Chiếu theo sự thay đổi quỹ đạo của các sao chiếu cho thấy tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 không được may mắn và thuận lợi. Chuyên gia cho hay, quý nữ tuổi 1964 năm này cần chú ý tiền bạc hao tổn nhiều, trước khi hùn vốn đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, xuất hành ngoại giao cũng không thuận, dễ gặp bất lợi về sức khỏe.

Những thông tin chi tiết từng phương diện sẽ được trình bày dưới đây, mời quý nữ tuổi Giáp Dần đọc và chiêm nghiệm:

 

tu-vi-tuoi-giap-thin-1964-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi thìn 1964 năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

13 -2-1964 đến 1-2-1965

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 được 59 tuổi dương lịch và 60 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Thiên can Giáp (Mộc) của tuổi 1964 gặp năm 2023 can Quý (Thủy) là quan hệ Bình Hòa

Địa chi

Tuổi Thìn vào năm Mão là Lục Phá - Xấu

Ngũ hành

Ngũ hành mệnh Hỏa gặp năm Kim thuộc quan hệ Khắc xuất

 => Trung bình

Cung phi

Tuổi 1964 nữ thuộc cung phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Họa Hại => Xấu

Tướng tinh

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 có tướng con rắn

Tướng xương

Con rồng

Có phạm kim lâu không?

Năm 2023 nữ tuổi Thìn 1964 phạm Kim Lâu, chú ý xây nhà bất lợi, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí

Có phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão là năm Tam Tai thứ hai của nữ mạng tuổi Giáp Thìn, chủ về công việc khó khăn, tài lộc kém.

Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng cho thấy quý nữ dính hạn Hoang Ốc năm 2023, xấu cho việc nhập trạch nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Không 

Vận niên năm 2023

Mã Trúng Đao: Vận niên xấu, trong năm nếu không biết kiềm chế dễ vướng tai họa, kỵ sông nước, cầu phà,.... Hạn chế đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới. Vận số khởi sắc vào cuối năm.

Tứ Trụ

Thiên Hư Địa Tam Tai: Năm nay nữ tuổi 1964 cần đề phòng công việc có nhiều trở ngại, mưu cầu không thuận, dễ gặp thất bại. Phương diện gia đạo cũng không yên ổn, có tin buồn đưa tới. Chú ý sức khỏe kém.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi giáp thìn nam mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Năm Quý Mão nữ Giáp Thìn gặp sao xấu La Hầu chiếu mệnh

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: La Hầu là hung tinh chủ đem lại những điều không tốt liên quan đến pháp luật, công quyền, dễ vướng thị phi tai tiếng. Ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, các bệnh về tai mắt, máu huyết khiến tiền của hao tán. Nữ tuổi 1964 gặp sao La Hầu chiếu mệnh cần chú ý kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đưa tới nhiều chuyện sầu bi, phiền muồn.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi Quý Mão nữ mạng năm 2023: Để hóa giải sát khí do sao chiếu này mang lại cần cầu an đầu năm và tiến hành dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 8 âm lịch. Bên cạnh đó, quý nữ Giáp Thìn cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hoặc màu xanh nước biển như: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đán thanh kim xanh đậm, đá mã não xanh dương,...

 

3- Tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2023 về hạn năm 

 

Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

 

  Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Nữ mạng sinh năm 1964 gặp hạn Diêm Vương thì năm 2023 kỵ nhất về kiện thưa dễ mất mát tiền của, tình cảm vợ chồng thiếu hòa hảo, dễ phát mâu thuẫn lục đục. Tuy nhiên, giải tử vi nữ 1964 năm 2023 nếu quý nữ có mưu cầu làm ăn kinh doanh lại gặp được nhiều cơ may thuận lợi.

 

Cách giải hạn: Để hạn chế phần nào ảnh hưởng xấu của hạn này đến cuộc sống, nữ Giáp Thìn năm 2023 cần chú ý nghỉ ngơi luyện tập hợp lý, tránh sử dụng chất kích thích tăng đề kháng chống lại bệnh tật. Thêm vào đó, luôn sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính tích phúc đức giúp tai qua nạn khỏi.

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

 

4- Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

 

☯  Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài chính năm này ở mức trung bình. Nhận thấy nữ Giáp Thìn phải chi tiêu khá nhiều tiền của cho mua sắm đồ đạc gia đình và các hoạt động vui chơi. Do đó, quỹ nữ cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh thất thoát không đáng.

 

☯  Công danh sự nghiệp

 

Tử vi nữ 1964 năm 2023 về phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi 1964 không được tốt. Xem tuổi làm ăn thấy được có sự đầu tư mở mang thêm nhưng lại không gặp được cơ hội tốt dẫn đến những bế tắc, buồn phiền trong công việc. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định tránh thất bại.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Năm Quý Mão, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023 thấy gia đạo quý nữ đón tin vui may thêm thành viên mới. Tuy nhiên không khí gia đình lại không được êm ấm, thoải mái, dễ nảy sinh mâu thuẫn làm rạn nứt tình anh em. 

 

☯  Vận trình sức khỏe 

 

Bước sang tuổi 60, nữ Giáp Thìn cần chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân, chủ về các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu và huyết áp. Không nên giấu bệnh sợ thầy, nếu thấy có vấn đề cần thăm khám sớm kẻo trở nặng bất ngờ.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023

 

- Cung mệnh

 

Nằm trong cung Mệnh của lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 là bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao này cho thấy phải trải qua nhiều vất vả trong công việc làm ăn mới đạt được thành tựu. Thêm vào đó, chớ có sự thay đổi công việc năm 2023 chủ về bất lợi. Quý nữ cần chú ý hạn chân tay và ốm đau lâu khỏi trong năm này.

 

- Cung xung chiếu

 

Chiếu theo sự vận hành của năm 2023 thì tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 có các sao cố định nằm ở cung  Xung Chiếu bao gồm Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài mưu cầu danh lợi sẽ gặp phải nhiều trở ngại khó khăn, tuy nhiên lại nhận được sự tương trợ của quý nhân mà dần hanh thông. Nữ tuổi 1964 xuất hành đi xa trong năm Quý Mão khá may mắn, có tài lộc đưa đến.

 

- Cung tam hợp

 

Các sao nằm trong cung Tam Hợp của tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023 chính là Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Thiên Trù, Long Đức, Phi Liêm, Mộc Dục, Địa Võng, Suy. Các sao này chủ về tin vui thêm thành viên trong gia đình và có một phần tài lộc đưa tới. Tuy nhiên trong năm quý nữ cần đề phòng nạn tai về xe cộ và sức khỏe kém.

 

- Cung nhị hợp

 

Năm 2023 lá số của nữ tuổi Giáp Thìn có những sao cố định Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ mắc đau ốm. Bên cạnh đó việc làm ăn kinh doanh cũng không được như ý, dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

=> Kết luận: Thông qua việc xem lá số tử vi nữ mạng 1964 năm 2023 có thể thấy năm nay không mấy tốt. Đặc biệt phải nói đến phương diện sức khỏe suy yếu, đi xa cần chú ý mắc đau ốm. Trong gia đạo cung không mấy yên ổn, nhiều chuyện phiền muộn mâu thuẫn giữa các thành viên.

 

6- Tử vi nữ mạng 1964 năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tháng 1 năm Quý Mão là một tháng với khá nhiều niềm vui đối với nữ mạng sinh năm 1964. Chủ về những tài lộc do con chày mang lại, tiền bạc dư dả. Không chỉ vậy gia đình còn đón nhiều tin vui may, không khí yên ấm, hạnh phúc.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 2 

 

Vận mệnh người nữ tuổi Giáp Thìn trong tháng 2/2023 không được tốt. Tháng này gia đạo có thể phải đón nhận nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quỹ nữ cần đi lại xe cộ cẩn thận có thể gặp tai nạn về chân tay.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 3 

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 được dự báo tương đối hanh thông. Chủ về có quý nhân giúp đỡ mà giải quyết được những khó khăn phát sinh trong công việc kinh doanh, nhờ đó mà gặt hái thành công như ý.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 4 

 

Bước sang tháng 4 năm 2023 vận số nữ mạng Giáp Thìn gặp phải nhiều điều bất lợi. Tháng này chủ về sự hao tán tiền của do tiêu pha quá nhiều vào việc mua sắm đồ đạc nhà cửa hay các hoạt động vui chơi. Nữ mạng 1964 cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn trong tháng 4/2023.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 5 

 

Tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 trong tháng 5 âm năm 2023 được dự báo có nhiều khởi sắc. Tháng này có tài lộc gõ cửa mà tiền bạc hanh thông, đầu tư dễ kiếm lời. Ngoài ra, quý nữ còn có thể đón nhiều tin vui thêm thành viên mới.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 6 

 

Nữ tuổi Thìn 1964 bước sang tháng 6/2023 với nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, có thể là động thổ làm nhà hay nhập trạch về nhà mới. Tháng này dự báo sẽ có sự mua sắm cho gia đình khá nhiều, cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, tránh hoang phí.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 7 

 

Vận khí tử vi nữ Giáp Thìn năm 2023 vào tháng 7 có nhiều chuyển biến không mấy tốt đẹp. Chủ về trong gia đình có người già mắc bệnh ốm đau lâu khỏi.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 8 

 

Tử vi tháng 8 năm 2023 tuổi Giáp Thìn nữ mạng dự báo khá thuận lợi. Phương diện công việc làm ăn tương đối thuận thành, không gặp phải sự cản trở xấu nào. Tuy nhiên gia đạo thiếu hòa khí và sức khỏe của bản mệnh tháng này không được tốt.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 9 

 

Tháng 9 tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 không phải quá tốt. Tháng này quý nữ không nên có sự thay đổi công việc hay đầu tư mở mang thêm việc kinh doanh dễ gặp phải khó khăn, thậm chí là thất bại.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 10

 

Tử vi tháng 10/2023 đối với nữ tuổi Giáp Thìn không mất khởi sắc. Phương diện tài chính gặp nhiều bất lợi, nhận thấy có sự tiêu pha khá lớn trong tháng này. Ngoài ra, nữ 1964 cần chú ý lời ăn tiếng nói khi ngoại giao kẻo vướng thị phi vui xẻo.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 11 

 

Vận số tử vi 2023 Giáp Thìn nữ mạng trong tháng 11 ở mức bình thường. Mọi sự không có thay đổi lớn chỉ chú ý khi ra ngoài làm ăn chú ý sức khỏe không được tốt, dễ gây ảnh hưởng đến công việc.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 12

 

Tử vi tháng Chạp năm 2023 của nữ tuổi Thìn 1964 không mấy tốt lành. Kết thúc năm Quý Mão, nữ mạng tuổi này gặp nhiều điều bất lợi về cả công việc và gia đạo, phải đón khá nhiều tin buồn phiền.

 

-> Đánh giá:

 

Tổng kết:

 

 Như vậy tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 được dự đoán không mất hanh thông. Phương diện tài lộc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu, không nên có sự thay đổi hoặc đầu tư tiền bạc trong năm này. Năm nay quý nữ phải xuất hành khá nhiều, cần chú ý sức khỏe bất lợi, ảnh hưởng khá nhiều đến thể trạng cơ thể và công việc.

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý nữ tuổi Thìn 1964 cùng gia đình một năm Quý Mão: “Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng ”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-thin-nam-2023-nu-mang-1964-A2635.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip