Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng được dự báo rằng nhận được nhiều may mắn và cát lợi. Năm nay, quý nữ mưu cầu về công việc làm ăn cũng như xuất hành đi lại đều khá tốt, đạt được những kết quả như ý nguyện. Thêm vào đó, về chuyện tình cảm và gia đạo, người nữ tuổi 1999 cũng được quý nhân giúp đỡ cho nên vui may, hạnh phúc. 

 

tu-vi-tuoi-ky-mao-1999-nam-2023-nu-mang

 

1-Tổng quan về tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Mão 2023 nữ mạng

Ngày sinh

16-2-1999 đến 4-2-2000

Tuổi âm

25 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1999 là Kỷ (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1999 có địa chi tuổi Mão gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Thái Tuế Bản Mệnh - “ Năm Tuổi”.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Kỷ Mão thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh Xuất.

Cung phi

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì quý nữ có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc Tuyệt mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc. 

Tướng tinh

Tướng tinh con rồng

Tướng xương

Xương con thỏ

Hạn Kim Lâu

Không 

Hạn Tam Tai 

Không 

Hạn Hoang Ốc 

Không 

Hạn Thái Tuế 

Hạn Thái Tuế khiến cho tử vi nữ 1999 năm 2023 có sự thay đổi tư tưởng và xuất hiện những định hướng mới trong cuộc sống và làm ăn vào năm nay. 

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1999 vào năm Quý Mão gặp vận niên Dương Hồi Ngàn thì vận số hanh thông tốt đẹp. Năm nay, việc làm ăn cũng như danh lợi của người nữ tuổi này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, kinh doanh phát tài. Kết giao bạn bè thì gặp được người tốt, giúp đỡ đắc lực. Lại thêm, xét tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng về gia đạo thì quý nữ cũng được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu trong gia đình. Tuy nhiên, muốn mọi việc bền lâu thì phải rèn luyện tính cách, tu tâm dưỡng tính cũng như  quản lý tài sản cẩn trọng.  

Tứ Trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa: Tứ trụ này cho biết năm 2023, người nữ tuổi Mão 1999 phát triển theo chiều hướng đi xuống. Bên cạnh đó, sức khỏe có tín hiệu yếu kém, gia đạo kém thuận hòa, tình cảm không được như mong muốn. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Nữ 1999 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

-  Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

⇒ Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Kỷ Mão trong năm 2023 vận số khá may mắn gặp được cát tinh Thái Dương chiếu mạng. Do đó, tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng có nhiều sự vui vẻ hân hoan, khó khăn về công việc hay tiền bạc đều được mọi người giúp đỡ. Không chỉ thế, với những thiếu nữ chưa chồng, năm Quý Mão sẽ có cơ hội làm quen và tiến tới hôn nhân với người tâm đầu ý hợp. Còn với những cô gái đang mang thai thì bình an, khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Tuy nhiên, vào tháng 6 và 10 âm lịch, sao Thái Dương sẽ gây ra điều bất trắc cho bản mệnh nữ sinh năm 1999 chủ về đau ốm và tai ách.

 

⇒ Giải hạn: Vào đầu năm hoặc 27 âm hàng tháng, người nữ tuổi này có thể làm lễ giải hạn Thái Dương và cầu tài cầu lộc cho bản thân và cải thiện tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023. Thời gian làm lễ vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ, quý nữ tuổi 1999 hãy thắp 12 ngọn đèn hướng về phía Đông tiến hành làm lễ. Bài vị tuổi Mão nên dùng giấy vàng và ghi rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi sau đó, nữ mạng tuổi này thành tâm khấn cung thỉnh: “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi Kỷ Mão 2023 nữ mạng có thể gia tăng cát khí cho sao Thái Dương bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy. Tốt nhất là quý nữ nên dùng vật phẩm thuộc hành Hỏa như  đá quý Thạch anh, mã não, Ruby…Bên cạnh đó, tuổi 1999 nữ mạng cũng có thể sử dụng hanh Mộc như đeo đá ngọc hồng lục bảo, ngọc Myanmar, ruby xanh,…

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Địa Võng (Xấu): 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

⇒ Giải Nghĩa: Địa Võng là một trong những hạn xấu đem lại nhiều rắc rối cho nữ giới tuổi Mão 1999. Trong năm 2023, người nữ tuổi này phải đặc biệt khiên kỵ xuất hành trong ngày và giờ Tuất. Nếu đi vào khung thời gian này thì tử vi nữ mạng 1999 năm 2023 sẽ gặp phải chuyện buồn phiền, công việc dang dở, gia đạo xảy ra tang khó lại thêm có hạn về thị phi, lời ăn tiếng nói đưa tới. 

 

⇒ Giải hạn: Nữ giới tuổi Mão 1999 trong năm 2023 gặp hạn xấu Địa Võng thì có thể tham khảo áp dụng một số giải pháp như sau:

 

+  Tránh đi riêng nam nữ trong lúc trời tối để giảm thiểu những hiểu lầm bất chính không đáng có. Điều này làm ảnh hưởng không tốt đến tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng. 

 

+  Hạn chế cho người lạ ngủ qua đêm trong nhà, nếu bắt buộc thì nên có thêm người thân quen biết để tránh bị lợi dụng, cưỡng đoạt hay mất mát tiền của, tài sản. 

 

+  Làm ăn kinh doanh đúng pháp luật, chú ý giấy tờ mua bán, nhập xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ. 

 

+   Tu tâm dưỡng tính, sinh hoạt điều độ, rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe bản thân. 

 

+   Chăm chỉ làm việc từ thiện, làm công đức tại chùa chiền, đi lễ phật cầu an, cầu tài lộc. 

 

+   Cúng giải hạn Địa Võng và sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải vận xấu.

 

4- Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-ky-mao-1999-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Nữ giới tuổi Kỷ Mão được dự báo là tài lộc có sự khởi sắc, hanh thông tốt đẹp. Năm 2023, người nữ tuổi này thu nhập khá tốt, tiền bạc kiếm được không ít do đó họ tích lũy được vốn liếng. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng 1999 nên mở mang đầu tư thêm, ắt sẽ có lộc đưa tới. 

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Luận tử vi nữ 1999 năm 2023 về phương diện sức khỏe không được tốt lành. Người tuổi Mão phải chú ý đến các bệnh liên quan tới phụ khoa và xương khớp không được tốt. Thêm vào đó, quý nữ cũng hay bị ốm đau bệnh vặt. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nữ giới tuổi Mão 1999 xét thấy có nhiều chuyển biến khá thuận lợi. Trong năm nay, xét tử vi nữ Kỷ Mão 2023 về công việc có phần tốt hơn mọi năm do bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra, việc làm ăn dễ có sự thay đổi cũng như mở rộng về quy mô hoặc công việc mới. 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi 1999 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét về tình cảm gia đạo trong năm mới 2023 được biết nữ mạng Kỷ Mão gặp phải nhiều bất lợi. Người nữ tuổi này phải lưu ý cẩn thận, trong nhà thiếu hòa khí dễ xảy ra cãi vã, không hòa giải được. Ngoài ra, bói tình yêu theo ngày sinh của tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng về chuyện tình cảm lứa đôi vào năm nay cũng có vấn đề không tốt, thậm chí có thể xảy ra đổ vỡ chia ly.  

Xem thêm: Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp?

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh nữ tuổi Mão 1999 trong năm Quý Mão nếu xuất hành ra ngoài thì chủ về vướng phải thị phi hoặc gặp chuyện lôi thôi, phiền lòng khó giải quyết. tuy nhiên, phương diện ngoại giao bạn bè, làm ăn lại khá tốt, kết giao được nhiều bạn mới và liên kết được nhiều mối làm ăn. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn

 

5- Lá số tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng 

 

-   Cung Mệnh: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao dự báo người nữ tuổi Mão 1999 năm 2023 làm ăn không được tốt, dễ có sự thay đổi về công việc. Bên cạnh đó, gia đạo lục đục anh em con cháu trong nhà bất hòa. Lại thêm, nữ mạng Kỷ Mão xương khớp kém, nếu ốm đau thì lâu khỏi bệnh.  

 

-   Cung Xung Chiếu: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Các sao này cho biết quý nữ ra ngoài sẽ gặp nhiều vui may, được đi tới nơi sang trọng và quyền quý. Trong năm nếu quý nữ xuất hành đi xa thì chủ yếu là liên quan tới cúng bái. Luận tử vi 1999 nữ mạng năm 2023 thấy tuổi này cũng dễ có sự thay đổi về nhà cửa nơi ở hoặc nơi làm việc.

 

-   Cung Tam Hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng là nhu . Các sao Tam hợp chủ về công danh sự nghiệp tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, tài lộc hưng vượng, có người biếu tặng. Tuy nhiên, năm nay, nữ mạng sinh năm 1999 phải chú ý kiêng kỵ thay đổi trong công việc đồng thời chú ý có người phá hoại. Ngoài ra, xét tử vi 2023 nữ 1999 đến tiền bạc trong năm cũng được chi tiêu vào trong làm ăn không ít. Đi lại quý nữ Kỷ Mão phải lưu ý xe cộ tai nạn va chạm.

 

-   Cung Nhị Hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này nằm trong cung nhị hợp chủ về quý nữ nhận được tài lộc do bạn bè hoặc người thân mang tới. Nếu người này có gặp khó khăn trong công việc hay tài chính thì đều được giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Thêm vào đó, gia đình nữ mạng Kỷ Mão cũng có tin vui cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo lá số tử vi nữ mạng 1999 năm 2023 thấy được rằng năm Quý Mão là năm khá ổn. Họ có cuộc sống thuận lợi hơn so với nam mạng tuổi này. Xuất hành ra ngoài được quý nhân trợ giúp cho nên công việc của quý nữ Kỷ Mão khá tốt, nên mở mang thêm công việc làm ăn, giao thiệp mở rộng mối quan hệ ngoại giao của bản thân.

 

6- Luận tử vi 2023 Kỷ Mão nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Vận mệnh nữ mạng Kỷ Mão trong tháng mở đầu năm mới 2023 xét thấy có sự đan xen tốt xấu. Đầu năm, họ đã được nhận lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên quý nữ cũng phải chú ý sức khỏe dễ đau ốm bệnh nặng. 

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng gặp phải một số bất lợi về sức khỏe. Tháng này, quý nữ tuổi Mão phải chú ý đến các bệnh về xương khớp yếu kém, vận động nhẹ nhàng, và nên rèn luyện thể thao nâng cao đề kháng. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Mão 1999 được dự báo là có cả chuyện tốt lẫn chuyện xấu. Gia đạo được đón tin vui tốt lành như hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm người thêm của đưa tới. Tuy nhiên, khi giải tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023 về phương diện tài chính lại suy kém vì bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. 

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, vận số người nữ tuổi Kỷ Mão chưa có chuyển biến tốt. Công việc làm ăn không được thuận lợi, khó khăn không thể giải quyết. Thêm vào đó, trong nhà quý nữ cũng xảy ra chuyện thiếu hòa khí. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023 trong tháng 5 âm lịch xét thấy không tốt. Bản mệnh phải lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể nếu đau ốm thì lâu bình phục. Ngoài ra, tháng này, họ cũng có hạn về sông nước đưa tới. 

 

Đánh Giá:

 

 

Nữ tuổi 1999 trong tháng 6 âm lịch chủ về bất lợi, khó khăn. Quý nữ có sự tiêu tốn khá nhiều tiền của cho cuộc sống và cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó, tử vi 1999 năm 2023 nữ mạng gặp nhiều chuyện khiến quý nữ phải lo nghĩ khá nhiều chuyện khiến cho tinh thần ủ rũ, bất an.   

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng tử vi nữ mạng tuổi Mão 1999 được sự báo là kém may mắn. Nữ giới tuổi này không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm công việc làm ăn cũng như mở rộng quy mô kinh doanh nếu không tiền mất tật mang, thua lỗ nặng nề. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng chuyển biến khá hơn các tháng trước. bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên trong công việc làm ăn có nhiều vui may, cát lợi đưa tới. Tuy nhiên, về phương diện gia đạo, quý nữ không được vui vẻ, các thành viên trong nhà thiếu hòa thuận. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi nữ Kỷ Mão 2023 trong tháng 9 âm lịch xét thấy rất vui vẻ, thuận lợi. Gia đình người nữ 1999 được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Sự kiện này sẽ càng giúp mọi người gắn kết, thương yêu nhau nhiều hơn. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Vào tháng 10 âm lịch có chiều hướng không tích cực. Khi xuất hành đi lại cũng như trong công việc làm ăn, người nữ tuổi này nên làm đúng pháp luật, cẩn thận trong các giấy tờ bởi tháng này họ có hạn về cửa quan.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng tháng 11 được dự báo là có chuyện không tốt. Mọi công việc làm ăn tuy phát triển bình thường, không có gì đáng lo ngại nhưng bản mệnh có hạn về thị phi phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

 

Đánh Giá: ★★★

 

Kết thúc năm Quý Mão, người nữ tuổi này không nhận được nhiều điều tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha không ít quý nữ vung tay quá trán khiến cho tài chính suy hao. Thêm vào đó, phương diện sức khỏe người tuổi này cũng không được tốt, dễ đau ốm lâu lành bệnh. 

 

Đánh Giá:

 

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 1999 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 3, tháng 5, tháng 6 và tháng 7 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 4, tháng 9, tháng 11 Âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Nhìn chung, luận tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì quý nữ có phần khá hơn so với nam mạng tuổi này. Mặc dù sự nghiệp và công việc có chút thay đổi nhưng sự thay đổi ấy vô tình đem tới những may mắn và tốt lành cho quý nữ Kỷ Mão. 

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Mão 1999 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Chúc tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công”.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip