Vận số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng sẽ có nhiều khởi sắc, thay đổi tích cực hơn các năm trước đó. Bởi công việc làm ăn có thêm cơ hội mở rộng quy mô, nếu có gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên không có gì đáng ngại. Mưu cầu danh lợi hay tính toán công việc làm ăn cũng theo như đã định sẵn, không có nhiều khó khăn hay bất lợi phát sinh.

 

tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2023-nam-mang-1980

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2023

Ngày sinh

16/02/1980 - 14/02/1981

Năm nay bao nhiêu tuổi?

44 tuổi

Thiên Can

Thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý (Thổ) là bình hòa - trung bình

Địa chi

Địa chi Thân gặp năm Mão là phạm Tứ tuyệt - xấu

Ngũ hành

Bản mệnh Mộc gặp năm Kim là khắc nhập - xấu

Cung phi

Cung Khôn (Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Ngũ quỷ - xấu

Tướng tinh

Con chó sói

Tướng xương

Con khỉ

Có phạm kim lâu không?

Tử vi nam 1980 năm 2023 gặp hạn Kim Lâu nên ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm gia đình cũng như công việc làm ăn của nam mạng tuổi 1980

Có phạm Tam Tai không?

Có! Mọi phương diện đều chịu ảnh hưởng xấu, nhất là công việc làm ăn hay sự nghiệp của nam mạng Canh Thân

Có phạm Hoang Ốc không?

Không!

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Tử vi Canh Thân 2023 nam mạng gặp vận niên Hầu Thực Quả: Báo hiệu năm mới 2023 có nhiều tin vui đưa tới, khó khăn trước đó cũng có thể giải quyết triệt để. Công danh thuận lợi, kinh doanh gặp may. Tuy nhiên, chú ý chuyện tình cảm có kẻ tiểu nhân sinh chuyện gây khó dễ.

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Tam Tai: Báo hiệu một năm 2023 công việc làm ăn có nhiều thay đổi, tình cảm gia đình không được tốt, con đường công danh cũng gặp nhiều bất lợi.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng - Thuatxemtuong.vn

2- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh

 

- Sao chiếu mệnh Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

- Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi 1980 nam mạng năm 2023 phúc tinh Thái Âm thường mang tới nhiều chuyện vui may trong cuộc sống, nhất là phương diện tiền bạc. Chủ về gặp khó khăn sẽ được bạn bè giúp đỡ tài chính nên sao Thái Âm còn được ví như Tài Tình. Người chưa lập gia đình cũng gặp được ý chung nhân như mong muốn mà sớm nên vợ thành chồng. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023 cho biết muốn gia tăng cát khí cho sao Thái Âm nam mạng sinh năm 1980  vào ngày 26 âm lịch đầu năm hoặc mỗi tháng nên làm lễ cầu tài, cầu lộc. Thời gian 19 - 21h chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy vàng ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Hoặc có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim, ngũ hành Thủy giúp tăng cường cát khí từ sao chiếu mệnh Thái Âm. Một số đá quý phong thủy thuộc ngũ hành Thủy gồm: thạch anh trắng, đá thanh kim xanh đậm, đá mã não xanh dương,...

 

3- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm: Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Hạn Diêm Vương sẽ mang lại nhiều bất lợi cho việc kiện thưa chủ về tiền bạc hao tán, tình cảm vợ chồng cũng sẽ nảy sinh nhiều bất động nên dễ dẫn tới cảnh lo lắng nhiều. Ngược lại, tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân nam mạng cho hay nếu mưu cầu danh lợi hay kinh doanh thì lại rất thuận lợi.

 

- Cách hóa giải: Muốn giảm bớt cái xấu của hạn Diêm Vương thì nam mạng sinh năm 1980 nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi hoặc hiểu lầm không đáng có. Trong ký kết hợp đồng làm ăn phải chú ý giấy tờ, đề phòng kiện thưa bất lợi.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

4- Tử vi nam 1980 năm 2023 về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2023-nam-mang-1980


 

Dự đoán vận số của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2023 âm lịch thông qua 4 phương diện quan trọng gồm:

 

☯ Tử vi nam mạng 1980 năm 2023 về tài lộc

 

Năm 2023 mang tới cho nam mạng sinh năm 1980 nhiều may mắn về tiền bạc nên tài chính hanh thông, chủ yếu thu được từ công việc làm ăn hay may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, năm Quý Mão nam mạng tuổi Canh Thân cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào làm ăn hay sức khỏe của bản thân.

Tham khảo thêm: Tuổi 1980 làm nhà năm 2023 chi tiết nhất 

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn đạt được nhiều bước tiến mới, có thể mở rộng kinh doanh hoặc hùn hạp làm ăn với bạn bè. Hơn nữa, nếu có gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc luôn theo đúng kế hoạch đã định trước đó. Để mang lại may mắn cho công việc, quý mệnh có thể xem tuổi 1980 hợp làm ăn với tuổi nào? và hợp tác với người hợp tuổi 

 

☯ Tử vi 2023 Canh Thân nam mạng về tình cảm gia đạo

 

Tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1980 năm 2023 không mấy thuận lợi. Do trong gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, nam mạng tuổi Canh Thân với gia đình cũng có nhiều chuyện cãi vã hay hiểu lầm.

 

☯ Tử vi 1980 nam mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Năm 2023 nam mạng sinh năm 1980 phải chủ động đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm, đau dạ dày,... Hoặc bệnh tật phát sinh do lo lắng, buồn phiền nhiều ma thành.

 

5- Xem lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

 

- Cung mệnh: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt - bộ sao xấu báo hiệu công việc làm ăn hay con đường công danh của nam mạng tuổi Canh Thân năm tới không mấy thuận lợi. Mọi sự gặp nhiều khó khăn, sức khỏe phải đề phòng chân tay xây xước hoặc va chạm xe cộ bất ngờ.

 

- Cung xung chiếu: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan - bộ sao xấu. Chủ về xuất hành đi xe gặp nhiều bất lợi, thường xuyên đau ốm hoặc cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, ngoại giao.

 

- Cung tam hợp: Tử vi Canh Thân nam mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới Quý Mão công việc làm ăn có nhiều bất lợi, đầu cơ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, sức khỏe của bố mẹ suy yếu, giữa vợ chồng cũng nảy sinh nhiều rạn nứt.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần - bộ sao tốt. Chủ về con đường công danh của nam mạng sinh năm 1980 năm 2023 sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn về đất đai, điền sản. Tuy nhiên, trong gia đình có thể gặp chuyện buồn phiền hoặc tang sự đưa tới.

 

=> Kết luận: Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng xét thấy năm Quý Mão có nhiều thay đổi tích cực, may mắn. Làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên mưu cầu tiền bạc có phần tốt, tiền bạc không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, cần chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân năm nay không được tốt nhất là xương khớp, tay chân.

 

6- Tử vi 1980 nam mạng năm 2023 12 tháng âm lịch

 

☯ Luận vận hạn tháng 1 năm Quý Mão

 

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Canh Thân thời gian này được duy trì ở mức ổn định, không gặp khó khăn cũng không đạt được thay đổi tích cực. Đặc biệt, phương diện xuất hành hay ngoại giao trong năm tới của nam mạng sinh năm 1980 khá thuận lợi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch vận số của nam mạng sinh năm 1980 không mấy thuận lợi bởi tiền bạc cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Công việc làm ăn lại có kẻ tiểu nhân sinh chuyện phá hoại mà gây hậu quả xấu.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Tử vi 1980 nam mạng năm 2023 tháng 3

 

Tháng 3 nam mạng tuổi Canh Thân có lộc về đường ăn uống, được người khác mời ăn ngon mà không mất tiền. Vạn sự trong cuộc sống cũng tương đối hanh thông thuận lợi và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Vận số tuổi 1980 nam tháng 4 âm lịch

 

Tháng 4 nam mạng sinh năm 1980 sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện bất lợi trong cuộc sống, chủ yếu là về sức khỏe và xuất hành đi lại. Do đó, cần đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ hay hạn sông nước.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng tháng 5

 

Mọi sự đều không tốt, nhất là phương diện xuất hành và tình cảm gia đình. Cụ thể, xuất hành đi lại không gặp may mắn, sức khỏe kém thường xuyên đau ốm; tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Canh Thân cũng không tốt, thường xuyên cãi vã.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi Canh Thân năm 2023 nam mạng tháng 6

 

Chú ý trong gia đình nam mạng sinh năm 1980 thời gian này có tin buồn, chuyện không may mắn đưa tới. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trục trặc, tính một đường nhưng đi một nẻo.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam sinh năm 1980 tháng 7 tốt không?

 

Vạn sự hanh thông, những rắc rối trong tháng 6 âm lịch cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực nhờ được hưởng âm phúc từ tổ tiên. Do đó, nam mạng tuổi Canh Thân có thể chủ động giải quyết dứt điểm vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng tháng 8

 

Tài chính của nam mạng sinh năm 1980 tháng này cho thấy có sự chi tiêu hao tán nhiều cho mục đích kinh doanh buôn bán và công việc gia đình. Tháng này nam mạng tuổi Canh Thân cũng cần xuất hành đi lại nhiều phục vụ công việc làm ăn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi Canh Thân nam trong tháng 9/2023

 

Tháng này nam mạng tuổi Canh Thân không nên mở rộng làm ăn, dù gặp được cơ hội tốt nhưng rất khó đi đến cuối cùng. Xuất hành đi xa cũng gặp nhiều bất lợi bởi tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy yếu.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi 1980 nam mạng năm 2023 tháng 10

 

Công việc làm ăn có nhiều thay đổi tích cực, thời vận tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình không tốt, giữa nam mạng tuổi 1980 và vợ thường dễ nảy sinh chuyện bất đồng nên hòa khí gia đình kém.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận số tuổi 1980 nam mạng tháng 11

 

Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm con thêm cháu hoặc hỷ tín cưới xin. Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Canh Thân thời gian này cũng tương đối thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu mới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi nam 1980 tháng 12/2023 tốt không?

 

Mọi sự thuận lợi, tiền bạc hanh thông và có nhiều thời gian bên người thân gia đình. Tháng này cũng cho thấy nam mạng tuổi Canh Thân cần mua sắm nhiều vật dụng trong gia đình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng: Luận tử vi 2023 nam mạng tuổi 1980 có thể thấy năm tới có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn nhưng tiền bạc cũng chi tiêu nhiều vào kinh doanh hay gia đình. Xuất hành đi xa trong năm Quý Mão của nam mạng tuổi Canh Thân cũng tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình tốt có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người. Tuy nhiên chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt hay trong nhà có già đau ốm.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2023-nam-mang-1980-A2648.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip