Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng cho biết năm nay sẽ mang tới cho nam mạng tuổi Đinh Mão nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc làm ăn. Tuy nhiên, việc mưu cầu danh lợi lại không mấy thuận lợi bởi cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc, tốt nhất chớ nên thay đổi công việc làm ăn trong năm Quý Mão. Hơn nữa, tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1987 thời gian tới cũng không mấy tốt.

 

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2023-nam-mang-1987

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1987 năm 2023

Ngày sinh

29/01/01987 - 16/021988

Năm nay bao nhiêu tuổi?

37 tuổi

Thiên Can

Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Quý (Thủy) là Tương xung - xấu

Địa chi

Địa chi Mão gặp năm Mão là phạm Thái tuế bản mệnh - xấu

Ngũ hành

Ngũ hành Hỏa gặp năm Kim là khắc xuất - xấu

Cung phi

Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Phục vị - tốt

Tướng tinh

Con gà

Tướng xương

Con thỏ

Có phạm kim lâu không?

Có! Chủ về năm mới không tốt cho việc xây mới, sửa sang lại nhà cửa

Có phạm Tam Tai không?

Không!

Có phạm Hoang Ốc không?

Không!

Có phạm Thái Tuế không?

Có! Báo hiệu năm mới nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ có nhiều định hướng mới trong công việc.

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng phong: Chủ về năm mới 2023 có nhiều chuyện không may mắn xảy đến nên khéo léo chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng cho biết mọi sự nên giữa nguyên như cũ, đề phòng bạn bè sinh chuyện đố kỵ, tranh chấp

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi: Tài lộc của nam mạng tuổi Bính Dần không thuận lợi, xuất hành ắt gặp được quý nhân giúp đỡ. Năm nay cũng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Nam 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

- Sao chiếu mệnh LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

- Giải nghĩa: Hung tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang lại chuyện thị phi, không may mắn liên quan đến chuyện công quyền, pháp luật. Năm 2023 nam mạng tuổi Đinh Mão cần đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh liên quan đến suy giảm thị lực, tiền bạc hao tán. Kỵ nhất các tháng 1 và 7 âm lịch, hơn nữa cuộc sống cũng khó tránh khỏi chuyện muộn phiền.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng: Nhằm giảm bớt cái xấu của hung tinh La Hầu thì đầu năm hoặc mỗi tháng nam mạng sinh năm 1987 nên làm lễ dâng sao giải hạn. Thời gian 21 - 23h khuya ngày 08 âm lịch, chuẩn bị 8 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cùng bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Đồng thời có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tiết khi cho sao La Hầu. Một số trang sức đá quý thuộc ngũ hành Thủy như: thạch anh đen, đá mão não xanh dương, thạch anh đen,...

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm: HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về xương khớp kém hoặc va chạm bất ngờ. Do đó, nam mạng tuổi Đinh Mão phải chú trọng xe cộ đi lại, đề phòng chứng phong thấp. Suy giảm thị lực như mỏi hay mờ mắt.

 

- Cách hóa giải: Xem tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng khuyên nên hạn chế xuất hành đi xa, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì. Chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đề phòng chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió có thể xảy ra.

 

4- Tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2023-nam-mang-1987

 

Dự đoán những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mão khi bước sang năm 2023 trên 4 phương diện như sau:

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Phương diện tiền bạc của nam mạng sinh năm 1987 năm Quý Mão có nhiều biến động, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào làm ăn và công việc gia đình. Chú ý đề phòng chuyện thị phi có liên quan đến tài chính trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi 1987 làm nhà năm 2023 

☯ Tử vi nam mạng 1987 năm 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy con đường công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi Đinh Mão năm nay cũng không mấy thuận lợi, bởi làm ăn vất vả nhưng kết quả thu được lại không xứng đáng hoặc khó tránh khỏi tranh đấu. Đổi lại, bước về cuối năm mọi chuyện sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tử vi nam Đinh Mão 2023 về tình cảm gia đạo

 

Tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1987 trong năm 2023 cũng không được như ý, bởi có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Giữa vợ chồng cũng khó tránh khỏi chuyện thị phi hoặc tranh cãi không mong muốn.

Quý mệnh tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - chi tiết và chính xác

☯ Tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng về sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe thì nam mạng tuổi Đinh Mão nên chủ động đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, va chạm xe cộ bất ngờ. Hơn nữa, đau ốm thường lâu khỏi và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các phương diện khác trong cuộc sống.

 

5- Luận lá số Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

 

- Cung mệnh: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới 2023 nam mạng tuổi Đinh mão sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không vui, tình cảm vợ chồng bất hòa, sức khỏe kém, công việc gặp cản trở. Chú ý đề phòng chuyện liên quan đến kiện thưa bất lợi, tốt nhất không nên mở rộng hay hùn hạp làm ăn thời gian này.

 

- Cung xung chiếu: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ - bộ sao tốt. Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng chủ về xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, mọi sự được như mong muốn lại có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, phải cẩn trọng giấy tờ làm ăn, cuối năm có sự hành hương lễ bái nhiều.

 

- Cung tam hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần - bộ sao xấu. Cho thấy năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1987 cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào làm ăn, có sự lo lắng hoặc di chuyển đi lại nhiều. Trong gia đình cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới từ phía đằng ngoại.

 

- Cung nhị hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy - bộ sao tốt. Xem tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng báo hiệu năm mới Quý Mão công việc làm ăn của nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy thuận lại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và sức khỏe của bản thân, cẩn trọng tay chân.

 

=> Kết luận lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng: Như vậy, có thể thấy năm Quý Mão là một năm có nhiều bất lợi người sinh năm 1987 bởi chi năm và chi tuổi có nhiều tương phá. Cụ thể, sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm, tình cảm gia đình không được tốt và công việc làm cũng gặp kẻ xấu phá hoại. Đặc biệt, chú ý hạn liên quan đến xe cộ di chuyển hay xây xát tay chân trong năm Quý Mão.

 

6- Tử vi tuổi mão năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng

 

Cụ thể những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mão thông qua tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

☯ Bói vận hạn tháng 1/2023 cho nam 1987

 

Tháng giêng đầu năm nam mạng sinh năm 1987 phải chú ý công việc làm ăn và tình cảm gia đình không mấy tốt. Do đó, tốt nhất nam mạng tuổi Đinh Mão nên giữ nguyên công việc kinh doanh, chớ nên mở rộng hoặc hùn hạp làm ăn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch nam mạng tuổi Đinh Mão phải chú ý tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, ra ngoài lại có người khác giới để ý có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hòa khí gia đình. Tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh chi vượt thu mà rơi vào khó khăn tài chính.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận số nam Đinh Mão tháng 3 tốt không?

 

Thời gian này nam mạng sinh năm 1987 phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, cẩn trọng xe cộ đi lại hay bệnh liên quan đến xương khớp. Tốt nhất nên chủ động xây dựng nếp sinh hoạt lành mạnh để nâng cao sức đề kháng.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 2023 tháng 4

 

Được quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn hay các phương diện trong cuộc sống. Đồng thời thời gian này nam mạng tuổi Đinh Mão cũng có lộc về ăn uống đưa tới. Công việc và tài chính được duy trì ổn định không có nhiều thay đổi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 5 đối với nam 1987 tốt hay xấu?

 

Tháng 5 âm lịch nam mạng sinh năm 1987 phải đề phòng tiền bạc hao tốn, công việc làm ăn cũng cho thấy có nhiều thay đổi nhưng chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Đinh Mão ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng tháng 6

 

Tháng này mọi chuyện trong cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mão được duy trì ổn định, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi đưa tới khiến bản thân lo lắng buồn rầu.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Vận khí tháng 7 tuổi Mão 1987 nam hung hay cát?

 

Tháng 7 nam mạng sinh năm 1987 có thể đi lễ chùa cầu an để tăng cường may mắn giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Mọi phương diện thời gian này tiếp tục duy trì ổn định, không có nhiều thay đổi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng tháng 8

 

Tháng này nam mạng tuổi Đinh Mão cần xuất hành đi lại nhiều, tuy nhiên mọi sự đều gặp bất lợi chứ khó đạt được may mắn như mong muốn. Nếu không cải thiện lâu dần có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân và tình cảm gia đình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng tháng 9

 

Tháng này công việc làm ăn và cuộc sống của nam mạng sinh năm 1987 đều sẽ gặp được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, tháng 9 âm lịch di chuyển xe cộ đi lại phải cẩn trọng và tình cảm gia đình cũng có nhiều biến động.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Xem bói tuổi 1987 nam trong tháng 10

 

Tháng 10 âm lịch không phải là thời điểm tốt để nam mạng tuổi Đinh Mão thay đổi công việc làm ăn hay hùn hạp kinh doanh với bạn bè. Chủ về công việc dễ gặp trắc trở hoặc đầu tư tiền bạc sẽ khó thu hồi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam mạng 1987 năm 2023 tháng 11

 

Tháng 11 nam mạng sinh năm 1987 sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn chuyện gia đình. Hơn nữa, nên đề phòng chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió có thể đưa tới trong tháng này.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận số nam Đinh Mão tháng 12/2023

 

Mọi việc trong cuộc sống bình thường, nam mạng sinh năm 1987 nếu cố gắng vẫn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Tuy nhiên, thời gian này xuất hành đi lại nam mạng tuổi Đinh Mão phải đề phòng hạn sông nước.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng: Có thể thấy năm Quý Mão là một năm có nhiều khó khăn với nam mạng sinh năm 1987 bởi phạm thái tuế. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi hoặc thường xuyên phải đối mặt với khó khăn bất ngờ mà khó đạt được kết quả mong muốn. Năm Quý Mão nam mạng tuổi Đinh Mão cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm, sức khỏe kém, tình cảm gia đình cũng không được như ý.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip