Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng thấy cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất cũng không có nhiều thay đổi. Mưu cầu danh lợi hay công danh sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình, nếu có thay đổi cũng chưa đem lại may mắn về tiền bạc. Do đó, tốt nhất chớ nên thay đổi công việc thời gian này, nên giữ mình và chờ đợi cơ hội tốt trong tương lai.

 

tu-vi-tuoi-giap-tuat-nam-2023-nam-mang-1994

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng 
 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Ngày sinh

10/02/1994 - 30/01/1995

Năm nay bao nhiêu tuổi?

30 tuổi

Thiên Can

Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) là Bình hòa - Trung bình

Địa chi

Địa chi Tuất gặp năm Mão là Nhị hợp - Tốt

Ngũ hành

Ngũ hành Hỏa gặp năm Kim là Khắc xuất - Trung bình

Cung phi

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng thì bản mệnh có cung phi Càn (Kim) gặp cung Tốn (Mộc) là Họa hại - Xấu

Tướng tinh

Con ngựa

Tướng xương

Con chó

Có phạm kim lâu không?

Có! Tình cảm gia đình không tốt, sửa sang nhà cửa cũng gặp nhiều bất lợi.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Kỵ việc nhập trạch hoặc về nhà mới trong năm 2023

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Thố Lộng Nguyệt: Mặc dù thời vận khá tốt nhưng đây không phải thời điểm để buông lỏng bản thân hoặc dành thời gian cho vui chơi. Tốt nhất nên chủ động rèn luyện bản thân, chờ đợi thời cơ để gánh vác công việc trong cuộc sống, tránh “nhàn cư vi bất thiện”.

Tứ Trụ

Thiên thuận Địa lợi: Bản mệnh vững vàng nhưng công việc làm ăn không mấy thuận lợi, chủ về tiền bạc hao tốn, mất công mất việc. Hơn nữa, sức khỏe của bản thân cũng không mấy tốt, chủ về lo lắng nhiều sinh bệnh.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Tử vi nam 1994 năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

- Sao chiếu mệnh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

- Giải nghĩa: Phúc tinh thuộc ngũ hành Thủy thường mang lại may mắn liên quan đến tiền bạc, trong gia đình cũng có thêm nhiều tin vui đưa tới. Sao này đặc biệt tốt cho người mạng Kim và mạng Mộc. Tuy nhiên, các tháng kỵ trong vận hạn tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng là 4 và 8 âm lịch cần đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt hoặc có người nói xấu sau lưng.

 

- Cách hóa giải: Để tăng thêm may mắn do sao Thủy Diệu mang lại thì đầu năm, mỗi tháng hoặc các tháng kỵ (4, 8 âm lịch) nam mạng tuổi Giáp Tuất nên làm lễ cầu tài cầu lộc. Thời gian 21 - 23h khuya ngày 21 âm lịch. chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cùng bài vị giấy đen viết “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” để giải vận hạn tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Đồng thời cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tăng thêm cát khí cho sao Thủy Diệu: xanh biển, đem, xanh lam,... Hoặc trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Kim tương sinh cho Thủy Tinh như: vàng trắng, đá mặt trắng, bạc,...

 

3- Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ nam mạng tuổi Giáp Tuất phải đề phòng tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Không nên cho người lạ ngủ nhờ, mua đồ lậu hay hàng hóa không có hóa đơn, đề phòng chuyện tai bay vạ gió làm ảnh hưởng không tốt tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023.

 

- Cách hóa giải: Nam mạng sinh năm 1994 năm 2023 nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, kiểm tra kỹ thông tin trước khi quyết định mua sắm bất cứ vật dụng nào, nhất là những đồ vật có giá trị. Có thể cải biến vận số bằng cách sử dụng vật dụng phong thủy trưng bày trong nhà.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-giap-tuat-nam-2023-nam-mang-1994

 

Vận số của nam mạng tuổi Giáp Tuất trong năm mới Quý Mão được dự đoán trên 4 phương diện chính như sau:

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Tài chính của nam mạng sinh năm 1994 kiếm được năm 2023 cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và công việc gia đình. Nhìn chung không dư dả cũng không có khoản để giành trong năm Quý Mão.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi 1994 xây nhà năm 2023

☯ Công việc làm ăn

 

Luận tử vi 1994 năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn trung bình. Xem tuổi làm ăn thấy năm Quý Mão cũng không phải thời điểm lý tưởng để thay đổi con đường công danh sự nghiệp, luận chủ về thời vận kém mọi tính toán cũng khó đạt được như mong muốn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1994 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Tình cảm gia đình tốt, năm 2023 có nhiều chuyện vui may đưa tới thường là hỷ tín hoặc thêm người thêm của trong gia đình. Giải mã tử vi nam 1994 năm 2023 cho biết quý nam còn độc thân cũng có lương duyên tốt nên có thể lên vợ thành chồng trong năm Quý Mão.

Bài viết liên quan ⏩ Nam 1994 lấy vợ tuổi nào hợp?

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1994 năm 2023 khá tốt. Tuy nhiên, cần đề phòng hạn xe cộ hoặc chân tay đi lại phải lưu ý. Tốt nhất nam mạng tuổi Giáp Tuất nên chọn ngày tốt, giờ tốt xuất hành nhằm gia tăng may mắn cho bản thân.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng 

 

- Cung mệnh: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Báo hiệu năm Quý Mão trong gia đình của nam mạng tuổi Giáp Tuất có chuyện hỷ tín hoặc thêm người thêm của. Kinh doanh gặp nhiều may mắn, xuất hành cũng có nhiều điều cát lợi lại được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

 

- Cung xung chiếu: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy - bộ sao tốt cho tử vi tuổi tuất 2023 nam mạng 1994. Chủ về tài chính hanh thông, tiền bạc thu được từ nhiều công việc khác nhau. Năm 2023 nam mạng sinh năm 1994 cũng được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung có thể hóa cát. Tuy nhiên cần đề phòng hạn xe cộ.

 

- Cung tam hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan - bộ sao tốt. Báo hiệu năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Tuất làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc dồi dào, công việc làm ăn cũng có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý hạn sông nước, tránh xa cầu phà.

 

- Cung nhị hợp: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ - bộ sao tốt cho tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023. Báo hiệu năm 2023 nam mạng sinh năm 1994 có thể thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng hạn liên quan đến giấy tờ pháp lý, cửa quan.

 

=> Kết luận: Năm Quý Mão với nam mạng tuổi Giáp Tuất là một năm trung bình, công việc làm ăn trung bình, có thêm nhiều cơ hội mở rộng và phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới, tình cảm gia đình không được như mong muốn.

 

6- Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Những thay đổi tương ứng với 12 tháng âm lịch trong cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất năm 2023 được dự đoán như sau:

 

Tháng 1 

 

Tháng giêng đầu năm nam mạng tuổi Giáp Tuất có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình. Hơn nữa, trong cuộc sống cũng có nhiều chuyện vui may đưa tới, công việc làm ăn thuận lợi có thể đạt được mục tiêu đề ra.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 2 

 

Công việc làm ăn của tử vi 1994 năm 2023 nam mạng thời gian này trung bình, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, xuất hành đi lại phải đề phòng chuyện liên quan đến pháp lý hoặc kiện thưa bất lợi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 3 

 

Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên xuất hành đi lại không mấy thuận lợi. Tốt nhất nam mạng tuổi Giáp Tuất nên chọn ngày tốt, giờ tốt xuất hành giúp công việc được thuận lợi hơn, đầu xuôi đuôi lọt

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 4 

 

Tử vi tuổi tuất 2023 nam mạng 1994 tháng này cho thấy tài chính có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào công việc làm ăn. Chú ý kinh doanh buôn bán có người phá hoại hoặc gây khó dễ mà không đạt được mục tiêu đề ra.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 5 

 

Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1994 cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực, có thể nhận được cơ hội mới hoặc có đơn hàng lớn thời gian này.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 6 

 

Việc xuất hành đi lại được tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng tháng 6 âm lịch có nhiều bất lợi. Đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết hoặc va chạm xe cộ bất ngờ mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 7 

 

Tháng 7 âm lịch tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Giáp Tuất không tốt bởi có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tốn và sức khỏe kém.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 8 

 

Con đường công danh sự nghiệp trong tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng tháng này gặp nhiều khó khăn, phần do thời vận kém phần do kẻ gian ám hại. Cần chú ý sức khỏe kém, đề phòng lao lực hoặc lo lắng quá độ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 9 

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1994 cần đề phòng hạn sông nước, tránh xa nơi cầu pha hay di chuyển đường thủy. Đồng thời chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đề phòng họa thị phi hoặc chuyện hiểu lầm không đáng có.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 10 

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 thấy tài chính cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, cũng như công việc làm ăn. Trong cuộc sống cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến khiến nam tuổi Giáp Tuất cần phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. 

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tháng 11 nam tuổi 1994 không nên thay đổi hoặc đầu tư tiền bạc vào kinh doanh buôn bán. Xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, cẩn trọng mục đích công việc không đạt được, tài chính hao tốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 12 

 

Tháng này nếu có khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện sẽ được xuôi ý đẹp lòng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình của nam tuổi Giáp Tuất thời gian này không mấy tốt, hòa khí gia đình kém.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tổng kết: Thuận theo sự thay đổi của các yếu tố phong thủy có thể thấy rằng tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng không mấy thuận lợi với nam mạng tuổi Giáp Tuất. Chủ về công việc làm ăn không được như mong muốn, thời vận kém và sức khỏe suy giảm. Tình cảm gia đình cũng khó tránh khỏi những lúc bất đồng hoặc có chuyện buồn đưa đến.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2023

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip