Đối với tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 thấy công việc diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều nổi trội. Không nên mưu cầu tiền bạc, công danh sự nghiệp trong năm nay vì chủ về bất lợi, khó thành. Ngoài ra, việc xuất hành cũng không được thuận, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023

 

Tử vi của nam mạng tuổi 1964 trong năm nay thiền về bất lợi nhiều hơn, gặp phải nhiều vận hạn ảnh hưởng đến các phương diện của cuộc sống. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Thìn nam mạng 2023

Ngày sinh

Sinh từ: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Năm nay bao nhiêu tuổi? 60 Tuổi
Thiên Can

Thiên can Giáp hành Mộc của nam mạng tuổi 1964 gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Bình hòa.

Địa chi

Địa chi Thìn của tuổi 1964 nam mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Lục phá: Xấu.

Ngũ hành

Nam tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa gặp năm 2023 hành Kim là Khắc xuất: Trung bình.

Cung phi

Xem tử vi 2023 Giáp Thìn nam mạng thì chủ mệnh cung Ly hành Hỏa gặp cung Tốn hành Mộc là Thiên Y: Tốt.

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Tướng xương con rồng

Có phạm kim lâu không?

Trong năm 2023, nam mạng tuổi 1964 gặp hạn Kim Lâu. Đây là hạn không tốt cho tình cảm gia đình cũng như xây dựng nhà cửa.

Có phạm Tam Tai không?

Nam mạng tuổi Giáp Thìn phạm thêm hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Hạn này chủ về tiền bạc khó khăn, công việc làm ăn không được như ý.

Có phạm Hoang Ốc không?

Bói tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 thấy quý nam phạm hạn Hoang Ốc. Hạn này chủ về bất lợi cho nhập trạch, mua bán nhà cửa hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Mã Trúng Đao: Xấu, nên an phận thủ thường, không đấu tranh với ai, giữ nguyên công việc như cũ, hạn chế đầu tư tiền bạc. Cuối năm mọi việc sẽ khởi sắc hơn.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hư Địa Tam Tai: Xấu, mưu sự khó thành, làm ăn thua lỗ, đầu tư bất lợi, có nhiều trở ngại. Gia đạo hòa khí kém, sức khỏe hao tổn.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi nam Giáp Thìn năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Thân gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Đây là một hung tinh thuộc ngũ hành Hỏa:

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải nghĩa: Nam giới gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thường không tốt cho công việc làm ăn, mọi việc chỉ duy trì ở mức trung bình. Ngoài ra, bói tử vi Giáp Thìn nam mạng 2023 thấy đương số dễ gặp những chuyện thị phi khẩu thiệt, kiện thưa bất lợi, tai hình cũng như sức khỏe bị đau ốm. Cần đặc biệt chú ý các tháng 2 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất, nhà cửa không yên, đề phòng chuyện quan sự.

 

Cách hóa giải sao Vân Hớn: Để giảm nhẹ những tác động tiêu cực từ sao Vân Hớn mang tới, nam tuổi 1964 nên thực hiện các cách hóa giải sau đây:

 

 • Đầu năm đi chùa dâng sớ cầu lộc, cầu tài, cầu bình an cho gia đình và bản thân.

 

 • Hàng tháng dâng sao giải hạn tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng vào ngày 29 âm lịch, thời gian từ 21h - 23h. Trước đó cần chuẩn bị 15 ngọn đèn cầy, bài vị giấy màu hồng có ghi dòng chữ: Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân. Khi làm lễ thì quay mặt về phía chính Tây rồi khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

 

 • Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa nên nam mạng tuổi Giáp Thân có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí: hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1969 và 1977.

 

3- Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Giáp Thân 1964 gặp phải hạn Thiên La trong năm 2023. Hạn này được miêu tả qua các câu thơ như:

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Giải nghĩa: Thiên La là chủ hạn về sức khỏe, dễ khiến đương số bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến ma quỷ quấy phá, khám chữa không ra bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe và tài chính, công việc.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La

 

Hạn Thiên La ảnh hưởng xấu đến tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2023 về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và khiến cho đương số khó duy trì công việc, tiền bạc hanh thông như cũ. Do đó, nam tuổi 1964 nên chủ động giải hạn Thiên La bằng cách:

 

 • Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, xây dựng chế độ sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 

 • Khi vợ chồng có bất hòa nên giữ thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn, nhường nhịn và lắng nghe nhau. Không nên nghi kỵ, suy diễn khiến tình cảm sứt mẻ, hòa khí gia đạo kém.

 

 • Gặp gỡ người thân, bạn bè hoặc đi du lịch nghỉ ngơi để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

 

 • Sống hướng thiện, tích cực, vui vẻ và dành thời gian đi chùa lễ Phật cầu bình an, sức khỏe.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài lộc của tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm nay chỉ ở mức bình thường, làm ăn đủ chi tiêu cho gia đình và bản thân. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc để tránh khó thu hồi vốn.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Công việc của nam Giáp Thìn trong năm 2023 cũng không có nhiều khởi sắc và thay đổi. Xem tuổi làm ăn thấy mọi việc thiên về bất lợi nên đương số không nên mưu cầu công việc làm ăn, danh lợi trong năm nay. Ngoài ra, xem tử vi tuổi thìn 1964 năm 2023 nam mạng về việc ngoại giao cũng không được tốt, có nhiều thị phi đưa tới.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo là phương diện tốt nhất của nam mạng tuổi Giáp Thân trong năm 2023. Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới, thêm con thêm cháu và có hỷ tín.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe của tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm nay kém dần đi, đặc biệt là các bệnh do tà ma quấy phá khiến việc chữa trị không hiệu quả. Ngoài ra, đương số còn cần phải chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết.

 

5- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1964 năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Nam mạng tuổi 1964 gặp bộ sao sau ở cung Mệnh năm 2023: Phúc Đức, Đào Hoa, Triệt, Suy, Lộc Tổn, Hồng Loan. Bộ sao này chủ về có tài lộc nhưng không nhiều. Đương số được hưởng âm đức của tổ tiên nên gia đình hạnh phúc, có nhiều tin vui, việc dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, công việc làm ăn cũng được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, không nên thay đổi mở mang thêm công việc trong năm nay.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu, nam tuổi 1964 gặp bộ sao Thiếu Âm, Dưỡng, Thiên Hỷ, Phi Liêm trong tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023. Đây là bộ sao tốt chủ về được người thân giúp đỡ, cuộc sống có nhiều điều may mắn, vui vẻ, công việc làm ăn trôi chảy và xuất hành đi xa thu nhiều thành quả như mong đợi.

Xem thêm: Xem ngày xuất hành theo tuổi - ThuatXemTuong.vn mang lại may mắn 

 • Cung Tam Hợp

 

Năm 2023, nam tuổi 1964 gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp: Thiên Không, Thiên La, Thiếu Dương, Tuần, Mộc Dục, Quốc Ân, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao xấu chủ về việc đầu tư làm ăn bất lợi, được ít mất nhiều, công việc không nên thay đổi mở mang thêm, việc mưu cầu tiền bạc, danh lợi cũng khó thành.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Trong tử vi tuổi thìn 1964 nam mạng năm 2023 về cung Nhị Hợp của nam mạng tuổi Giáp Thìn sẽ gặp bộ sao Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Kình Dương, Quả Tú. Bộ sao này báo hiệu tình cảm gia đạo không được tốt, việc làm ăn với bạn bè, người thân có mâu thuẫn, bất lợi xảy ra.

 

Kết luận: Nhìn chung, mọi việc của nam mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2023 chỉ ở mức trung bình. Đây không phải là một năm lý tưởng để đương số mưu cầu tiền bạc, công danh sự nghiệp cũng như đầu tư mở rộng công việc. Điểm sáng là gia đạo được vui vẻ, an yên, nhiều điều may mắn đưa tới. 

 

6- Tử vi 1964 nam mạng 2023 trong 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1 

 

Tháng 1 này, nam tuổi 1964 đón nhận nhiều tin vui và may mắn. Tài lộc đưa tới do con cháu trong nhà biếu tặng. Gia đạo được hạnh phúc, an yên, gặp nhiều chuyện vui mừng và phấn khởi.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 2 

 

Gia đạo của tuổi 1964 nam mạng trong tháng 2 có nhiều chuyển biến bất lợi, gặp phải chuyện buồn đưa tới nên hòa khí kém. Ngoài ra, đương số cần phải chú ý xe cộ khi ra ngoài để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Đánh giá: ★ ★

 

Tháng 3 

 

Luận tử vi nam 1964 năm 2023 về công việc tháng 3 này của chủ mệnh gặp được nhiều may mắn và hanh thông. Đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng nhanh chóng đạt được kết quả, khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 4 

 

Phương diện tiền bạc, tài lộc của nam mạng tuổi 1964 trong tháng này không được tốt. Xét thấy có sự chi tiêu và hao tán nhiều cho công việc cũng như nhu cầu của gia đình, bản thân.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 5 

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 tháng 5 gặp nhiều niềm vui và may mắn. Tiền bạc hanh thông, suôn sẻ nên việc chi tiêu được thoải mái hơn.Trong gia đình có tin vui thêm người giúp tinh thần đương số phấn chấn.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 6 

 

Có thể trong tháng 6 này, nơi ăn chốn ở của nam mạng tuổi Giáp Thìn được cải thiện, thay đổi theo chiều hướng tích cực. Có sự mua sắm thêm vật dụng, đồ đạc cho gia đình.

 

Đánh giá: ★ ★ ★

 

Tháng 7 

 

Theo tử vi tuổi 1964 nam mạng năm 2023 cho biết nếu trong nhà có người cao tuổi thì cần phải chú ý trong tháng 7 này. Xét thấy sức khỏe bị giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật khó khỏi.

 

Đánh giá: ★ ★

 

Tháng 8 

 

Tháng 8 này, tuổi Giáp Thìn nam mạng đón nhận những tin tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn khá tốt, được hanh thông, suôn sẻ và có kết quả như ý. Tuy nhiên, về phần gia đạo lại có nhiều bất lợi, ra ngoài phải chú ý xe cộ.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 9 

 

Xem bói tử vi Giáp Thìn 2023 nam mạng cho hay công việc làm ăn của đương số trong tháng 9 chủ về bất lợi là chính. Do đó, tuổi 1964 nam mạng không nên thay đổi, mở mang đầu tư tiền bạc vào công việc để tránh thất bại, thua lỗ.

 

Đánh giá:

 

Tháng 10

 

Trong tháng 10, nam mạng Giáp Thìn phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, gia đình và bản thân. Ngoài ra, cần chú ý cuộc sống có thị phi đưa tới khiến tâm trí rối ren, muộn phiền.

 

Đánh giá: ★ 

 

Tháng 11 

 

Mọi việc của tử vi 2023 Giáp Thìn nam mạng trong tháng 11 này diễn ra ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc hay biến cố. Tuy nhiên, cần chú ý thêm đến sức khỏe khi đi ra ngoài.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 12 

 

Tháng này công việc làm ăn của đương số không được tốt, gặp phải nhiều khó khăn và bất lợi. Bên cạnh đó, trong nhà của nam mạng tuổi Giáp Thìn cũng có chuyện buồn đưa tới.

 

Đánh giá:

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 202 có nhiều điều tốt xấu bất phân, trong đó phần lớn là những bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên, đó cũng là bản chất của tử vi, luôn thay đổi theo từng giai đoạn. Điều quan trọng là nam mạng tuổi 1964 nắm bắt trước những thay đổi đó là gì để có thể phát huy được cơ hội và chủ động phòng tránh những điều kém may mắn có thể xảy ra.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-thin-nam-2023-nam-mang-1964-A2606.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip