Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng cho thấy con đường sự nghiệp của nam mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều thay đổi tích cực, công danh thăng tiến và tiền bạc hoạnh phát. Tuy nhiên, phải chú ý đề phòng trong gia đình có chuyện tranh cãi hoặc sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm. Lâu dần có thể ảnh hưởng tiêu cực tới nhiều phương diện khác trong cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi.

 

tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2023-nam-mang-1979

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng

Ngày sinh

28/01/1979 - 15/02/1980

Năm nay bao nhiêu tuổi?

45 tuổi

Thiên Can

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là phạm Tương phá - xấu

Địa chi

Địa chi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp - tốt

Ngũ hành

Bản mệnh Hỏa gặp năm Kim là khắc xuất - trung bình

Cung phi

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp cung Chấn (Mộc) gặp năm Quý Mão cung Tốn (Mộc) là Diên niên - Tốt

Tướng tinh

Con rùa

Tướng xương

Con dê

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Không!

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Không tốt cho việc nhập trạch hay về nhà mới trong năm 2023.

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Kê Hồi Viên: Tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2023 gặp vận niên này báo hiệu năm mới có nhiều thành công, tiền bạc không ngừng tăng thêm chủ về có người cho hoặc biếu tặng tiền bạc. Tuy nhiên cần đề phòng hạn sống nước, cho vay nợ khó đòi hoặc có người muốn lợi dụng tiền bạc, tình cảm.

Tứ Trụ

Thiên Hư Địa Sinh: Năm tới sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Mùi không được tốt, giao lưu bạn bè hao tán nhiều tiền bạc hoặc đầu tư nhiều vào kinh doanh buôn bán, sức khỏe kém.  Trong năm nay có tin vui về thêm người, hỷ tín.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh

 

- Sao chiếu mệnh Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

- Giải nghĩa: Phúc tinh thuộc ngũ hành Mộc thường mang tới chuyện vui may trong cuộc sống, nhất là liên quan đến tình cảm gia đình. Nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, chủ về bệnh về mắt hoặc máu huyết.

 

- Cách hóa giải: Nhằm gia tăng vượng khí cho sao Mộc Đức nam mạng sinh năm 1979 nên làm lễ cầu phúc đầu năm vào ngày 25 âm lịch. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023 cho biết thời gian cúng 19 - 21h, chuẩn bị 20 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ cùng bài vị giấy xanh viết “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Hoặc sử dụng màu sắc hợp tuổi nam mạng Kỷ Mão trong năm 2023 - màu thuộc ngũ hành Mộc: Xanh lá, xanh lục,... Một số loại đá quý thuộc ngũ hành Thủy gồm: thạch anh đen, ngọc lam bảo,...

 

3- Xem tử vi 1979 nam mạng 2023 về hạn năm 

 

- Hạn năm: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền mang đến khó khăn chủ về bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi. Tốt nhất không nên mưu cầu danh lợi thời gian này, chủ về dễ gặp thất bại và hao tán tiền bạc.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi 1979 nam mạng năm 2023: Nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn Huỳnh Tuyền thì năm 2023 nam mạng tuổi Kỷ Mùi nên hạn chế xuất hành đi xa, chú ý nâng cao sức khỏe của bản thân. Đồng thời chớ nên thay đổi công việc làm ăn hay mở rộng trong năm Quý Mão.

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

4- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2023-nam-mang-1979


 

Dự đoán vận số trong năm 2023 của nam mạng tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện sau:

 

☯ Tử vi nam mạng 1979 năm 2023 về tài lộc

 

Phương diện tiền bạc của nam mạng sinh năm 1979 trong năm Quý Mão có nhiều thay đổi, chủ về chi tiêu nhiều. Có thể đầu tư tiền bạc vào làm ăn, hùn hạp kinh doanh với bạn bè hoặc đầu tư điền sản, nhà cửa. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Kỷ Mùi cũng nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh rơi vào khó khăn tiền bạc. Quý mệnh có thể xem tuổi 1979 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho phương diện tài lộc

 

☯ Tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy năm 2023 cũng là thời điểm tốt để nam mạng tuổi Kỷ Mùi mở rộng kinh doanh, đầu tư thêm lĩnh vực mới. Bởi năm nay thời vận thuận lợi mang tới cho nam mạng sinh năm 1979 nhiều cơ hội tốt trong công việc.

 

☯ Tử vi nam sinh năm 1979 năm 2023 về gia đạo

 

Tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1979 năm nay không được tốt, đề phòng có nhiều chuyện thị phi đưa tới. Tình cảm vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hoặc hòa khí trong gia đình suy giảm.

 

☯ Tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng về sức khỏe

 

Năm 2023 nam mạng tuổi Kỷ Mùi phải chú trọng đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đi lại xe cộ cũng không được tốt. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh liên quan đến răng miệng hay hô hấp trong năm nay.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

 

Các bộ sao tương ứng với lá số tử vi của nam mạng tuổi Mùi trong năm 2023 như sau:

 

- Cung mệnh: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ - bộ sao báo hiệu công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1979 trong năm tới không được tốt, có nhiều biến động. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng không thuận lợi được đúng như mong muốn. Đầu tư vào làm ăn khó thu hồi vốn, sức khỏe kém thường xuyên đau ốm

 

- Cung xung chiếu: Tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nam mạng cho biết các sao thuộc cung xung chiếu gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới - bộ sao chủ về tiền bạc năm 2023 có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc làm ăn. Hơn nữa, con đường sự nghiệp cũng có nhiều thay đổi lớn như định hướng lại công việc. Xuất hành đi lại cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

- Cung tam hợp: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - tử vi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023 nhận thấy bộ sao cho thấy trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Công việc làm ăn hay tiền bạc của nam mạng sinh năm 1979 cũng gặp nhiều bất lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

 

- Cung nhị hợp: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục - bố ao xấu cho thấy công việc làm ăn không được tốt, không nên thay đổi hay mở rộng quy mô trong năm nay. Sức khỏe cũng có nhiều bất lợi do lo lắng và suy nghĩ nhiều về làm ăn. Hơn nữa, năm 2023 nam mạng sinh năm 1979 cũng không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

 

=> Kết luận: Bình giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay khá tốt, bởi có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, mưu cầu danh vọng cũng dễ dàng đạt được như mong muốn, nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi hoặc chi tiêu nhiều cho vấn đề sức khỏe của bản thân. Chú ý đề phòng có kẻ xấu phá hoại công việc kinh doanh.

 

6- Xem tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng 12 tháng 

 

Cụ thể vận số của nam mạng trong năm 2023 thông qua tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

☯ Tử vi nam 1979 năm 2023 tháng 1 

 

Tháng 1 đầu xuân năm mới nam mạng sinh năm 1979 sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình, hòa khí gia đình không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, chú ý công việc làm ăn không được tốt chủ về có người ganh ghét sinh chuyện phá hoại.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng tháng 2

 

Mọi sự trong cuộc sống trung bình, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có được cơ hội tốt. Tốt nhất tháng 2 này nam mạng tuổi Kỷ Mùi nên giữ nguyên công việc như cũ và dành nhiều thời gian cho gia đình.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023 tháng 3

 

Tháng 3 này cho thấy nam mạng tuổi Kỷ Mùi cần xuất hành đi lại nhiều, tuy nhiên sức khỏe của bản thân lại không tốt, công việc có nhiều vất vả nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng tháng 4

 

Tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1979 tháng 4 này có nhiều chuyển biến không tốt. giữa các thành viên có nhiều hiểu lầm phát sinh. Trong cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi cũng có nhiều muộn phiền đưa tới.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng tháng 5

 

Tháng 5 âm lịch nam mạng sinh năm 1979 nên đề phòng trong gia đình có chuyện tang sự. Công việc làm ăn cũng như cuộc sống gặp nhiều họa vô đơn chí, khó khăn phát sinh nên khó đạt được mục tiêu ban đầu.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023 tháng 6

 

Vạn sự hanh thông, mưu cầu danh lợi tháng 6 cũng đạt được thành công nhờ có nhiều may mắn đưa tới. Công việc làm ăn gặp được cơ hội tốt nên có thể thuận lợi mở rộng quy mô và đạt được những thành tựu nhất định, tiền bạc no đủ.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi tuổi 1979 nam mạng năm 2023 tháng 7

 

Dù làm bất cứ việc dù thì nam mạng tuổi Kỷ Mùi cũng nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, nhờ thế chuyện hung có thể hóa cát. Tuy nhiên, tháng 7 này cũng cho thấy có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuộc sống hay làm ăn.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng tháng 8

 

Tháng 8 âm lịch mọi sự đều không được thuận lợi, tốt nhất không nên mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Xuất hành đi xa tháng này nam mạng sinh năm 1979 cũng gặp nhiều khó khăn và sức khỏe kém.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam Kỷ Mùi năm 2023 tháng 9

 

Mọi sự tháng 9 không có chuyển biến tốt, công việc làm ăn gặp khó khăn bởi có kẻ tiểu nhân sinh chuyện phá hoại. Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều bất đồng, hòa khí gia đình kém nên dễ dẫn tới lo lắng quá độ mà sinh bệnh tật.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam sinh năm 1979 năm 2023 tháng 10

 

Tháng 10 trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có thêm người thêm của hoặc hỷ tín trong gia đình anh em họ. Do đó, nam mạng tuổi Kỷ Mùi và người thân cũng phần nào cải thiện hòa khí gia đình được tốt hơn.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng tháng 11

 

Tháng 11 này cho thấy phương diện tiền bạc của nam mạng sinh năm 1979 có sự chi tiêu hao tán nhiều. Thường là chi tiêu cho công việc gia đình hay đầu tư vào công việc làm ăn, tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi xuất tiền.

 

→ Nhận định tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng 12

 

Tháng 12 thấy xuất hành mặc dù không đạt được mục đích công việc nhưng có nhiều chuyện vui may đưa tới, có thể kết giao thêm nhiều bạn mới và gặp được tri kỷ của mình. Các phương diện còn lại của cuộc sống được duy trì ở mức trung bình.

 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng: Năm Quý Mão là thời cơ tốt để nam mạng tuổi Kỷ Mùi phát triển, cũng như mở rộng quy mô kinh doanh. Tài chính cũng cho thấy có sự đầu tư nhiều vào làm ăn, di chuyển hay ngoại giao. Tuy nhiên, chú ý năm 2023 sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Mùi không được tốt chủ về thường xuyên đau ốm, hòa khí gia đình kém bởi có kẻ nói xấu gây chuyện thị phi.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2023-nam-mang-1979-A2647.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip