Tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng chủ về không được may mắn. Đường công danh sự nghiệp không có sự thăng tiến, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều, công việc khó khăn. Do đó, năm nay không phải là năm thuận lợi để nam tuổi 1966 thực hiện các việc trọng đại.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

 

Các yếu tố phong thủy của năm 2023 đều có sự thay đổi so với thời gian trước nên tử vi của nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 cũng có sự biến chuyển không nhỏ:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1966 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 31/1/1966 đến ngày 8/2/1967

Năm nay bao nhiêu tuổi? 58 Tuổi
Thiên Can

Nam tuổi 1966 thiên can Bính hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa.

Địa chi

Tuổi 1966 nam mạng địa chi Ngọ gặp năm 2023 địa chi Mão là Tứ hành xung: Xấu.

Ngũ hành

Luận tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 cho thấy quý nam mệnh Thủy gặp hành Kim là Tương sinh: Rất tốt.

Cung phi

Tuổi Bính Ngọ nam mạng cung Đoài hành Kim gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Sát khí: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con thuồng luồng

Tướng xương

Tướng xương con ngựa

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng không phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt, cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực, công danh sự nghiệp được thăng tiến, công việc hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên, vận niên này cũng báo hiệu cuộc sống thăng hay trầm là do thời vận, nếu tâm ý thiện lành thì mọi việc sẽ được may mắn, họa hại được đẩy lùi.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Khắc Địa Xung: Xấu, phải tự thân vận động trong công việc, cuộc sống dễ có thị phi, sóng gió, sức khỏe giảm sút hay bị đau ốm, xuất hành không thuận.

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

 

Năm 2023, nam mạng tuổi 1966 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất thuộc ngũ hành Kim:

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải nghĩa: Thái Bạch là một sao xấu chủ về hao tán tiền bạc, của cải, đề phòng trắng tay, trong công việc có tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Sao Thái Bạch tác động đến tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng xấu nhất vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thái Bạch

 

Sao Thái Bạch tác động trực tiếp đến tài lộc, công việc của nam tuổi 1966. Vì vậy, hóa giải sao Thái Bạch là việc làm cần thiết mà đương số nên tiến hành:

 

 • Đầu năm dâng sớ cầu lộc, cầu tài, cầu bình an ở tại gia hoặc ở các chùa.

 

 • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 15 âm lịch, thời gian từ 21h - 23h. Cần chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến và bài vị giấy màu trắng ghi dòng chữ: Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân để giúp giải vận hạn tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023. Khi làm lễ thì quay mặt về hướng chính Tây và khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

 

 • Sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Thủy vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim sẽ giúp hóa giải sát khí: đó là các loại đá quý có màu đen, màu xanh dương…

 

 • Lựa chọn làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023 để gia tăng tài lộc: đó là các tuổi 1971 và 1974.

 

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 - ThuatXemTuong.vn kèm luận giải từ chuyên gia

3- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Năm 2023, nam mạng tuổi Bính Ngọ gặp hạn Toán Tận. Đây là một đại hạn, tác động xấu mạnh mẽ lên vận trình của đương số:

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

Giải nghĩa: Toán Tận là hạn chủ về hao tài tốn của, tiền bạc không tiết kiệm được là bao. Ngoài ra, vận hạn tử vi Bính Ngọ 2023 nam mạng này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đương số, dễ gây ốm đau bệnh tật, nguy hiểm, ra ngoài phải chú ý xe cộ qua lại và không khai thác lâm sản.

 

Cách hóa giải hạn Toán Tận

 

Vận hạn của tuổi 1966 nam mạng có thể được giảm nhẹ phần nào nếu đương số biết cách thực hiện những điều sau:

 

 • Không mang nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị khi đi ra ngoài để đảm bảo an toàn, tránh trộm cắp cướp giật.

 

 • Làm gì cũng cần phải cẩn thận, nhất là trong lao động và khi tham gia giao thông. Luận tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 thấy nên hạn chế lưu thông bằng đường thủy, đề phòng lúc trời mưa.

 

 • Không đầu tư làm ăn liên quan tới lĩnh vực lâm sản để tránh bị lừa đảo, thất bại.

 

 • Sống hướng thiện, tích đức, giúp đỡ những người khó khăn và thành tâm lễ Phật cầu bình an cho gia đạo và bản thân. 

 

4- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Phương diện tài chính của nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm nay không được tốt, xét thấy có sự hao tán nhiều vào công việc lại ăn cũng như phục vụ cho việc đi lại. Do đó, tiền bạc không dư dả và không tiết kiệm được.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy nam mạng tuổi 1966 không nên mưu cầu sự nghiệp, công việc ở trong năm 2023 vì chủ về bất lợi là chính. Cũng không nên mở mang thay đổi gì thêm để tránh thất bại, thua lỗ. Xem tử vi nam mạng 1966 năm 2023 về việc ngoại giao nhìn chung không được thuận lợi, có những chuyện buồn, thị phi đưa tới.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo của nam tuổi 1966 năm Quý Mão có tin vui và tin buồn đan xen. Tin vui là có thêm con thêm cháu, gia đình phấn chấn và hạnh phúc. Tuy nhiên, cần phải chú ý người già trong nhà dễ bị ốm đau bệnh tật.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Năm 2023, nam mạng tuổi Bính Ngọ cần phải chú ý đến các bệnh về đường ăn uống. Ngoài ra, các bệnh về huyết áp cũng có khả năng khiến sức khỏe của đương số giảm sút đáng kể.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng 

 

 • Cung Mệnh

 

Nam mạng tuổi 1966 gặp bộ sao sau ở cung Mệnh năm 2023: Địa Võng, Long Đức, Tử, Thiên Trù, Thanh Long. Bộ sao này chủ về cuộc sống có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, công việc chỉ ở mức bình thường, không nên thay đổi, mở rộng thêm. Bên cạnh đó cần chú ý đến sức khỏe không được tốt.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của nam tuổi 1966 gặp bộ sao Mộc Dục, Tuần, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương vào năm 2023. Bộ sao tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023 này báo hiệu những bất lợi về nhiều mặt. Công việc làm ăn gặp khó khăn dễ phải bỏ dở giữa chừng, việc xuất hành bất lợi, cần phải chú ý đến xe cộ qua lại. Để cải thiện phương diện xuất hành, quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nam mạng tuổi 1966 gặp bộ sao Thiếu Âm, Dưỡng, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Lâm Quan, Lưu Hà, Trực Phù. Đây là bộ sao tốt cho đường công danh sự nghiệp, có quý nhân phù trợ cất nhắc lên vị trí đang mong muốn, nhà cửa được an yên tốt lành, tiền bạc hanh thông, không mấy khó khăn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe kém, ốm lâu ngày không khỏi.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Tử vi nam Bính Ngọ năm 2023 gặp bộ sao Thiên Khôi, Đại Hao, Thái Tuế, Quan Đới, Thiên Khốc ở cung Tam Hợp năm 2023. Bộ sao này mang đến những tác động tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn được người thân, anh em bạn bè giúp đỡ, hùn hạp liên kết làm ăn. Tuy nhiên, có những mâu thuẫn trong công việc, tiền bạc nảy sinh, chú ý đến lời ăn tiếng nói.

 

Kết luận: Dựa vào sự tác động của các bộ sao mà tuổi 1966 nam mạng gặp trong năm 2023 có thể thấy, năm nay đương số phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả trên nhiều phương diện. Công việc gặp bất lợi, tiền bạc hao tán, mưu cầu công danh khó thành. Tốt nhất trong năm nay nam 1966 không nên làm việc trọng đại, công việc cũng chỉ duy trì như cũ, không mở rộng thêm.

 

6- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tháng này, đương số có lộc về đường ăn uống, được mời thưởng thức các món ngon lạ miệng. Công việc cũng khá tốt lành, làm gì cũng hanh thông suôn sẻ, không có nhiều khó khăn xảy ra.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 2 

Trong tháng 2, việc xuất hành của nam tuổi 1966 không được thuận lợi cho lắm, các mối quan hệ làm ăn không được mở rộng. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần giảm sút ảnh hưởng đến công việc, tài chính.

 

Đánh giá: ★ 

 

Tháng 3

 

Phương diện gia đạo trong tử vi tuổi Bính Ngọ nam năm 2023 tháng 3 này đón nhận nhiều điều may mắn và cát lành. Có tin vui thêm người, thêm của, tinh thần phấn chấn và hạnh phúc hơn.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 4 

 

Tử vi tháng 4 của nam mạng tuổi Bính Ngọ không được tốt. Trước hết ở phương diện công việc gặp nhiều khó khăn, thành quả không như mong đợi. Gia đạo cũng gặp phải nhiều chuyện phiền muộn.

 

Đánh giá:

 

Tháng 5 

 

Xét thấy tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng tháng 5 này công việc của tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự mở mang, liên kết thêm. Trước khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào đương số cũng cần tính toán, cân nhắc kỹ để tránh thất bại, thua thiệt.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 6 

 

Trong tháng này, đương số có quý nhân phù trợ nên công việc được hanh thông, khởi sắc nhiều so với trước, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 7 

 

Công việc trong tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023 tháng 7 chuyển biến theo chiều hướng bất lợi. Do đó, đương số không nên thay đổi, mở rộng hay đầu tư thêm. Việc xuất hành cũng không được như ý muốn.

 

Đánh giá: ★ 

 

Tháng 8 

 

Gia đạo của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong tháng 8 có nhiều điều muộn phiền. Xét thấy có những mâu thuẫn nảy sinh khiến hòa khí gia đình giảm sút, chuyện buồn đưa tới.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 9 

 

Bước sang tháng 9, luận Tử vi 1966 nam mạng năm 2023 thấy hòa khí gia đình của tuổi 1966 nam mạng được cải thiện hơn nhiều. Trong nhà có tin vui đưa tới, làm gì cũng được may mắn hanh thông nên tinh thần của đương số phấn khởi, vui vẻ. 

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 10 

 

Trong tháng này rất có thể nam tuổi 1966 gặp phải những rắc rối về pháp lý, cửa quan. Khi đi ra ngoài cần phải cẩn thận xe cộ qua lại, mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 11 

 

Mọi việc trong tháng này của tử vi Bính Ngọ nam mạng 2023 chỉ duy trì ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển, khởi sắc so với trước. Đặc biệt là tiền bạc không được hanh thông như ý khiến đương số phải lo lắng.

 

Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 12

 

Ở tháng cuối cùng của năm, nam mạng tuổi 1966 không có nhiều niềm vui đưa tới. Đặc biệt sức khỏe của bản thân có sự giảm sút đáng kể cần dành nhiều thời gian chăm sóc và giữ gìn kẻo ảnh hưởng tới công việc, tài chính.

 

Đánh giá: ★ ★


Những thay đổi trong tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng hầu như đều không như mong đợi, các phương diện có những khó khăn, thử thách nhất định. Do đó, đương số nên nắm bắt các cơ hội để phát huy cũng như áp dụng các cách thức hóa giải vận hạn như đã gợi ý để giảm nhẹ phần nào những xui xẻo, rủi ro có thể xảy ra.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2023-nam-mang-1966-A2608.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip