Luận cho tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng thấy một năm không mấy hanh thông. Phương diện công danh sự nghiệp hay tài lộc đều không tốt, dù có sự đầu tư mở mang thêm nhưng cũng không đạt được kết quả như ý. Năm này quý nữ tuổi 1969 không nên mưu cầu danh lợi, khó thành công. Vậy những phương diện khác tốt xấu như thế nào, mời quý vị cùng tham khảo phần bình giải từ chuyên gia:

 

tu-vi-tuoi-ky-dau-1969-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

17-2-1969 đến 5-2-1970

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 được 54 tuổi dương lịch và 55 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Thiên can tuổi là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là quan hệ Tương Phá

Địa chi

Tuổi Dậu vào năm Mão là Tương Xung

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh Thổ  gặp năm ngũ hành Kim là quan hệ Sinh xuất => Xấu

Cung phi

Tuổi 1969 nữ thuộc cung phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Ngũ Quỷ => Xấu

Tướng tinh

Luận tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng có tướng tinh con thỏ

Tướng xương

Con gà

Có phạm kim lâu không?

Năm 2023 nữ Kỷ Dậu phạm Kim Lâu, chú ý chuyện làm ăn và tình cảm gia đình gặp nhiều chuyện bất lợi

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Không phạm

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm 

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong (Chó dại): Vận niên này thấy tử vi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 chủ về nhưng bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè, dễ gặp điều trái ý, khó kiềm chế cảm xúc hành động thiếu khôn ngoan, có thể gây hậu quả khó lường.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Năm 2023 chủ về tài vận và công việc làm ăn ở mức bình thường, không nên có sự thay đổi hay đầu tư thêm. Bên cạnh đó, nữ mạng nên chú ý ăn nói, dễ phạm thị phi và không nên chuyển nơi ở trong năm này.

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

2- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Dậu bị sao xấu Kế Đô chiếu mệnh

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Đây là hung tinh đem đến tai nạn bệnh tật, họa vô đơn chí và những đau khổ, phiền muộn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ tuổi 1969 cùng cần đề phòng hao tài tốn của, tang khó trong gia đạo đón nhiều tin không may mắn. Gặp sao này kỵ nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch trong năm.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023: Đầu năm nữ mạng Kỷ Dậu nên đi chùa cầu an hay dâng sao giải hạn vào các tháng 1,3 và tháng 9 âm lịch để xua đuổi tà khí. Ngoài ra, để tiết khí hành Kim của sao Kế Đô, quý nữ có thể sử dụng đá quý hay trang sức có màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng,.... hộ mệnh.

 

3- Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Dậu 1969 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Dịch nghĩa: Hạn này chủ về dễ bị ngộ độc thức ăn, ra ngoài gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió. Quý nữ tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Thiên Tinh năm nay cùng cần chú ý sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi.

 

Cách hóa giải: Để hóa giải vận hạn tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023, nữ mạng tuổi 1969 nên ăn uống cẩn thận, chú ý ăn chín uống sôi, ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói. Bị đau ốm có thể làm lễ cúng bài sẽ nhanh khỏi. Bên cạnh đó, quý nữ nên giữ tâm ý thiện lành, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, tích đức tích thiện giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

4- Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-ky-dau-1969-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Phương diện tài lộc của nữ mạng Kỷ Dậu năm 2023 không được thuận lợi. Trong năm có sự tiêu pha khá nhiều cho công việc hay các dự án đầu tư kinh doanh mới. Năm này nếu cho vay mượn sẽ khó đòi lại được vốn.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Bói tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023 về công việc làm ăn không mấy hanh thông. Các hoạt động gặp nhiều khó khăn, cẩn trọng trong mỗi quyết định nếu không sẽ dẫn đến hậu quả xấu. Chuyên gia xem tuổi làm ăn khuyên không nên có sự thay đổi trong năm này.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Đối với tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ năm 2023, tình cảm gia đạo trong năm Quý Mão cũng không mấy tốt đẹp. Các thành viên thiếu sự hòa hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, không khí ảm đạm. Ngoài ra, quý nữ cần đề phòng có tin về tang sự đưa tới.

 

☯ Sức khỏe của nữ tuổi Dậu 1969 

 

Phương diện sức khỏe của nữ tuổi Dậu 1969 trong năm 2023 cũng không quá tốt. Năm nay quý nữ nên lưu ý các bệnh về đường máu huyết hay hệ hô hấp.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh

 

Nằm trong cung Mệnh của lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023 là bộ sao Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao tốt, chủ về mưu cầu công danh sự nghiệp hay nơi ăn chốn ở đều được thuận lợi. Thêm đó, trong gia đình nữ Kỷ Dậu cũng đón nhiều tin vui may.

 

- Cung xung chiếu

 

Bộ sao nằm trong cung xung chiếu của lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 nữ mạng bao gồm Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này cho thấy nếu quý nữ xuất hành đi xa dễ gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, việc làm ăn cũng không thuận, bị cản trở mà không đạt được hiệu quả như mong đợi.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao  Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Bạch Hổ, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Quan Phù, Bệnh nằm trong cung Tam Hợp của mệnh chủ. Bộ sao này chủ về trong năm tới sẽ có nhiều định hướng mới trong sự nghiệp của tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2023. Tuy nhiên cần chú ý sẽ gặp phải nhiều khó khăn, phương diện tài chính cũng không mấy hanh thông. Ngoài ra, quý nữ cần đề phòng sức khỏe suy yếu, nhất là các bệnh về máu huyết và xương khớp.

 

- Cung nhị hợp

 

Các sao đóng tại cung Nhị Hợp trên lá số tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2023 bao gồm Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao này cho biết những tin vui đưa đến trong gia đình, chủ về thêm con thêm cháu. Không chỉ vậy, nữ mạng còn nhận được sự tương trợ từ quý nhân nếu gặp khó khăn.

 

=> Kết luận: Qua những phân tích lá số tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng có thể thấy năm Quý Mão  không phải là năm cát lành đối với bản mệnh. Quý nữ cần chú ý những thay đổi trong công việc, tiền bạc tiêu pha nhiều, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Sức khỏe suy kém, lưu ý các bệnh về xương khớp hay máu huyết. 

 

6- Tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tử vi tháng 1 âm năm 2023 của tuổi Kỷ Dậu nữ dự báo không có nhiều thay đổi lớn. Đầu xuân năm mới quý nữ có chuyến xuất hành du xuân tại những nơi đền chùa, miếu mạo. Tuy nhiên cần chú ý rắc rối nơi cửa quan.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 2 

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng tháng 2 âm dự báo một tháng bình thường. Các phương diện như công việc làm ăn, tài lộc hay gia đạo đều không gặp bất lợi. Tuy nhiên quý nữ cần chú ý khi tham gia di chuyển đi lại cẩn thận xe cộ.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 3 

 

Nữ mạng Kỷ Dậu bước sang tháng 3/2023 đón nhận nhiều tin không vui. Tháng này có sự xuất vốn đầu tư khá nhiều tiền bạc cho việc kinh doanh làm ăn nhưng có người xấu phá hoại, cần thận đề phòng để giảm thiểu ảnh hưởng xấu.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 4 

 

Xem tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng tháng 4 năm Quý Mão nhận thấy có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Tháng này dễ xuất hành đi xa sẽ gặp được quý nhân phù trợ giải quyết những khó khăn cản trở. Phương diện công việc cũng tương đối thuận lợi.

 

-> Đánh giá: ★★★★

Có thể bạn quan tâm: Xem ngày tốt xuất hành tháng 4 năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 

Tháng 5 

 

Vận khí nữ mạng tuổi Kỷ Dậu trong tháng này không tốt. Tháng 5 âm lịch năm 2023 quý nữ cần tuyệt đối giữ gìn sức khỏe và đi lại xe cộ cẩn thận bởi có hạn về nạn tai.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 6  

 

Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 năm Quý Mão gặp nhiều chuyện buồn phiền. Chú ý tình cảm gia đạo bất lợi, giữa người thân thiếu hòa khí, luôn xảy ra lục đục không yên. Ngoài ra nữ tuổi 1969 không nên thay đổi công việc trong tháng này.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 7 

 

Tháng 7 này tử vi nữ mạng sinh năm 1969 không mấy cát lành. Chủ về những mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình, lại có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, cần chú ý sức khỏe suy yếu, dễ mắc đau ốm trong tháng này.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8 

 

Đối với nữ tuổi Kỷ Dậu thì tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng được dự báo có nhiều bất lợi. Chủ về những thị phi rắc rối, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Ngoài ra, phương diện làm ăn chỉ ở mức bình thường

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9 

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng trong tháng 9 báo hiệu có nhiều khởi sắc. Chủ về quý nữ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy vậy, tài chính của quý nữ trong tháng này phải tiêu tốn khá nhiều cho việc đầu tư kinh doanh.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 10 

 

Tử vi nữ 1969 năm 2023 tháng 10 không mấy tốt đẹp. Tháng này vận trình về công việc làm ăn không tích cực nên chớ thay đổi hay đầu tư thêm tiền bạc để mở mang.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 11 

 

Nữ tuổi Kỷ Dậu bước sang tháng 11/2023 với nhiều bất lợi trong cuộc sống. Chủ về gia đạo thiếu hòa hảo, thường xuyên xảy ra lời qua tiếng lại, lục đục không yên. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này cần chú ý có hạn về xe cộ trong tháng 11. 

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 12 

 

Tử vi nữ 1969 năm 2023 tháng 12 được dự báo khá hanh thông, tháng cuối năm mọi sự thuận lợi. Không những thế, trong gia đình có thể đón tin vui may mắn, tình thần nhờ vậy mà thoải mái, sắc khí tốt.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tổng kết:

 

Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng không mấy thuận thành. Chủ về những khó khăn trong công việc làm ăn, mặc dù có sự đầu tư mở mang thêm nhưng không thu về thành quả như ý. Cần đề phòng có chuyện phiền muộn đưa tới khi xuất hành làm ăn. Thêm nữa là quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão này.

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 và gia đình một năm mới “DỒI DÀO SỨC KHỎE - LÀM ĂN PHÁT ĐẠT”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-ky-dau-nam-2023-nu-mang-1969-A2663.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip