vào đầu năm hoặc 21 âm lịch hàng tháng, thắp 7 ngọn đèn lúc 21 đến 23 giờ, quay về hướng Bắc tiến hành làm lễ. Bài vị nên dùng giấy có màu đen,  ghi phía trên là “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, chủ mệnh cung thỉnh “Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Muốn cát tinh Thủy Diệu có thể đem tới nhiều năng lượng tích cực hơn, nữ mạng Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh. Do sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy cho nên tuổi này đeo trang sức đá quý màu đen, xanh dương như thạch anh đen, Đá thanh kim xanh dương… có tác dụng hỗ trợ chính bản thân tuổi Thìn 1988 phát triển. Bên cạnh đó, có thể dùng màu trắng như: Thạch anh trắng,... để bản mệnh nữ tuổi này được tương sinh càng tốt hơn. 

 

3- Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 gặp phải đại hạn Toán Tận chủ về gặp phải những điều xui xẻo, không tốt. Bản mệnh tuổi này dễ bị đau ốm bệnh tật, ra ngoài đụng phải hạn xe cộ mà nguy hiểm tính mạng bản thân. Thêm vào đó, năm nay, quý nữ 1988 cũng có hạn về tiền bạc, hao tài tốn của, hay vì tiền mà bỏ mạng. Ngoài ra, năm nay, nữ tuổi Thìn không nên đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn bất ngờ. 

 

⇒ Giải hạn tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2023: Với những người nữ gặp hạn Toán Tận thì năm 2023, quý nữ có thể áp dụng một số phương pháp hóa giải vận xấu như:

 

+   Không đem theo các tài sản có giá trị lớn khi xuất hành ra ngoài đặc biệt là khi đi du lịch, công tác, đi chơi,...


+   Cẩn trọng trong mọi việc, tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...khi tham gia giao thông hay làm việc đồng thời sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.

 

+   Hạn chế đến vùng sông nước, cầu phà tránh vận hạn tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng. 

 

+   Không nên góp vốn làm chung với người khác hoặc cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư tránh gặp phải lựa đảo, thất bại.

 

+   Sống hướng thiện, thường xuyên tích đức, làm việc tốt, đi đền chùa cầu sức khỏe, bình an cho chính mình và người thân.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

4- Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-mau-thin-1988-nam-2023-nu-mang

 

☯ Xem tử vi 2023 mậu thìn nữ mạng về tài lộc

 

Đối với nữ giới tuổi Mậu Thìn trong năm 2023, xét về vấn đề tài chính được biết không dư dả hay tích lũy được nhiều. Trong năm, quý nữ 1988 tiêu tốn không ít tiền bạc vào sinh hoạt cuộc sống cũng như công việc làm ăn. Thêm vào đó, năm nay, người nữ tuổi Thìn có ý định đầu tư tiền bạc thì cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng vì chủ về hao tán và khó thu hồi lại được vốn.

 

☯ Tử vi 2023 mậu thìn nữ mạng về sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe nữ mạng sinh năm 1988 có những tín hiệu không tốt đưa tới. Trong năm, người nữ tuổi này phải lưu ý nhiều hơn đến các bệnh về phụ khoa và các bệnh có liên quan đến máu huyết kém lưu thông. Ngoài ra, họ cũng phải chú ý trong đi đứng, xe cộ, có hạn xấu về tay chân. 

 

☯ Tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nữ giới Mậu Thìn biết được năm nay có chiều hướng đi xuống. Mọi việc làm ăn có đầu mà không có đuôi, gặp phải nhiều chuyện bất lợi, cản trở khiến cho nữ mạng tuổi Thìn phải bỏ dở giữa chừng. 

 

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng về tình cảm

 

Phương diện tình duyên gia đạo của người nữ tuổi Thìn 1988 vào năm 2023 được sự báo là không tốt. Các thành viên trong gia đình gặp phải chuyện buồn buồn dẫn tới xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn làm mọi người mất đoàn kết, vui vẻ. Tuy nhiên, trong năm nay, gia đạo nữ giới tuổi Thìn có tin thêm người thêm của đưa tới trong nhà. 

Bài viết tham khảo:  Xem tuổi vợ chồng hợp nhau 

☯ Tử vi nữ mạng 1988 năm 2023 về xuất hành, ngoại giao

 

Xét về phương diện ngoại giao của nữ mạng sinh năm 1988 thấy rằng năm nay các mối quan hệ có sự thu hẹp, kết giao làm ăn không được tốt, hay bị dính thị phi bất lợi. Thêm vào đó, người nữ tuổi Mậu Thìn khi xuất hành đi xa cũng gặp không ít khó khăn, cản trở. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi mậu thìn nữ năm 2023

 

- Cung mệnh: Các sao cung mệnh bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Những sao này cho biết năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1988 thường phải chịu nhiều vất vả trong công việc, không nên có sự thay đổi, càng về sau mọi việc mới được hanh thông. Không chỉ thế, năm nay, quý nữ Mậu Thìn có hạn về chân tay, đau ốm lâu khỏi bệnh.

 

- Cung xung chiếu: Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng được các sao Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan chiếu mạng. Đây là bộ sao chủ về mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm 2023, nữ giới Mậu Thìn thường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, quý nữ sẽ được quý nhân trợ giúp cho nên mọi việc về sau sẽ dần tốt lên. Bên cạnh đó, người nữ 1988 xuất hành đi xa thường gặp may mắn và có tài lộc đưa tới. 

 

- Cung tam hợp: Các sao thuộc cung này gồm có: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng cho biết bộ sao này chủ về gia đạo quý nữ có tin vui thêm người thêm của đưa tới trong gia đình hoặc bạn bè. Bản mệnh nữ Mậu Thìn cũng nhận được lộc về tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều. Ngoài ra, trong năm nữ tuổi này có hạn về xe cộ và sức khỏe yếu phải cẩn trọng.

 

- Cung nhị hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1988 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này cho biết sức khỏe quý nữ Mậu Thìn không được tốt, hay bị đau ốm. Ngoài ra, và mọi việc tiến hành không được như ý muốn, có chuyện buồn đưa tới.

 

Kết luận: Đối chiếu tử vi nữ mạng 1988 năm 2023 với lá số tử vi thấy rằng năm nay là năm không tốt đối với tuổi này. Mọi việc tiến hành không được như mong muốn, công việc làm ăn của quý nữ 1988 gặp nhiều khó khăn, đi xa làm ăn cũng gặp không ít chuyện buồn phiền, thị phi đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới tuổi Thìn không nên thay đổi công việc hoặc sinh nở chủ về bất lợi, không tốt.

 

6- Xem tử vi nữ 1988 năm 2023 về 12 tháng âm lịch

 

☯ Tử vi tháng 1/2023 Quý Mão

 

Tháng 1 mở đầu cho năm mới 2023, vận mệnh nữ giới tuổi Mậu Thìn khá tốt đẹp. Mọi công việc làm ăn kinh doanh đều hanh thông, đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, gia đình nữ tuổi Thìn cũng hòa thuận, các thành viên trong nhà nhận được nhiều tin vui may đưa tới. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng tháng 2

 

Nữ mạng sinh năm 1988 có tử vi tháng 2 âm không may mắn, tốt lành. Phương diện xuất hành ngoại giao được dự báo là bất lợi, có hạn liên quan đến cửa quan pháp lý. Bên cạnh đó, người nữ tuổi này cũng dễ có thay đổi về nơi ở hoặc nơi làm việc.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Xem tuổi 1988 nữ trong tháng 3/2023

 

Bước sang tháng 3 âm lịch, bản mệnh nữ giới tuổi Thìn 1988 có được không ít may mắn. Trong công việc, sự nghiệp, nếu có vướng mắc khó khăn, bất lợi thì cũng được anh em, bạn bè, người thân hay đồng nghiệp giúp đỡ. Tất thảy mọi việc đều được giải quyết gọn gàng. 

 

Đánh giá:

 

☯ Vận số nữ tuổi Thìn 1988 trong tháng 4

 

Tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2023 vào tháng 4 âm lịch không được tốt đẹp. Công việc làm ăn phải chú ý đề phòng có kẻ xấu ghen ghét và sinh lòng phá hoại. Thêm vào đó, tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều cho việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Tử vi tháng 5 âm năm Quý Mão 

 

Vận số nữ giới tuổi Thìn 1988 trong tháng 5 có chiều hướng tốt xấu bất phân. Quý nữ được nhận lộc lá về đường ăn uống. Thế nhưng, sức khỏe lại có tín hiệu không tốt đưa tới, phải chú ý chăm sóc kỹ càng, cẩn thận. 

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Vận số tháng 6 của tuổi Mậu Thìn nữ 

 

Vào tháng 6 âm lịch, tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng dự báo gặp phải bất lợi chủ yếu liên quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Họ dễ mắc phải các bệnh về máu huyết kém lưu thông cũng như xương khớp yếu kém, đau nhức. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem bói tháng 7/2023 của nữ 1988

 

Tử vi tháng 7 âm lịch của nữ giới sinh năm 1988 nhận được khá nhiều vui may, cát lợi. Bản mệnh nữ tuổi này có lộc về tiền bạc đưa tới. Lại thêm, xuất hành ngoại giao, quý nữ cũng được người khác giới để ý và giúp đỡ. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2023 tháng 8

 

Bước sang tháng 8 âm, bản mệnh nữ tuổi Mậu Thìn không có nhiều may mắn. Họ phải hết sức chú ý chăm sóc và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Không những thế, công việc làm ăn cũng vướng phải bất lợi, không đạt được kết quả như ý muốn. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Luận tuổi Mậu Thìn nữ tháng 9/2023

 

Vận số người nữ sinh năm 1988 có chiều hướng không tích cực trong tháng 9 âm lịch. Công việc làm ăn của họ dễ rơi vào bế tắc, xảy ra vấn đề khó khăn không thể giải quyết được. Ngoài ra, tháng này, nữ tuổi Thìn cũng có hạn về cầu phá sông nước phải chú ý cẩn thận. 

 

Đánh giá:

 

☯ Xem vận hạn tháng 10 âm năm 2023

 

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng tháng 10 âm lịch không thuận lợi. Bản mệnh nữ tuổi này vướng phải họa thị phi do đó quý cô phải hết sức lưu ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động hằng ngày. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều chủ yếu vào công việc làm ăn. 

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Luận tử vi tháng 11/2023 âm lịch

 

Tháng 11 âm lịch được dự báo là đem tới những điều kém may mắn cho nữ giới tuổi Mậu Thìn. Quý nữ nên giữ yên ổn công việc làm ăn hiện tại, tránh có sự mở rộng hay làm thêm các việc khác, chủ về gặp không ít khó khăn và cản trở. Thêm vào đó, tháng này, tử vi nữ mạng mậu thìn 1988 năm 2023 dự đoán có hạn xấu về tay chân phải thận trọng. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem vận mệnh tuổi 1988 nữ tháng 12

 

Vận số người nữ tuổi Thìn 1988 trong tháng 12 âm lịch xét thấy đan xen tốt, xấu. Bản mệnh nữ được quý nhân giúp đỡ, phù trợ cho nên công việc làm ăn khá thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên, gia đạo xảy ra vấn đề không tốt, có chuyện phiền muộn đưa tới. 

 

Đánh giá: ★★★

 

Kết luận : Năm nay tử vi năm 2023 tuổi mậu thìn nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt xấu bất phân. Nhìn chung, người nữ tuổi này cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 1, tháng 3 và tháng 7 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 9 âm lịch.


 

Tổng kết tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng:

 

Như vậy, năm 2023, vận số người nữ tuổi Thìn 1988 xét thấy có cả tốt lẫn xấu nhưng chủ yếu mọi việc diễn ra không được như mong muốn. Các dự định nữ giới sinh năm 1988 muốn thực hiện đều gặp phải những khó khăn nhất định, cản trở không thành. Lại thêm, gia đình nữ mạng Mậu Thìn cũng xảy ra chuyện phiền muộn, không vui vẻ hòa thuận. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý nữ tuổi 1988 cùng toàn thể gia đình bước sang năm mới Quý Mão thật nhiều sức khỏe và thành đạt!

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip