Chiếu theo sự chuyển động của các cung sao thì chuyên gia dự đoán là một năm không mấy suôn sẻ trong với tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng. Nổi bật nhất là công việc làm ăn khá bất lợi, những mưu cầu về tiền bạc hay công danh đều gặp nhiều gian truân, cản trở mà khó thành công. Ngoài ra nữ tuổi Kỷ Hợi cần chú ý đến sự suy giảm về mặt sức khỏe, rất dễ mắc ốm đau. Để nắm được luận giải chi tiết hơn hãy cùng theo dõi những phân tích chi tiết từ chuyên gia Thuatxemtuong.vn dưới đây:

 

tu-vi-tuoi-ky-hoi-1959-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải

Ngày sinh

08/02/1959 đến 27/02/ 1960

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng Kỷ Hợi năm 2023 được 64 tuổi dương lịch và 65 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Sinh năm 1959 có thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Phá

Địa chi

Nữ tuổi Hợi vào năm Mão là Tam Hợp tuổi 

Ngũ hành

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023 thấy quý nữ thuộc ngũ hành Mộc gặp  hành Kim là mối quan hệ khắc nhập - Xấu

Cung phi

Nữ mạng Kỷ Hợi cung phi Khôn (Thổ ) gặp Năm 2023 cung phi Tốn (Mộc) là Ngũ Quỷ - Xấu

Tướng tinh

Con gấu

Tướng xương

Xương con heo

Có phạm kim lâu không?

Không phạm

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Gặp hạn Hoang Ốc thì tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 chủ về việc nhập trạch nhà mới không được thuận lợi

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

Vận niên năm 2023

Bình An Trọn Năm - Trung bình

Tứ Trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh - Nữ Kỷ Hợi năm nay cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do dễ mắc đau ốm, tuy nhiên lại có nhiều tin vui may khi ra ngoài làm ăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Năm 2023 nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 gặp sao Vân Hớn (Hỏa Tinh) là một hung tinh chiếu mệnh.

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Gặp sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cần đề phòng mọi sự không thuận, công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, chú ý khẩu thiệt, nóng nảy mồm miệng mà kéo tới rắc rối. Ngoài ra, còn cần phòng đau ốm, thương tật hay vướng chuyện thị phi, kiện thưa bất lợi. Gặp Vân Hớn quý nữ tuổi 1959 năm nay cần cẩn thận nhất vào tháng 2 và tháng 8 dễ gặp chuyện quan sự khiến gia đạo bất ổn.

 

Cách hóa giải: Theo tử vi năm 2023 của tuổi 1959 nữ mạng để giảm bớt ảnh hưởng xấu từ sao chiếu này quý nữ nên dâng sao giải hạn cầu an đầu năm và ngày 29 tháng 4, tháng 5 năm Quý Mão. Ngoài ra  có thể sử dụng đồ trang sức, đá quý hành Thổ có màu vàng, màu nâu như Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh nâu,... để tiết khí hành Hỏa của hung tinh này.

 

3- Luận tử vi nữ 1959 năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ Kỷ Hợi năm 2023 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Nữ tuổi Hợi 1959 gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023 cần đề phòng hao tổn về tiền của và phiền muộn đưa tới. Xem tử vi 2023 Kỷ Hợi nữ mạng chuyên gia khuyên không mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn và chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về mất của, kéo tai vạ đến với gia đình.

 

Cách hóa giải: Năm nay quý nữ nên cân nhắc kỹ trước khi kết giao các mối quan hệ và chủ động giữ gìn của cải tiền bạc cẩn thận. Thêm vào đó, để thu hút điều lành nên làm việc thiện giúp đỡ người khác, tu thân tích đức.

 

4- Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-ky-hoi-1959-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023

 

Tài vận của nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 không được mấy hanh thông. Chủ về tiêu pha nhiều để mua sắm đồ đạc vật dụng cho gia đình và chú ý có thể phải chi tiêu cho vấn đề sức khỏe không tốt. Do đó quý nữ cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý từ đầu năm.

Bói xem bói số điện thoại thu hút TÀI LỘC - THỊNH VƯỢNG 

☯ Luận công việc kinh doanh năm Quý Mão

 

Theo chuyên gia phong thủy xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi 1959 chỉ ở mức trung bình, không có thành tựu lớn, tốt nhất năm nay không nên mưu cầu danh lợi. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Hợi cần chú ý việc kinh doanh làm ăn của gia đình và con cháu có sự thay đổi.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1959 năm 2023 về tình duyên gia đạo 

 

Trái ngược với phương diện tài lộc và công việc, tình cảm gia đạo của nữ tuổi Hợi 1959 năm 2023 được dự đoán rất tốt, đón nhiều tin vui may đưa tới chủ về thêm con cháu trong gia đình.

 

☯ Sức khỏe tuổi 1959 nữ mạng năm 2023

 

Chuyên gia dự báo sức khỏe nữ mạng Kỷ Hợi năm Quý Mão không tốt, chú ý đau ốm lâu khỏi. Chính vì vậy năm nay quý nữ nên hạn chế xuất hành đi xa bởi sẽ ảnh hưởng phần nào đến hiệu quả của công việc.

 

​ Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Thuatxemtuong.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ chính xác nhất!

 

5- Bình giải lá số tử vi 2023 Kỷ Hợi nữ mạng

 

- Cung mệnh

 

Chiếu theo những chuyển động trong năm Quý Mão thì Cung Mệnh trên lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng có các sao cố định: Đại Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền tài bị hao tổn, công việc kinh doanh gặp nhiều cản trở mà khó thành. Ngoài ra nữ mạng sinh năm 1959 cần chú ý đau ốm nhiều và có bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

 

- Cung xung chiếu

 

Bộ sao: Thiên Khôi, Thái Tuế, Thai, Tiểu Hao, Thiên Khốc là bộ sao cố định trên cung Xung chiếu lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023. Đây là bộ sao chủ về hay gặp chuyện phiền lòng khi ra ngoài, thêm vào đó, nữ mạng tuổi 1959 cần đề phòng tiền bạc hao tán, sức khỏe bất lợi và khẩu thiệt.

 

- Cung tam hợp

 

Nằm trong cung Tam Hợp lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2023 là bộ sao Thiên Việt, Tấu Thư, Tràng Sinh, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Cô Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Mộ. Bộ sao này cho biết đường công danh sự nghiệp tương đối tốt, được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên về phương diện tiền bạc lại bất lợi, chi tiêu nhiều. Ngoài ra năm nay cần chú ý trong dòng họ có người bệnh nặng hay có tang sự.

 

- Cung nhị hợp

 

Các sao nằm trong cung Nhị Hợp của tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng chính là Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Dưỡng, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này chủ về năm nay nữ mạng Kỷ Hợi không nên hùn vốn đầu tư kinh doanh hay mở mang thêm bởi gặp nhiều bất lợi, khó đạt được thành công như ý. Bên cạnh đó, tình cảm gia đạo cũng gặp phải nhiều vấn đề, thiếu hòa khí giữa các thành viên.

 

=> Kết luận: Thông qua những luận giải về lá số tử vi năm Quý Mão ở trên có thể thấy năm này không mấy thuận thành. Chủ về mọi việc đều gặp nhiều điều bất lợi, nhất là về phương diện sức khỏe bị suy yếu, dễ mắc đau ốm và bệnh về huyết áp. Trong năm nếu xuất hành ra ngoài cần chú ý cẩn thận xe cộ. 

 

6- Tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

☯ Tử vi tháng 1 năm 2023 

 

Tháng đầu xuân năm mới quý nữ tuổi Kỷ Hợi có thời gian vui vẻ bên con cháu, bạn bè, không có quá nhiều biến động lớn xảy ra trong tháng này.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 2 năm Quý Mão 

 

Tử vi tháng 2 năm Quý Mão của nữ mạng sinh năm 1959 được dự báo bình thường. Phương diện công việc làm ăn tuy không có cơ may nổi bật nhưng cũng không vướng phải khó khăn gì. Tháng này nữ Kỷ Hợi nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 tháng 3 

 

Chuyên gia dự đoán vận mệnh nữ mạng tuổi Hợi 1959 tháng 3 năm 2023 không mấy tốt. Tài vận kém, có sự chi tiêu, đầu tư tiền bạc khá nhiều. Ngoài ra dễ mắc bệnh ốm đau lâu ngày mới khỏi khiến cả thể chất và tinh thần đều mệt mỏi, suy kiệt.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 4 năm 2023 tuổi 1959 nữ

 

Bước sang tháng 4 quý nữ tuổi Kỷ Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui may trong cuộc sống. Chủ về tài lộc hưng thịnh, tiền bạc hanh thông và có lộc ăn uống, được bạn bè, người thân mời ăn những món ngon.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi Kỷ Hợi 2023 nữ mạng tháng 5 

 

Xem tử vi tháng 5 âm lịch năm Quý Mão cho biết nữ mạng sinh năm 1959 cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, cụ thể là các căn bệnh liên quan đến xương khớp, ảnh hưởng khá lớn đến các hoạt động trong cuộc sống. Bên cạnh đó, dễ có chuyện buồn đưa tới từ gia đình, dòng họ

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 6 năm Quý Mão 

 

Nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 bước sang tháng 6/2023 với khá nhiều cơ hội mới trong công việc làm ăn, có tiền bạc đưa tới tuy nhiên không được nhiều, vẫn cần chi tiêu và đầu tư theo kế hoạch hợp lý.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận số nữ 1959 tháng 7/2023

 

Tháng 7 - tháng Cô Hồn đối với tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023 được chuyên gia phong thủy dự báo không tốt. Quý nữ có thể gặp phải khá nhiều khó khăn, cản trở trong công việc, điều này khiến tiến độ giảm và không đạt hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra đề phòng sức khỏe suy yếu.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 8/2023 Quý Mão

 

Tử vi tháng 8 năm 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Hợi được dự đoán là tốt xấu bất phân. Mặc dù công việc làm ăn đã có chút khởi sắc nhưng lại rất dễ vướng phải thị phi điều tiếng. Thế nên người nữ tuổi này cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và mọi hành động của bản thân.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Xem bói vận số tháng 9 âm năm 2023

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 dự đoán tháng 9 không phải quá tốt. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận lợi hơn nhưng sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, phải chi tiêu đầu tư khá nhiều khiến nguồn dự trữ bị hao hụt.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 10 năm 2023 

 

Xem tử vi tháng 10 âm năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không được thuận thành. Chủ về gặp nhiều vấn đề trong phương diện tình cảm gia đạo, xuất hiện mâu thuẫn giữa các thành viên, gia đình bất ổn. Không chỉ vậy, quý nữ tuổi 1959 không nên thay đổi công việc trong tháng này sẽ khó được như kỳ vọng.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 tháng 11 

 

Vận số của nữ mạng Kỷ Hợi trong tháng 11 năm 2023 không tốt. Tháng này chủ về xuất hành đi xa bất lợi, có thể là do sức khỏe suy yếu, từ đó mà khiến mọi công việc đều không thể theo đúng tiến trình và đạt mục tiêu đã đề ra.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 12 năm Quý Mão 

 

Tháng cuối năm Quý Mão được dự báo là tương đối hanh thông với nữ mạng tuổi Hợi 1959. Xem tử vi tháng 12/2023 thấy có tin vui may hỷ tín thêm con cháu từ trong gia đình.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tổng kết tử vi 2023

 

Qua việc xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 có thể thấy năm nay không được thuận lợi. Các công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều cơ hội mở mang phát triển, tài chính cũng không mấy tốt, tiền của hao tán. Gia đạo thiếu hòa khí lại có người nhà đau ốm khiến quý nữ khá buồn phiền. Tin vui thêm người sẽ làm giảm bớt đi không khí ảm đạm trong gia đình.


Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cùng gia đình một năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến vượt bậc!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-hoi-nam-2023-nu-mang-1959-A2629.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip