Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng luận giải năm Quý Mão là một năm tương đối bất lợi đối với nữ mạng Đinh Mão. Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, tiền bạc khó khăn, eo hẹp. Xuất hành đi xa không gặp may mắn. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có phần giảm sút và cuộc sống nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng 

 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 có thể nắm bắt một cách tổng quan tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng thông qua sự thay đổi của các yếu tố phong thủy dưới đây:

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Sinh từ ngày: 29 -1-1987 đến ngày 16 -2-1988

Tuổi âm 37 Tuổi
Thiên Can

Thiên can Đinh hành Hỏa của người tuổi 1987 nữ mạng gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Tương xung: Xấu, công việc có sự biến động, dễ gặp phải thị phi sóng gió, tiền bạc chi tiêu nhiều, tình cảm vợ chồng cũng không được tốt.

Địa chi

Nữ mạng tuổi 1987 địa chi Mão gặp năm 2023 địa chi Mão là Thái Tuế bản mệnh: Theo tử vi nữ 1987 năm 2023 thì công việc và cuộc sống có những định hướng mới, dễ gặp phải thị phi.

Ngũ hành

Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng mệnh Hỏa gặp năm 2023 hành Kim là Khắc xuất: Trung bình, sức khỏe bị hao tổn, công việc có khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ nên vẫn có được thành công. Tiền bạc có phần khó khăn, hao tán.

Cung phi

Nữ tuổi Đinh Mão cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu, sức khỏe không tốt, dễ bị mất của, công việc thất bại, bị người khác dèm pha, cuộc sống nhiều thị phi.

Tướng tinh

Tướng tinh con gà

Tướng xương

Tướng xương con thỏ

Có phạm kim lâu không?

Tử vi 1987 nữ mạng năm 2023 cho biết bạn sẽ gặp hạn Kim Lâu trong năm nay. Đây là hạn xấu cho việc sinh nở, mua xe hay làm nhà mới.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không?

Tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp hạn Thái Tuế trong năm 2023. Hạn này chủ về công việc có sự thay đổi, cuộc sống dễ gặp phải thị phi.

Vận niên năm 2023

Vận niên Cẩu cuồng phong: Xấu. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng báo hiệu một năm sức khỏe kém, không gặp được may mắn, công việc làm ăn có nhiều rủi ro, tiền bạc hao tán. Tốt nhất nên an phận thủ thường, khéo léo chờ thời cơ thì có thể thay đổi, chuyển bại thành thắng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Khắc Địa Lợi: mưu cầu tiền bạc khó thành, có quý nhân giúp đỡ khi xuất hành đi xa, nơi ăn chốn ở gặp nhiều may mắn và có thay đổi tích cực.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Nữ 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mạng trong năm 2023. Dân gian đã có câu: Nam La Hầu - Nữ Kế Đô để chỉ sao chiếu mệnh xấu nhất đối với nam và nữ:

 

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

⇒ Giải nghĩa: Chiếu theo tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 gặp sao Kế Đô là hung tinh mạnh nhất đối với nữ giới, chủ về hao tài tốn của, những tai nạn bất ngờ, họa vô đơn chí. Người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thường có cuộc sống gặp nhiều thị phi, sầu muộn, gia đình bất lợi, bệnh tật liên miên, làm ăn gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ đang có thai mà gặp sao Kế Đô thì hên may lạ thường, con cái sinh ra được thông minh nhanh nhẹn và còn tốt cho cả chồng. Sao Kế Đô tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

⇒ Cách hóa giải sao Kế Đô: Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng cho biết bạn nên hóa giải sao Kế Đô bằng những phương pháp như:

 

  • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 18 âm lịch, thời gian từ 21h - 23h. Hoặc thực hiện vào các tháng kỵ nhất là tháng 3 và tháng 9.

 

  • Sao Kế Đô hành Thổ nên đương số có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim để tiết khí: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

  • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1977 và 1999. 

 

3- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về sao hạn

 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 gặp hạn Thiên Tinh trong năm 2023. Đây là một hạn trung bình, mang đến những tác động xấu nhất định cho con người:

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

⇒ Dịch nghĩa: Thiên Tinh là chủ hạn về ngộ độc, tai bay vạn gió, khẩu thiệt thị phi. Người gặp hạn Thiên Tinh cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Đặc biệt nếu phụ nữ có thai thì cần phải chú ý ốm đau, té ngã.
 

⇒ Cách hóa giải hạn Thiên Tinh: xem tử vi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sẽ gặp hạn Thiên Tinh có thể giảm nhẹ những tác động xấu nếu nữ mạng tuổi Đinh Mão biết cách hóa giải bằng các cách như:

 

  • Chú ý ăn uống khoa học, sạch sẽ, giữ gìn sức khỏe để tránh bị ngộ độc thực phẩm.

 

  • Nếu là phụ nữ có thai thì cần cẩn trọng, không làm việc quá sức, đi lại nhẹ nhàng để tránh vấp ngã.

 

  • Tử vi 2023 Đinh Mão nữ mạng cho biết bạn cần tính toán kỹ các tình huống đầu tư để tránh kiện tụng, thưa trình bất lợi. Không quá tin tưởng vào người khác, mua bán hàng hóa phải có chứng từ rõ ràng.

 

  • Thận trọng khi đi ra ngoài vào lúc trời tối, không mang nhiều tài sản có giá trị bên mình đề phòng trộm cướp.

 

  • Sống tích cực, vui vẻ, tu tâm dưỡng tính và chủ động chia sẻ khó khăn với người khác. Đồng thời, đi chùa lễ Phật để cầu bình an, tai qua nạn khỏi.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Vấn đề tài chính của nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2023 không được tốt cho lắm. Việc đầu tư tiền bạc cũng có nhiều bất lợi, thường sẽ khó thu hồi vốn. Chú ý không cho người khác vay mượn kẻo khó đòi.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn năm nay của đương số chủ về bất lợi, làm gì cũng không đạt được thành quả như ý nên tốt nhất không thay đổi, đầu tư thêm. Việc xuất hành nhận được nhiều tin vui, may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ nhiều về tài chính và công việc.

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cần chú ý đến gia đạo trong năm Quý Mão. Theo tử vi nữ Đinh Mão 2023 xét thấy hòa khí gia đình giảm sút, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Tình cảm vợ chồng có rạn nứt, cãi vã không may mắn.

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau giúp quý mệnh dự đoán chuyện tình cảm:

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Sức khỏe cũng là phương diện mà nữ tuổi 1986 cần phải chú ý trong năm nay. Đặc biệt phải lưu tâm đến các bệnh về xương khớp, thiếu máu. Nếu để bị ốm đau thì lâu ngày mới khỏi, ảnh hưởng tới công việc và tài chính.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh (cung tiểu vận)

 

Xem bói tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng trên cung Mệnh gặp bộ sao: Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Mộ, Triệt, Điếu Khách. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có nhiều ăn có nhiều bất lợi, chuyển biến xấu. Tình cảm gia đạo không được tốt, hòa khí kém. Ngoài ra, sức khỏe bị sa sút, ốm đau lâu khỏi, đặc biệt chú ý bệnh về xương khớp.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung Chiếu của nữ mạng tuổi 1986 gặp bộ sao Quan Đới, Quan Phủ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Hỷ Thần trong năm 2023. Đây là bộ sao tốt chủ về ngoại giao có nhiều tin vui, được đi tới những nơi quyền quý cao sang, nơi ăn chốn ở, nơi làm việc có sự thay đổi.

 

☯ Cung tam hợp

 

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp: Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tuần, Tang Môn, Tấu Thư, Đế Vượng, Thiên Hư, Thiên Việt, Tuế Phá. Bộ sao này báo hiệu những tin vui trong việc ngoại giao xuất hành, công danh sự nghiệp có người giúp đỡ, nhà cửa đất đai có lộc dưa tới. Tuy nhiên, công việc lại có kẻ hãm hại, quấy phá, tiền bạc chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, khi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận.

 

☯ Cung nhị hợp

 

Ở cung Nhị Hợp, nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp bộ sao sau trong năm 2023: Phúc Đức, Tử, Triệt, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn. Bộ sao này chủ về có anh em bạn bè, người thân giúp đỡ về tài lộc, công việc có nhiều tin vui, tiền bạc hanh thông may mắn, gia đạo được an yên tốt lành, hạnh phúc.

 

Kết luận: Nhìn chung, tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023 luận giải năm nay không được thuận lợi cho lắm. Xét thấy gia đạo có những bất lợi, nhiều chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn không được như ý, ngoại giao xuất hành gặp phải nhiều thị phi, biến động.

 

6- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 

 

Ở tháng đầu tiên của năm mới, tình cảm gia đạo của tuổi 1987 nữ mạng không được tốt, có nhiều điều xích mích, mâu thuẫn xảy ra dẫn đến hòa khí kém. Bên cạnh đó, công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. 

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 cho biết trong tháng này, nữ tuổi này phải chi tiêu nhiều tiền bạc phục vụ cho công việc cũng như cho gia đình. Khi ra ngoài có người khác để ý, nếu đã có gia đình thì cần giữ thận trọng để tránh thị phi.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh Mão trong tháng 3 này không được tốt, có sự giảm sút đáng kể. Đặc biệt phải chú ý đến các bệnh về xương khớp, đi lại cẩn thận xe cộ.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Tháng 4 của tuổi Đinh Mão nữ mạng mang đến nhiều khởi sắc và niềm vui. Luận tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng cho biết nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, tiền bạc suôn sẻ. Bên cạnh đó còn có lộc về đường ăn uống.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tháng này, nữ mạng tuổi 1986 hao tổn nhiều tiền bạc cho các nhu cầu của cuộc sống nên không dư dả, tiết kiệm được. Công việc dễ có sự thay đổi, chuyển biến theo chiều hướng không như mong muốn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng luận giải mọi phương diện của nữ tuổi 1987 trong tháng 6 này tương đối bình thường, không có nhiều sóng gió cũng như khởi sắc. Cần chú y đến lời ăn tiếng nói kẻo khẩu thiệt thị phi.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

 

Để mọi việc được bình an, may mắn, nữ mạng tuổi Đinh Mão nên đi lễ cầu bình an trong tháng 7. Đây cũng là dịp để đương số thể hiện lòng hiếu lễ với ông bà tổ tiên.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 

Nếu có ý định xuất hành thực hiện việc trọng đại trong tháng 8 thì tuổi Đinh Mão nữ mạng nên cân nhắc lại vì xét thấy có nhiều bất lợi và khó khăn. Mọi việc cũng không được tốt đẹp may mắn theo ý muốn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

 

Chiếu theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng tháng 9 này sẽ đón nhận những điều tốt xấu khác nhau. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khá may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại không được tốt, chú ý xe cộ qua lại.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

 

Công việc của tuổi Đinh Mão nữ mạng tháng 10 này chủ về bất lợi. Do đó, không nên thay đổi, mở mang thêm để tránh thua thiệt, hao tổn nhiều tâm sức mà không có kết quả.

 

⇒ Đánh giá:

 

 

Tháng 11 của tuổi 1987 nữ mạng không được tốt. Tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 dự đoán tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho công việc và các nhu cầu khác. Cuộc sống có thị phi, sóng gió đưa tới khiến tâm trí buồn phiền.

 

⇒ Đánh giá:

 

 

Mọi việc trong tháng 12 này duy trì ở mức bình thường, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Đinh Mão nên chú ý các hạn về đường sông nước.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

Trên đây là những phân tích chi tiết nhất về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng dự báo những thay đổi có thể xảy ra. Đương số nên vận dụng những thông tin về tử vi năm Quý Mão của mình để vận dụng tốt cơ hội, hạn chế được khó khăn cũng như chủ động hơn trong cuộc sống. Chúc cho nữ mạng tuổi 1987 có một năm mới an yên, tốt lành và gặp nhiều may mắn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip