Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng cho thấy việc mưu cầu sự nghiệp công danh không được thuận lợi, dễ gặp khó khăn. Năm nay có nhiều bất lợi xảy đến. Hao tán khá nhiều tiền bạc trong chuyện làm ăn, gia đình và chi tiêu của bản thân.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng  

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

28/1/1979 đến 15/2/1980

Tuổi âm 45 Tuổi
Thiên Can

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) nghĩa là Tương Phá

Địa chi

Địa chi của tuổi Mùi gặp năm Mão nghĩa là Tam Hợp

Ngũ hành

Nữ tuổi 1979 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất là Trung bình

Cung phi

Cung Phi nữ tuổi Chấn (Mộc) gặp năm Quý Mão 2023 Tốn (Mộc) là khí Diên Niên

Tướng tinh Con rùa
Tướng xương Xương con dê
Có phạm kim lâu không?

Không bị phạm Kim Lâu

Có phạm Tam Tai không?

Không bị phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 sẽ phạm Hoang Ốc. Đây là hạn không tốt trong việc nhập trạch hoặc chuyển về nhà mới. Chủ mệnh cần lưu ý tránh những điều này.

Có phạm Thái Tuế không?

Không bị phạm thái tuế

Vận niên năm 2023

Kê Hồi Viên: Tốt. Đây là có năm nhiều tài lộc. Chủ mệnh có thể nhận được tiền bạc và tài sản từ người khác. Chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, buôn may bán đắt, có nhiều khách hàng. Xuất hành đi xa hoặc chuyển hướng công việc đều rất thuận lợi. Xem bói tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 cho hay sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên cần hạn chế đi lại các phương tiện trên vùng sông nước. Nếu cho người khác vay tiền thì khó để đòi lại. Người khác giới muốn lợi dụng vì vậy cần phải thật tỉnh táo để tránh mắc mưu. Người tuổi này nên tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Sinh: Trong năm sức khỏe kém, hay đau ốm. Cần chú ý các bệnh có liên quan tới máu huyết hoặc huyết áp. Tiền bạc hao tán nhiều vì việc làm ăn bên ngoài và giao tiếp bạn bè. Không nên đầu tư quá nhiều tiền của vào chuyện làm ăn. Gia đình có tin vui, xuất hiện thêm thành viên mới.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

2- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

⇒ Giải Nghĩa: Chiếu theo tử vi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu là sao tốt mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ mệnh. Làm ăn phát đạt, có nhiều thành tựu đáng kể. Có hỷ sự và nhiều tin vui đưa tới cho gia đình. Đối với những người mệnh Mộc và Kim thì đây là một ngôi sao rất tốt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng kỵ nhất cần tránh. Có nhiều thị phi đưa đến, kẻ gian dựng chuyện, đàm tiếu, nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến uy tín. 

 

⇒ Cách hóa giải: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải vận hạn thì bạn hãy thực hiện lễ cúng Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, thời gian là lúc 21 giờ tới 23 giờ. Chủ mệnh thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng chính Bắc để làm lễ. Bài vị làm lễ dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, tiến hành khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Thủy Diệu là sao thuộc hành Thủy vì vậy để tăng cường cát khí thì nên đeo các loại trang sức đá quý có màu đen, màu xanh dương như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh dương … Ngoài ra, chiếu theo ngũ hành, sao Thủy Diệu còn có quan hệ tương sinh với Kim. Trắng là màu thuộc hành Kim. Vì thế khi đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng hoặc các loại vòng bạc cũng rất tốt cho việc tăng cát khí. Nó giúp công việc, tài lộc của chủ mệnh được thuận lợi, dồi dào.

 

3- Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Dịch nghĩa: Đây là đại hạn làm hao tốn khá nhiều tài sản và tiền bạc của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng. Không những vậy, sức khỏe còn rất kém, thường xuyên đau ốm bệnh tật, khó chữa dứt điểm. Hạn chế việc đi lại bằng xe cộ, nếu có đi phải chú ý thật cẩn thận vì có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

 

⇒ Cách hóa giải: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng không may gặp phải hạn Toán Tận cần lưu ý một vài điều để tránh gặp chuyện không may:


 

  • Khi đi ra ngoài, mặc dù là tới bất kì đâu cũng không nên mang theo các tài sản quý hiếm, có giá trị lớn ở bên mình. Việc này không những giúp tránh mất mát tài sản mà còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân chủ mệnh và mọi người xung quanh. 

 

  • Theo tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nữ mạng cần có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và thật cẩn trọng khi có dự định là điều gì đó, đặc biệt là trong công việc. Khi làm việc hoặc tham gia giao thông tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích. Nếu công việc mang tính chất nguy hiểm thì nên chú ý cảnh giác cao độ, đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

 

  • Dễ gặp hạn sông nước, vậy nên hạn chế đi lại, lưu thông đường tàu thủy. Đề phòng khi trời mưa không để xảy ra những điều bất trắc.

 

  • Chuyện làm ăn nên tránh đầu tư những gì có liên quan tới lâm sản. Việc góp vốn làm ăn chung cũng không thuận lợi, vì thế nên xem xét kỹ lưỡng để tránh đem lại kết quả không tốt.

 

  • Có thời gian thì nên đi đến đền chùa, thành tâm cầu khấn Phật. Tu tâm dưỡng tính, sống hướng thiện, tích cực làm việc tốt, trau dồi phẩm chất của bản thân.

Dự đoán ☯ Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ chuyên gia

4- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯ Vận trình tài lộc 

 

Nữ tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 không thuận về tiền bạc. Tiền bạc không dư giả, có sự hao tán, tiêu pha nhiều, đặc biệt là về làm ăn hoặc chuyện gia đình. Cần có sự quản lý chặt chẽ và biết cách chi tiêu tiết kiệm. Không những vậy, chủ mệnh còn rất dễ gặp phải thị phi trong chuyện tiền bạc đưa tới. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tử vi nữ mạng 1979 năm 2023 cho biết việc mưu cầu sự nghiệp công danh trong năm nay không được tốt, vạn sự khó thành. Để tránh gặp bất lợi thì nên giữ nguyên công việc hiện tại, không nên thay đổi, chuyển hướng sang việc khác. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên xem xét cẩn thận và có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Quý nữ có thể xem tuổi 1979 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Phương diện gia đình trong năm nay dễ mất đi hòa khí. Mọi người trong nhà thường hay nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi và những bất đồng quan điểm. Ngoài ra, có thể gia đình sẽ gặp chuyện buồn hoặc những điều không mong muốn. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi nữ 1979 năm 2023 Sức khỏe trong năm của nữ tuổi Kỷ Mùi không được tốt, đặc biệt là các bệnh có liên quan về máu huyết. Khi đi lại hoặc di chuyển bằng xe cộ phải chú ý đề phòng thật cẩn thận để tránh gặp tai nạn, làm ảnh hưởng tới sức khỏe. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

 

  • Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tử vi 2023 nữ Kỷ Mùi 1979 trên cung tiểu vận gồm các sao Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Tin vui là trong năm nay có sự thay đổi về chỗ ở mới hoặc công việc làm ăn mới. Tuy nhiên, có thể chuyện buồn sẽ xảy đến với gia đình hoặc nhà anh em họ hàng có tang sự. 

 

  • Cung Xung Chiếu: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Khi ra ngoài có thể sẽ gặp bất lợi về sức khỏe, vì vậy cần chú ý giữ gìn. Nhiều mối quan hệ làm ăn không thuận lợi như mong muốn. Nhiều chuyện phải tranh đấu vất vả mới có được kết quả, vậy nên phải chuẩn bị tâm lý vững vàng. Nếu đang có ý định xuất hành đi xa thì nên xem xét vì năm nay không thuận, dễ gặp bất lợi, phải qua cửa quan pháp lý.

 

  • Cung Tam Hợp: Luận tử vi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng 1979 trên cung tam hợp gồm các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ: Năm nay dự báo chủ mệnh sẽ hao tán nhiều tiền bạc, khó dư giả. Chuyện làm ăn bị kẻ gian phá hoại khiến cho mọi việc không đạt được kết quả như mong muốn. Gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn, mỗi người một ý, không ai chịu nhường ai. Có thể tang sự sẽ đưa tới gia đình vào năm nay.

 

  • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan: Năm nay, chủ mệnh may mắn nhận được sự trợ giúp của anh em người thân và bạn bè. Vì vậy những chuyện khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Đây không phải là năm thuận lợi cho việc mưu cầu danh vọng, vì vậy những điều mong muốn thường khó thành. 

 

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2023 cho thấy nhìn chung đây là năm không thuận lợi. Chuyện làm ăn công việc không đúng như ý nguyện và không mang lại kết quả tốt. Không những vậy còn gặp bất lợi về mặt sức khỏe, dễ đau ốm. Tiền bạc tiêu tốn nhiều, không có khoản tiết kiệm. Gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, mưu cầu công danh hay thay đổi việc làm đều không thuận lợi. 

 

6- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 

- Tháng 1: Tháng đầu năm chuyện làm ăn công việc không được suôn sẻ, không mang lại kết quả như mong muốn. Có kẻ xấu đứng đằng sau phá hoại. Mọi dự định đều bất thành, đầu tư kinh doanh gặp trục trặc, không mang lại lợi nhuận cao.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 2: Công việc làm ăn trong tháng này của nữ tuổi 1979 ở mức bình thường, ổn định, không có quá nhiều sự thay đổi. Có thể xem xét mở rộng công việc hoặc liên kết đầu tư kinh doanh vào thời điểm này.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

- Tháng 3: Tử vi 1979 nữ mạng năm 2023 cho biết tháng này tương đối vất vả vì công việc, bởi có nhiều chuyện khó khăn và bất lợi xảy đến. Mở rộng công việc cũng không được thuận lợi, chuyện đầu tư gặp khó khăn. Nếu có ý định xuất hành đi xa thì nên xem xét vì sức khỏe có thể bị ảnh hưởng xấu.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 4: Tình cảm gia đình trong tháng 4 Âm lịch không được tốt. Mọi người trong nhà thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn và những bất đồng quan điểm. Điều này khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng, mất đi hòa khí. Ngoài ra, có thể sẽ gặp chuyện phiền muộn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

- Tháng 5: Xem tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết quý nữ cần chú ý trong tháng này có thể gia đình sẽ gặp tang sự. Trong chuyện làm ăn, nữ tuổi 1979 dự báo sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Mở rộng công việc không thuận lợi, chuyện đầu tư không được như ý. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 6: Đây là tháng may mắn, công việc làm ăn tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Có thể xem xét mở rộng công việc hoặc đầu tư kinh doanh, buôn bán đắt hàng. Ngoài ra, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 7: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng sẽ may mắn gặp được quý nhân phù trợ trong tháng này. Nhờ vậy, mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Về mặt tiền bạc, có sự tiêu pha, hao tốn nhiều, cần quản lý chặt chẽ.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

- Tháng 8: Đây là tháng không thuận lợi cho việc mở rộng làm ăn, thay đổi công việc và xuất hành đi xa của chủ mệnh. Vì vậy, không nên chuyển hướng làm ăn mà nên giữ nguyên công việc hiện tại để tránh gặp bất lợi

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 9: Tình cảm gia đình trong tháng này bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Gia đình thiếu hòa khí, hay xảy ra tranh cãi là mất không khí vui vẻ vốn có. Về công việc thì không thuận lợi. Có nhiều khó khăn, bất trắc xảy đến với chủ mệnh trong chuyện làm ăn

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 10: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng cho biết tháng 10 Âm lịch là tháng khá may mắn, chủ mệnh sẽ gặp được tin vui. Có thể là tin vui trong công việc, học tập hoặc chuyện tình cảm. Trong gia đình hoặc dự án làm ăn sẽ xuất hiện thêm thành viên mới.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 11: Nữ tuổi Quý Hợi trong tháng này sẽ có sự thay đổi, sửa sang nhà cửa hoặc sắm sửa đồ đạc mới trong gia đình. Vì điều này mà cũng phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá, cần phải tiết kiệm mới có khoản để ra.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 12: Mọi việc trong tháng nhìn chung đều bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi so với tháng trước. Công việc làm ăn tương đối ổn định, không gặp phải bất lợi. Khi ra ngoài gặp nhiều chuyện vui vẻ, may mắn. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng tại ThuatXemTuong.vn gặp phải một số điều bất lợi cả về công việc, sức khỏe, tài lộc lẫn tình cảm gia đình. Tuy nhiên, người tuổi này không nên quá lo lắng vì nhất định sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía bạn bè, người thân xung quanh.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2023-nu-mang-1979-A2699.html

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip