Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng dự báo nhiều chuyển biến lớn. Nhìn chung đó là những chuyển biến không có lợi về công việc kinh doanh làm ăn, mưu cầu công danh sự nghiệp. Làm việc gì cũng có thể gặp phải khó khăn hoặc những bất lợi đưa tới.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng 

 

Đối với nam mạng có năm sinh 1977, năm Quý Mão là một nào không được tốt. Các mưu cầu hay dự định liên quan đến sự nghiệp hay công danh khó được như ý muốn, nhiều điều khó khăn. Tiền bạc chủ về không được tốt và bất lợi đưa tới. Sức khỏe của chủ mệnh đau ốm. Cụ thể là những phân tích ở bảng bên dưới để chủ mệnh thấy rõ được những điểm xung và xấu trong năm Quý Mão:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam mạng 1977 năm 2023

Ngày sinh

18-2-1977 đến 6-2-1978

Năm nay bao nhiêu tuổi? 47 Tuổi
Thiên Can

Thiên can tuổi 1977 Đinh (hành Hỏa) gặp năm 2023 Quý (hành Thủy) => Tương Xung

Địa chi

Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm địa chi Mão => Bình Hòa

Ngũ hành

Bản mệnh nam mạng Đinh Tỵ Thổ gặp năm 2023 hành Kim => Sinh xuất (Xấu)

Cung phi

Cung Phi nam tuổi 1977 Khôn (hành Thổ ) gặp Năm Quý Mão 2023 cung Tốn (hành Mộc) => Ngũ Quỷ

Tướng tinh Con cú
Tướng xương Con rắn
Có phạm kim lâu không?

Xét tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng không phạm hạn Kim Lâu

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm hạn Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Phạm hạn Hoang Ốc: Chủ về năm này không tốt cho tiến hành công việc nhập trạch hay về nhà mới

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Ý nghĩa về năm sẽ có thể xảy đến những biến cố đột xuất. Công việc làm ăn nhiều khó khăn nhưng thu về không được nhiều. Xem tử vi Đinh Tỵ 2023 nam mạng chủ mệnh giúp đỡ người khác thì có thể không được mang ơn, thậm chí mắc oán. Bởi vậy đây là năm chủ nên an phận thủ thường, dù thời cơ đưa tới cũng cần xem xét kỹ lưỡng thay vì hấp tấp. Người tuổi này làm ăn công ăn lương sẽ tốt hơn, cẩn thận giữ gìn về tiền bạc cũng như tài sản. Công việc cần sự giúp đỡ mới được việc. Tình duyên phải về cuối năm mới có chuyển biến rõ nét.

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc năm nay khó khăn nhiều. Cùng với đó những mưu sự khó được thành công.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) - Hung

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là hung tinh đem tới sự xung khắc, trở ngại cho chủ nhân. Miệng tiếng trong năm cẩn thận, có kẻ ném đá giấu tay. Xuất hành chú ý, thưa kiện không lợi, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và kinh doanh chăn nuôi chủ về thua lỗ. Tháng xấu nhất trong tử vi Đinh Tỵ 2023 nam mạng là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch

 

Cách hóa giải: 

 

+ Cầu an đầu năm và giải hạn mỗi tháng. Ngày 19 Âm lịch mỗi tháng, nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên làm lễ vào khoảng 21 giờ. Thắp 5 ngọn đèn, chuẩn bị bài vị giấy vàng và hướng theo hướng Tây để lạy.

 

+ Giảm bớt sát khí của sao xấu Thổ Tú thì nên dùng đá trang sức tiết khí. Đá có thể tiết khí sao xấu năm này là đá thuộc hành Kim có màu trắng như thạch anh trắng. Ngoài ra người tuổi này có thể dùng trang sức khác như vòng bạc.

 

3- Tử vi nam 1977 năm 2023 về hạn năm 

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn vận này người tuổi Đinh Tỵ dễ hao tán tiền bạc và tinh thần bất an. Trong năm không nên mua đồ lậu, không cho ai ngủ nhờ để hạn chế gặp phải tai bay vạ gió. Ngoài ra xét tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy chủ mệnh nên đề phòng mất của và mua đồ nên có hóa đơn.

 

Cách hóa giải: 

 

Để giảm bớt được những bất lợi hạn Ngũ Mộ đem tới, năm 2023 Quý Mão người tuổi Đinh Tỵ tránh mua đồ mà không có hóa đơn, không mua hàng lậu sẽ hạn chế được tai bay vạ gió. Công việc gì cũng chuẩn bị kỹ lưỡng, hợp đồng hoặc giấy tờ làm ăn cần cẩn trọng và không cho người lạ ở lại qua đêm.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy 

4- Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2023 trên các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Đối với người tuổi 1977 Đinh Tỵ năm 2023 phương diện tài lộc không được tốt. Chú ý ra ngoài vì tiền bạc có thể rước họa vào thân. Năm này không nên đầu tư kinh doanh hay hùn vốn buôn bán làm ăn.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy các tiến hành công việc của người tuổi này trong năm không mấy thuận lợi, có thể vất vả nhiều việc. Thậm chí nảy sinh làm ăn có những tranh đấu. Ngoài ra không nên thay đổi về làm ăn vì nhiều chuyện bất lợi đưa tới cho tử vi nam mạng 1977 năm 2023.

 

Ngoại giao trong năm này cũng đưa tới nhiều thuận lợi cho nam mạng tuổi Đinh Tỵ, được quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông. Tuy nhiên xuất hành đi xa sức khỏe chủ mệnh không được tốt. Ngoài ra cẩn trọng có chuyện phiền muộn đưa tới. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét tử vi Đinh Tỵ 2023 nam mạng thấy tình cảm của thành viên trong gia đạo năm nay không được tốt, hòa khí kém, giữa vợ chồng nảy sinh nhiều chuyện bất đồng. Gia đạo chú ý trong năm người già sức khỏe kém và dễ ốm đau bệnh tật. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Người tuổi Đinh Tỵ năm 2023 sức khỏe cẩn thận khi đi lại xe cộ sẽ có thể không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận về bệnh xương khớp. Những dấu hiệu của bệnh từ ban đầu nên thăm khám định kỳ và có hướng điều trị sớm để hạn chế bệnh có thể nặng lên.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng 

 

- Cung mệnh: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh: Chủ về năm công việc có sự tranh đấu hoặc công việc trở ngại do sự ảnh hưởng của sức khỏe. Năm nay chủ mệnh ốm đau, dễ bị bệnh thiếu máu, chân tay hay trong năm chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

 

- Cung xung chiếu: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần: Bộ sao này không tốt, ra ngoài chú ý về sức khỏe có thể gặp bất lợi. Đi lại cẩn thận xe cộ và chuyện buồn phiền đưa tới trong năm. Xuất hành được hỗ trợ của quý nhân, nên khi đương đầu khó khăn đều tìm được phương cách giải quyết ổn thỏa.

 

- Cung tam hợp: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới: Đây là bộ sao trong tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2023 chủ về tin vui về nơi chốn hoặc nhà cửa. Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc trong gia đạo hoặc làm ăn kinh doanh. Sức khỏe cần chú ý người thân trong nhà dễ đau ốm. Chú ý về chuyện thị phi hoặc giấy tờ có thể gặp bất lợi.

 

- Cung nhị hợp: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan: Lưu ý về năm đi lại ở sông nước không được lợi, bệnh về máu huyết hoặc bệnh tiêu hóa. Người tuổi này lời nói ngay thẳng nên dễ làm mất lòng người khác dẫn tới hỏng việc.

 

=> Kết luận: Luận tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2023 thấy đối với quý nam trong năm Quý Mão công việc làm ăn không như ý muốn, bất lợi và khó khăn đưa tới. Trong năm xuất hành đi xa dễ vướng phải những chuyện phiền muộn. Xe cộ đi lại cũng không được tốt. Ngoài ra cần chú ý về tình cảm của vợ chồng dễ mâu thuẫn.

 

6- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

 

Đầu năm cần chú ý cẩn thận đi lại xe cộ. Phương diện tình cảm của gia đạo không được thuận hòa, thiếu đồng thuận. Những mâu thuẫn thường nảy sinh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc giữa vợ chồng với con cái. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1997 có dấu hiệu chuyển biến tốt, nhưng bản thân phải di chuyển, đi lại nhiều.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi tuổi 1977 nam mạng năm 2023 tháng 3 cho thấy quý nam có chi tiêu tiền bạc cho việc mua sắm của bản thân hoặc chi tiêu sửa sang cho nơi ở. Dù tiêu hao tiền bạc nhưng cơ bản đời sống tinh thần của người tuổi Đinh Tỵ và gia đạo có chuyển biến tích cực.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Công việc kinh doanh làm ăn không được thuận lợi. Xuất hành đi xa cũng gặp phải chuyện bất lợi đưa tới, nên chủ mệnh tuổi này nên cẩn thận.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Xét tử vi tuổi Đinh Tỵ 2023 nam mạng về tiền bạc trong tháng 5 Âm lịch phải tiêu pha nhiều, công việc cũng không được thuận. Bởi vì bên cạnh luôn có người phá hoại công việc.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Nếu đi xa trong tháng này người tuổi này gặp được nhiều chuyện may mắn. Bên cạnh đó, người nam mạng tuổi này có lộc về đường ăn uống.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Sức khỏe bản thân chú ý không tốt. Gia đạo tháng này có chuyện buồn phiền. Ngoài ra luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng thì quý nam nên cẩn thận khó khăn công việc.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Người tuổi này có lộc đưa tới trong tháng 8 Âm lịch, chủ yếu lộc về tiền bạc. Ngoài ra ra ngoài tháng này gặp nhiều người khác giới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

 

Đây là tháng người tuổi này dễ bị ốm bệnh. Công việc kinh doanh làm ăn không tốt, gặp nhiều trở ngại trong tiến hành công việc.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 

Xét tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2023 nam mạng về phương diện tiền bạc của người tuổi này trong năm có lộc tới, tuy nhiên không nên kỳ vọng quá nhiều. Chú ý đi lại ở miền sông nước.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

 

Được quý nhân giúp đỡ nên tháng 11 Âm lịch người tuổi Đinh Tỵ nam mạng làm việc gì cũng có lợi. Tuy nhiên tiền bạc hao tán nhiều.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Mọi việc thực hiện trong tháng cuối năm không thuận như ý muốn. Thậm chí còn xuất hiện nhiều điều bất lợi cũng như trở ngại khó khăn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

Tổng kết:


Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng cho thế bản mệnh hao tổn nhiều, mưu sự khó được thành công. Tiền bạc chú ý vì có thể phải tiêu pha nhiều. Xuất hành đi xa không thuận, đề phòng về chuyện thị phi. Ngoài ra chủ mệnh chú ý xuất hành đi xa không tốt, vấn đề tình cảm không thuận ý và có thể gặp vấn đề phiền lòng.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2023-nam-mang-1977-A2645.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip