Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 có sự tốt xấu bất phân. Trong làm ăn có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên tiền tài hao tổn phải chi tiêu khá nhiều. Gia đình nữ mạng tuổi 1968 dự đoán sẽ đón nhiều tin vui thêm người trong năm Quý Mão này.

Mời quý vị cùng xem và chiêm nghiệm phần luận giải chi tiết tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2023 dưới đây!

 

tu-vi-tuoi-mau-than-1968-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

30-1-1968 đến 16-2-1969

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2023 được 55 tuổi dương lịch và 56 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1968 có thiên can Mậu (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là quan hệ Tương Hợp

Địa chi

Nữ tuổi Thân  gặp năm Mão là Tứ tuyệt - xấu

Ngũ hành

Nữ tuổi 1966 thuộc ngũ hành Thổ  gặp năm hành Kim là Sinh xuất -> Xấu

Cung phi

Xem tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 nhận thấy quý nữ cung phi Khảm (hành Thủy) gặp cung Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí 

Tướng tinh

Con lạc đà

Tướng xương

Con khỉ

Có phạm kim lâu không?

Không phạm

Có phạm Tam Tai không?

Năm 2023 nữ Mậu Thân phạm Tam Tai năm thứ hai, cần đề phòng sức khỏe bất lợi, công việc làm ăn bị ảnh hưởng xấu, xuất hành đi xa cũng không tốt.

Có phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng tuổi 1968 phạm Hoang Ốc, hạn này xấu cho việc nhập trạch về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

Vận niên năm 2023

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên này báo hiệu tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2023  gặp nhiều chuyện nghịch ý, công việc làm ăn dễ bị cạnh tranh, cản trở, gia đạo thiếu hòa khí, nhìn chung phải lo nghĩ khá nhiều.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Dự báo công việc làm ăn không như ý, năm này quý nữ không nên thay đổi hay mở mang việc kinh doanh hay liên kết hợp tác. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa có nhiều điều bất lợi.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Năm 2023 nữ Mậu Thân gặp hung tinh Vân Hớn (hỏa tinh) chiếu mệnh

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nữ mạng sinh năm 1968 cần đề phòng năm nay dễ vướng thị phi thưa kiện bất lợi, công việc làm ăn trung bình, không có nhiều khởi sắc, chú ý sức khỏe đau ốm và hạn tai hình. Nữ Mậu Thân gặp sao xấu này cần đề phòng kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, chủ về những bất lợi trong chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023: Muốn hóa giải những hạn xấu do sao chiếu Vân Hớn mang lại thì quý nữ nên cầu an đầu năm hoặc tháng 4 và 5 dâng sao giải hạn vào ngày 29 âm lịch. Bên cạnh đó để tiết khí hành Hỏa của sao thì nữ mạng Mậu Thân có thể sử dụng đồ trang sức, đá quý phong thủy có màu vàng (Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,...) hay màu nâu (Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,...).

 

3- Xem tử vi nữ Mậu Thân năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Thân 1968 gặp tiểu hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão 2023

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về những chuyện phiền muộn và thị phi về lời ăn tiếng nói, chú ý trong họ hàng năm nay có tang sự. Ngoài ra, công việc làm ăn của nữ mạng Mậu Thân năm 2023 có thể gặp nhiều khó khăn, dễ phải bỏ dở giữa đường. 

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2023: Gặp hạn Địa Võng năm 2023 nữ mạng tuổi 1968 muốn giải hạn thì nên buôn bán kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Không nên cho người lạ mặt ngủ nhờ, tránh đi về khuya với người khác giới dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời, trong gia đình nên kiểm soát cảm xúc, nhường nhịn nhau để tránh lời qua tiếng lại.

Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2023]

4- Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-mau-than-1968-nam-2023-nu-mang

☯  Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài lộc năm 2023 của nữ Mậu Thân được dự báo tốt xấu đan xen. Dễ có sự tiêu pha nhiều cho con cháu hay cuộc sống gia đình. Tuy nhiên nếu xuất vốn làm ăn có thể gặp nhiều cơ may, dễ thu lợi nhuận, thế nhưng nên suy tính kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

 

☯  Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy với những công việc hiện tại của nữ tuổi 1968 thì không có sự thay đổi gì lớn. Tuy vậy xem tử vi nữ mạng 1968 năm 2023 dự đoán sẽ có sự đầu tư khá nhiều tiền của vào làm ăn trong năm này.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Năm 2023 là một năm khá cát lợi trên phương diện gia đạo của nữ mạng Mậu Thân. Dễ đón tin vui thêm con thêm cháu trong gia đình hay có người từ phương xa trở về, không khí gia đình luôn vui vẻ, yên ấm.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Luận tử vi nữ Mậu Thân năm 2023 cho thấy năm nay quý nữ gặp nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến các bệnh về chân tay, máu huyết lưu thông không tốt và dễ bị mất ngủ. Do đó, nữ mạng tuổi Mậu Thân nên cân bằng làm việc và nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe của bản thân.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh

 

Nằm trong cung Mệnh của lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng 19681968 năm 2023 là bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao này chủ về trong gia đạo có nhiều tin vui thêm thành viên mới. Không chỉ vậy, phương diện công việc cũng có nhiều chuyển biến tích cực và dễ đạt được mục tiêu như ý.

 

- Cung xung chiếu

 

Các sao Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử nằm trong cung Xung Chiếu của lá số tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2023. Đây là bộ sao cho thấy ra ngoài nhận được sự giúp đỡ và thần tài gõ cửa. Tuy nhiên khi xuất hành đi xa chú ý dễ gặp bất lợi về sức khỏe và đi lại xe cộ cẩn thận.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao nằm trong cung Tam Hợp mệnh chủ là Thiên Trù, Long Đức, Thanh Long, Địa Võng, Suy, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao này cho thấy có sự thay đổi trong công việc kinh doanh. Năm nay nữ mạng Mậu Thân tuy có tài lộc nhưng dễ phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống và đầu tư làm ăn. Luận tử vi nữ mạng 1968 năm 2023 thấy bản mệnh không nên thay đổi về công danh sự nghiệp.

 

- Cung nhị hợp

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng có các sao đóng tại cung Nhị Hợp bao gồm Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về có tin vui thêm con cháu trong gia đình và những thay đổi mới và nơi ăn chốn ở. 


=> Kết luận: Qua việc luận lá số tử vi nữ 1968 năm 2023 dễ thấy có nhiều tin vui may trên phương diện tình cảm gia đạo. Ngược lại, việc làm ăn trong năm nay của quý nữ lại không được tốt, dễ gặp nhiều khó khăn, nếu xuất hành đi xa cũng sẽ gặp bất lợi về sức khỏe.

 

6- Tử vi nữ mạng 1968 năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1

 

Tháng 1 này tử vi nữ mạng sinh năm 1968 vô cùng thuận lợi. Đầu năm quý nữ sẽ có thời gian vui chơi du xuân vui vẻ bên người thân, bạn bè. Phương diện công việc làm ăn thuận lợi, dễ gặp được cơ hội phát triển. 

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 2 

 

Theo chuyên gia, tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng 2 âm năm Quý Mão có nhiều tin vui may đưa tới. Gia đạo hạnh phúc, các thành viện hòa hảo không khí yên vui. Tuy nhiên trong tháng này quý nữ cần chú ý dễ gặp rắc rối liên quan đến cửa quan.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 3 

 

Vận khí nữ mạng tuổi Thân 1968 trong tháng này khá bình thường. Không có quá nhiều biến động trên phương diện tài lộc hay công việc làm ăn. Thế nhưng nếu quý nữ xuất hành đi xa trong tháng 3 năm 2023 cần chú ý không tốt về sức khỏe.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 4 

 

Đối với tử vi nữ 1968 năm 2023 trong tháng 4 âm được dự báo gặp nhiều điều bất lợi. Phương diện tài chính không tốt, tiền bạc phải tiêu pha nhiều, trong công việc làm ăn cần chú ý dễ có người phá hoại làm cản trở.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 5 

 

Đây là một trong những tháng tốt nhất trong năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Thân 1968. Tháng này quý nữ có lộc về đường ăn uống, ra ngoài dễ gặp được quý nhân mà giải quyết được nhiều vướng mắc trong công việc và cuộc sống.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 6 

 

Tháng 6 này tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng không được thuận lợi. Chủ về gặp những bất lợi khi xuất hành đi xa làm ăn, khó đạt được hiệu quả như ý. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe có sự suy yếu, dễ mắc bệnh tật đau ốm.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 7 

 

Tử vi tháng 7 năm 2023 dự báo một tháng bất lợi đối với nữ mạng tuổi 1968. Tháng này mọi sự không thuận lợi, chú ý trong nhà có người già mắc bệnh đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 8 

 

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng 8 không mấy hanh thông. Phương diện công việc kinh doanh gặp khó khăn không dễ giải quyết. Sức khỏe tháng này của quý nữ cũng kém, đau ốm lâu khỏi.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9 

 

Nữ tuổi Thân 1968 bước sang tháng 9/2023 được dự đoán không mấy thuận thành. Chủ về phương diện xuất hành đi xa không tốt, gặp phải sự cản trở. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cần chú ý xe cộ cẩn thận kẻo gặp nạn tai.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 10 

 

Tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng tháng 10 chủ về tốt xấu bất phân. Tốt bởi sẽ gặp được quý nhân tương trợ, hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, Thế nhưng tài vận của nữ tuổi 1968 lại không hanh thông, dễ hao tán.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tháng 11 âm lịch năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 1968 có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, làm việc gì cũng không đạt được kết quả như ý. Chuyên gia khuyên không nên có sự thay đổi công việc trong tháng này.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 12 

 

Tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2023 trong tháng Chạp được dự đoán tốt xấu đan xen. Phương diện công việc làm ăn đón nhiều may mắn, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết. Tuy nhiên cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí, dễ phát sinh mâu thuẫn, lục đục không yên.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tổng kết:

 

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 dự đoán một năm tốt xấu đan xen. Gia đình quý nữ năm nay có nhiều hỷ tín thêm con thêm cháu, các thành viên hòa hợp. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi 1968 không nên thay đổi công việc và đi xa trong năm chủ về bất lợi, tài vận cũng không được tốt. Thêm vào đó, quý nữ nên chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết.

 

Bài viết liên quan:

 

Lời cuối Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý nữ tuổi Mậu Thân 1968 và gia đình một năm mới với những may mắn, thành công, hạnh phúc và an khang!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2023-nu-mang-1968-A2662.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip