Chiếu theo sự vận chuyển tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay không phải là năm thực sự tốt đẹp với nam 1960. Về công việc làm ăn chủ về bình thường, thu nhập ổn định không phải lo ngại nhiều. Tuy nhiên, về sức khỏe thì bản mệnh nam Canh Tý không được tốt, họ hay bị đau ốm bệnh nặng. Lại thêm, gia đạo quý nam cũng xảy ra không ít chuyện buồn phiền trái ý trong anh em hoặc có chuyện mâu thuẫn với bạn bè. 

 

tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2023-nam-mang-1960

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tý nam mạng 2023

Ngày sinh

28/01/1960 đến 14/02/ 1961

Tuổi âm

64 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1960 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1960 có địa chi tuổi Tý gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nam tuổi Canh Tý thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh Xuất.

Cung phi

Luận tử vi Canh Tý năm 2023 nam mạng thì quý nam có cung phi tuổi Tốn - hành Mộc thuộc cung Phục Vị với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc.  

Tướng tinh

Tướng tinh con dê

Tướng xương

Xương con chuột

Hạn Kim Lâu

Năm 2023, nam giới Canh Tý gặp hạn Kim Lâu Mệnh chủ về sức khỏe không được tốt, xây dựng nhà cửa và mua xe cũng xảy ra bất lợi, cản trở. 

Hạn Tan Tai

Hạn Tam Tai giữa đem tới những điều khó khăn vất vả cho công việc làm ăn của quý nam 1960 đồng thời tình cảm gia đình cũng không được vui vẻ. 

Hạn Hoang Ốc 

Luận tử vi Canh Tý 2023 nam mạng không phạm hạn Hoang Ốc 

Hạn Thái Tuế 

Không 

Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1960 gặp vận niên xấu Cẩu cuồng phong báo hiệu năm 2023 người tuổi này không gặp nhiều may mắn. Trong năm, sức khỏe tuổi này yếu kém, ngoại giao bạn bè thì làm thân được với bạn tốt nhưng bản thân lại đố kỵ cho nên dễ xảy ra tranh chấp cãi vã. Không chỉ thế, quý nam Canh Tý năm nay nên giữ công việc ổn định, an ổn làm việc kiên nhẫn đợi chờ thời cơ tốt để phát triển. Ngoài ra, nam tuổi Tý 1960 trong làm ăn phải học cách giữ chữ tín, chọn cách làm giàu an toàn để tránh ảnh hưởng xấu đến tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng. Do đó không nên đổ tiền bạc vào các trò đỏ đen, cờ bạc rồi tiền mất tật mang vào người. 

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Tứ trụ này chủ về trong năm 2023 phương diện tiền bạc và công việc làm ăn của nam Canh Tý không có sự thay đổi xấu. Mọi việc phát triển bình thường tuy nhiên công việc không nên thay đổi hoặc đầu tư vào làm ăn. Bên cạnh đó, do địa chi phạm tương xung cho nên quý nam 1960 phải chú ý trong lời ăn tiếng nói và tránh chuyển sang chỗ ở mới. 

 

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 (chính xác và chi tiết)

2- Tử vi Canh Tý nam mạng 2023 về sao chiếu 

 

-   SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

⇒ Giải Nghĩa:  Đối với nam giới sinh năm 1960, trong năm Quý Mão gặp phải hung tinh La Hầu chiếu mạng chủ về không tốt. Bản mệnh nam Canh Tý dễ vướng vào điềm dữ không may chủ yếu liên quan đến công quyền luật pháp. Bên cạnh đó, quý nam cũng phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như các cư xử kẻo bị người khác đặt điều tranh cãi, thị phi bất lợi. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về sức khỏe thì họ cũng có hạn về tai nạn xe cộ và các bệnh về mắt khiến tinh thần suy nghĩ mệt mỏi cũng như tiền tài phải hao tán không ít. Vận số nam mạng tuổi Tý 1960 xấu nhất trong năm 2023 là vào tháng 1 và tháng 7  âm lịch. 

 

⇒ Giải hạn: Nam giới sinh năm 1969 vào đầu năm Quý Mão và vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng tuổi này nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu. Lễ vật gồm có 15 ngọn nến thắp sáng quay về hướng Bắc và bài vị giấy vàng ghi rõ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, quý nam nhằm khoảng thời gian từ lúc 21 giờ đến 23 giờ khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền như sau để cải thiện tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Bên cạnh đó, muốn giảm bớt những sát khí do La Hầu gây ra và kích cầu may mắn trong năm 2023 thì nam mạng Canh Tý có thể cùng vật phẩm phong thủy hóa giải. Các trang sức, quý quý phong thủy này nên thuộc hành Thủy như thạch anh, đá mã não, đá thanh kim,... có màu xanh dương, xanh lam, xanh đen, đen,...

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

 

3- Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.  

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm 2023, nam mạng Canh Tý gặp hạn xấu Tam Kheo thấy họ nên đề phòng xe cộ tai nạn kẻo va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe và tay chân. Không chỉ thế, luận tử vi nam Canh Tý năm 2023 do bản mệnh đã có tuổi nên phải chú ý nhiều hơn đến chứng phong thấp, bệnh xương khớp hoặc chứng mỏi mắt, mắt bị mờ,.... 

 

⇒ Giải hạn: Nam mạng sinh năm 1960 để hạn chế những ảnh hưởng xấu của hạn Tam Kheo lên bản mệnh thì họ có thể áp dụng một số phương pháp hóa giải sau:

 

+  Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ bằng cách ăn đủ chất, đa dạng món ăn đồng thời có thể bổ sung vitamin thông qua các thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe. Giúp cải thiện tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tốt hơn. 

 

+  Hạn chế ăn uống những thực phẩm độc hại cho cơ thể như: uống rượu bia, ăn đồ dầu mỡ. hút thuốc lá, thuốc lào,...

 

+  Vận động cơ thể, rèn luyện thể thao phù hợp với sức khỏe để tăng sức đề kháng cho cơ thể.  

 

+  Tham gia các hoạt động của người lớn tuổi để tâm hồn được thanh tịnh, sống lạc quan và yêu đời hơn. Có thể cùng vợ, con đi du lịch trải nghiệm, khám phá các cảnh đẹp nhân gian.  

 

4- Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2023-nam-mang-1960

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Đối với nam mạng tuổi Canh Tý thấy rằng năm 2023 là một năm tài chính không được dư dả nhiều. Tiền bạc có sự tiêu hao nhiều khoản chủ yếu là dành cho đầu tư vào công việc làm ăn. Quý ông phải suy tính kỹ lưỡng tính khả thi của dự án, không nên đầu tư không tính toán bởi năm nay tiền bạc xuất ra thì thường khó thu hồi được vốn. 

Bói xem bói số điện thoại thu hút TÀI LỘC - THỊNH VƯỢNG 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Phương diện sức khỏe của nam giới sinh năm 1960 trong năm Quý Mão thì không mạnh khỏe. Luận tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 thấy quý ông hay bị đau ốm nhất là các bệnh liên quan tới xương khớp và đường huyết áp không được tốt 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam giới tuổi Tý 1960 xét thấy năm 2023 không đạt được những thành quả như mong muốn. Nam mạng tuổi này không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như không nên đầu tư hoặc liên kết làm ăn. Bởi lẽ, mọi sự tính toán đều gặp phải bất lợi và khó khăn, tiền bạc khó kiếm, công việc ứ đọng không thể giải quyết.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về tình cảm gia đình xét thấy tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Trong nhà được dự báo là có người già đau ốm bệnh tật nặng đồng thời có thị phi xảy ra khiến cho không khí trong nhà căng thẳng, mọi người mỗi người một tính, có xung đột khó hòa giải. 

Xem thêm: Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2023 luận theo chuyên gia 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh người nam sinh năm 1960 trong xuất hành và ngoại giao đều có chiều hướng tốt xấu đan xen. Tuổi này trong ngoại giao bạn bè xét thấy có sự thu hẹp, có thể vì một vài nguyên nhân nào đó khiến quý ông mất liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa thì nam Canh Tý rất may mắn, được nhiều người tiếp đón và hỗ trợ nhiệt tình. 

 Xem ngày tốt xuất hành tuổi Canh Tý trong năm 2023: 

 

Ngày tốt xuất hành tháng 1 năm 2023 tuổi Canh Tý Ngày tốt xuất hành tháng 2 năm 2023 tuổi Canh Tý
Ngày tốt xuất hành tháng 3 năm 2023 tuổi Canh Tý     Ngày tốt xuất hành tháng 4 năm 2023 tuổi Canh Tý    
Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2023 tuổi Canh Tý     Ngày tốt xuất hành tháng 6 năm 2023 tuổi Canh Tý    
Ngày tốt xuất hành tháng 7 năm 2023 tuổi Canh Tý     Ngày tốt xuất hành tháng 8 năm 2023 tuổi Canh Tý    
Ngày tốt xuất hành tháng 9 năm 2023 tuổi Canh Tý     Ngày tốt xuất hành tháng 10 năm 2023 tuổi Canh Tý    
Ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023 tuổi Canh Tý     Ngày tốt xuất hành tháng 12 năm 2023 tuổi Canh Tý    

 

5- Canh giải lá số tử vi tuổi Canh Tý 2023 nam mạng 

 

-   Cung Mệnh: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về quý nam Canh Tý năm 2023 làm ăn vướng phải không ít bất lợi. Họ không nên đầu tư tiền bạc hoặc mưu cầu danh vọng bởi mọi việc khó thành, gặp điều khó khăn. Về phương diện sức khỏe thì tuổi này dễ mắc bệnh đau ốm phải lưu ý cẩn thận. Không chỉ thế, năm nay, quý ông có hạn thị phi cho nên phải chú ý trong lời ăn tiếng nói, làm việc thận trọng không nên hấp tấp vội vàng. Ngoài ra, gia đạo nam 1960 có tin vui về thêm người đưa tới.

 

-   Cung Xung Chiếu: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Các sao trong tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng chủ về bản mệnh ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Lại thêm, họ còn được nhận lộc lá về tiền bạc, tài sản và ăn uống do người khác mang đến. Thế nhưng, nam tuổi Canh tý khi ra ngoài thường vướng phải bất lợi liên quan đến sức khỏe không được tốt đồng thời công việc phải suy nghĩ và toan tính nhiều. 

 

-   Cung Tam Hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về phương diện tiền bạc của nam giới Canh Tý có sự hao tán nhiều cho làm ăn thế nhưng công danh sự nghiệp lại không được như ý muốn. Năm nay, quý ông được người khác giới để mắt đến nhưng xét tử vi tuổi Canh Tý 2023 nam mạng về gia đạo gặp chuyện phiền muộn, công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi. 

 

-   Cung Nhị Hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về tiêu tán nhiều tiền bạc cho người thân và bạn bè chủ yếu là vì trong nhà có người đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, trong làm ăn quý ông 1960 cũng phải lưu ý có người phá hoại, gây điều cản trở. Những điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý của nam tuổi này.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi Canh Tý nam mạng 2023 thấy rằng năm 2023 là một năm gặp nhiều khó khăn và bất lợi với nam tuổi 1960. Tiền bạc thì không được tốt, họ khó kiếm tiền, thu nhập không ổn định do công việc gặp nhiều bất lợi. Nếu công việc mở rộng thêm vào năm nay thì càng xấu. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, mọi việc cũng không được như ý muốn của quý ông lại thêm tình cảm gia đình cũng xảy ra chuyện phiền muộn trái ý. 

 

6- Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1/2023

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão, vận số nam mạng sinh năm 1960 không tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều khoản, thêm vào đó, sức khỏe của người thân quý nam Canh Tý không tốt. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 2/2023

 

Tháng 2 âm lịch, người nam tuổi Tý 1960 trong chuyện tình cảm gia đình không được thuận lợi, xảy ra chuyện buồn trái ý trái lòng. Không chỉ thế, xem tử vi Canh Tý 2023 nam mạng về sức khỏe thì nam 1960 có tín hiệu không khỏe mạnh phải chú ý chăm sóc. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 3/2023

 

Tử vi nam mạng Canh Tý trong tháng 3 âm lịch xét thấy trong tháng có nhiều tin vui may đưa tới. Quý ông cùng các thành viên trong nhà đón nhận hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm con thêm con thêm cháu trong nhà.  

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

Tháng 4/2023

 

Tháng này, tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng được dự báo là phải tiêu tốn nhiều tiền của cho gia đạo. Nam giới tuổi này xét thấy có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở của cả nhà. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

Tháng 5/2023

 

Vận số người nam sinh năm 1960 vào tháng 5 âm lịch vẻ về không được thuận lợi. Mọi việc trong tháng tiến hành bình thường, không có sự khởi sắc. Tuy nhiên, trong đi lại họ phải chú ý xe cộ hoặc va chạm làm ảnh hưởng đến chân tay. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 6/2023

 

Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng trong tháng 6 âm lịch xét thấy khá bất lợi về phương diện tiền bạc. Họ phải tiêu tốn không ít tiền của cho công việc cũng như sinh hoạt của gia đình hàng ngày. Ngoài ra, phương diện sức khỏe nam mạng 1960 cũng được dự báo là hay đau ốm. Tiền bạc có sự tiêu hao nhiều và sức khỏe kém.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 7/2023

 

Tử vi tháng 7 âm đối với người nam tuổi Tý 1960 không có chuyển biến tốt. Mọi việc trong gia đình quý nam phải cẩn thận bởi các thành viên dễ xảy ra chuyện tranh cãi và mâu thuẫn khiến cho không khí trong nhà thiếu thuận hòa. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 8/2023

 

Bản mệnh được dự báo là tử vi Canh Tý 2023 nam mạng tháng 8 âm lịch gặp phải không ít bất lợi nhất là về phương diện sức khỏe. Người nam tuổi Tý nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, thường xuyên kiểm tra huyết áp bởi có bệnh về huyết áp đưa tới.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 9/2023

 

Nam mạng Canh Tý vào tháng 9 âm lịch xét thấy vận số tốt lành. Bản mệnh nam 1960 được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại cho nên công việc thuận thành, tiền bạc dễ kiếm, gặp hung hóa cát, gia đạo đầm ấm yên vui.

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

Tháng 10/2023

 

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng vào tháng 10 âm lịch chủ về không tốt lành. Sức khỏe quý nam có bệnh đau ốm lại thêm trong nhà cũng xảy ra chuyện buồn phiền, mọi người thiếu thuận hòa vui vẻ.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 11/2023

 

Tháng này, nam mạng sinh năm 1960 được dự báo là tử vi có chuyện tốt xấu đan xen. Bản mệnh được đón tài lộc đưa tới thế nhưng về phương diện sức khỏe tuổi Tý cũng được báo là có hạn liên quan đến sông nước.

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

Tháng 12/2023

 

Tháng kết thúc năm dự báo rằng tử vi Canh Tý nam mạng 2023 chủ về mọi việc không tốt. Tiền bạc quý ông phải hao tán nhiều cho sức khỏe cũng như công việc. Bên cạnh đó, nam giới tuổi 1960 nếu đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Kết luận: Trên đây là tử vi 12 tháng đối với nam mạng tuổi Canh Tý trong năm 2023. Tổng kết lại, người nam 1960 nên chú ý các mốc thời gian vào năm Quý Mão như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 1, 2, 5, 6, 7, 8, 10 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng được dự báo là có nhiều bất lợi và khó khăn xảy đến. Đây không phải là một năm thuận lợi để người nam tuổi 1960 mưu cầu công danh sự nghiệp cũng như tiền bạc. Ngoài ra, sức khỏe quý nam cũng có tín hiệu không khỏe mạnh, hay đau ốm bệnh vặt. Lại thêm, xuất hành đi lại nam tuổi Tý cũng gặp chuyển cản trở.

 

ThuatXemTuong.vn xin kính chúc quý nam tuổi Canh Tý và gia đình có một năm mới 2023: “Tân xuân như ý vạn điều vui - Quý Mão phú quý vạn hoa biếc”! 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2023-nam-mang-1960-A2602.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip