Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng khá tốt đẹp trên nhiều phương diện khác nhau. Công việc làm ăn được hanh thông may mắn, mưu cầu thay đổi cũng được như ý nguyện. Ngoài ra, đương số còn có tin vui về làm ăn, tiền bạc, tài lộc đưa tới.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng  

 

Mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi của tuổi 1970 nam mạng với năm 2023 cơ bản đều tốt đẹp và may mắn. Tử vi của đương số trong năm nay vì thế cũng có nhiều chuyển biến tích cực:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1970 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 6-2-1970 đến ngày 26-1-1971

Năm nay bao nhiêu tuổi? 54 Tuổi
Thiên Can

Tuổi 1970 nam mạng thiên can Canh hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa.

Địa chi

Địa chi Tuất của tuổi 1970 nam mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Nhị hợp: Tốt.

Ngũ hành

Xét tử vi Canh Tuất nam mạng 2023 thấy quý Nam tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt.

Cung phi

Nam tuổi 1970 cung Chấn hành Mộc gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Diên Niên: Tốt.

Tướng tinh

Tướng tinh con cáo

Tướng xương

Tướng xương con chó

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng cho thấy bản mệnh phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão . Hạn này không tốt cho việc về nhà mới, nhập trạch hay mua bán nhà cửa, đất đai.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Kê Hồi Viên: Tốt, báo hiệu một năm no đủ, làm ăn phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, xuất hành đi xa đều có lợi, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý hạn sông nước, không có người khác mượn tiền, thận trọng trong ăn nói.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh: Xấu, công việc thua thiệt, cuộc sống nhiều sóng gió, sức khỏe và gia đình đều không được tốt.

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 (chính xác và chi tiết)

2- Tử vi nam 1970 năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

Tuổi Canh Tuất nam mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm 2023 Quý Mão. Đây là một cát tinh thuộc hành Mộc:

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải nghĩa: Sao Mộc Đức mang đến những điều may mắn, an yên, tốt lành cho con người, đặc biệt là về vấn đề hôn sự, tình cảm gia đình. Sao này tác động tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên với tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng khi sao Mộc Đức chiếu mệnh cần chú ý các bệnh về mắt.

 

Kích may mắn sao Mộc Đức

 

Sao Mộc Đức cơ bản mang đến những điều may mắn tốt đẹp nhưng với nam giới thì có những điều bất lợi về sức khỏe. Vì vậy, nam mạng tuổi 1970 nên hóa giải sao Mộc Đức để gia tăng cát khí và xua đuổi những điều xui xẻo:

 

 • Dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 19h - 21h. Đương số cần chuẩn bị 20 ngọn đèn và sắp xếp theo sơ đồ bố trí của sao Mộc Đức trong tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023. Cùng với đó là bài vị giấy màu xanh có ghi dòng chữ: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân. Khi làm lễ thì quay mặt về hướng chính Đông và khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

 

 • Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc nên đương số có thể sử dụng các loại đá quý có màu xanh lá để trợ mệnh. Hoặc sử dụng đá quý thuộc hành Thủy để được tương sinh tốt nhất: thạch anh đen, ngọc lam…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1970 và 1971.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là một đại hạn tác động xấu và mạnh mẽ lên vận trình của đương số: 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Huỳnh Tuyền là một chủ hạn về bệnh tật nghiêm trọng, ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, gặp hạn này những mưu cầu về danh lợi, sự nghiệp cũng khó thành.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền trong tử vi nam Canh Tuất 2023

 

Để vận hạn trở nên nhẹ nhàng, giảm bớt các tác động tiêu cực thì nam tuổi 1970 nên lưu ý một số điều như sau:

 

 • Dành nhiều thời gian tập thể dục, rèn luyện sức khỏe, ăn uống dinh dưỡng và khoa học, tránh sử dụng các chất có hại.

 

 • Hạn chế đi lại, giao dịch hay du lịch trên đường sông nước để tránh những bất lợi, đề phòng tai nạn nguy hiểm.

 

 • Không đứng ra bảo chứng cho ai cũng không cho vay mượn tiền vì khả năng phải chịu nhiều tổn thất, bất lợi.

 

 • Làm nhiều việc tốt, tu tâm dưỡng tính, tích đức và cải tạo số mệnh.

 

4- Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng về các phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm nay, tài chính của tuổi 1970 nam mạng khá tốt, tiền bạc được hanh thông suôn sẻ. Đương số có thể kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, việc đầu tư được thuận lợi, có tài lộc đưa tới.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc năm nay của tuổi 1970 nam mạng cũng khá hanh thông và may mắn. Mưu cầu gì cũng dễ thành công, có nhiều cơ hội để phát triển và tin vui đưa tới. Luận tử vi Canh Tuất nam mạng 2023 về việc ngoại giao thuận lợi, mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn lý tưởng.

Bài viết liên quan: Xem tuổi 1970 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo của nam mạng tuổi Canh Tuất năm nay cũng đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong gia đình, dòng họ có tin vui về hỷ tín, tinh thần đương số được thoải mái, an yên.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe của nam tuổi 1970 có nhiều bất lợi trong năm 2023. Đặc biệt phải lưu ý đến các bệnh về đường hô hấp và huyết áp không được tốt.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Nam tuổi 1970 gặp bộ sao Dưỡng, Thiếu Âm, Phi Liêm, Thiên Hỷ ở cung Mệnh năm 2023. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn được may mắn, xuất hành cát lợi, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, gia đình cũng có nhiều tin vui thêm người thêm của.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất gặp bộ sao Lộc Tổn, Đào Hoa, Hồng Loan, Phúc Đức, Suy, Triệt. Bộ sao này báo hiệu tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng nhận được âm đức của tổ tiên nên làm gì cũng thuận, gặp hung hóa cát, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần phải chú ý đến xe cộ qua lại.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Năm 2023, nam tuổi Canh Tuất gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp: Địa Võng, Thiên Trù, Thanh Long, Tử, Trực Phù, Lưu Hà, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn, nhiều tin vui đưa tới, có tài lộc dồi dào, dư dả. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến các hạn về đường sông nước.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Tại cung Nhị Hợp năm 2023, tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng gặp bộ sao: Quan Phủ, Phượng Các, Thai, Long Trì, Tấu Thư, Hoa Cái. Đây là bộ sao báo hiệu những thay đổi về nơi ăn chốn ở. Trong công việc cần phải chú ý đến các loại giấy tờ để tránh rắc rối về pháp lý, cửa quan.

 

Kết luận: Năm 2023 Quý Mão là một năm khá may mắn và lý tưởng đối với nam mạng tuổi 1970. Công việc làm ăn gặp được quý nhân phù trợ nên luôn trôi chảy, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua, có sự mở mang liên kết thêm. Mưu cầu về công danh, sự nghiệp cũng tốt đẹp và dễ thành. Việc ngoại giao, xuất hành thường may mắn, gia đình có tin vui, hỷ tín đưa tới.

 

6- Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1

 

Nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ trải qua tháng 1 trong sự bình yên. Mọi việc diễn ra tương đối ổn định, bình thường, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, chú ý thêm khi đi xuất hành thường không được tốt.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 2

 

Tử vi tháng 2 của tuổi Canh Tuất nam mạng không được như ý muốn. Tiền bạc đầu tư nhiều vào công việc làm ăn nên có phần hao tán. Cần chú ý có tiểu nhân hãm hại quấy phá khiến công việc bị trì trệ.

 

Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 3

Xem tử vi nam 1970 năm 2023 tháng 3 đón nhận nhiều niềm vui hơn so với trước. Gia đình an yên, hạnh phúc, có tin vui thêm người thêm của. Ngoài ra đương số còn có lộc về đường ăn uống.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 4

 

Trong tháng 4 này, tuổi 1970 nam mạng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân kẻo ốm đau nặng lâu ngày không khỏi. Công việc gặp phải nhiều bất lợi, khó khăn, tranh đấu vất vả.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 5 

 

Phương diện ngoại giao và tiền bạc của nam mạng tuổi Canh Tuất trong tháng này khá tốt. Xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ nên dễ thành công, mở rộng được các mối quan hệ. Luận tử vi nam mạng 1970 năm 2023 về tài chính suôn sẻ, dư dả, thu được từ nhiều nguồn khác nhau.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 6 

 

Tháng 6 này đương số cần phải chú ý đến sức khỏe. Xét thấy sức khỏe không được tốt, có phần giảm sút. Nếu bị đau ốm bệnh tật có khả năng trở nặng, lâu ngày mới khỏi, ảnh hưởng đến công việc và tài chính.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 7 

 

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng tháng 7 thiên về bất lợi là chính. Việc ngoại giao xuất hành không có lợi, gặp nhiều thị phi sóng gió. Đương số cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt, họa hại nảy sinh.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 8

 

Bước sang tháng 8, tử vi của nam Canh Tuất chưa có nhiều tiến triển khả quan. Tiền bạc phải hao tán nhiều cho công việc, cuộc sống và gia đình. Có nhiều chuyện buồn phiền, lo âu đưa tới.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 9 

 

Công việc làm ăn của tử vi tuổi Canh Tuất 2023 nam mạng trong tháng 9 này không được thuận lợi như ý, gặp phải nhiều khó khăn. Do đó, đương số không nên thay đổi, mở rộng thêm mà chỉ cần duy trì hoạt động như cũ.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 10 

 

Phương diện công việc trong tháng 10 này của đương số có phần khởi sắc hơn, có sự giúp đỡ từ người thân, anh em bạn bè giúp mọi việc hanh thông, trôi chảy. Tuy nhiên, cần chú ý đến hạn xe cộ khi ra ngoài.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 11 

 

Luận tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 về gia đạo của quý mệnh trong tháng 11 này khá tốt đẹp và an yên. Có tin vui đưa tới, dòng họ người thân có hỷ sự.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 12 

 

Trong tháng 12 này, công việc của đương số chuyển biến theo chiều hướng bất lợi, có nhiều điều trái lòng, nghịch ý. Cần cẩn thận những rắc rối liên quan đến cửa quan, pháp lý.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng nhìn chung đều được thuận lợi, may mắn trên nhiều phương diện. Tiền bạc hanh thông, công việc như ý, gia đạo cũng được hạnh phúc an yên. Tuy nhiên, trong năm nay đương số cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân để tránh những điều bất lợi, rủi ro.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-tuat-nam-2023-nam-mang-1970-A2638.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip