Dựa vào sự chuyển vận của năm Quý Mão, xem tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nam mạng cho thấy người nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 có một năm cơ hội tới cho công việc làm ăn. Tuy nhiên cần lưu ý vì có thể không được kết quả như kỳ vọng. Ra ngoài có tiền bạc đưa tới, nhưng không được nhiều.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

 

Năm 2023 đối với người có năm sinh 1976 Bính Thìn mưu cầu công danh sự nghiệp không tốt. An phận thủ thường thì có lộc làm ăn đưa tơi. Tuy nhiên không kỳ vọng quá nhiều vì cũng chỉ tạm đủ cho chi tiêu. Chi tiết những đánh giá thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi… giữa nam mạng tuổi này với năm 2023 cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng

Ngày sinh

31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Năm nay bao nhiêu tuổi? 48 Tuổi
Thiên Can

Thiên can tuổi Bính (hành Hỏa) gặp năm 2023 Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi 1976 Thìn gặp năm 2023 Mão là Lục Phá

Ngũ hành

Người tuổi này mạng Thổ gặp năm 2023 có ngũ hành thuộc Kim là Sinh Xuất => Xấu

Cung phi

Bói tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nam mạng thấy cung phi của quý nam sinh năm Bính Thìn Càn (hành Kim) gặp cung Tốn (hành Mộc) là khí Họa Hại

Tướng tinh Con chuột
Tướng xương Con rồng
Có phạm kim lâu không?

Gặp hạn Kim Lâu ý nghĩa về việc xây dựng nhà cửa trong năm không tốt, tình cảm thành viên lưu ý

Có phạm Tam Tai không?

Gặp hạn Tam Tai chủ về năm Quý Mão công việc làm ăn không tốt và tiền bạc cũng gặp khó khăn

Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng gặp hạn Hoang Ốc nên trong năm không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt: Báo hiệu về năm mới nhiều may mắn, được quý nhân hỗ trợ và hợp tác công việc. Tiền bạc hoạnh tài, thăng tiến sự nghiệp, có hỷ sự và gặp bạn tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc trong nhà gặp khó khăn. Gia đạo các mối quan hệ không tốt.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023] chính xác nhất!

2- Tử vi nam 1976 năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

 Sao chiếu mệnh: cát tinh Thủy Diệu 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao chiếu chủ về hỷ sự, tài lộc tới. Trong năm chú ý tháng kỵ nhất với sao chiếu là tháng 4, tháng 8 Âm lịch. Những tháng kỵ cẩn thận khẩu thiệt, thị phi, đàm tiếu hoặc nói xấu sau lưng.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi nam 1976 năm 2023: 

 

  • Đầu năm cúng bái để cầu an mỗi tháng hoặc ở tháng kỵ như tháng 4, tháng 8 Âm lịch vào ngày 21 Âm lịch trong khoảng từ 21 - 23 giờ. Chuẩn bị làm lễ với 7 ngọn đèn, bài vị giấy đen và lạy về hướng Bắc.

 

  • Sử dụng đá trang sức thuộc hành Thủy có màu đen, màu xanh dương như thạch anh tóc đen, thanh kim xanh dương. Hoặc dùng đá trang sức thuộc Kim (vì hành Kim tương sinh với hành Thủy) như thạch anh trắng.

 

3- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Hạn Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh nam mạng tuổi này đề phòng về chứng ngộ độc. Cẩn thận chuyện tai bay vạ gió tới và chú ý lời ăn tiếng nói.

 

Cách hóa giải: Hạn chế những tác động không tốt của hạn Thiên Tinh người tuổi này tốt nhất nên tập trung vào tu dưỡng bản thân. Trong năm hạn chế kiện tụng. Bên cạnh đó, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi nam Bính Thìn 2023 trên các phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm nay phương diện tài chính của người tuổi 1976 nam mạng tương đối tốt. Tiền bạc có nhiều cách để kiếm, tuy nhiên lại phải tiêu pha cho nhiều công việc. Đó là việc làm ăn kinh doanh hoặc mua sắm đồ trong gia đạo.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc kinh doanh làm ăn chủ về bình thường, không quá thuận lợi nhưng chủ mệnh cũng không phải đối diện với quá nhiều bất lợi. Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng thấy quý nam mưu cầu công danh, sự nghiệp bất lợi và nhiều khó khăn có thể đưa tới. Chính vì thế chủ mệnh nên hạn chế mưu cầu việc gì trong năm này. 

 

Phương diện ngoại giao trong năm của người tuổi này khá tốt. Nhiều cơ hội phát triển hoặc mở rộng mối quan hệ bạn bè, bên cạnh đó còn củng cố được mối quan hệ làm ăn. Xuất hành đi xa nhiều tin vui may đưa tới.

Xem thêm ⏩ Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Tình cảm của gia đạo trong tử vi nam mạng 1976 năm 2023 có tin vui tới về việc thêm người. Tuy nhiên, người tuổi này cần chú ý về hòa khí trong nhà, nhất là tình cảm của vợ chồng, dễ nảy sinh các chuyện mâu thuẫn. Ngoài ra cũng có thể nảy sinh bất đồng giữa bố mẹ và con cái nên cần duy trì sự lắng nghe và thấu hiểu trong nhà.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe năm 2023 của người sinh năm Quý Mão nam mạng không được tốt, đặc biệt người tuổi này có hạn tay chân, hoặc bệnh về hệ bài tiết, máu huyết. Chính bởi vậy, những dấu hiệu bất thường của sức khỏe trong năm người nam mạng sinh năm Bính Thìn 1976 cần hết sức lưu tâm.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng 

 

- Cung mệnh: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy: Bộ sao này chủ về tài lộc, nhưng lại không nhiều. Được hưởng phần âm phúc của tổ tiên nên mọi việc hóa cát lành. Tình cảm gia đạo có chuyện vui may, công việc thuận lợi. Đây là năm không thuận lợi cho nam mạng tuổi này thay đổi công việc.

 

- Cung xung chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng: Đây là bộ sao dự báo về năm mọi việc may mắn, xuất hành đi xa rất tốt cho tử vi Bính Thìn nam mạng 2023. Ngoài ra công việc được quý nhân giúp đỡ, chuyện vui trong nhà.

 

- Cung tam hợp: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: Đây là bộ sao chủ về công việc trong năm không nên thay đổi hay đầu tư tiền bạc sẽ đưa tới nhiều chuyện bất lợi. Dù có được cũng chỉ ở mức ít và bất lợi thì nhiều. Mưu cầu về công danh cũng như tài chính năm này tương đối khó.

 

- Cung nhị hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Chủ tử vi nam Bính Thìn 2023 về trong năm gia đình thiếu thuận hòa, hòa khí kém. Làm ăn kinh doanh chung với bạn bè không lợi, dễ có mâu thuẫn.

 

=> Kết luận: Đối với người nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 chiếu theo sao trong lá số tử vi chủ về năm mưu cầu danh vọng hay sự nghiệp không được như ý. Tiền bạc tốt, được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có tin vui. Sức khỏe không tốt.

 

6- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

 

Vui xuân bên gia đình nam mạng sinh năm Bính Thìn chú ý về mọi việc không thuận lợi và khó đạt kết quả. Những dự định công việc tốt nhất không nên tiến hành trong tháng này. Đây chỉ là tháng để chuẩn bị.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Đây là tháng người nam mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong các công việc. Tuy nhiên về gia đạo lại không được tốt. Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2023 cần lưu tâm những bất đồng của các thành viên để hạn chế phát triển thành mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình cảm giữa các thành viên.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Trong tháng 3 Âm lịch gia đình có tin vui tới, tin vui có thể là có thêm người trong gia đình. Xuất hành tháng này cũng rất may mắn. Người tuổi này có thể tự tin xuất hành sẽ gặt hái được thành quả.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 trong tháng này hanh thông và dễ đạt được một số kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bản thân trong tháng cần chú ý trong tháng có thể gặp một số chuyện liên quan tới cửa quan. Các vấn đề cửa quan chủ về không được lợi.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

 

Người tuổi này nam mạng mọi việc trong tháng bình thường. Về phương diện tài lộc có lợi, nhiều khả năng có lộc đưa tới. Theo đó người sinh năm Bính Thìn nên tận dụng để phát triển công việc trong tháng.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng trong tháng của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó về sức khỏe cũng không được tốt. Theo đó người tuổi này nên thăm khám đầy đủ và có hướng điều trị kịp thời từ thời điểm chớm bệnh.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

 

Tháng này có lộc về đường ăn uống đối với người tuổi này. Xuất hành chú ý vì đi xa có thể phải đối mặt với không ít điều bất lợi. Bởi vậy, người này trong tháng 7 Âm lịch nên hạn chế đi xa sẽ tốt hơn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 

Sức khỏe trong tháng không tốt. Xét tử vi nam mạng 1976 năm 2023 thì nam 1976 nên chú ý về chuyện buồn phiền có thể đưa tới ảnh hưởng không nhỏ về tinh thần cũng như công việc.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tiền bạc có lộc trong tháng 9 Âm lịch. Tuy nhiên với dự định mưu cầu danh vọng không kỳ vọng nhiều vì không thuận. Người tuổi này nên chọn thời điểm khác tốt hơn để thực hiện các dự định mưu cầu của bản thân.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Sức khỏe chủ mệnh tháng này không tốt. Cùng với đó luận tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 về công việc không được thuận lợi hay suôn sẻ. Trong tháng này làm việc gì chủ mệnh đều cần thận trọng, nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành công việc gì.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Đi xa xuất hành trong tháng 11 Âm lịch lưu ý vùng sông nước. Chân tay cũng cần cẩn thận vì dễ thương tổn. Nếu có thể hạn chế đi lại được trong tháng thì người tuổi 1976 nên chọn tháng tốt hơn để xuất hành sẽ được thuận lợi và may mắn hơn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Về tiền bạc hao tán nhiều trong tháng cuối cùng của năm. Bên cạnh đó người này còn khó tránh chuyện thị phi. Đây là tháng người tuổi này nên chọn duy trì sự ổn định công việc thay vì phát triển hay mưu cầu dự định mới

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tổng kết:


Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng thấy năm Quý Mão, quý nam bị hao tổn nhiều về sức khỏe, các công việc khó thuận ý muốn. Đây là năm không nên thay đổi công việc. Sức khỏe chú ý tay chân, Gia đạo có tin vui về việc thêm người.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2023-nam-mang-1976-A2644.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip