Năm hết Tết đến xem tử vi đầu năm đã trở thành thông lệ quen thuộc của nhiều người. Thông qua đó giúp chủ mệnh có được những định hướng để đón điều lành tránh điều xấu giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Xem tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 thấy rằng vận số năm nay không được tốt. Chuyên gia phong thủy cho biết phương diện công việc làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu, nên cẩn trọng trong từng quyết định. Thêm vào đó, khi nữ mạng tuổi 1960 ra ngoài thì nên chú ý bởi sức khỏe khá kém. 

Dưới đây là phần phân tích cụ thể diễn biến cát hung về vận hạn nữ tuổi Canh Tý năm 2023 tại Thuatxemtuong.vn mời quý vị cùng theo dõi!

 

tu-vi-tuoi-canh-ty-1960-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải 

Ngày sinh

28/01/1960 đến 14/02/ 1961

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2023 được 63 tuổi dương lịch và 64 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Sinh năm 1959 có thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) - Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi Tý gặp năm Mão là Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Nữ tuổi 1960 thuộc ngũ hành Thổ gặp năm 2023 hành Kim là mối quan hệ sinh xuất - Xấu

Cung phi

Luận tử vi canh tý nữ mạng 2023 thấy người tuổi này có cung phi tuổi Khôn (hành Thổ ) gặp cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ - Xấu

Tướng tinh

Con dê

Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm kim lâu không?

Nữ tuổi 1960 phạm Kim Lâu Thân năm 2023, chủ về sức khỏe không tốt và ảnh hưởng xấu đến các dự định xây dựng nhà cửa hay mua xe.

Có phạm Tam Tai không?

Năm nay tuổi Canh Tý nữ mạng phạm Tam Tai năm thứ hai, bói tử vi tuổi canh tý năm 2023 nữ mạng cần chú ý đến tình cảm gia đình không yên ổn, phương diện công việc kinh doanh gặp nhiều cản trở khó thành công, tốt nhất tránh thay đổi công việc trong năm này.

Có phạm Hoang Ốc không?

không phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng phong - Vận niên xấu, báo hiệu môt năm kém may mắn, sức khỏe suy giảm, lời khuyên là không nên có những thay đổi lớn, chọn cách làm ăn chắc chắn để hạn chế rủi ro.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Đối với nữ mạng tuổi 1960 năm này không thích hợp thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn, đồng thời cần chú ý lời ăn tiếng nói.

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Nữ sinh năm 1960 gặp hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh.

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Nữ Canh Tý gặp Kế Đô chiếu mệnh rất xấu, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, họa vô đơn chí, tiền của hao tán, tang khó lại mắc bệnh tật lâu khỏi, trong gia đình cũng có nhiều chuyện phiền muộn. Sao này ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. 

 

Cách hóa giải: Theo tử vi tuổi tý 1960 năm 2023 nữ mạng để hóa giải sát khí của sao xấu này quý nữ nên dâng sao cầu an giải hạn đầu năm hay vào mỗi tháng 1, 3 và 9 nhằm ngày 18 âm lịch cúng Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân. Ngoài ra, nữ mạng Canh Tý còn có thể sử dụng trang sức đá quý hành Kim màu trắng để tiết khí như vòng bạc, thạch anh trắng,...

 

3- Luận tử vi nữ 1960 năm 2023 về hạn năm 

 

Hạn năm 2023 của nữ tuổi Tý 1960 là đại hạn Thiên Tinh.

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi canh tý năm 2023 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ăn uống cẩn thận tránh ngộ độc, xuất hành làm việc nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mang lại rắc rối, gặp chuyện tai bay vạ gió.

 

Cách hóa giải: Phạm hạn này người nữ tuổi 1960 nên ăn chín uống sôi, những thực phẩm được chế biến kỹ lưỡng. Đồng thời để tránh tai ương bất ngờ nên tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư kinh doanh. Hơn hết cần tu dưỡng bản thân, luôn giữ tâm ý hướng thiện, giúp đỡ mọi người để tích thêm công đức giúp tai qua nạn khỏi.

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

4- Tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-canh-ty-1960-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc tuổi 1960 nữ năm 2023

 

Phương diện tài chính năm 2023 của nữ mạng tuổi Canh Tý ở mức bình thường. Tuy rằng không thu tiền bạc từ các dự án kinh doanh nhưng lại có lộc do con cháu biếu tặng. Do đó tài vận năm nay cũng không quá kém.

Tra xem bói số điện thoại mang lại may mắn 

☯  Luận công danh sự nghiệp nữ Canh Tý

 

Đối với nữ mạng sinh năm 1960 thì phương diện công việc làm ăn tương đối tốt. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy những hoạt động kinh doanh buôn bán được người thân, con cháu giúp đỡ rất nhiều, nhờ vậy tuy không mở mang thêm nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

 

☯ Tử vi nữ canh tý năm 2023 về tình cảm gia đạo 

 

Xem tử vi 2023 xét thấy tình cảm gia đạo của quý nữ tuổi Canh Tý khá thuận thành. Năm nay dễ đón tin vui thêm thành viên mới trong gia đình con cháu. Tuy nhiên cần chú ý có người già đau yếu, sức khỏe không được tốt.

 

☯ Sức khỏe của nữ mạng tuổi Tý 1960 năm 2023

 

Chuyên gia phong thủy cho biết do tuổi Tý và Mão là Tứ hành xung nên sức khỏe của quý nữ không tốt, cần đặc biệt chú ý các bệnh về huyết áp và đường máu, di chuyển đi lại cẩn thận xe cộ.

 

5- Bình giải lá số tử vi canh tý nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh

 

Các sao cố định đóng tại cung Mệnh lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng là Thiên Trù, Địa Võng, Long Đức và Suy. Bộ sao này chủ về những bất lợi và khó khăn trong công việc làm ăn, thế nên không nên có sự đầu tư mở mang thêm tránh thua lỗ, thất bại.

 

- Cung xung chiếu

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì trên cung Xung chiếu lá số tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 có các sao Thiếu Dương, Thiên Không, Dưỡng, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Gặp bộ sao này quý nữ cần chú ý khi ra ngoài làm ăn không thuận lợi, sức khỏe không tốt, dễ bị tai nạn giao thông. Ngoài ra, đề phòng bị người xấu lừa đảo.

 

- Cung tam hợp

 

Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Trực Phù, Tuyệt, Phi Liêm, Mộc Dục là các sao này nằm trong cung Tam Hợp của. Chủ về công việc kinh doanh không như ý và khó ổn định. Trong gia đạo có tin vui hỷ tín thêm thành viên mới.

 

- Cung nhị hợp

 

Xem lá số tử vi 2023 canh tý nữ mạng các bộ sao nằm trong cung Nhị Hợp của chủ mệnh là bộ sao Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thai, Thái Tuế, Thiên Khốc. Bộ sao này thể hiện năm nay nữ mạng tuổi 1960 sẽ có những dự định mới trong công việc làm ăn, tiền bạc tiêu pha nhiều cho bạn bè, người thân. Chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới từ gia đình.

 

=> Kết luận: Có thể thấy, các sao trong lá số tử vi canh tý 2023 nữ mạng không mấy tốt. Điều này ảnh hưởng khá xấu đến sức khỏe của chủ mệnh và con cháu, đề phòng các bệnh về huyết áp và xương cốt. Ngoài ra cũng nhận thấy năm Quý mão nữ tuổi 1960 có sự chi tiêu tiền bạc khá nhiều.

 

6- Luận tử vi tuổi canh tý nữ 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 năm 2023 Quý Mão

 

Tháng đầu năm mới nữ mạng Canh Tý đón nhiều tin không vui vẻ. Trong gia đình có người thân gặp vấn đề xấu về sức khỏe. Ngoài ra tiền tài hao tổn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý khi chơi xuân hay đầu tư làm ăn.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 tháng 2

 

Vận số tháng 2 âm năm 2023 của nữ tuổi Tý 1960 cũng không tốt. Chủ về phương diện sức khỏe suy giảm khá nhiều, bệnh đau ốm lâu khỏi. Thêm vào đó, có chuyện buồn trong gia đình dòng họ khiến tinh thần càng thêm phiền muộn.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Xem vận khí tháng 3/2023 tuổi 1960 nữ

 

Sau những tháng bất lợi, sang tháng 3 vận số nữ mạng tuổi Canh Tý sẽ có nhiều điều khởi sắc. Trong tháng này vận mệnh tuổi canh tý năm 2023 nữ mạng có thể đón tin vui may về thêm con thêm cháu về với gia đình, nhờ vậy mà tinh thần được thoải mái hơn.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 4 năm Quý Mão 

 

Xem tử vi tháng 4/2023 nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 nhận thấy có sự thay đổi nơi ở hay sửa sang lại căn nhà. Cần chuẩn bị trước chọn ngày lành để thu hút năng lượng tích cực, tránh mang đến xui xẻo.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi canh tý nữ mạng 2023 tháng 5 

 

Vận khí của nữ mạng tuổi 1960 vào tháng 5 năm Quý Mão không tốt không xấu, mọi sự diễn ra bình thường không có chuyển biến gì lớn. Tuy nhiên, khi di chuyển đi lại hay làm việc cần chú ý chân tay cẩn thận bởi dễ bị thương.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tử vi tháng 6 năm 2023 

 

Vận số nữ mạng tuổi Canh Tý tháng 6 năm 2023 không tốt. Chuyên gia phong thủy dự đoán tiền bạc hao tán nhiều, có sự chi tiêu mua sắm hay đầu tư kinh doanh buôn bán, nên tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, sức khỏe kém, cần có kế hoạch rèn luyện ăn uống khoa học tăng sức đề kháng.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 tháng 7 

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2023 tuổi Tý 1960 nữ mạng không được tốt. Chủ về tình cảm gia đình không thuận, dễ phát sinh mâu thuẫn giữa các thành viên, không khí luôn u ám, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

-> Đánh giá: ★★

 

☯ Tử vi tháng 8 năm 2023 Quý Mão 

 

Bước sang tháng 8 năm 2023 người nữ tuổi Canh Tý vẫn cần quan tâm nhất đến sức khỏe của bản thân. Tháng này các bệnh liên quan đến huyết áp sẽ khiến thể chất và tinh thần của quý nữ kiệt quệ, cần tĩnh dưỡng nhiều hơn.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi 1960 năm 2023 nữ mạng tháng 9 

 

Vận khí nữ mạng sinh năm 1960 vào tháng 9 năm Quý Mão có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhờ được hưởng âm phúc của ông bà tổ tiên mà mọi sự từ công việc làm ăn đến tình cảm gia đạo đều thuận lợi, gặp dữ hóa lành.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 10 năm 2023 nữ tuổi 1960

 

Vận số tháng 10 năm 2023 Quý Mão của nữ tuổi Canh Tý không tốt. Vẫn là những vấn đề liên quan đến sức khỏe, cơ thể không tốt khiến cho công việc làm ăn bị ngưng trệ nhiều. Không chỉ vậy trong gia đình dễ gặp chuyện buồn.

 

-> Đánh giá:

 

☯ Tử vi canh tý 2023 nữ mạng tháng 11 

 

Xem tử vi tuổi Tý 1960 trong tháng 11 âm lịch năm 2023 dự báo có sự tốt xấu đan xen. Mặc dù tài lộc gõ cửa đem đến những cơ hội làm ăn mới những sức khỏe vẫn chưa khá lên được. Ngoài ra tháng này có hạn sông nước, cần cẩn thận khi đi thuyền đò.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 12/2023 nữ Canh Tý

 

Tháng Chạp năm 2023 đối với nữ Canh Tý là tháng không thuận lợi. Phương diện tài chính gặp nhiều khó khăn, chi tiêu quá nhiều cho làm ăn và chữa bệnh. Sức khỏe vẫn khá suy yếu, bị đau ốm lâu ngày mới khỏi.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tổng kết

Xem tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023 xét thấy năm nay mọi sự bình thường. Phương diện công việc làm ăn tuy có lúc gặp bất lợi nhưng được anh em bạn bè giúp đỡ mà vượt qua. Thế nhưng năm này dễ mắc ốm đau bệnh tật kéo dài, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Vấn đề quan trọng của người nữ sinh năm 1960 trong tháng này chính là có kế hoạch bồi bổ và rèn luyện sức khỏe.


Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Canh Tý 1960 và gia đình một năm mới “Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2023-nu-mang-1960-A2631.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip