Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 dự đoán bước sang năm Quý Mão sẽ có nhiều điều không được như mong đợi. Công việc làm ăn không được tốt, có nhiều khó khăn xảy ra, hao tổn nhiều tâm sức mà không thu được kết quả là bao. Việc mưu cầu danh vọng, sự nghiệp trong năm nay cũng khó thành.

 

 

1- Khái quát về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng 

 

Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023 theo mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành, vận niên… của tuổi 1969 nam mạng và năm 2023 thiên về bất lợi. Do đó, tử vi của đương số trong năm nay gặp khá nhiều khó khăn và thử thách:

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Sinh từ ngày: 30-1-1968 đến ngày 16-2-1969

Tuổi âm 56 Tuổi
Thiên Can

Thiên can Mậu hành Thổ của tuổi 1968 nam mạng gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Tương hợp: Tốt.

Địa chi

Địa chi Thân của nam tuổi 1968 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tứ Tuyệt: Xấu.

Ngũ hành

Nam tuổi Mậu Thân mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu.

Cung phi

Tuổi Mậu Thân nam mạng cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con lạc đà

Tướng xương

Tướng xương con khỉ

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không?

Xem tử vi nam 1968 năm 2023 gặp hạn Tam Tai. Hạn này chủ về công việc làm ăn không tốt, tình cảm gia đình không như mong muốn.

Có phạm Hoang Ốc không?

Tuổi 1968 nam mạng phạm thêm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023. Hạn này chủ về không tốt cho nhập trạch, mua bán nhà cửa hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu, công việc có người quấy phá, tình cảm gia đạo bất hòa, tinh thần phải lo lắng, cuộc sống nhiều điều trái lòng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Xấu, công việc làm ăn bất lợi, không nên mở rộng đầu tư thêm, xuất hành ngoại giao cũng không gặp may mắn.

 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng  từ chuyên gia

2- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng về sao chiếu mệnh

 

Năm 2023, nam mạng tuổi 1969 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh được miêu tả qua các câu thơ:

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

⇒ Giải nghĩa: Theo tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng gặp sao La Hầu là một hung tinh của nam giới, chủ về những điều không may mắn liên quan đến công quyền, luật pháp, khẩu thiệt thị phi, tranh cãi bất lợi. Người bị sao La Hầu chiếu mạng còn có thể hao tài tốn của, sức khỏe giảm sút, có nhiều chuyện sầu bi phiền muộn. Sao này tác động xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

 

⇒ Cách hóa giải sao La Hầu: Để hóa giải sao La Hầu, gia tăng vận khí, nam mạng tuổi 1969 có thể áp dụng một số cách sau:

 

 • Dâng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng từ 21h - 23h. Chuẩn bị bài vị giấy màu vàng có ghi dòng chữ: Thiên cung thần thủ La Hầu tinh quân, cùng với đó là 9 ngọn đèn. Khi làm lễ quay về hướng chính Bắc và khấn: Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại thánh, Thân Thủ La Hầu tinh quân vị tiền và cầu xin những điều mà mình đang mong muốn.

 

 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng cho biết do sao La Hầu thuộc hành Kim nên nam tuổi Kỷ Dậu có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức hành Thủy để tiết khí như đá mã não xanh dương, thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm…

 

 • Lựa chọn người hợp tuổi trong năm 2023 để làm ăn, giao dịch: đó là các tuổi 1961, 1971 và 1977.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Xem bói tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2023 về hạn tuổi

 

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 gặp phải hạn Tam Kheo. Đây là một tiểu hạn có tác động nhất định lên bản mệnh của đương số:

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải nghĩa: Tam Kheo là chủ hạn về sức khỏe, cần phải đề phòng tay chân khi ra ngoài, chú ý xe cộ qua lại. Bên cạnh đó, cần phải cẩn thận các bệnh mỏi mắt, mờ mắt hay bệnh về xương khớp không tốt.

 

⇒ Cách hóa giải hạn Tam Kheo: Mặc dù là một tiểu hạn nhưng hạn Tam Kheo có thể tác động ít nhiều khác nhau lên từng người. Do đó, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng cho biết nam tuổi này nên hóa giải vận hạn để tài lộc, may mắn đến với mình:

 

 • Thực hiện các biện pháp nâng cao sức khỏe như ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.

 

 • Không sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể cũng để phòng tránh những mâu thuẫn nảy sinh khi không kiềm chế được cảm xúc, hạn chế tai nạn giao thông…

 

 • Chiếu theo tử vi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 quý bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong giao tiếp để tránh bị hiểu lầm, tiểu nhân lợi dụng để hãm hại, quấy phá.

 

 • Giữ gìn tâm ý trong sạch, thiện lương, làm nhiều việc thiện. Bên cạnh đó nên đi chùa cầu Phật để xin tai qua nạn khỏi. 

 

3- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng trong cuộc sống

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Luận tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng về tài lộc sẽ không được như ý muốn. Tuy có sự đầu tư hùn hạp chung vốn làm ăn nhưng kết quả thường bất lợi. Đương số cần chú ý những chuyện buồn phiền, thị phi từ tiền bạc mang tới.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Theo chuyên gia  xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của đương số trong năm nay không được như ý muốn, có nhiều khó khăn dẫn đến kết quả bất lợi. Nam tuổi 1969 không nên thay đổi hay đầu tư thêm để tránh thất bại. Việc ngoại giao cũng không gặp may mắn, cần chú ý đến sức khỏe và thị phi khi xuất hành. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo của tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm nay cũng có nhiều bất lợi, nảy sinh những mâu thuẫn, cự cãi nên thiếu hòa khí. Chú ý có chuyện buồn đưa tới, tinh thần bất an. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Bình giải tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 về sức khỏe cần phải chú ý đến những bệnh về đường hô hấp và xương khớp không được tốt. Bên cạnh đó, khi đi ra ngoài cần phải chú ý xe cộ qua lại kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

 

 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng trên cung tiểu vận: 

 

Nam mạng tuổi 1969 gặp bộ sao sau ở cung Mệnh năm 2023: Long Trì, Hoa Cái, Tấu Thư, Thai, Phượng Các, Quan Phủ. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có nhiều điều may mắn, nơi ăn chốn ở có tin vui. Tuy nhiên, cần đề phòng những rắc rối về sổ sách giấy tờ, cửa quan pháp lý.

 

 • Tử vi 2023 Kỷ Dậu nam mạng trên cung xung chiếu: 

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, đương số gặp bộ sao Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương. Bộ sao này báo hiệu những điều không tốt về sức khỏe, ra ngoài gặp nhiều chuyện không may, cuộc sống có muộn phiền và cẩn trọng hạn xe cộ.

 

 • Tử vi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng trên cung tam hợp: 

 

Cung Tam Hợp của tuổi 1969 nam mạng trong năm 2023 gặp bộ sao: Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi, Quan Đới, Bệnh, Bạch Hổ, Lực Sĩ, Đà La. Bộ sao này chủ về tiền bạc hao tán, sức khỏe không được tốt, gia đạo bất lợi. Công việc có sự định hướng mới và phấn đấu để mở mang thêm.

 

 • Luận tử vi nam tuổi Kỷ Dậu năm 2023 trên cung nhị hợp: 

 

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu gặp bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Dưỡng, Thiếu Âm ở cung Nhị Hợp năm 2023. Bộ sao này chủ về gia đạo hòa khí tốt, có tin vui thêm người thêm của, trong họ hàng người thân cũng có hỷ sự, may mắn.

 

=> Kết luận: Nhìn chung, tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2023 dự đoán đây là một năm nhiều điều bất lợi, kém may mắn. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, thử thách bủa vây. Dù có nhiều cố gắng, phấn đấu nhưng kết quả không như ý muốn. Do đó, tốt nhất không nên đầu tư hay mở rộng gì thêm để tránh thua thiệt. Năm nay cũng không phải là năm lý tưởng để mưu cầu công danh sự nghiệp. Nam tuổi 1969 cần chú ý thêm đến sức khỏe, đặc biệt là khi xuất hành đi xa.  

 

6- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng

 

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới, đương số có thời gian đi du xuân, lễ bái cùng với gia đình. Đây là dịp để nam tuổi 1969 dâng sớ cầu lộc cầu tài, cầu bình an cho gia đình và bản thân, giảm nhẹ những vận hạn. Khi ra ngoài cần chú ý đến cửa quan pháp lý.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023 luận giải mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều điều nổi trội hay khởi sắc. Tuy nhiên, khi ra ngoài thì nam mạng tuổi Kỷ Dậu cần chú ý xe cộ để không xây xước tay chân, ảnh hưởng sức khỏe.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Nam tuổi 1969 có thể sẽ đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng 3 này với mong muốn mọi việc được hanh thông, phát triển. Tuy nhiên, do có người phá hoại nên công việc bị trì trệ, khó khăn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 

Tháng 4 của tuổi Kỷ Dậu nam mạng có nhiều điều tiến triển và khởi sắc. Tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng thêm. Khi xuất hành đi xa gặp được quý nhân phù trợ, may mắn hanh thông.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tháng này, nam mạng tuổi 1969 cần phải tuyệt đối chú ý đến sức khỏe của bản thân. Xét thấy có những điều bất lợi khiến sức khỏe giảm sút, ốm đau lâu ngày, đặc biệt là khi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng trong tháng này mọi việc không được như mong đợi. Tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên duy trì công việc như cũ, không nên thay đổi để tránh bất lợi. Tình cảm gia đạo cũng không được tốt.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Gia đạo của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong tháng này vẫn gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, mâu thuẫn nảy sinh dẫn đến hòa khí kém. Sức khỏe của đương số cũng có phần giảm sút cần chú ý hơn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Công việc làm ăn trong tháng này tương đối bình thường, không có nhiều tiến triển như mong đợi. Nam mạng tuổi Kỷ Dậu cần chú ý thêm có thị phi đưa tới, cuộc sống nhiều điều muộn phiền.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 dự đoán tháng này đương số có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi sự đều hanh thông, trôi chảy. Tuy nhiên, để công việc phát triển thì phải đầu tư nhiều tiền bạc nên không còn dư dả, tiết kiệm nhiều.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Bước sang tháng 10, công việc của nam Kỷ Dậu có sự chuyển biến mới thiên về hướng bất lợi. Do đó, đương số không nên mở mang hay đầu tư thêm để tránh thua thiệt, thất bại.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Bình giải tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng về vấn đề gia đạo trong tháng này có nhiều chuyện buồn đưa tới, hòa khí kém. Bên cạnh đó, đương số cần đặc biệt chú ý đến hạn xe cộ kẻo sức khỏe bị ảnh hưởng, dễ ốm đau bệnh tật.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu đón nhận nhiều niềm vui và may mắn trong tháng 12 này. Mọi việc hanh thông, cát tường như ý. Gia đạo được hạnh phúc an yên giúp tinh thần của đương số được thoải mái, phấn khởi.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★


Đánh giá chung theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng có thể thấy, năm Quý Mão không phải là một năm thực sự lý tưởng để tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng thực hiện những việc trọng đại của mình. Tuy nhiên, trong những tháng nhất định vẫn có cơ hội, điểm sáng để đương số nắm bắt và phát triển. Nam tuổi Kỷ Dậu hãy vận dụng những thông tin hữu ích trên tại ThuatXemTuong.vn để có một năm mới nhiều may mắn và đạt được thành quả như ý muốn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-dau-nam-2023-nam-mang-1969-A2637.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip