Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết đây không phải là một năm tốt đẹp và thuận lợi. Trong năm, mọi việc đều có sự biến chuyển không được như kỳ vọng của quý nữ. Họ không nên thay đổi công việc  hay đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về dễ gặp thất bại và thua lỗ.

 

 

1- Khái quát về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng  

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

7-2-1978 đến 27-1-1979

Tuổi âm 46 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1978 là Mậu (thuộc hành Thổ) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1978 có địa chi tuổi Ngọ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ hành Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Mậu Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc xuất.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Ngọ 1978 có cung phi tuổi Khôn - hành Thổ thuộc cung Ngũ Quỷ với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023.

Tướng tinh Con heo
Tướng xương

Xương con Ngựa

Có phạm Kim Lâu không?

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 sẽ gặp hạn Kim Lâu chủ về nữ mạng Mậu Ngọ trong năm 2023 nếu xây dựng nhà cửa hoặc mua xe cộ đi lại dễ xảy ra điều bất lợi.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Năm 2023, nữ giới sinh năm 1978 được dự báo là gặp vận niên Cẩu cuồng Phong. Vận niên này chủ về những bất lợi quý nữ dễ gặp phải trong mối quan hệ bạn bè. Người này không nên lập phe nhóm hoặc đua đòi vui chơi bởi dễ gặp điều không hợp ý dẫn tới sinh nóng giận, xử sự thiếu lý trí, khôn ngoan và gây hậu quả xấu cho chính mình.

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Tứ trụ này cho biết quý nữ Mậu Ngọ trong năm 2023 dễ nhận phần thua thiệt trong công việc làm ăn. Mọi việc nữ mạng 1978 tính toán một đường nhưng lại đi một ngả. Điều này dẫn tới tài lộc suy hao, cuộc sống của họ cũng gặp phải không ít trở ngại. Tuy nhiên, phương diện gia đạo và sức khỏe lại khá tốt, có nhiều niềm vui đưa tới như thêm người thêm của hay cưới xin trong nhà.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

-  Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 sẽ gặp hung tinh kế Đô là mộ sao cực xấu cho nữ mạng Mậu Ngọ trong năm 2023. Sao này thường đem tới những bất lợi khi tham gia giao thông hoặc tai nạn bất ngờ trong khi làm việc. Bên cạnh đó, phương diện sức khỏe người nữ tuổi này cũng hay đau ốm, tinh thần phiền muộn không tốt. 

 

Về gia đạo thì trong năm quý nữ 1978 phải chú ý trong nhà dễ có tang khó hoặc chuyện chẳng lành đưa tới. Ngoài ra, năm nay nữ mạng tuổi Ngọ cũng có hạn về hao tài tốn của, thị phi bất lợi, bản mệnh phải thật cẩn thận kẻo gặp họa vô đơn chí. Hạn kế Đô sẽ xấu nhất cho nữ tuổi này vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm nay. 

 

⇒ Giải hạn: Tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải vận hạn thì bạn nên cúng giải hạn sao Kế Đô vào đầu năm 2023 hoặc ngày 18 âm hằng tháng. Lễ vật gồm có 21 ngọn nến thắp về hướng Tây và bài vị giấy vàng ghi rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Chuẩn bị đầy đủ thì vào lúc 21 giờ đến 23 giờ thắp hương khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Bên cạnh đó, quý nữ Mậu Ngọ nếu muốn giảm bớt sát khí do sao xấu Kế Đô gây ra cho bản mệnh thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Các vật phẩm này nên thuộc hành hành Kim như đeo trang sức Thạch anh trắng hay trang sức kim loại bạc, ....

 

3- Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo hạn tuổi

 

-  Hạn Thiên Tinh (Xấu): 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

 

⇒ Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Ngọ 1978 gặp hạn xấu Thiên Tinh trong năm 2023 chủ về hạn về ăn uống do đó phải đề phòng xảy ra ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, người nữ tuổi Mậu Ngọ năm nay xuất hành đi xa dễ gặp chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra, đối với nữ mạng sinh năm 1978 nếu có thai thì phải chú ý thận trọng trong đi lại tránh xảy ra va chạm té ngã bất ngờ. Đối với sức khỏe nếu quý nữ có đau ốm hay bệnh tật thì nên cúng bái ắt sẽ giải trừ được. 

 

⇒ Giải hạn: Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 cho biết bạn có thể áp dụng một số điều giải pháp nhằm giảm bớt tác động tiêu cực của hạn Thiên Tinh dưới đây:

 

+   Ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, sử dụng những thực phẩm hợp an toàn và vệ sinh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

+  Luận giải tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng cho biết đối với phụ nữ mang thai, thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai nhiều hơn bằng cách tham gia các lớp tiền sản. Đồng thời nếu có đi lại thì phải có người thân bên cạnh tránh xảy ra trường hợp bị va chạm hoặc té ngã. 

 

+  Tu tâm dưỡng tính, tránh mồm miệng lanh lợi gièm pha chuyện người khác rồi rước họa vào mình. Năng làm điều tốt, giúp đỡ mọi người nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. 

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2023 luận giải về vấn đề tài chính trong năm Quý Mão thấy rằng không dư dả, tích lũy được nhiều. Tiền bạc trong năm quý nữ 1978 đầu tư không ít vào kinh doanh làm ăn cũng như đầu tư vào nơi ăn chốn ở. Do đó, tiền bạc dù có làm ra cũng tiêu tán hết chẳng để lại được đồng nào.

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Đối với sức khỏe trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ được dự báo là có vấn đề không tốt đưa tới. Người nữ tuổi này phải chú ý có hạn liên quan tới sông nước và đi lại xe cộ đưa tới do đó phải thật cẩn trọng. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng về phương diện công danh sự nghiệp trong năm này thấy rằng người nữ tuổi Ngọ 1978 chủ về bình thường không có khởi sắc. Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn trong năm nay bình thường, họ không nên thay đổi hay đầu tư tiền bạc nhiều vào sự nghiệp bởi sẽ không đạt được kết quả như kỳ vọng.

Xem thêm ⏩ Xem tuổi 1978 hợp làm ăn với tuổi nào? 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Năm 2023, người nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 được dự báo là tình cảm gia đạo khá thuận lợi. Nữ mạng tuổi 1978 cùng các thành viên trong nhà sẽ được đón nhận tin vui đưa tới như thêm con thêm cháu trong họ hàng anh em bạn bè. Đồng thời nếu bản mệnh gặp khó khăn thì cũng được người thân giúp đỡ. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao 

 

Tử vi Mậu Ngọ 2023 nữ mạng luận về phương diện ngoại giao và xuất hành xét thấy không tốt đẹp. Khi ngoại giao, quý nữ dễ gặp tiểu nhân chọc phá cho nên ký kết làm ăn cũng như giao lưu bạn bè không được vui vẻ, thuận lợi. Thêm vào đó, khi xuất hành đi lại, tuổi Ngọ cũng phải lưu ý sức khỏe yếu kém. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

 

5- Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng 

 

- Cung mệnh: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao cho biết quý nữ  Mậu Ngọ về phương diện tiền bạc phải hao tán và tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, phương diện công việc không nên thay đổi cũng như là đầu tư làm ăn chủ về bản mệnh Mậu Ngọ gặp không ít bất lợi, dễ bị thất bại và khó khăn.

 

- Cung xung chiếu: Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 trên cung xung chiếu gồm các sao Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao chủ về nữ mạng Mậu Ngọ ra ngoài sức khỏe không được tốt nhưng lại có lộc đường ăn uống. Ngoài ra, khi giao lưu làm ăn thì người nữ tuổi Ngọ 1878 thường vướng vào bất lợi dẫn tới không được việc. 

 

- Cung tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về quý nữ tuổi Ngọ 1978 nhận được lộc đưa tới nhưng không được nhiều. Thêm vào đó, trong năm 2023, nếu tuổi Mậu Ngọ mưu cầu về danh lợi cũng như tiền bạc xét thấy không được như kỳ vọng. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm này phải chú ý tình cảm gia đình xảy ra chuyện buồn không như ý.

 

- Cung nhị hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao cho biết người nữ Mậu Ngọ trong năm 2023 phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho gia đình và người thân. Ngoài ra, họ không nên  góp vốn hay đầu tư tiền bạc làm ăn chung với người khác kể cả là người thân quen bởi dễ phải bỏ dở công việc giữa chừng hoặc tiến hành có đầu nhưng không có đuôi.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 được biết năm Quý Mão là một năm có những chuyển biến tốt xấu đan xen với người nữ Mậu Ngọ. Công danh sự nghiệp thì không được tốt, quý bà tuổi này nên tránh thay đổi hoặc mở mang thêm.Thêm vào đó, trong năm, nữ mạng tuổi 1978 đi lại phải chú ý sức khỏe và ăn uống kém. Thế nhưng, về nơi ăn chốn ở hoặc nhà cửa đất đai tuổi này có tin vui may mắn đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2023 nữ mạng Mậu Ngọ được dự báo là tử vi không thuận lợi. Công việc chớ nên xảy ra thay đổi hoặc mở mang, đầu tư tiền bạc vào làm ăn kẻo tiền mất tật mang, không thu hồi được vốn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 2: Tháng này, tử vi nữ mạng sinh năm 1978 có sự đan xen tốt xấu. Bản mệnh được đón nhận may mắn trong công việc làm ăn vì được quý nhân tương trợ. Thế nhưng, phương diện gia đạo lại xảy ra chuyện thiếu hòa khí.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

 • Tháng 3: Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2023 luận giải trong tháng 3 âm lịch được dự báo là có nhiều may mắn và cát lợi đưa tới. Trong làm ăn kinh doanh, nữ mạng tuổi này nhận được tin vui may, công việc thuận thành suôn sẻ. Thêm vào đó, gia đạp cũng thuận hòa, mọi người giải quyết được những mâu thuẫn từ trước. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 4: Vận số nữ mạng sinh năm 1978 xét thấy tháng 4 âm lịch họ chi tiêu không ít tiền bạc. Người tuổi Mậu Ngọ chủ yếu tiêu tốn cho việc mua sắm các vận dụng giá trị trong gia đình hoặc mua nhà cửa đất đai. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng dự đoán vào tháng 5 âm lịch chủ về rất tốt lành. Bản mệnh nhận được âm phúc của tổ tiên ban cho thế nên mọi việc trong tháng tiến hành khá suôn sẻ và có lộc đưa tới.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 6: Nữ mạng Mậu Ngọ vào tháng 6 âm lịch có vận số không được tốt đẹp. Phương diện tiền bạc xét thấy quý nữ tiêu pha không ít chủ yếu cho công việc và sức khỏe bản thân. Tháng này nếu tuổi này đau ốm thì nên thuốc thang đầy đủ và thăm khám bác sĩ nếu cần. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 7: Bình giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng được dự báo là xảy ra chuyện phiền lòng trái ý trong tháng này. Mọi công việc làm ăn trong tháng quý nữ Mậu Ngọ đều vướng phải chuyện không mấy thuận lợi, khó giải quyết. Lại thê, khi xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này cũng gặp điều cản trở. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 8: Tử vi tháng 8 âm của nữ mạng tuổi Ngọ 1978 chủ về không tốt lành. Gia đạo người nữ tuổi này xảy ra chuyện không thuận hòa vui vẻ, các thành viên có sự xung đột mâu thuẫn. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ tuổi này cũng có bệnh đau ốm. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 • Tháng 9: Người nữ tuổi Mậu Ngọ vào tháng 9 âm lịch có những chuyển biến tốt xấu đan xen trong tử vi. Về công việc làm ăn thì họ gặp phải chuyện bất lợi, mọi việc tiến hành không như tính toán. Tuy nhiên, gia đạo trong tháng lại khá vui vẻ, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 • Tháng 10: Tử vi nữ Mậu Ngọ 1978 năm 2023 cho biết vận số trong tháng 10 âm lịch chủ về không được vui vẻ, thuận lợi. Gia đình quý nữ phải chú ý dễ xảy ra tang sự bất ngờ. Bên cạnh đó, trong làm ăn cũng như đi lại thì tuổi này phải chú ý tuần thủ đúng luật và giấy tờ đầy đủ bởi họ có hạn về cửa quan pháp lý. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 11: Tháng này, quý nữ tuổi Ngọ 1978 được dự báo là xấu cho việc xuất hành đi lại. Bản mệnh tuổi này phải chú ý giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa vô đơn chí lại thêm tháng này quý nữ cũng có hạn về sông nước phải cẩn thận. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 • Tháng 12: Bước sang tháng cuối cùng của năm 2023, tử vi người nữ Mậu Ngọ có cả tốt lẫn xấu. Nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên mọi việc tiến hành khá thuận lợi, thu nhập cũng khá. Tuy nhiên, quý nữ lại có sự chi tiêu quá đà nên cân nhắc thi chi cẩn thận.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Kết Luận: Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 trong 12 tháng. Nhìn chung, nữ giới tuổi 1978 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

 • Các tháng tốt năm 2023: tháng 3 và 5 âm lịch.

 

 • Các tháng xấu năm 2023: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 âm lịch. 

 

Như vậy theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng là một năm không nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Công việc của quý nữ trong năm tuy có sự mở mang tuy nhiên mọi việc đều rơi vào tình trạng khó khăn và bất lợi. Điều này dẫn tới, tiền bạc thu nhập kém lại thêm họ phải hao tán không ít khoản chi tiêu. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới sinh năm 1978 phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý bà Mậu Ngọ cùng gia đình có một năm mới 2023 an nhiên, may mắn và gặt hái được nhiều thành công!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2023-nu-mang-1978-A2698.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip