Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay vận số người này khá tốt. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi, nhận được những kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, quý nữ mưu cầu danh vọng trong năm nay cũng dễ dàng đạt được, công việc hanh thông đồng thời có sự mở mang thêm công việc làm ăn mới. 

 

tu-vi-tuoi-giap-tuat-1994-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Ngày sinh

10-2-1994 đến 30-1-1995

Tuổi âm

30 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1994 là Giáp (thuộc hành Mộc) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1994 có địa chi tuổi Tuất gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Giáp Tuất thuộc ngũ hành Hỏa gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Xuất.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Tuất 1994 có cung phi tuổi Ly - hành Hỏa thuộc cung Thiên Y với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Luận tử vi nữ 1994 năm 2023 thì quý nữ có tướng tinh con ngựa

Tướng xương

Xương con chó

Hạn Kim Lâu

Tuổi Tuất 1994 nữ mạng nên chú ý năm Quý Mão không tốt để làm nhà và tình cảm gia đình bị ảnh hưởng 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Nữ giới Giáp Tuất năm 2023 phạm hạn tuổi Hoang Ốc do đó không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới 

Hạn Thái Tuế 

Không 

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1994 vào năm Quý Mão gặp vận niên Thỏ lộng Nguyệt chủ về vấn số tuy tốt nhưng không thích hợp cho tuổi trẻ.  Vận niên này tượng trưng cho thời gian nhàn rỗi vì vậy mà gây điều bất lợi cho việc lập công danh sự nghiệp. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về cuộc sống của nữ tuổi 1994 có thể là đã có người khác gánh vác thay mọi việc hoặc do thời thế không hợp với chí hướng nên họ phải ẩn dật mai danh. Lời khuyên cho người nữ tuổi này là dù có lầm vào hoàn cảnh khốn cùng nào thì cũng không nên thoái chí, nản lòng, buông mặc số phận.  

Tứ Trụ

Thiên Thuận Địa Lợi: Tứ trụ này cho thấy bản mệnh nữ Giáp Tuất trong năm 2023 tuy khá vững vàng nhưng không nhận được may mắn. Công việc mưu sự khó thành, bị kẻ xấu phá hoại gây điều cản trở khiến cho tiền bạc hao tán. Ngoài ra, trong năm, nếu nữ giới 1994 có đau ốm thì thường là do suy nghĩ nhiều mà ra. 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Nữ 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

-  Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

⇒ Giải Nghĩa: Mộc Đức là cát tinh mang tới may mắn và tốt lành cho nữ giới sinh năm 1994. Tử vi nữ Giáp Tuất 2023 sẽ nhận được nhiều sự sự an vui, thuận lợi, đặc biệt là về phương diện tình cảm, gia đạo. Sự vui may này sẽ tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, năm nay, người nữ tuổi Tuất phải đề phòng bệnh tật phát sinh liên quan đến máu huyết kém lưu thông. 

 

⇒ Giải hạn: Nữ mạng tuổi Tuất 1994 vào đầu năm 2023 cũng như 25 âm lịch hàng tháng nên thắp 20 ngọn nến quay về hướng Đông nhằm lúc 19 giờ  tới 21 giờ làm lễ giải hạn. Bài vị quý nữ Giáp Tuất nên sử dụng giấy màu xanh và ghi đề rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” để giúp tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cải thiện tốt. Sau đó, nữ giới tuổi này hãy thành tâm khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Bên cạnh đó, nữ mạng Giáp Tuất có thể tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như Phỉ thúy,… Hoặc dùng vật phẩm thuộc hành Thủy như Ngọc Lam, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo…

 

3- Tử vi tuổi tuất năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Hạn Ngũ Mộ trong năm 2023 sẽ đem lại những điều không tốt cho nữ giới sinh năm 1994, chủ về tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Năm nay, quý nữ tuổi Tuất chớ nên mua đồ lậu cũng như đừng cho ai ngủ nhờ trong nhà kẻo gặp phải họa vô đơn chí, tài sản bị mất trộm. Bên cạnh đó, họ cũng nên tránh mua đồ không có hóa đơn, chứng từ.

 

⇒ Giải hạn vận hạn tử vi nữ 1994 năm 2023: Nữ giới Giáp Tuất có thể có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây để giảm tác động xấu của hạn Ngũ Mộ lên bản mệnh:

 

+   Kinh doanh, buôn bán phải chú ý đến xuất xứ hàng hóa, mua hàng kèm theo hóa đơn chứng từ đầy đủ. 

 

+   Không nên dây dưa với người khác trong vấn đề tài chính, tránh vay mượn kẻo tiền mất tật mang vào người và làm tử vi tuổi tuất 1994 năm 2023 nữ mạng bị ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó, nên tỉnh táo và cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo. 

 

+   Cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, có trách nhiệm giữ gìn tài sản của chính mình, chủ động đề phòng xảy ra trộm cắp, cướp giật. 

 

+   Chăm chỉ làm việc thiện, tích đức, luôn sẵn lòng giúp đỡ người gặp hoạn nạn, khó khăn.

 

+  Cải thiện vận số thông qua bày trí phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Quý nữ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, sắp xếp đồ đạc, hướng nhà, màu sắc, con số hợp mệnh, hợp tuổi Giáp Tuất để gia tăng năng lượng tích cực cho chính mình. 

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

4- Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-giap-tuat-1994-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Năm Quý Mão là một năm khá tốt về phương diện tài chính đối với nữ giới tuổi Giáp Tuất. Tiền bạc khá hanh thông, bản mệnh nữ tuổi này được nhận lộc về tiền của. Ngoài ra, trong năm, họ cũng có sự đầu tư vốn làm làm ăn kinh doanh, nên chú ý xem xét kỹ lưỡng trước mọi vấn đề. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Xét về phương diện sức khỏe thấy rằng năm 2023, nữ mạng sinh năm 1994 không được khỏe mạnh. Bói tử vi 1994 năm 2023 nữ mạng thấy quý nữ nên rèn luyện thể thao nâng cao đề kháng cùng với xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể kẻo mắc bệnh liên quan tới máu huyết.  

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn của người nữ tuổi Tuất 1994 trong năm 2023 được dự báo rằng khá thuận lợi. Công việc tuổi này sẽ có sự thay đổi đáng kể cũng như mở mang sang lĩnh vực mới hoặc mở rộng về quy mô làm ăn. Mọi việc trong tử vi tuổi tuất 2023 nữ mạng 1994 nhìn chung tiến hành suôn sẻ, có thành tựu tốt, mưu cầu danh lợi, tiền bạc dễ thành.

 

☯  Tình cảm gia đạo

 

Đối với nữ giới sinh năm 1994 thì gia đạo trong năm mới 2023 rất vui vẻ và thuận hòa. Mọi thành viên trong nhà có dịp quây quần bên nhau, củng cố tình cảm gia đình, Thêm vào đó, năm nay, quý nữ Giáp Tuất cùng gia đình sẽ được đón tin vui thêm người thêm của hoặc cưới xin truyền tới trong nhà. Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2023 về tình cảm gia đạo diễn biến tốt đẹp. 

Tham khảo thêm: Xem ngày cưới hợp tuổi  - mang lại may mắn 

 

☯ Xét về xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh nữ tuổi Giáp Tuất trong năm Quý Mão, khi xuất hành đi lại, họ rất may mắn và có tin vui đưa tới, nếu có khó khăn hay bất trắc thì cũng được anh em bạn bè hoặc mọi người xung quanh giúp đỡ. Ngoài ra, phương diện ngoại giao bạn bè và làm ăn thì bình thường, không có mấy thay đổi xấu. 

 

5- Giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao đem tới nhiều may mắn và cát lợi cho người nữ tuổi 1994. Đường công danh sự nghiệp tương đối hanh thông do được quý nhân phù trợ. Năm 2023, công việc là ăn cũng được dự báo là có sự mở mang thêm mới. 

 

- Cung xung chiếu: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về công việc xảy ra điều bất lợi, mọi việc tiến hành không được như ý muốn của quý nữ tuổi Tuất 1994.  Ngoài ra, năm nay, nữ mạng Giáp Tuất có hạn về sông nước cho nên phải hết sức lưu ý trong đi lại. 

 

- Cung tam hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Các sao này cho biết về tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023, bản mệnh nữ Giáp Tuất tuy có thu nhập ổn, có lộc về tiền bạc, ngoại giao có người khác giới để ý tán tỉnh nhưng xuất hành đi lại không nhận được may mắn. Công việc vướng phải khó khăn, không nên thay đổi và mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, gia đạo người nữ sinh năm 1994 không được tốt lành. 

 

- Cung nhị hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về nữ giới tuổi Tuất vận số tốt được quý nhân Trợ giúp vì thế mà trong vấn đề đất đai nhà cửa có tin vui truyền tới. Tuy nhiên, trong nhà người nữ sinh năm này xuất hiện vấn đề không được vui vẻ, hòa hợp.

 

⇒ Kết luận: Đối chiếu với lá số tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 thấy rằng vận số khá tốt đẹp. Năm nay, nữ mạng tuổi Tuất sẽ được đón nhận nhiều vui may liên quan đến chuyện tình cảm, có thể có hỷ tín cưới xin trong gia đình. Thêm vào đó, công việc của quý nữ Giáp Tuất cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện cho nên mọi việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh đầy kho.

 

6- Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

 

Tử vi của nữ mạng Giáp Tuất vào tháng 1 âm lịch xét thấy có nhiều vui may mắn, cát lợi. Đầu xuân năm mới, quý nữ cùng gia đình có thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ đón tết về, trong nhà có nhiều hỷ tín, tài lộc đưa tới. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi 1994 nữ mạng 2023 được dự báo là cần chú ý nhiều hơn trong xuất hành đi lại chủ về dễ đụng phải cửa quan pháp luật. Ngoài ra, công việc phát triển bình thường, không đáng lo ngại. 

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Tuất 1994 được dự báo là công việc không xảy ra điều gì bất lợi, mọi việc đều ổn định phát triển. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, bản mệnh tuổi này phải lưu ý xe cộ, bất lợi có thể ập đến.

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng vào tháng 4 âm lịch thấy rằng có chuyển biến không tốt đẹp. Phương diện tiền bạc, quý nữ có sự tiêu pha nhiều, chủ yếu cho bản thân cũng như gia đình và công việc. Bên cạnh đó, tuổi này phải lưu ý có người phá hoại, gây khó dễ trong làm ăn, kinh doanh.

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi của nữ mạng Giáp Tuất xét thấy khá tốt. Cả trong công việc làm ăn kinh doanh lẫn trong gia đạo, người nữ tuổi này đều nhận được tin vui may, cát lợi truyền tới.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi Giáp Tuất nữ 2023 trong tháng 6 âm lịch chủ về bất lợi. Bản mệnh tuổi Tuất khi xuất hành đi xa thì phải hết sức lưu ý có hạn về xe cộ ảnh hưởng đến tay chân, cơ thể. Lại thêm, sức khỏe yếu kém, nhất là các bệnh về máu huyết.

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Tuất 1994 có tử vi không tốt lành. Phương diện tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên trong gia đình quý nữ Giáp Tuất không thuận hòa, vui vẻ. Thêm vào đó, khi xuất hành đi lại, bản mệnh cũng gặp không ít khó khăn.

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có phần không tốt. Công danh sự nghiệp người tuổi này vướng phải không ít bất lợi và khó khăn. Phương diện sức khỏe cũng không tốt, hay mắc bệnh đau ốm phải chú ý chăm sóc kỹ càng.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ mạng Giáp Tuất trong tháng 9 âm lịch xét thấy không thuận lợi. Bản mệnh phải chú ý trong lời ăn tiếng nói hằng ngày bởi tháng này có hạn thị phi đưa tới. Thêm nữa, khi xuất hành đến miền sông nước hoặc cầu phà thì phải chú ý cẩn thận xảy ra tai nạn. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi tuất 2023 nữ mạng 1994 vẫn chưa có chuyển biến tích cực. Tiền bạc quý nữ sinh năm này tiêu tốn không ít. Không chỉ thế, tinh thần khá mệt mỏi, hay phải lo lắng, suy nghĩ do bản thân gặp phải chuyện phiền muộn trái ý.

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1994 được dự báo là có vấn đề không tốt. Xuất hành đi xa thì bản mệnh tuổi tuất vướng vào không ít khó khăn cùng cản trở. Còn đối với công việc làm ăn thì quý nữ không nên có sự thay đổi sang công việc hoặc ngành nghề lĩnh vực khác. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, người nữ Giáp Tuất có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Bản mệnh 1994 được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc và đi lại an toàn, có sự khởi sắc tốt lành. Tuy nhiên, tình cảm gia đình người nữ sinh năm này không tốt, thiếu hòa khí. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

Kết luận: Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 được dự báo là khá tốt đẹp, tuy nhiên họ phải lưu ý một số mốc quan trọng như sau: 

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 6 tháng 8 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng nhìn chung có sự chuyển biến khá tích cực. Nếu quý nữ mưu cầu danh lợi thì suôn sẻ, có thể đạt được những thành công như mong đợi. Thêm vào đó, công việc của người tuổi này cũng có sự mở mang, tiền bạc dễ kiếm, không phải lo nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình quý nữ sinh năm 1994 cũng được nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu của chính mình hoặc trong người thân họ hàng. 

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ sinh năm 1994 cùng gia đình năm mới Quý Mão thật nhiều sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống!

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip