Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng được sự báo là có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. xét về đường công danh sự nghiệp thì thấy rằng họ dễ xảy ra những thay đổi tuy nhiên gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên khá thuận thành, tốt đẹp. Thế nhưng, tiền bạc trong năm làm ra được nhưng cũng tiêu xài không ít chủ yếu đầu tư vào làm ăn kinh doanh.

 

 

1- Đôi nét về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

18-2-1977 đến 6-2-1978

Tuổi âm 47 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1977 là Đinh (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1977 có địa chi tuổi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Đinh Tỵ thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Tỵ 1977 có cung phi tuổi Khảm - hành Thủy thuộc cung Sinh Khí với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023.

Tướng tinh Con cú
Tướng xương Xương con rắn
Có phạm Kim Lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 cho biết năm nay nữ mạng Đinh Tỵ nhập trạch về nhà mới chủ về gặp điều bất lợi, khó khăn trong năm 2023.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Năm 2023, nữ giới sinh năm 1977 được dự báo là gặp vận niên Trư Phùng Hỏa chủ về xảy ra nhiều biến cố đột xuất. Năm nay, quý bà sẽ chịu nhiều vất vả, chỉ nên làm công ăn lương bình thường, tránh cho vay mượn, nên cất giữ tiền bạc tài sản cẩn thận. Muốn lập công danh hoặc thăng tiến trong công việc thì nên nhờ vả vào người khác. Bên cạnh đó, trong năm, bản mệnh nên suy xét kỹ khi tương trợ hay bảo vệ ai đó vì dễ bị làm ăn mắc oán. Ngoài ra, tình cảm gia đạo quý nữ Đinh Tỵ không có gì thay đổi lớn, mọi việc về cuối năm sẽ tốt lên.

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tỵ 1977 xảy ra chuyện khó khăn, mưu sự khó thành và đặc biệt họ phải đề phòng có người phá hoại trong công việc. Thêm vào đó, quý nữ đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không có được kết quả như kỳ vọng. Lại thêm, gia đạo tuổi này có thể xảy ra việc không lành.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

-  Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

⇒ Giải Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm 2023 chủ về đưa tới nhiều cản trở, bất lợi. Nữ giới nếu có thai trong năm có sao này thì không tốt cho thai sản. Thêm vào đó, nữ tuổi 1977 có hạn về sức khỏe, bản mệnh hay bị đau ốm, gặp tai nạn tai hình. Trong làm ăn, mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình, tiền bạc thu nhập ít. Trong xuất hành ngoại giao, nữ tuổi Tỵ dễ nóng nảy mồm miệng nên vướng vào kiện thưa bất lợi. Năm nay, xấu nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, quý nữ 1977 phải chú ý gia đạo có chuyện chẳng lành, chăn nuôi khó khăn cũng như có hạn về cửa quan pháp luật. 

 

⇒ Giải hạn: Luận tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 cho biết đầu năm Quý Mão và vào ngày 29 hàng tháng nữ mạng tuổi 1977 nên cúng giải hạn cho sao Vân Hớn. Họ nên thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây và chuẩn bị thêm bài vị giấy hồng có ghi rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Cuối cùng, người tuổi Tỵ khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền như sau:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Để tăng cường cát khí đối với sao Vân Hớn, nữ mạng Đinh Tỵ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Các vật phẩm này nên thuộc hành Thổ như: Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh tóc vàng, Hổ phách,...

 

3- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm Quý Mão, nam giới sinh năm 1977 gặp hạn Ngũ Mộ xét thấy bản mệnh có hạn về tiền bạc hao tán, tinh thần mệt mỏi có chuyện khiến họ bất an. Không chỉ thế, khi mua đồ phải lưu ý kiểm tra kỹ càng tránh bị lừa gạt mua phải đồ lậu hoặc đồ thiếu hóa đơn. Ngoài ra, nữ tuổi này không nên cho người lạ qua đêm trong nhà kẻo bị mất mát tiền của và tài sản.

 

⇒ Giải hạn: Tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng cho biết để giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Tam Kheo, nữ giới tuổi Đinh Tỵ nên chú ý như sau:

 

+   Nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, tích cực ngoại giao bạn bè và kết giao với người đáng tin cậy.  

 

+   Kinh doanh phải chú ý đến nguồn gốc hàng hóa, giấy tờ kế toán cẩn thận. Chủ động trong việc kiểm soát dòng tiền và hàng hóa ra, vào.  

 

+   Bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2023 cho thấy bạn nên hạn chế đi vào ban đêm một mình cũng như không cho người lạ qua đêm tại nhà. 

 

+   Cất giữ tiền bạc, tài sản có giá trị cẩn thận. 

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

4- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2023 luận giải về vấn đề tài chính trong năm Quý Mão thấy rằng có sự tốt xấu đan xen. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên có tiền bạc đưa tới. Thế nhưng, người nữ tuổi này lại hư hao không ít vào làm ăn và cuộc sống gia đình.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Đối với sức khỏe trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ được dự báo là có vấn đề không tốt đưa tới. Người này phải chú ý trong ăn uống vì tiêu hóa không được tốt, dạ dày có vấn đề nên thăm khám bác sĩ. Ngoài ra, bản mệnh cũng phải suy nghĩ nhiều về công việc và gia đình cho nên giấc ngủ và sức khỏe không được tốt. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xét tử vi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn thấy rằng năm nay cũng có chuyển biến đan xen tốt xấu. Xem tuổi làm ăn thấy mọi việc tiến hành không được như kỳ vọng của quý nữ. Thế nhưng, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc có sự mở mang thêm mới.

Bài viết liên quan ⏩Xem tuổi 1977 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Năm 2023, người nữ tuổi Đinh Tỵ trong năm 2023 được dự báo là tình cảm gia đạo khá thuận lợi. Mọi thành viên trong gia đình khá thuận hòa, không xảy ra điều gì quá lớn. Ngoài ra, trong họ hàng anh em hoặc bạn bè có tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2023 nữ mạng dự đoán về phương diện ngoại giao và xuất hành xét thấy không tốt đẹp. Tuổi này khi ngoại giao làm ăn hoặc giao lưu bạn bè dễ có tiểu nhân phá đám. Lại thêm, xuất hành đi lại sức khỏe không được tốt hay đau ốm cho nên ảnh hưởng xấu đến mọi việc. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh 

 

Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao này cho biết nữ giới Đinh Tỵ dễ có định hướng mới trong công việc, tiền bạc cũng có sự đầu tư hoặc góp vốn làm ăn. V gia đạo tuổi này xét thấy có người thân đau ốm, sức khỏe của chủ mệnh cũng hay bệnh tật gây ảnh hưởng xấu cho công việc. Tuy nhiên, bản mệnh nữ 1977 được quý nhân trợ giúp vì thế công việc khá suôn sẻ và thuận thành. 

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023 trên cung xung chiếu gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này cho biết sức khỏe của quý nữ tuổi Tỵ 1977 không được tốt, họ hay bị đau ốm. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng không được như kỳ vọng, bản mệnh gặp nhiều chuyện trái ý phiền muộn cũng như tiền bạc bị hư hao tổn thất.

 

☯ Cung tam hợp

 

Chiếu theo tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng trên cung tam hợp gồm các sao: Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Mệnh. Nữ mạng Đinh Tỵ gặp các sao này chiếu mệnh được biết trong năm 2023, công việc làm ăn không được như dự tính. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng lại phải chi tiêu nhiều khoản lớn bé. Đồng thời, nữ giới tuổi 1977 dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc khác.

 

☯ Cung nhị hợp

 

Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao báo hiệu người nữ tuổi Tỵ 1977 nhận được lộc tiền bạc đưa tới trong năm 2023. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của họ cũng được anh em bạn bè giúp đỡ thế nhưng hiệu quả chưa thực sự tốt. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ Đinh Tỵ cũng suy kém.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi 2023 Đinh Tỵ nữ mạng thấy rằng đây là một năm có những chuyển biến tốt xấu bất phân với người nữ Đinh Tỵ. Công việc làm ăn của họ dễ xảy ra thay đổi khiến cho công việc rơi vào cảnh khó khăn. Thế nhưng trong hoạn nạn thì lại gặp được quý nhân trợ giúp cho nên họ có thể giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, năm nay, tiền bạc quý nữ 1977 có sự tiêu pha nhiều đồng thời xuất hành đi xa thường gặp vấn đề xấu về sức khỏe và xảy ra chuyện buồn trái ý. 

 

6- Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm Quý Mão nữ mạng Đinh Tỵ gặp phải nhiều chuyện không thuận lợi. Quý nữ xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ thận trọng có va chạm xảy đến lại thêm tình cảm gia đình không được thuận hòa vui vẻ. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 2: Tháng này, nữ mạng sinh năm 1977 về phương diện công việc làm ăn được dự báo là khá tốt đẹp, đạt được nhiều thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, quý nữ tuổi Tỵ phải di chuyển, đi lại vì công việc khá nhiều.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Tháng 3: Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2023 trong tháng 3 âm lịch được dự báo là có sự cho tiêu khá nhiều tiền bạc. Họ chủ yếu tiêu tiêu pha vào mua sắm cho gia đình hoặc có sự trùng tu, sửa sang lại nơi ăn chốn ở.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

Tháng 4: Vận số nữ mạng sinh năm 1977 xét thấy tháng 4 âm lịch không được tốt lành. Trong công việc làm ăn, có nhiều chuyện bất lợi xảy đến khiến quý nữ phải lo lắng nhiều. Thêm vào đó, tuổi này trong tháng xuất hành đi xa thì thường bất lợi.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 5: Xem bói tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2023 dự đoán tháng 5 âm lịch chủ về không tốt. Phương diện công việc xét thấy có kẻ xấu phá hoại, cản trở nữ mạng Đinh Tỵ làm ăn. Chính vì thế tiền bạc thi nhập được ít mà quý nữ còn phải chi tiêu nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 6: Nữ mạng Đinh Tỵ vào tháng 6 âm lịch có vận số khá tốt đẹp. Bản mệnh khi đi xa thì thường nhận được nhiều may mắn, mọi việc đều được thuận thành và quý nữ nhận được lộc lá về đường ăn uống. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 7: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng được dự báo là xảy ra chuyện trái ý. Phương diện sức khỏe có vấn đề kém, quý nữ nên chủ động chăm sóc và thăm khám bác sĩ định kỳ. Thêm vào đó, trong nhà tuổi này cũng có chuyện buồn xảy đến và công việc gặp phải rắc rối, khó khăn. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 8: Trong tháng 8 âm của nữ mạng tuổi Tỵ 1977 chủ về may mắn, thuận lợi. Bản mệnh tuổi này khi xuất hành đi lại được nhiều người khác giới để ý và giúp đỡ. Không chỉ thế, họ cũng được nhận lộc lá về tiền bạc do người khác biếu tặng. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 9: Người nữ tuổi Đinh Tỵ vào tháng 9 âm lịch có những chuyển biến không tốt trong tử vi. Họ hay bị đau ốm, cơ thể không khỏe mạnh phải chú ý ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ giới tuổi này trong tháng cũng không tốt lành. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 10: Chiếu theo tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2023 về vận số n trong tháng 10 âm lịch chủ về tốt xấu đan xen. Tiền bạc trong tháng quý nữ có khả năng tiến tiền nhưng chỉ dừng ở mức trung bình không quá dư dả. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại, bản mệnh có hạn về sông nước nên phải thật lưu ý khi đến những nơi này. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 11: Tháng này, quý nữ tuổi Tỵ 1977 được dự báo là có quý nhân tương trợ cho nên mọi việc đều có sự hanh thông, thuận lợi. Thế nhưng, về phương diện tiền bạc họ lại phải tiêu tốn nhiều khoản đầu tư cho công việc. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 12: Bước sang tháng cuối cùng của năm 2023, tử vi người nữ Đinh Tỵ kém may mắn. Mọi việc tiến hành không được như kỳ vọng của quý nữ 1977, công việc gặp nhiều khó khăn và bất lợi không thể giải quyết. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Kết Luận: Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi Đinh Tỵ 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng. Nhìn chung, nữ giới tuổi 1977 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt năm 2023: tháng 6 và 8 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu năm 2023: tháng 1, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. 

 

Nhìn chung theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng có thể thấy năm Quý Mão đối với nữ sinh năm 1977 sẽ có nhiều thay đổi lên xuống thất thường. Công việc của họ dễ có sự thay đổi và gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên dù có khó khăn cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Còn về phương diện tài chính thì tuổi này phải tiêu tốn không ít, nên cân đối lại chi tiêu tránh xay ra hư hao. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, nữ giới tuổi 1977 không được tốt hay bị đau ốm bệnh tật. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý bà Đinh Tỵ cùng gia đình có một năm mới 2023 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2023-nu-mang-1977-A2697.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip