Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng báo hiệu những điều không được may mắn. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có sự chững lại, không nên thay đổi để tránh thua thiệt. Mưu cầu công danh địa vị trong năm nay cũng không được tốt.

 

tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 

 

Tử vi của nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2023 có sự thay đổi theo chiều hướng tốt xấu khác nhau trên nhiều phương diện:

 

Tiêu chí

Luận giải 

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 6-2-1970 đến ngày 26-1-1971

Năm nay bao nhiêu tuổi?

54 Tuổi

Thiên Can

Nữ mạng tuổi 1970 thiên can Canh hành Kim, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa 

Địa chi

Tuổi 1970 nữ mạng địa chi Tuất gặp năm 2023 địa chi Mão là Nhị Hợp: Tốt

Ngũ hành bản mệnh

Luận tử vi Canh Tuất nữ 2023 cho thấy quý nữ mệnh Kim gặp hành Kim là Tương trợ: Tốt

Cung phi

Nữ tuổi 1970 cung Chấn hành Mộc gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Diên Niên: Tốt

Tướng tinh

Tướng tinh con cáo

Tướng xương

Xương con chó

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Tử vi nữ 1970 năm 2023 bị phạm hại Tam Tai. Đây là hạn không tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo cũng như công việc làm ăn.

Có phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng tuổi Canh Tuất phạm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão. Hạn này không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới hay thay đổi nơi ăn chốn ở.

Có phạm Thái Tuế không?

Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Vận niên Kê Hồi Viên: Tốt, báo hiệu một năm no đủ, làm ăn tài lộc tấn tới, có người biếu tặng tài sản, xuất hành đi xa đều có lợi, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, tránh cho người khác vay tiền, giữ gìn hạnh phúc gia đạo kẻo có người xấu lợi dụng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh: Xấu, công việc thua thiệt, không như dự tính, sức khỏe, gia đạo và cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Xem tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Canh Tuất gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là sao tốt được biết đến qua những câu thơ như:

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải nghĩa: Sao Thủy Diệu chủ về hỷ sự, tài lộc, trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Đặc biệt, sao này tốt nhất cho những người mệnh Kim và mệnh Mộc nên nữ mạng tuổi 1970 mệnh Kim sẽ nhận được tác động tích cực từ sao Thủy Diệu. Tuy nhiên, tử vi nữ Canh Tuất 2023 khuyên cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì đây là 2 tháng mà sao Thủy Diệu kỵ nhất, dễ có mất mát của cải, thị phi khẩu thiệt. 

 

Hóa giải sao Thủy Diệu

 

Để người tuổi 1970 nữ mạng nhận được nhiều cát lợi cũng như tránh những tác động tiêu cực trong các tháng đại kỵ của sao Thủy Diệu, thì xem tử vi nữ mạng 1970 năm 2023 gợi ý có thể thực hiện một số cách hóa giải như sau:

 

 • Cầu an vào dịp đầu năm và dâng sao hàng tháng, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Thời gian cúng từ 21h - 23h đêm là tốt nhất.

 

 • Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên nữ tuổi 1970 có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy) để tiết khí như: vòng bạc, đá thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1970 và 1971.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - ThuatXemTuong 

3- Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp hạn Toán Tận trong năm Quý Mão 2023. Đây là một Đại hạn có những tác động xấu mạnh mẽ lên bản mệnh của đương số: 

 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Toán Tận là hạn chủ về mất mát tiền bạc, hao tài tốn của, không có tiền dư dả. Ngoài ra, người gặp hạn Toán Tận cũng dễ bị ốm đau bệnh tật, tai nạn xe cộ nguy hiểm. Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 còn khuyên không nên đi khai thác lâm sản vì có thể gặp những chuyện xui xẻo.

 

Cách hóa giải hạn Toán Tận 

 

Hạn Toán Tận có thể được hóa giải, giảm bớt phần nào các tác động tiêu cực nếu nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 thực hiện một số cách thức sau:

 

 • Khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị để tránh trộm cắp, cướp giật, mất mát.

 

 • Khi lao động hoặc tham gia giao thông cần cẩn trọng, không sử dụng các chất kích thích có hại.

 

 • Hạn chế lưu thông bằng đường thủy hay ra ngoài lúc trời đang mưa.

 

 • Không đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực lâm sản, không chung vốn làm ăn để tránh bị lừa đảo.

 

 • Sống hướng thiện, tích đức, trau dồi nhân cách và không ngừng giúp đỡ người khác.

 

4- Tử vi nữ mạng 1970 năm 2023 về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970-nam-2023-nu-mang

 

☯  Tài lộc tuổi Canh Tuất nữ năm 2023

 

Trong năm 2023, vấn đề tài chính của nữ mạng tuổi 1970 không được tốt cho lắm. Đương số phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc làm ăn cũng như cho bản thân và gia đình nên không có dư dả.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2023 chi tiết nhất 

 

☯ Công việc của nữ mệnh sinh năm 1970  

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn thì không như ý, mưu cầu công việc có nhiều bất lợi. Tốt nhất là nên an phận, duy trì hoạt động như cũ, không nên thay đổi, mở rộng làm ăn. Quý nữ có thể xem tuổi 1970 hợp làm ăn với tuổi nào để lựa chọn người hợp tác làm ăn mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯  Tình cảm gia đạo của quý nữ 1970 

 

Luận Tử vi tuổi Canh Tuất nữ 2023 về gia đạo dự báo gặp nhiều chuyện không vui. Xét thấy hòa khí kém, có những cự cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên.

 

☯  Sức khỏe của quý nữ tuổi Canh Tuất 

 

Tuổi Canh Tuất nữ mạng năm nay tuổi cũng đã cao cần phải chú ý hơn đến sức khỏe. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến phần cổ hoặc tay chân. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nữ mạng tuổi Canh Tuất trong năm 2023 gặp chòm sao: Lâm Quan, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Quốc Ấn. Đây là một bộ sao tốt chủ về những mưu cầu công danh sự nghiệp được như ý, tiền bạc hanh thông, có thêm quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi, có sự mở mang liên kết thêm.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của nữ mạng tuổi Canh Tuất trong năm 2023 gặp bộ sao: Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Đây là bộ sao không được may mắn nên tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2023 về đường công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tốt nhất không nên hay đổi hay đi làm ăn ở nơi xa. Khi ra ngoài cần chú ý những hạn về đường sông nước.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Tuổi Canh Tuất nữ mạng sẽ gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp năm 2023: Triệt, Tử, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn, Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên KHông, Dưỡng, Thiếu Dương. Bộ sao này báo hiệu những điều không may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Tiền bạc tuy có nhưng không nhiều, không nên đầu tư để mở rộng công việc. Ngoài ra, xem bói tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng vchuyện tình cảm gia đạo không được như ý, có nhiều muộn phiền đưa tới.

 

 • Cung Nhị Hợp:

 

Ở cung Nhị Hợp, nữ mạng tuổi Canh Tuất trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Đây là một bộ sao tốt chủ về có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, nơi ăn chốn ở có nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, cần chú ý tình cảm gia đạo không được tốt.

 

Kết luận: Nhìn chung, luận về tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 thì chủ nhân gặp bất lợi là nhiều. Công việc làm ăn có khó khăn đưa tới, việc đầu tư tiền bạc cũng không gặp may, khó thu hồi được vốn. Vấn đề sức khỏe và gia đạo cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền không như ý.

 

6- Luận tử vi tuổi Canh Tuất 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Trong tháng 1 của năm Quý Mão, mọi việc của nữ mạng tuổi 1970 đều diễn ra bình thường, không có tiến triển nhiều cũng không gặp phải biến cố, sóng gió. Cần chú ý đến việc xuất hành đi xa kẻo không được tốt. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tháng 1 năm 2023 cho tuổi Canh Tuất để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

Đánh giá★★★

 

☯ Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng tháng 2 

 

tháng 2 này, nữ mạng tuổi Canh Tuất đầu tư khá nhiều tiền bạc cho việc làm ăn. Tuy nhiên, cần phải chú ý có tiểu nhân ghen ghét phá hoại, trước khi xuất tiền phải có kế hoạch cụ thể, chi tiêu hợp lý.

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem tử vi trong tháng 3 năm 2023 

 

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 đón nhận nhiều tin vui trong gia đình ở tháng 3 này. Có thể là tin thêm người thêm của, tinh thần phấn chấn. Ngoài ra, đương số còn có lộc về đường ăn uống.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận số tháng 4/2023 nữ tuổi Tuất 1970

 

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 báo hiệu đây là năm phải hao tổn nhiều tâm trí, sức lực cho công việc làm ăn, có nhiều khó khăn vất vả cần phải xử lý. Vì vậy sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

 

Đánh giá:

 

☯ Tổng quan tháng 5 năm Quý Mão 

 

Việc xuất hành, ngoại giao của nữ tuổi Canh Tuất trong tháng 5 này khá thuận lợi. Ra ngoài có nhiều người giúp đỡ, đặc biệt là được hậu thuẫn về tài chính để mở rộng công việc làm ăn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 6 năm Quý Mão 

 

Sức khỏe là vấn đề mà tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2023 cần phải chú ý nhất trong tháng 6 âm lịch. Vì đương số tuổi đã cao, lại lo toan nhiều cho công việc nên sức khỏe không tốt, nếu để đau ốm sẽ lâu khỏi.

 

Đánh giá:

 

☯ Xem bói tuổi Canh Tuất nữ tháng 7/2023

 

Việc xuất hành đi xa, ngoại giao buôn bán ở tháng 7 này chủ về bất lợi là chính. Ngoài ra, nữ Canh Tuất cần chú ý thêm về lời ăn tiếng nói kẻo bị khẩu thiệt thị phi, nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

Đánh giá:

 

☯ Luận tử vi nữ 1970 năm 2023 tháng 8 

 

Tháng 8 này, tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc làm ăn cũng như cho gia đình và bản thân. Cuộc sống có nhiều chuyện không vui khiến đương số muộn phiền.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 9 năm Quý Mão 

 

Công việc làm ăn trong tháng này của nữ Canh Tuất chủ về bất lợi. Do đó, tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 khuyên không nên thay đổi, mở mang làm ăn để tránh những điều thua thiệt, thất bại, đầu tư nhiều mà không có thành quả.

 

Đánh giá:

 

☯ Tổng quan tử vi tháng 10 

 

tháng 10 này, công việc làm ăn của nữ Canh Tuất có phần tiến triển tốt đẹp hơn do có người giúp đỡ, khó khăn được giải quyết. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi nữ mạng Canh Tuất năm 2023 tháng 11 

 

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 đón nhận nhiều tin vui của gia đình và bạn bè đưa tới. Điều này giúp tinh thần của đương số trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tháng 12 năm Quý Mão 

 

Công việc làm ăn ở tháng cuối cùng của năm Quý Mão không được tốt, gặp nhiều vướng mắc chưa thể giải quyết. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Tuất còn cần chú ý đến các rắc rối liên quan công quyền, pháp lý.

 

Đánh giá:

 

Xét thấy tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 còn nhiều điều bất lợi, khó khăn. Đặc biệt, vấn đề sức khỏe cần chú ý nhiều hơn vì đương số tuổi cũng đã cao. Dựa vào những dự báo nêu trên, nữ mạng tuổi Canh Tuất hãy lên kế hoạch phù hợp cho năm mới để vừa đảm bảo công việc thuận lợi, trôi chảy vừa có sức khỏe tốt và gia đạo hạnh phúc.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-tuat-nam-2023-nu-mang-1970-A2664.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip