Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng cho biết đây là năm rất tốt về sự nghiệp, làm ăn, con đường công danh thuận lợi. Công việc phát triển, đạt được nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc lại có sự hao tán, tiêu pha nhiều, không giữ được tiền của, không có khoản để ra.   

 

 

1- Đôi nét về tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí Luận giải
Tuổi âm 44 Tuổi
Năm sinh

16/2/1980 đến 14/2/1981

Thiên Can

Thiên can của Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) nghĩa là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi của tuổi Thân gặp năm Mão nghĩa là Tứ Tuyệt

Ngũ hành

Nữ 1980 mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập: Xấu

Cung phi

Cung Phi của nữ tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị

Tướng tinh Con chó sói
Tướng xương Xương con khỉ
Có phạm kim lâu không?

Bị phạm Kim Lâu làm ảnh hưởng không tốt tới tình cảm gia đình và công việc làm ăn.

Có phạm Tam Tai không?

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 cho biết bạn sẽ phạm Tam Tai khiến cuộc sống thêm vất vả; công danh sự nghiệp cũng không thuận lợi.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không bị phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Không bị phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Hầu Thực Quả: Tốt Trong năm nay dự báo có nhiều may mắn tài lộc đưa tới. Công việc hoặc những chuyện làm ăn bị bỏ lỡ và dang dở không thành trước kia bỗng dưng có cơ hội được giải quyết nhanh chóng. Xem tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng năm 2023 cho hay sự nghiệp hanh thông, công danh thuận lợi giống như Rồng gặp mây. Vì vậy, chỉ cần thẳng tiến về phía trước, dẫu cho kẻ xấu ganh tị, buông lời dèm pha, gây khó dễ. Kinh doanh, buôn bán đắt hàng, mang lại nhiều lợi nhuận. Chuyện học hành, thi cử dễ dàng đạt điểm cao. Về tình cảm, đối phương là người dễ ghen tuông bóng gió. Vậy nên phải biết giữ mình, tránh các quan hệ ngoài luồng phức tạp dễ dẫn đến hiểu lầm.

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Tam Tai: Công việc làm ăn trong năm báo hiệu sẽ có sự thay đổi. Có thể mở rộng thêm công việc hoặc thay đổi sang một công việc hoàn toàn mới. Gia đình thiếu đi hòa khí vì những tranh cãi mâu thuẫn của các thành viên. Việc mưu cầu danh lợi trong năm khó thành vì gặp phải bất lợi cản trở.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

2- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

⇒ Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 2023 luận giải sao Thái Bạch là ngôi sao xấu. Khi gặp sao này cần chú ý giữ gìn công việc kinh doanh của bản thân cho tốt. Nếu không sẽ bị kẻ tiểu nhân phá quấy, làm ảnh hưởng khiến cho hao tán tiền của, thua lỗ trắng tay. Thời điểm xấu nhất chính là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch. Nên tránh thực hiện các công việc quan trọng vào ba tháng này. Quanh năm kỵ màu trắng. Những người mạng Mộc gặp sao này là rất xấu.

 

⇒ Cách hóa giải: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng muốn hóa giải hạn thì hãy làm lễ giải hạn sao Thái Bạch vào ngày rằm 15 âm lịch, thời gian là lúc 21 giờ đến 23 giờ. Dùng 15 ngọn đèn thắp sáng, hướng về phía Tây làm lễ. Dùng giấy trắng làm bài vị, ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Vì vậy, nếu muốn hóa giải sát khí của sao này thì nên dùng hành Thủy để tiết khí. Có thể đeo các loại trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh dương, …

 

3- Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 về hạn tuổi

 

Hạn Thiên La (Xấu): 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

⇒ Dịch nghĩa: Hạn Thiên La có liên quan chủ yếu đến sức khỏe. Bệnh tật, đau ốm thường xuyên xảy đến, hơn nữa lại lâu khỏi. Chủ yếu bệnh là do quỷ ma quấy phá khiến cho cơ thể mệt mỏi, sức khỏe chuyển biến xấu. Vì vậy, cần phải chú ý quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của bản thân.

 

⇒ Giải hạn: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng muốn hóa giải hạn Thiên La cần lưu ý thực hiện theo những điều sau:

 

  • Về sức khỏe: Vì đây là hạn có liên quan trực tiếp tới sức khỏe nên cách hóa giải hạn tốt nhất là cần chú ý tới sức khỏe của bản thân mình. Chú ý chế độ làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống và thư giãn hợp lý. Chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời làm cho cơ thể sảng khoái hơn. Có thể đọc sách, nghe nhạc, bồi bổ cơ thể với những màu ăn giàu dinh dưỡng, hạn chế rượu bia hoặc các chất kích thích.

 

  • Về tâm lý: Tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng cho thấy bạn nên suy nghĩ tích cực, lạc quan là cách giải hạn tốt nhất. Nên ra ngoài để trò chuyện, vui chơi cùng bạn bè thay vì ở yên trong nhà. Làm như vậy sẽ khiến giảm bớt căng thẳng, giải tỏa được ưu phiền. Không nên lo nghĩ, phiền muộn. Nếu công việc quá áp lực thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi đâu đó du lịch để gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

 

  • Về tình cảm: Nếu vợ chồng xảy ra tranh cãi to tiếng thì nên bình tĩnh để tìm cách hóa giải. Cẩn thận trong phát ngôn, tránh để đối phương buồn lòng. Không ghen tuông bóng gió, dành thời gian vun đắp tình cảm vợ chồng, gia đình.

 

  • Tu dưỡng đạo đức, sống hướng thiện, làm việc tốt giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.

 

  • Có thời gian thì nên đến chùa lễ phật, cầu an phúc cho bản thân và gia đình. Thực hiện công quả cho nhà chùa cũng là cách để tâm hồn trở nên thanh tịnh, rũ bỏ âu lo.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm Quý Mão 2023, dự báo là một năm hao tốn nhiều tiền bạc của nữ tuổi Canh Thân. Tiền bạc có dấu hiệu chi tiêu nhiều cho gia đình, bản thân. Ngoài ra, khoản tiền dùng để đầu tư làm ăn, mở rộng công việc cũng không nhỏ. Vì vậy, năm nay khó giữ được tiền của và không dư giả nhiều. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Luận giải tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2023 về công việc làm ăn trong năm có dấu hiệu khởi sắc, hứa hẹn đạt được thành công và những kết quả như mong đợi. Tuy nhiên đôi lúc còn gặp phải một vài khó khăn, bất lợi vì kẻ gian đứng sau phá hoại. Xem tuổi làm ăn thấy quý mệnh không nên lo nghĩ quá nhiều mà phải tập trung tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất. 

Bài viết liên quan ⏩Xem tuổi 1980 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

☯ Tình cảm gia đạo

 

Vấn đề tình cảm gia đình tương đối tốt trong năm nay. Trên dưới hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái hiếu thảo vâng lời. Gia đình duy trì được hòa khí, không nảy sinh mâu thuẫn, xung đột hay bất đồng quan điểm. Theo tử vi nữ 1980 năm 2023 có thể tin vui sẽ đưa tới vào năm này hư có hỷ tín hoặc thêm người.  

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Sức khỏe của nữ tuổi Canh Thân năm nay không được tốt, vì vậy cần chú ý, không được chủ quan lơ là. Ra ngoài hay gặp bệnh tật, đau ốm. Các bệnh liên quan tới xương khớp cũng là điều đáng lo ngại. Hạn chế việc đi lại, di chuyển xa bằng xe cộ để đảm bảo an toàn và sức khỏe.

 

5- Xem lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Cung tiểu vận

 

Luận tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2023 trên cung mệnh gồm các sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: Trong năm nay có tin vui. Gia đình có hỷ tín, xuất hiện thêm người mới. Công việc làm ăn có dấu hiệu hứa hẹn nhiều thành công sẽ tới. Mọi ước nguyện về tình cảm, gia đình, cuộc sống, công việc rất có thể cũng sẽ đạt được trong năm Quý Mão này. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử: Ra ngoài may mắn gặp được nhiều người giúp đỡ lúc khó khăn. Vì vậy, những chuyện xui rủi sẽ nhanh chóng qua đi. Năm nay tương đối thuận về đường tài lộc. Làm ăn phát đạt, đầu tư kinh doanh lợi nhuận khá. Tuy nhiên, nếu có ý định xuất hành đi xa phải chú ý đảm bảo sức khỏe và đi lại xe cộ cẩn thận. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng trên cung tam hợp có các sao Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Công việc trong năm có sự thay đổi, mở mang thêm nhiều. Tiền bạc có nhưng có dấu hiệu hao tán nhiều, đặc biệt trong chuyện đầu tư làm ăn. Chi tiêu cho bản thân, gia đình cũng khá tốn kém, vì vậy khó dư giả. 

 

☯ Cung nhị hợp

 

Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Gia đình có tin vui đưa tới, có thể sẽ thêm thành viên mới. Nơi ăn chốn ở trong năm dự báo có sự thay đổi. Công việc làm ăn cũng có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực, thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

 

⇒ Kết luận: Nhìn chung theo tử vi 2023 Canh Thân 1980 nữ mạng thì mọi việc làm ăn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, năm nay lại không giữ được tiền của. Bởi tiền bạc có dấu hiệu tiêu tốn nhiều, đặc biệt là trong chuyện đầu tư là ăn và chi tiêu, mua sắm cho bản thân. Xuất hành đi xa không thuận lợi, dễ gặp trắc trở. Sức khỏe kém, hay đau ốm, bệnh tật. Có điều muộn phiền đưa tới làm buồn lòng.

 

6- Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng 12 tháng 

 

- Tháng 1: Công việc làm ăn trong tháng đầu năm ở mức bình thường, ổn định, không có nhiều sự thay đổi so với năm cũ. Đầu tư kinh doanh duy trì được lợi nhuận. Ra ngoài gặp nhiều điều may mắn, có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

- Tháng 2: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán, tiêu pha nhiều cho bản thân, gia đình và công việc. Vì vậy khó dư giả. Tử vi nữ 1980 năm 2023 cho hay cần chú ý đề phòng kẻ gian phá hoại, bởi có thể làm ảnh hưởng xấu đến công việc và uy tín của bản thân.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 3: Tháng này có lộc trong ăn uống. Mọi sự đều hanh thông, đúng như ý nguyện. Làm ăn công việc thuận lợi, không gặp phải khó khăn, bất lợi; hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tựu. Có thể cân nhắc mở rộng công việc hay chuyện đầu tư kinh doanh vào tháng này. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 4: Tử vi tuổi thân 1980 năm 2023 nữ mạng luận giải trong tháng 4 Âm lịch này có thể gặp bất lợi về nhiều mặt. Sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm, cần chú ý giữ gìn. Xuất hành đi lại không thuận lợi. Công việc làm ăn bị ảnh hưởng bởi một vài trở ngại.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

- Tháng 5: Nếu có ý định xuất hành đi xa trong tháng này thì nên cân nhắc bởi có thể sẽ gặp bất lợi. Tình cảm gia đình bị ảnh hưởng xấu. Mọi người dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn khiến cho không khí trong nhà trở nên căng thẳng. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★

 

- Tháng 6: Tháng này không thuận lợi về công việc làm ăn. Vì vậy không nên mở rộng hay thay đổi công việc hiện tại. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên xem xét và chuẩn bị thật chu đáo kỹ lưỡng để đề phòng bất trắc. Ngoài ra, gia đình gặp phải chuyện buồn, dẫn tới phiền lòng.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★

 

- Tháng 7: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng tháng này sẽ gặp may mắn được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Vì vậy gặp hung hóa cát, điềm dữ hóa lành, biến nguy thành an. Mọi việc khó khăn được giải quyết nhanh chóng, tránh được nhiều điều không may xảy đến

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 8: Dự báo hao tán nhiều tiền bạc trong tháng này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho bản thân, di chuyển đi lại. Ngoài ra, chuyện đầu tư làm ăn cần một khoản kha khá. Chính vì vậy, sẽ khó dư giả.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 9: Xuất hành đi xa vào tháng 9 Âm lịch không thuận lợi. Vì vậy cần cân nhắc xem xét cho kỹ nếu có ý định đi. Công việc làm ăn trong tháng tương đối ổn, tránh thay đổi công việc vào tháng này để không xảy ra điều bất lợi.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 10: Tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 cho biết đây là tháng tốt về đường làm ăn, tuy nhiên tình cảm gia đình lại bị ảnh hưởng xấu. Công việc thuận lợi suôn sẻ, đạt được những dự định như mong muốn. Trái lại gia đình mất hòa khí, mọi người trong nhà lời qua tiếng lại, nảy sinh mâu thuẫn nhỏ.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng này rất thuận lợi, hanh thông, ít gặp khó khăn và bất lợi. Đầu tư buôn bán có thể sẽ tăng cường lợi nhuận. Lập kế hoạch, xem xét mở rộng thêm công việc nếu muốn. Gia đình có tin tốt, thêm người mới vào nhà.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 12: Tháng cuối năm tương đối đẹp và thuận lợi. Mưu cầu về nhà cửa, nơi ăn chốn ở mới có thể sẽ thành công. Việc sắm sửa các đồ dùng, vật dụng trong gia đình tiêu tốn một khoản tiền kha khá. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Nhìn chung, tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng sẽ dễ thay đổi về mặt công việc. Tiền bạc có sự đầu tư tương đối lớn vào làm ăn kinh doanh. Xuất hành đi xa gặp rất nhiều may mắn. Không những vậy còn được quý nhân phù trợ, khiến mọi việc càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại bị ảnh hưởng xấu.  

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2023-nu-mang-1980-A2700.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip