Xem bói vận mệnh tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng thấy được rằng, trong năm có sự tốt xấu đan xen. Thần may mắn đã mỉm cười và ban phước cho người nữ tuổi Ngọ về phương diện công danh sự nghiệp. Do đó, trong năm công việc có nhiều thay đổi tích cực, được quý nhân giúp đỡ cho nên có sự hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, tiền tài lại không tốt lành, quý nữ 1990 phải tiêu pha và hao tán không ít vào trong làm ăn kinh doanh. 

 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

27/1/1990 đến 14/2/1991

Tuổi âm

34 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1990 là Canh (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1990 có địa chi tuổi Ngọ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Canh Ngọ thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Tử vi canh ngọ 2023 nữ mạng có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc cung Tuyệt Mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Tướng tinh con vượn

Tướng xương

Xương con ngựa

Hạn Kim Lâu

Không 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Không 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1990 vào năm Quý Mão gặp vận niên Dương Hồi Ngàn rất Tốt, báo hiệu một năm có nhiều triển vọng. Công danh có cơ hội thăng tiến, làm ăn kinh doanh buôn bán cũng được dịp phát lộc phát tài. Ngoại giao được nhiều bạn tốt lại thêm trong nhà có tin vui thêm người, thêm của đưa tới. Tuy nhiên, tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng khuyên quý bà cũng nên biết khiêm tốn thì mới được bền lâu, đi lại cẩn thận, quản lý tiền bạc và tài sản rõ rành rành mạch. 

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi: Tứ trụ này cho biết trong năm 2023, quý nữ tuổi Ngọ 1990 mưu cầu tiền bạc khá khó khăn. Thế nhưng, xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này thường được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về nhà cửa may mắn, tốt đẹp. 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

2- Nữ 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

-  SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng cho biết năm nay sẽ được cát tinh Thái Dương chiếu mạng cho nên cuộc sống nhận được nhiều hân hoan, có bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, công việc kinh doanh làm ăn thuận buồm xuôi gió. Nếu người nữ tuổi 1990 trong năm mà có thai thì lại càng thuận lợi, mẹ con bình an, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, xinh đẹp và duyên dáng. Còn đối với nữ giới tuổi Ngọ chưa chồng, năm nay cũng sẽ có duyên gặp gỡ và cưới hỏi với đức lang quân như ý. Tuy nhiên, sao Thái Dương đem lại bất lợi về sức khỏe và tai ách cho nữ tuổi 1990 vào tháng  6 và tháng 10 âm lịch nên họ phải hết sức lưu ý.

 

⇒ Giải hạn: Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy vào đầu năm cũng như 27 hàng tháng nên thắp 12 ngọn nến quay về hướng Đông nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ làm lễ giải hạn. Bài vị nên sử dụng giấy có màu vàng và bên trên có ghi đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, nữ giới tuổi này hãy khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho chòm sao Thái Dương, nữ mạng Canh Ngọ cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa như đeo trang sức Thạch anh tím, mã não đỏ, Thạch anh hồng ưu linh,… Hoặc vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như: ngọc lục bảo, ruby xanh, ngọc Myanmar,….

 

3- Tử vi tuổi canh ngọ 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Tiểu hạn Địa Võng (Xấu): 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì tử vi 2023 canh ngọ nữ mạng khuyên không nên đi đâu chơi xa vào những ngày và giờ thuộc địa chi Tuất. Nếu xuất hành vào giờ này, họ sẽ dễ gặp chuyện buồn phiền, trong họ hàng có tang khó. Thêm vào đó, công việc làm ăn khó khăn khiến quý nữ Canh Ngọ phải bỏ dở giữa chừng đồng thời còn vướng họa thị phi đen trắng.

 

⇒ Giải hạn: Để hóa giải vận hạn tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2023 và những điều kém may mắn do hạn Địa Võng gây ra, quý bạn tuổi Ngọ 1990 có thể thực hiện một số điều dưới đây để có thể chuyển dữ hóa lành:

 

+   Tránh đi chơi tối một mình hoặc đi với người khác giới để không bị nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch.

 

+   Làm ăn kinh doanh đúng pháp luật, đúng đạo đức, mua bán có chứng từ hóa đơn các loại đầy đủ. 

 

+   Không tự tiện cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà. Đối xử với mọi người trong gia đình một cách hòa nhã, nếu có vấn đề không hiểu ý nhau nên bình tĩnh nói chuyện rõ ràng. 

Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2023]

4- Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Đối với nữ giới tuổi Canh Ngọ, năm 2023 là một năm không quá tốt về phương diện tài chính. Tiền bạc năm nay tuy có làm ra, thu nhập được khoản khá lớn. Thế nhưng, nếu quý nữ đem tiền đi đầu tư vào công việc làm ăn kinh doanh hoặc cho vay mượn tiền bạc thì sẽ mất hết, tiền tài hao tán thậm chí còn rước họa vào thân. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Xem tử vi nữ canh ngọ năm 2023 về phương diện sức khỏe được dự báo là không được tốt cho lắm, chủ yếu là các bệnh liên quan đến xương khớp. Bên cạnh đó, khi xuất hành ra ngoài quý nữ tuổi 1990 cũng phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy rằng năm 2023 không phải là một năm tốt để nữ giới tuổi 1990 phát triển. Mọi công việc làm ăn nên giữ ở mức ổn định, tránh xảy ra thay đổi cũng như mưu cầu danh lợi. Nếu không, bản mệnh nữ tuổi này sẽ gặp phải không ít cản trở, khó khăn và vất vả. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Bói tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng về phương diện tình cảm gia đạo trong năm mới Quý Mão không được vui vẻ, tốt đẹp. Các thành viên trong gia đình gặp phải chuyện buồn lòng trái ý, dễ nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi thiếu hòa khí. Ngoài ra, gia đình nữ mạng Canh Ngọ cũng cần lưu ý năm nay trong nhà có người già đau ốm bệnh tật. 

Xem thêm ⏩ Xem tuổi vợ chồng hợp nhauThuatxemtuong.vn

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Trong năm 2023, khi xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi Ngọ 1990 gặp nhiều bất lợi chủ yếu liên quan đến sức khỏe không được tốt. Thêm vào đó, việc ngoại giao làm ăn của nữ mạng tuổi này cũng không thuận lợi do gặp phải họa thị phi đưa tới. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5- Canh giải lá số tử vi nữ canh ngọ 2023

 

- Cung mệnh: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao cho biết quý nữ 1990 không nên thay đổi cũng như là đầu tư làm ăn vào năm 2023, chủ về gặp nhiều bất lợi, dễ bị thất bại và khó khăn nhiều. Bên cạnh đó, phương diện tiền bạc cũng có sự hao tán và tiêu pha nhiều.

 

- Cung xung chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao chủ về nữ mạng Canh Ngọ ra ngoài có lộc đường ăn uống, tuy nhiên thì sức khỏe của họ lại không được tốt. Đồng thời, khi giao lưu làm ăn, người nữ tuổi Ngọ thường gặp nhiều bất lợi dẫn tới không được việc.

 

- Cung tam hợp: Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết các sao thuộc cung tam hợp gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Đây là bộ sao nằm trong tam hợp của mệnh, chủ về có lộc đưa tới cho quý nữ tuổi Ngọ 1990 tuy nhiên không được nhiều. Thêm vào đó, trong năm nếu tuổi này mưu cầu về đường công danh sự nghiệp cũng như tiền bạc thì không được như mong muốn. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1990 phải chú ý tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi.

 

- Cung nhị hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này cho biết năm nay người nữ Canh Ngọ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho người thân. Ngoài ra, tử vi tuổi canh ngọ 2023 nữ mạng cho biết trong năm nay, không nên hùn vốn hay đầu tư làm ăn chung bởi dễ phải bỏ giữa chừng hoặc công việc tiến hành có đầu mà không có đuôi.

 

⇒ Kết luận: Đối chiếu vận số nữ mạng Canh Ngọ trong năm Quý Mão với lá số tử vi thấy rằng năm nay mọi việc có chiều hướng tốt hơn mọi năm. Công việc làm ăn của nữ giới 1990 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, thu nhập khá tốt. Tuy nhiên, họ không nên mưu cầu danh lợi hoặc thay đổi công việc hiện tại nếu không sẽ rơi vào tình cảm khó khăn khó lòng xoay chuyển. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ tuổi Ngọ cũng phải chú ý sức khỏe và đi lại cẩn thận. 

 

6- Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng về 12 tháng 

 

☯ Tử vi nữ 1990 năm 2023 tháng 1

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão, vận mệnh nữ mạng Canh Ngọ nhận được nhiều may mắn, cát lợi. Mọi việc làm ăn tiến hành thuận lợi, hanh thông lại thêm họ có thời gian vui vẻ đón xuân mới cùng người thân, bạn bè và những người yêu thương. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi nữ Canh Ngọ trong tháng 2/2023

 

Trong tháng 2 âm lịch, nữ giới sinh năm 1990 gặp phải một số khó khăn, bất lợi. Về công việc làm ăn, tháng này có sự đầu tư nhiều tiền bạc do đó phải có sự tính toán và cân nhắc kỹ càng kẻo không thu hồi được vốn. Ngoài ra, gia đạo có chuyện phiền muộn khiến quý nữ phải lo lắng. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem vận số tháng 3/2023 Quý Mão

 

Tháng này, tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng được dự báo là bất lợi trên mọi phương diện. Tất thảy mọi chuyện đều tiến hành không tốt, nằm ngoài sự tính toán của người nữ tuổi này. Tốt nhất, quý nữ nên an phận, làm tốt các công việc được giao. 

 

Đánh giá:★★

 

☯ Vận mệnh nữ 1990 tháng 4 âm có tốt không?

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, vận số người nữ tuổi Canh Ngọ vẫn chưa có chuyển biến tốt. Sức khỏe bản mệnh có tín hiệu không tích cực, nên xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp  Sức khỏe không được tốt chú ý trong nhà có chuyện buồn. 

 

Đánh giá:

 

☯ Xem vận hạn tháng 5 của nữ 1990

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi nữ canh ngọ năm 2023 xét thấy khá tốt. Mọi việc tiến hành thuận lợi, công việc suôn sẻ, thu nhập khá tốt. Lại thêm, trong gia đạo nữ tuổi này cũng có tin vui may, cát lợi đưa tới. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi nữ 1990 tháng 6 tốt hay xấu?

 

Người nữ sinh năm 1990 trong tháng 6 âm lịch chủ về bất lợi nhiều hơn may mắn. Về sức khỏe, bản mệnh dễ mắc bệnh đau ốm, nên đến thăm khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng xuất hiện vấn đề khó khăn không giải quyết được. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng tháng 7

 

Tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 1990 được sự báo là khá bất lợi. Xét về phương diện xuất hành ngoại giao, quý nữ dễ vướng vào chuyện khó khăn, cản trở. Thêm vào đó, sức khỏe không tốt, càng gây nên nhiều ảnh hưởng xấu trong đi lại. 

 

Đánh giá:

 

☯ Xem bói vận số tháng 8 âm năm Quý Mão

 

Tháng 8 âm lịch, mọi việc có phần tốt đẹp hơn các tháng trước. Nữ giới sinh năm 1990 có sự đầu tư khá nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Lại thêm bản mệnh được quý nhân chiếu cố cho nên tất thảy đều được suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công như ý. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Luận vận hạn tuổi 1990 nữ tháng 9/2023

 

Vận mệnh tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2023 trong tháng 9 âm lịch xét thấy không thuận lợi. Công việc làm ăn nên giữ duy trì ổn định, quý nữ không nên có sự mở mang hay thay đổi mới. Những sự thay đổi này sẽ càng làm mọi việc trở nên khó khăn, vất vả hơn. 

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 10 âm năm 2023 Quý Mão

 

Vận số người nữ tuổi Ngọ 1990 có chiều hướng khá tích cực. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn cho nên mọi thứ tiến hành được thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không thuận hòa, các thành viên dễ có sự mâu thuẫn khó giải quyết.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Xem bói vận số tháng 11 của nữ 1990

 

Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm không tốt. Gia đạo có người già đau ốm, nữ mạng tuổi Ngọ phải chú ý chăm sóc kỹ càng. Bên cạnh đó, công việc gặp phải khó khăn, vất vả, không đạt được những kết quả như dự tính. 

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 12/2023 tốt không?

 

Kết thúc năm Quý Mão, nữ giới tuổi Canh Ngọ không nhận được may mắn tốt đẹp. Khi xuất hành đi lại, quý nữ có hạn gặp phải cửa quan. Do đó, người nữ tuổi này phải chú ý giấy tờ pháp lý cẩn thận, thực hiện đúng theo những quy định của pháp luật. 

 

Đánh giá: ★★

 

Kết luận: Năm nay, tử vi canh ngọ nữ mạng 1990 năm 2023 được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 1990 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 4, tháng 7, tháng 11 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Như vậy, có thể thấy rằng tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Phương diện công việc làm ăn của người nữ tuổi này có phần may mắn hơn bởi nhận được sự giúp sức của anh em bạn bè người thân. Lại thêm, gia đạo nữ giới Canh Ngọ cũng nhận được tin vui truyền tới. Tuy nhiên, về phương diện tài chính, quý nữ lại không nhận được nhiều may mắn. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong buôn bán nếu không sẽ có họa về tiền bạc xảy đến. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý cô tuổi Ngọ 1990 cùng toàn thể gia quyến bước sang năm mới 2023: “Tân niên vui vẻ - Vạn sự như ý”

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip