Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng trong năm Quý Mão diễn ra với nhiều thay đổi tích cực. Trong gia đình có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, năm Quý Mão chưa phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, mở rộng sự nghiệp hay đầu tư tài chính vào kinh doanh. Hơn nữa, năm 2023 nữ mạng vẫn cần đầu tư nhiều tiền bạc cho việc kinh doanh buôn bán, chú trọng đề phòng hạn thị phi có liên quan đến tiền bạc.

 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2023-nam-mang-1990

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng

Ngày sinh

27/01/1990 - 14/02/1991

Năm nay bao nhiêu tuổi?

34 tuổi

Thiên Can

Thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình hòa - Trung bình

Địa chi

Người tuổi Ngọ gặp năm Mão là phạm Tứ hành xung - Xấu

Ngũ hành

Xét tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng thấy bản mệnh Thổ gặp năm Kim là phạm Sinh xuất - Xấu

Cung phi

Cung phi Khảm (Thủy) kết hợp cung phi năm 2023 Tốn (Mộc) là Sinh khí - Tốt

Tướng tinh

Con vượn

Tướng xương

Con ngựa

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Không!

Có phạm Hoang Ốc không?

Không!

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn: Báo hiệu năm mới có nhiều cơ hội tốt, thời vận thuận lợi giúp nam mạng tuổi Canh Ngọ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, tiền bạc dồi dào. Ngoại giao hay xuất hành đi lại cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, nên chú khiêm nhường và quản lý tài chính cẩn trọng

Tứ Trụ

Thiên khắc - Địa lợi: Mưu cầu tiền bạc của nam mạng sinh năm 1990 năm nay gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Tốt cho việc thay đổi nơi ăn chốn ở, mua bán đất đai.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2- Nam 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh 

 

- Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

- Giải nghĩa: Hung tinh Kế Đô thường mang tới chuyện hao tốn tiền bạc, bệnh tật hay thị phi không mong muốn trong cuộc sống. Xem tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng thấy quý nam nên đề phòng họa vô đơn chí, trong cuộc sống có nhiều điều không may, kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của sao Kế Đô chiếu mệnh nam mạng sinh năm 1990 đầu năm hoặc các tháng kỵ (1, 3, 9 âm lịch) nên làm lễ dâng sao giải hạn. Thời gian 21 - 23h khuya ngày 18 âm lịch đặt 21 ngọn đèn hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy vàng viết “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền để cải thiện  tử vi Canh Ngọ nam mạng 2023.

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Đồng thời cũng có thể sử dụng thêm màu sắc thuộc ngũ hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh như: trắng, bạc, ánh kim,... Một số loại đá quý trang sức phong thủy mà nam mạng tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng: vàng trắng, bạc, thạch anh trắng, đá mặt trăng,...

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm: Địa Võng 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

 

- Giải nghĩa: Hạn này kỵ xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất bởi xuất hành phạm khung giờ này sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm Quý Mão thấy tử vi Canh Ngọ nam mạng 2023 cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi không mong muốn hoặc trong gia đình có chuyện tang gia. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn dễ bỏ dở giữa đường.

 

- Cách hóa giải: Nam mạng tuổi Canh Ngọ nên xem chọn ngày tốt, giờ tốt xuất hành. Mọi việc nên bình tĩnh suy xét trước khi đưa ra quyết định, chớ nên nóng vội mà thiệt vào thân. Trong năm Quý Mão cũng không nên mở mang hay đầu tư mới công việc làm ăn.

 

4- Tử vi nam Canh Ngọ 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2023-nam-mang-1990

 

Dự đoán những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1990 thông qua 04 phương diện quan trọng của cuộc sống như sau:

 

☯  Tài lộc làm ăn

 

Tài chính của nam mạng sinh năm 1990 trung bình, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho công việc gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, việc ngoại giao hay phát triển mối quan hệ làm ăn năm 2023 của tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cũng tiêu tốn khá nhiều tiền bạc.

 

☯  Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn của nam mạng tuổi Canh Ngọc năm 2023 sẽ có thêm cơ hội tốt để mở rộng kinh doanh, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi những vất vả, khó khăn không mong muốn. Tính toán, mưu cầu danh lợi cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1990 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

Tham khảo thêm: Tuổi 1990 xây nhà năm 2023

☯  Tình cảm gia đạo

 

Xét tử vi nam Canh Ngọ 2023 thấy bản mệnh cần chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình, bố mẹ không được tốt. Đổi lại mọi việc trong gia đình đều được bình an, hòa khí trong nhà tốt, tình cảm đầm ấm.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Năm mới 2023 nam mạng tuổi Canh Ngọ cần đề phòng bệnh tật có liên quan đến tiêu hóa kém, suy nghĩ lắng lo nhiều mà sinh tâm bệnh. Tốt nhất nên duy trì nếp sinh hoạt khoa học và tăng cường sức đề kháng phù hợp.

 

5- Bình giải lá số tử vi nam 1990 năm 2023

 

- Cung mệnh: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử - bộ sao tốt. Báo hiệu năm mới 2023 cuộc sống của nam mạng sinh năm 1990 có nhiều chuyện vui may đưa tới, mưu cầu danh lợi năm nay trung bình. Tuy nhiên, sức khỏe của bản thân không mấy tốt, xe cộ đi lại cẩn trọng.

 

- Cung xung chiếu: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục - bộ sao xấu. Chủ về tử vi nam 1990 năm 2023 có nhiều chuyện bất lợi đưa tới, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn dễ bỏ dở giữa chừng. Xuất hành đi lại phải đề phòng hạn liên quan đến xe cô.

 

- Cung tam hợp:  Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Năm Quý Mão mang tới nhiều tin vui trong gia đình của nam mạng tuổi Canh Ngọ. Con đường công danh được quý nhân giúp đỡ nên cũng được thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc lại cần chi tiêu nhiều, sức khỏe cũng không mấy tốt.

 

- Cung nhị hợp: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới - bộ sao tốt xấu đan xen. Mặc dù tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 có thêm nhiều cơ hội tốt hùn hạp kinh doanh với anh em bạn bè nhưng cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi không mong muốn hay khó khăn liên quan đến tài chính.

 

=> Kết luận: Với nam mạng tuổi Canh Ngọ thì năm 2023 là một năm có thêm nhiều cơ hội tốt để mở mang công việc làm ăn. Tuy nhiên, cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay cuộc sống gia đình. Năm Quý Mão cần chú ý tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1990 không tốt, trong nhà có người già đau ốm.

 

6- Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Cụ thể cuộc sống của nam mạng sẽ có những thay đổi như thế nào trong năm 2023 mời bạn tham khảo nội dung luận tử vi 12 tháng dưới đây:

 

☯  Tháng 1 

 

Tháng giêng nam mạng sinh năm 1990 sẽ có nhiều thời gian vui xuân, quây quần bên gia đình, họ hàng. Mọi chuyện trong cuộc sống thời gian này cũng được hanh thông, thuận lợi như mong muốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 2 

 

Tháng 2 âm lịch nam mạng tuổi Canh Ngọ cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho làm ăn, cuộc sống cũng như công việc gia đình. Xét tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 về công việc làm ăn và tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1990 tháng này trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯  Tháng 3 

 

Mọi chuyện trong cuộc sống đều không đạt được như mong muốn, có lắm điều trái ý ngược lòng khiến nam mạng tuổi Canh Ngọ suy nghĩ buồn rầu. Tốt nhất nên giữ nguyên mọi thứ như cữ, nên hạn chế ganh đua để tránh chuyện thất bại không mong muốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 4 

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng tháng 4 cho thấy sức khỏe của nam mạng sinh năm 1990 có nhiều dấu hiệu suy giảm, tình cảm gia đình cũng phát sinh nhiều điều không muốn hoặc có chuyện buồn phiền đưa tới. Công việc làm ăn và tài chính của nam mạng tuổi Canh Ngọ tiếp tục được giữ ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Tháng 5 

 

Tình cảm gia đình hạnh phúc, lại có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Mọi chuyện trong cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Ngọ cũng bắt đầu có nhiều thay đổi tích cực, đây cũng là thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1990 mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 6 

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng về sức khỏe của nam mạng tuổi Canh Ngọ thời gian này không tốt, công việc làm ăn cũng bắt đầu có nhiều thay đổi xấu. Ngoài ra, cần chú ý phương diện tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào sức khỏe và làm ăn của bản thân.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 7 

 

Mọi sự trong cuộc sống trung bình. Tuy nhiên, xuất hành đi lại trong tháng 7 âm lịch nam mạng tuổi Canh Ngọ cần chú trọng sức khỏe của bản thân, đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ hoặc xây xát tay chân.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯  Tháng 8 

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1990 cần đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán. Nhìn chung tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng tháng 8 khá suôn sẻ bởi nếu gặp khó khăn chắc chắn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯  Tháng 9 

 

Không nên mở rộng công việc làm ăn trong tháng 9 âm lịch bởi không chỉ gặp nhiều khó khăn mà thời vận cũng không thuận. Do đó, rất dễ bỏ dở giữa đường, hao tốn tiền bạc và công sức một cách vô lý.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯  Tháng 10 

 

Tử vi 2023 Canh Ngọ nam mạng thấy bản mệnh làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên công danh suôn sẻ, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1990 thời gian này không mấy tốt, giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện cãi vã. 

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tháng 11 

 

Công việc làm ăn không được như mong muốn bởi có người sinh chuyện phá hoại. Tình cảm gia đình cũng khó đạt được như ý bởi trong nhà của tuổi Canh Ngọ nam mạng tháng này có người già đau yếu.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯  Tháng 12 

 

Xuất hành đi lại hay ký kết hợp đồng cần chú trọng giấy tờ pháp lý. Bởi tháng 12 âm lịch nam mạng sinh năm 1990 có hạn thị phi liên quan đến giấy tờ, pháp luật hoặc chuyện kiện thưa bất lợi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tổng kết: 

 

Bình giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm nay nam mạng sinh năm 1990 có nhiều sự mở mang hay thay đổi tích cực trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, phương diện tài chính cũng cho thấy có sự chi tiêu nhiều, cẩn trọng có thể rơi vào khó khăn tài chính. Tình cảm gia đình khá tốt nhưng cần chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt. Xuất hành đi lại phải đề phòng hạn xe cộ.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip