Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 được biết năm Quý Mão KHÔNG PHẢI là một năm có nhiều may mắn và cát lợi cho tuổi này. Công việc làm ăn quý nữ được khuyên là không nên mưu cầu danh lợi chủ về khó khăn, vất vả. Thêm vào đó, công việc hãy giữ ở mức ổn định, nữ mạng Bính Thìn không nên thay đổi hoặc mở mang bởi dù có thay đổi thì cũng không cải thiện gì thậm chí còn bất lợi hơn. 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Tuổi âm 48 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1976 là Bính (thuộc hành Thổ) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1976 có địa chi tuổi Thìn gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ phạm Lục Phá.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Bính Thìn thuộc ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Thìn 1976 có cung phi tuổi Ly - hành Hỏa thuộc cung Thiên Y với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023.

Tướng tinh Con Chuột
Tướng xương

Xương con rồng

Có phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, quý nữ Bính Thìn phạm Kim Lâu cho nên cực xấu trong việc xây dựng nhà cửa cũng như xảy ra nhiều điều kém vui vẻ, hòa thuận cho gia đình tuổi này.

Có phạm Tam Tai không?

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng gặp hạn Tam Tai nên chú ý nhiều hơn đến công việc làm ăn, chủ về sự nghiệp bất lợi, tiền bạc khó kiếm.

Có phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2023 nếu có ý định nhập trạch chuyển vào nhà mới thì không tốt đẹp, nên chọn ngày đẹp trong năm khác.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1976 gặp vận niên Thử Quy Điền trong năm 2023 xét thấy rất tốt, mang điểm điềm báo một năm có được không ít may mắn bất ngờ. Xem tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nữ mạng cho hay bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên đầu tư làm ăn có cơ hội thành công, hợp tác được trọng dụng, tiền bạc dễ kiếm, công danh rộng mở. Thêm vào đó, họ cũng gặp và kết giao được với nhiều bạn bè tốt, có hỷ sự đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới Bính Thìn cũng phải hết sức cẩn thận và kín đáo.

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Hung: Công việc làm ăn của nữ giới Bính Thìn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành. Người nữ tuổi này phải lưu ý đề phòng có người phá hoại trong công việc. Ngoài ra, nếu quý nữ 1976 đầu tư tiền bạc vào làm ăn sẽ không đạt được kết quả tốt. Phương diện tình cảm gia đình có thể xảy ra việc không lành.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

2- Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

-  Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

⇒ Giải Nghĩa: Chiếu theo tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nữ mạng được biết sao Mộc Đức là cát tinh đem tới nhiều vui may và cát lợi đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Năm 2023, nữ mạng Bính Thìn được sao này hộ mệnh sẽ nhận được nhiều sự an vui, tốt lành cũng như may mắn về mặt tình cảm, gia đạo. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, nữ tuổi 1976 phải chú ý đề phòng bệnh tật phát sinh liên quan đến đường máu huyết kém lưu thông. 

 

⇒ Kích cầu may mắn: Nữ giới tuổi Thìn 1976 vào đầu năm 2023 cũng như vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông nhằm khung giờ từ 19 đến 21 giờ thành tâm làm lễ giải hạn. Bài vị nên dùng giấy có màu xanh và bên trên có đề rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, người nữ tuổi Thìn hãy khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra theo tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 nếu muốn giúp cho sao Mộc Đức phát huy được năng lượng tốt hơn cho bản mệnh nữ tuổi này thì họ nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như đeo Ngọc phỉ thúy,… Hoặc người nữ Bính Thìn có thể dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như: Thạch anh đen, Lam Bảo,…

Dự đoán ☯ Tử vi 12 con giáp năm 2023 - Thuatxemtuong.vn từ chuyên gia

3- Hạn năm theo tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng

 

-  Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Hạn Tam Kheo là một tiểu hạn nhưng cũng đem lại khá nhiều bất lợi cho nữ giới Bính Thìn trong năm 2023. Họ phải chú ý đề phòng xảy ra tai nạn xe cộ, ảnh hưởng không tốt tới chân tay. Bên cạnh đó, quý nữ sinh năm 1976 cũng có dấu hiệu không tốt liên quan đến chứng bệnh phong thấp, thoái hóa đau nhức xương khớp và chứng mỏi mắt hoặc mắt bị mờ.

 

⇒ Giải hạn: Bình giải tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết để giảm bớt những ảnh hưởng xấu của hạn Tam Kheo, nữ giới tuổi Thìn 1976 nên chú ý nhiều hơn trong lối sống của mình như:

 

+   Nên cẩn trọng trong tham gia giao thông hoặc tham gia vào các công việc có tính chất nguy hiểm cao. 

 

+   Theo tử vi nữ 1976 năm 2023 nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao và áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, phải hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,... có hại cho sức khỏe. dùng các chất kích thích. 

 

+   Thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động, cách ứng xử hằng ngày. Hạn chế xảy ra va chạm, tranh cãi không đáng có. 

 

+   Giữ cho tâm luôn thanh tịnh và trong sạch. Bản thân luôn hướng về cái thiện và những điều tích cực trong cuộc sống. 

 

+   Chăm chỉ làm việc thiện, làm công ích, giúp đơc cho những người khó khăn và cho xã hội. 

 

4- Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Đối với nữ Bính Thìn thì trong năm 2023 chủ về phương diện tài lộc gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi. Tiền bạc không tốt, thu nhập kém, kinh tế eo hẹp lại thêm quý nữ phải tiêu pha nhiều khoản cho công việc và sinh hoạt hằng ngày. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Xét tử vi Bính Thìn 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe được biết rằng năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 1976 phải chú ý nhiều hơn trong xuất hành đi lại. Họ dễ xảy ra va chạm xe cộ dẫn tới ảnh hưởng không tốt tới chân tay.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc của nữ mệnh tuổi này sẽ có nhiều thay đổi không thuận lợi. Nếu quý nữ tiến hành mưu cầu công việc làm ăn thì dễ gặp phải bất lợi khó khăn. Không chỉ thế, bản mệnh nữ tuổi Thìn dễ có sự thay đổi vào năm nay.

Tham khảo thêm: Xem tuổi 1976 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét về khía cạnh tình cảm gia đạo thì năm 2023 nữ mạng Bính Thìn không được tốt. Trong nhà người nữ tuổi này hay xảy ra chuyện mâu thuẫn thị phi. Tuy nhiên, năm nay, gia đình quý bà tuổi 1976 sẽ được đón tin vui thêm người truyền tới. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Xem bói tử vi nữ mạng 1976 năm 2023 về việc xuất hành ngoại giao được dự báo là xảy ra nhiều chuyện không tốt đẹp. Trong khi đi lại, sức khỏe nữ mạng Bính Thìn hay đau ốm bệnh tật lại thêm có chuyện thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, ngoại giao có vấn đề xấu, các mối quan hệ của nữ mạng tuổi này đều có sự thu hẹp. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

 

  • Tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn trên cung tiểu vận: 

 

Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ sao trên cung tiểu vận chủ về nữ mạng Bính Thìn không có nhiều may mắn trong năm 2023. Công việc làm ăn của họ phải vất vả thì mới mong mọi việc được hanh thông đồng thời chớ nên thay đổi mọi việc. Bên cạnh đó, sức khỏe hay đau ốm, trong đi lại nữ tuổi 1976 phải cẩn thận chân tay.

 

  • Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2023 trên cung xung chiếu:

 

Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao này thuộc cung xung chiếu cho biết quý nữ tuổi Thìn 1976 ra ngoài mưu cầu danh lợi thường gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc càng về cuối năm càng tốt đẹp. Ngoài ra, trong năm nay, người nữ bính Thìn xuất hành đi xa thường là may mắn và có lộc đưa tới. 

 

  • Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 trên cung tam hợp: 

 

Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này thuộc cung tam hợp chủ về gia đạo hoặc bạn bè nữ mạng 1976 có tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Thêm vào đó, họ cũng được nhận lộc về tiền bạc đưa tới. Bên cạnh đó, khi quý nữ Bính Thìn đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận và sức khỏe kém.

 

  • Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng trên cung nhị hợp: 

 

Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao thuộc cung nhị hợp chủ về sức khỏe nữ mạng Bính Thìn không được tốt hay bị đau ốm. Lại thêm, bản mệnh nữ 1976 tiến hành mọi việc không được như tính toán và có chuyện buồn phiền xảy ra.

 

⇒ Kết luận: Đối chiếu những thay đổi của các sao trong lá số tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 thấy rằng đây là năm không được tốt. Quý nữ nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thường bất lợi dẫn tới tiền bạc thu nhập kém lại còn phải tiêu pha khá nhiều khoản. Ngoài ra, gia đạo tuổi Thìn 1976 có chuyển biến tốt xấu đan xen, mọi người thiếu hòa hợp nhưng cũng được nói tin vui về thêm người đưa tới.

 

6- Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng 

 

 

Tử vi vào tháng đầu tiên của năm 2023 thấy rằng nữ mạng tuổi Thìn 1976 cùng gia đình có thời gian vui xuân mới. Thế nhưng, mọi việc làm ăn với quý nữ tiến hành không được tốt phải hết sức lưu ý. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Vận số người nữ sinh năm 1976 trong tháng 2 âm lịch có chiều hướng tốt xấu đan xen. Họ được quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn cho nên nhận được may mắn và cát lợi. Tuy nhiên, về gia đạo tuổi này không thuận lợi, xảy ra vấn đề thiếu hòa khí. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nữ mạng vào tháng 3 âm lịch xét thấy bản mệnh tuổi này khá may mắn và thuận lợi. Quý nữ cùng gia đình sẽ được đón thành viên mới, có hỷ tín cưới hỏi. Không chỉ thế, nữ mạng tuổi 1976 nếu đi xa cũng gặp nhiều cát lợi, vui may. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tháng này, quý nữ tuổi Thìn 1976 có tử vi có sự đan xen giữa tốt và xấu. Mọi việc trong tháng khá hanh thông, công việc thuận thành, quý nữ kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Thế nhưng, tuổi này khi ra ngoài phải chú ý có hạn về cửa quan pháp luật. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi nữ mạng tuổi 1976 trong tháng 5 âm lịch không có vấn đề lớn gì xảy ra. Mọi công việc tiến triển bình thường, lại thêm, bản mệnh sẽ được đón nhận tài lộc đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

 

Luận giải tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 về phương diện tiền bạc trong tháng 6 âm lịch chủ về không tốt, bản thân quý nữ phải tiêu hao khá nhiều khoản. Ngoài ra, về sức khỏe, người tuổi này cũng không mạnh khỏe, đau ốm thì lâu mới bình phục. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Trong tháng 7 âm lịch, người nữ tuổi Thìn 1976 xét thấy có có tốt và xấu trong tử vi. Họ được nhận lộc về đường ăn uống. Thế nhưng, khi xuất hành đi xa, nữ mạng sinh năm này thường gặp chuyện bất lợi, cản trở.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

 

Nữ mạng Bính Thìn có tử vi vào tháng 8 âm lịch xét thấy không thuận lợi. Về gia đạo, tuổi này cùng các thành viên trong nhà dễ xảy ra chuyện bất hòa, có vấn đề buồn phiền đưa tới khiến cho mọi người thiếu hòa khí. Thêm vào đó, sức khỏe nữ tuổi 1976 cũng không tốt hay đau ốm. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Vận số người nữ sinh năm 1976 có những biến chuyển tốt xấu bất phân. Bản mệnh nữ tuổi này được nhận lộc về tiền bạc cho nên tuổi này trong tháng không phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, việc mưu cầu danh lợi lại không tốt, quý nữ phải vất vả khá nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng trong tháng 10 được dự báo là có chuyện không tốt xảy đến. Phương diện sức khỏe của nữ giới tuổi này có dấu hiệu không tốt lại thêm các công việc tiến hành không may mắn và thuận lợi. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Trong tháng 11 âm lịch, nữ giới sinh năm 1976 phải chú ý đi lại cẩn thận kẻo xảy ra va chạm mà ảnh hưởng không tốt đến chân tay. Thêm vào đó, tháng này họ cũng có hạn về sông nước nên hạn chế lui tới những nơi này. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tháng cuối cùng của năm 2023 thấy rằng nữ mạng Bính Thìn gặp nhiều chuyện không tốt. Phương diện tiền bạc của quý nữ xét thấy có sự cho tiêu hơi quá tay nên cân đối lại thu chi. Ngoài ra, trong tháng, tuổi 1976 nữ mạng phải đề phòng có hạn thị phi đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Kết Luận: Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi 12 tháng tuổi Bính Thìn nữ mạng trong năm 2023. Nhìn chung, nữ giới tuổi này nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt năm 2023: tháng 3 và 5 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu năm 2023: tháng 6, tháng 8, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Thông qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 của chuyên gia trên đây, có thể kết luận rằng năm 2023 không phải là một năm thuận lợi đối với quý cô tuổi Bính Thìn. Năm nay, nữ mạng sinh năm 1976 gặp không ít bế tắc trong công việc và gia đình. Tất thảy mọi việc đều không được như ý muốn của họ, thậm chí còn xảy ra nhiều chuyện phiền muộn trái ý. Tuy nhiên, gia đạo người nữ tuổi Thìn lại được đón nhận tin vui may mắn, thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ giới tuổi Thìn 1976 cùng toàn thể gia đình có một năm mới 2023 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và cát lợi!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2023-nu-mang-1976-A2696.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip