Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng luận giải năm nay không phải là một năm thuận lợi để chủ mệnh mưu cầu về danh vọng, sự nghiệp. Bên cạnh đó, công việc làm ăn tuy có sự mở mang, thay đổi nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Phương diện gia đạo và sức khỏe cũng có những điểm quan trọng mà đương số cần chú ý.

 

 

1-  Đôi nét về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng 

 

Tử vi tuổi 1968 nam mạng năm 2023 được thể hiện qua sự thay đổi của các yếu tố thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi… Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Sinh từ ngày: 30-1-1968 đến ngày 16-2-1969

Tuổi âm 56 Tuổi
Thiên Can

Thiên can Mậu hành Thổ của tuổi 1968 nam mạng gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Tương hợp: Tốt.

Địa chi

Địa chi Thân của nam tuổi 1968 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tứ Tuyệt: Xấu.

Ngũ hành

Nam tuổi Mậu Thân mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu.

Cung phi

Tuổi Mậu Thân nam mạng cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con lạc đà

Tướng xương

Tướng xương con khỉ

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không?

Xem tử vi nam 1968 năm 2023 gặp hạn Tam Tai. Hạn này chủ về công việc làm ăn không tốt, tình cảm gia đình không như mong muốn.

Có phạm Hoang Ốc không?

Tuổi 1968 nam mạng phạm thêm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023. Hạn này chủ về không tốt cho nhập trạch, mua bán nhà cửa hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu, công việc có người quấy phá, tình cảm gia đạo bất hòa, tinh thần phải lo lắng, cuộc sống nhiều điều trái lòng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Xấu, công việc làm ăn bất lợi, không nên mở rộng đầu tư thêm, xuất hành ngoại giao cũng không gặp may mắn.

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng về sao chiếu mệnh

 

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một sao xấu thuộc ngũ hành Thổ:

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

⇒ Giải nghĩa: Theo tử vi nam mạng 1968 năm 2023 sao Thổ Tú chủ về những xung khắc miệng tiếng, khẩu thiệt thị phi, có kẻ ném đá giấu tay, thưa kiện bất lợi mang đến nhiều trở ngại, khó khăn. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh còn có thể xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, sức khỏe bị yếu kém. Sao này tác động xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

⇒ Cách hóa giải sao Thổ Tú: Thực hiện các cách hóa giải sao Thổ Tú dưới đây sẽ giúp cho vận trình của tuổi 1968 nam mạng trở nên hanh thông, cát lợi hơn:

 

 • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, thời gian vào lúc 21h. Chuẩn bị bài vị giấy màu vàng có ghi dòng chữ: Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân cùng 5 ngọn đèn hoặc nến sắp xếp theo sơ đồ của sao Thổ Tú. Khi làm lễ thì quay mặt về hướng chính Tây và khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

 

 • Luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho biết để hóa giải vận hạn quý bạn cũng có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim để tiết khí như: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn, giao dịch với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là tuổi 1970.

 

3- Hạn năm theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023  

 

Trong năm Quý Mão, nam mạng tuổi 1968 gặp phải hạn Địa Võng. Hạn này được dân gian miêu tả qua các câu thơ như:

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

⇒ Giải nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về những chuyện buồn phiền, điều tiếng, khẩu thiệt thị phi, công việc làm ăn bị khó khăn nên phải bỏ dở giữa chừng, gia đạo có nhiều điều kém may mắn, cẩn trọng tang sự. Người gặp hạn Địa Võng không nên đi chơi xa, xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất.

 

⇒ Cách hóa giải hạn Địa Võng: Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2023 nam mạng cho biết để biến dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, nam mạng tuổi này nên lưu tâm và thực hiện một số cách hóa giải hạn Địa Võng như sau:

 

 • Không đi cùng người khác giới vào buổi tối để tránh những nghi kỵ, không minh bạch trong mối quan hệ.

 

 • Không cho người lạ ngủ nhờ để tránh những điều bất lợi, tai bay vạ gió.

 

 • Tử vi Mậu Thân 2023 nam mạng cho biết khi mua bán hàng hóa phải đầy đủ giấy tờ, hóa đơn để không gặp rắc rối về pháp lý cửa quan.

 

 • Luôn giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa, nhường nhịn lẫn nhau trong gia đình để tránh nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

 

Để xem luận giải chi tiết cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2023]

4- Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng trong cuộc sống

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Chiếu theo tử vi Mậu Thân nam mạng 2023 về phương diện tài lộc của tuổi 1968 nam mạng năm nay có những điều tốt xấu đan xen. Xét thấy có tài lộc, tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều. Bên cạnh đó, đương số phải xoay sở, chi tiêu cho công việc, gia đình và bản thân nên hao tán không ít. Cần chú ý thêm hạn về tiền bạc đưa tới.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy về công việc năm nay có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều khá tốt, có sự mở mang, liên kết làm ăn thêm. Tuy nhiên, mọi việc gặp nhiều khó khăn nên kết quả không được như ý muốn. Việc ngoại giao khá thuận lợi, mở rộng được các mối quan hệ làm ăn và có nhiều chuyện vui đưa tới.

Xem thêm ⏩ Xem ngày xuất hành hợp tuổi - Thuatxemtuong.vn 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2023 về gia đạo năm nay của tuổi 1968 không được tốt, trong nhà có những mâu thuẫn nảy sinh dẫn đến hòa khí suy giảm và có nhiều chuyện buồn khiến tinh thần đương số âu lo.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Nam mạng tuổi Mậu Thân cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp, sống lưng và tâm tính. 

 

5- Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

 

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thân trên cung mệnh (cung tiểu vận): Ở cung Mệnh năm 2023 nam tuổi 1968 gặp các sao Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tuyệt, Tử Phủ. Bộ sao này báo hiệu có những mưu cầu về công việc, danh vọng nhưng kết quả không được như ý muốn. Ngoài ra, cần phải thận trọng tay chân trong năm nay.

 

 • Tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2023 trên cung xung chiếu: Nam tuổi 1968 gặp bộ sao Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà ở cung Xung Chiếu năm 2023. Bộ sao này chủ về xuất hành không may mắn, tiền bạc hao tán nhiều, không hanh thông thuận lợi. Sức khỏe có phần bị sa sút cần phải chú ý thêm.

 

 • Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam trên cung tam hợp: Cung Tam Hợp của nam mạng tuổi Mậu Thân gặp bộ sao sau trong năm 2023: Lộc Tổn, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương, Tuần, Mộc Dục, Hồng Loan, Phúc Đức, Đào Hoa, Triệt, Suy. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm. Sức khỏe của bố mẹ trong năm nay cũng không được như ý, gia đạo gặp nhiều chuyện kém may mắn.

 

 • Tử vi Mậu Thân năm 2023 nam mạng trên cung nhị hợp: Ở cung Nhị Hợp, nam mạng tuổi 1968 gặp bộ sao Thiên Mã, Đường Phù, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Hỷ Thần, Thiên Việt, Tuần trong năm 2023. Bộ sao này mang đến những tin vui về nhà cửa đất đai, có quý nhân giúp đỡ, mọi việc được suôn sẻ và thành công. Tuy nhiên, cần phải chú ý gia đạo có chuyện buồn, tang sự và ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 

=> Kết luận: Bình giải tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 dựa vào các bộ sao mà nam tuổi 1968 gặp phải trong năm nay có thể thấy năm nay đương số có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, thăng tiến như ý muốn. Công việc được hanh thông, may mắn do có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Tiền bạc tài chính cũng thu được nhiều thành quả hơn mong đợi, nên xuất tiền đầu tư làm ăn để gặp thêm nhiều điều cát lợi. Tuy nhiên, cần chú ý phần tình cảm gia đạo có nhiều điều không như ý. 

 

6- Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 

 • Tháng 1: Ở tháng đầu tiên của năm mới, tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng có thời gian vui xuân của gia đình, tâm trạng vui vẻ hạnh phúc. Công việc được hanh thông, làm ăn phát đạt tấn tới, kết quả như mong đợi.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 2: Tử vi nam Mậu Thân năm 2023 dự đoán gia đạo trong tháng 2 đón nhận nhiều niềm vui đưa tới, có thể thêm con thêm cháu trong nhà, hòa khí cát lành, may mắn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến các rắc rối liên quan pháp lý, công quyền.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

 • Tháng 3: Tháng 3 của nam Mậu Thân diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều sóng gió khó khăn cũng như không có tiến triển, khởi sắc nhiều. Việc xuất hành đi xa trong tháng này không được thuận.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 • Tháng 4: Nam mạng tuổi 1968 cần cẩn thận trong tháng 4 âm lịch năm Quý Mão. Xét tử vi tuổi thân 1968 nam mạng năm 2023 trong tháng này công việc có tiểu nhân quấy phá hãm hại dẫn đến tiến độ bị trì trệ, kết quả không như ý. Tiền bạc hao tán nhiều cho công việc và cuộc sống, gia đình.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 5: Tháng này có thể đương số sẽ được mời đi ăn, được thưởng thức các món ngon lạ miệng. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa còn được quý nhân giúp đỡ, việc gì cũng dễ dàng thành công, khó khăn đều được giải quyết.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 6: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng luận giải về việc xuất hành trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng bất lợi, cần phải chú ý những khó khăn, thị phi đưa tới. Sức khỏe của nam tuổi 1968 trong tháng 6 cũng không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 • Tháng 7: Tử vi tháng 7 của nam mạng tuổi Mậu Thân không được tốt, mọi việc diễn biến theo chiều hướng không có lợi. Cần phải chú ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 • Tháng 8: Tuổi Mậu Thân nam mạng có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong tháng 8 này. Công việc không được thuận lợi, hao tổn tâm sức mà không có thành quả. Sức khỏe đương số bị ảnh hưởng, ốm đau lâu ngày mới khỏi.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi Mậu Thân nam mạng 2023 bước sang tháng 9, vận trình cuộc sống vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Việc xuất hành đi xa gặp phải nhiều bất lợi, khó khăn. Cần phải chú ý đến xe cộ qua lại kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 10: Tháng 10 của nam tuổi 1968 tiến triển tốt hơn, nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc được thúc đẩy, hanh thông hơn trước. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán nhiều cho công việc cũng như cho gia đình.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

 • Tháng 11: Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 dự đoán công việc trong tháng 11 chủ về bất lợi là chính. Đương số không nên mở mang, thay đổi hay đầu tư tiền bạc thêm để tránh thua thiệt, thất bại.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 12: Công việc trong tháng này có nhiều khởi sắc, hanh thông và phát đạt giúp đương số cảm thấy phấn khởi và thoải mái hơn so với trước. Tuy nhiên, gia đạo thiếu hòa khí, có những mâu thuẫn xảy ra,

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Trên đây là những luận giải, dự báo của các chuyên gia về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng. Đương số hãy vận dụng những thông tin hữu ích này để xây dựng một kế hoạch chi tiết, cụ thể và phù hợp cho năm mới. Chúc cho tuổi Mậu Thân 1968 có một năm hạnh phúc, cát tường, làm ăn tấn tài tấn lộc.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2023-nam-mang-1968-A2610.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip