Dựa theo sự chuyển biến của các yếu tố phong thủy trong năm 2023 cho thấy, tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 ở mức bình thường, công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc. Mưu cầu về tiền bạc hay công danh sự nghiệp cũng thiên về bất lợi, khó thành. Ngoài ra, nam Kỷ Hợi còn cần phải chú ý đến sức khỏe kém, tránh để ốm đau bệnh tật.

 

tu-vi-tuoi-ky-hoi-nam-2023-nam-mang-1959

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng 

 

Tử vi của nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023 thay đổi theo các chiều hướng khác nhau, phụ thuộc vào từng yếu tố phong thủy:

 

Tiêu chí

Luận giải 

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 08/02/1959 đến ngày 27/02/ 1960

Năm nay bao nhiêu tuổi?

65 Tuổi

Thiên Can

Nam mạng tuổi 1959 thiên can Kỷ hành Thổ, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương phá: Xấu.

Địa chi

Địa chi Hợi của tuổi 1959 nam mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tam Hợp: Tốt.

Ngũ hành

Xét tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2023 thấy bản mệnh mệnh Mộc gặp hành Kim là Khắc nhập: Xấu.

Cung phi

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con gấu

Tướng xương

Tướng xương con heo

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng không phạm Tam Tai 

Có phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023 gặp hạn Hoang Ốc. Đây là hạn không tốt cho việc về nhà mới, nhập trạch hay mua bán nhà cửa đất đai.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên: Trung Bình, Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Sinh: Tốt.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

2- Luận tử vi nam 1959 năm 2023 về sao chiếu 

 

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một sao xấu mang đến những điều không may mắn cho con người:

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú thường mang đến những điều xui xẻo, trở ngại, thị phi, những điều tiếng, thưa kiện bất lợi, có kẻ ném đá sau lưng khiến mọi việc bất thành. Người gặp sao Thổ Tú còn có thể xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi thua lỗ. Sao này tác động xấu vào tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thổ Tú

 

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 nên hóa giải sao Thổ Tú để giảm nhẹ những tác động không mấy tích cực từ sao chiếu mệnh này mang tới:

 

 • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, thời gian vào 21h. Trước khi thực hiện cần chuẩn bị bài vị giấy màu vàng có ghi dòng chữ: Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân để hóa giải vận hạn tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng. Cùng với đó là 5 ngọn đèn được sắp xếp theo sơ đồ của sao Thổ Tú, bàn lễ quay về hướng chính Tây. Khi cúng thì khấn: Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền cùng những lời cầu xin, mong ước của gia chủ.

 

 • Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên nam mạng tuổi Kỷ Hợi nên sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim để tiết khí: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Lựa chọn người hợp tuổi để cùng liên kết làm ăn trong năm 2023: đó là các tuổi 1967 và 1974.

 

3- Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 gặp phải hạn Ngũ Mộ. Đây là một tiểu hạn và được miêu tả qua các câu thơ như: 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: hạn Ngũ Mộ chủ về những điều bất an, tinh thần có nhiều điều lo lắng, muộn phiền, làm ăn không thuận, hao tài tốn của và có những tai bay vạn gió. Người gặp hạn Ngũ Mộ trong tử vi nam mạng 1959 năm 2023 cần đặc biệt chú ý không cho ai ngủ nhờ, mua bán phải có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ.

 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

 

Ngũ Mộ tuy là một tiểu hạn nhưng có tác động ít nhiều khác nhau lên từng đương số. Nếu nam mạng tuổi Kỷ Hợi biết cách hóa giải thì hạn Ngũ Mộ sẽ được giảm nhẹ hơn:

 

 • Hạn Ngũ Mộ tác động trực tiếp đến tài chính của đương số. Do đó, trong quá trình làm ăn kinh doanh, nam Kỷ Hợi cần chú ý kiểm tra kỹ nguồn gốc sản phẩm, không quá tin tưởng ai, mua bán phải có chứng từ hợp pháp để tránh những rắc rối về pháp lý.

 

 • Để tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí cho tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 thì  đương số không nên cho ai ngủ nhờ, không cho ai vay tiền, không kết giao với những kẻ xấu và phải cẩn trọng trước những mánh khóe lừa đảo.

 

 • Chủ động gìn giữ tài sản của mình, không mang nhiều tiền mặt khi ra khỏi nhà để đề phòng cướp giật, trộm cắp.

 

 • Xây dựng lối sống lành mạnh, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ người khác để tinh thần luôn được lạc quan, vui vẻ và thảnh thơi.

 

4- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-ky-hoi-nam-2023-nam-mang-1959

 

☯ Vận trình tài lộc 

 

Tài chính của nam mạng tuổi 1959 năm nay không được dư dả cho lắm. Xét thấy đương số chi tiêu nhiều cho việc mua sắm đồ dùng gia đình. Bên cạnh đó, một khoản tiền không nhỏ để đầu tư công việc và phục vụ việc đi lại ngoại giao. 

Chọn xem bói số điện thoại tăng nguồn năng lượng cát khí

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc của tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm 2023 chủ về bất lợi, làm gì cũng gặp phải khó khăn, trắc trở nên kết quả không như ý. Luận tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2023 về ngoại giao cũng không được tốt, sức khỏe bị ảnh hưởng và có chuyện thị phi đưa tới.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Điểm sáng trong tử vi năm 2023 của nam mạng tuổi Kỷ Hợi là gia đạo khá bình yên và hạnh phúc. Có tin vui thêm con thêm cháu trong gia đình hoặc có người thân ở xa về thăm.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe, nam mạng tuổi 1959 cần phải chú ý đến các bệnh liên quan đến mắt và huyết áp trong năm nay. Ngoài ra, khi xuất hành cần phải giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm lâu ngày mới khỏi.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng 

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam mạng tuổi 1959 trong năm 2023 gặp bộ sao: Thiên Việt, Hỷ Thần, Cô Thần, Đường Phù, Tang Môn, Thiên Phúc, Thiên Mã, Tuần, Tràng Sinh. Bộ sao này báo hiệu công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng suôn sẻ. Đương số còn có thêm lộc lá về đất đai, nhà cửa mang tới. Tuy nhiên, gia đạo lại có nhiều chuyện buồn phiền, đề phòng tang sự.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu, nam Kỷ Hợi gặp bộ sao Bệnh, Bạch Hổ, Lực Sĩ, Đà La trong năm 2023. Bộ sao trong tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nam mạng này chủ về sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn phải tranh đấu vất vả. Ngoài ra, việc ngoại giao có nhiều bất lợi, không được như ý.

 

 • Cung Tam Hợp

 

gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp: Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương, Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Mộ, Thiên Hư, Tiểu Hao, Tuế Phá. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán, công việc có kẻ tiểu nhân quấy phá, tốt nhất không nên thay đổi mở mang thêm. Ngoài ra, trong nhà có nhiều chuyện không vui đưa tới.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nam mạng gặp bộ sao Tử Phủ, Tuyệt, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn. Bộ sao này chủ về công việc có thay đổi nhưng thiên về hướng bất lợi, mưu cầu công danh sự nghiệp khó thành, tình cảm gia đình không được như ý.

 

Kết luận: Dựa theo sự thay đổi của những bộ sao mà nam mạng tuổi Kỷ Hợi gặp phải trong năm nay có thể thấy mọi việc chủ về bất lợi là chính. Công việc và tiền bạc có nhiều khó khăn, trắc trở. Sức khỏe yếu kém nên ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như làm ăn. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, có nhiều chuyện buồn không may mắn.

 

6- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

☯ Tử vi tháng 1/2023

 

Trong tháng 1, mọi việc của tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng duy trì ở mức bình thường, không có biến cố hay sóng gió nào lớn. Đương số có thời gian du xuân, hạnh phúc bên gia đình.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 2/2023

 

Công việc làm ăn trong tháng này tương đối bình thường, không có khởi sắc cũng như không gặp phải trở ngại nào lớn. Tuy nhiên, nam tuổi 1959 cần chú ý đến sức khỏe, tránh để đau ốm có thể lâu ngày mới khỏi.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 3/2023

 

Tử vi Kỷ Hợi 2023 nam mạng tháng 3 báo hiệu quý mệnh có thể phải tiêu pha nhiều tiền bạc cho vấn đề công việc cũng như phục vụ cho gia đình, bản thân. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần giảm sút, cần dành thời gian chăm sóc, giữ gìn.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 4/2023

 

Bước sang tháng 4, phương diện tài chính của tuổi 1959 nam mạng được khởi sắc và hanh thông hơn. Việc đầu tư thu lại nhiều lợi nhuận như mong đợi. Ngoài ra, đương số còn có lộc về đường ăn uống.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 5/2023

 

Tháng 5 này, nam mạng tuổi Kỷ Hợi có thể gặp phải nhiều chuyện buồn không như ý. Trong nhà hòa khí kém, thị phi đưa tới khiến tinh thần bất an. Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng 2023 thấy bản mệnh cần lưu ý thêm các bệnh về đường xương khớp ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 6/2023

 

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 có lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng 6 này nhưng không nhiều, đủ để xoay sở cho công việc và gia đình. Việc làm ăn kinh doanh khá tốt, mọi sự hanh thông, cát tường.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 7/2023

 

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn tháng 7 này chuyển biến theo chiều hướng bất lợi, có nhiều khó khăn, trở ngại xảy ra khiến mọi việc bị trì trệ. Sức khỏe của nam tuổi 1959 trong tháng này cũng không được tốt.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 8/2023

 

Mọi việc làm ăn của nam Kỷ Hợi trong tháng này tương đối bình thường, không tiến triển nhiều cũng không gặp khó khăn lớn. Tuy nhiên, cần lưu ý những thị phi khẩu thiệt đưa tới.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 9/2023

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 tháng 9 báo hiệu nam tuổi 1959 có quý nhân giúp đỡ, hậu thuẫn nhiều trong công việc. Tuy nhiên, tiền bạc lại gặp phải nhiều khó khăn nên không có nguồn đầu tư công việc.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 10/2023

 

Mọi việc trong tháng 10 này của đương số không được tốt, đặc biệt là gia đình có nhiều xích mích, hòa khí kém. Bên cạnh đó,công việc cũng không có nhiều cơ hội phát triển, không nên thay đổi, đầu tư mở mang thêm.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 11/2023

 

Việc xuất hành ngoại giao trong tháng 11 này của tử vi tuổi Kỷ Hợi 2023 nam mạng không được thuận lợi, không mở rộng được các mối quan hệ làm ăn. Nhìn chung mọi việc trong tháng này không được tốt.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 12/2023

 

Vào tháng cuối cùng của năm Quý Mão, mọi việc của nam Kỷ Hợi tương đối tốt đẹp, hanh thông. Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, tinh thần đương số trở nên phấn khởi và vui vẻ hơn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Có thể nói tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng nhiều bất lợi hơn là cơ hội. Luận tử vi tại Thuatxemtuong.vn thấy công việc, tài chính, ngoại giao đều không được như mong muốn. Sức khỏe và gia đạo cũng phải lưu ý để tránh có những chuyện buồn đưa tới. Dẫu vậy, vào một số tháng trong năm, tử vi của nam tuổi 1959 vẫn có những điểm sáng mà nếu biết nắm bắt thì sẽ đạt được những thành công nhất định.

 

Nguồn tham khảo: https://xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-hoi-nam-2023-nam-mang-1959-A2601.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip